Đại Hội "BIỂN ĐÔNG DẬY SÓNG” phần I

Thủ Tướng Đào Minh Quân chủ tọa Đại Hội "BIỂN ĐÔNG DẬY SÓNG” tại Sàigòn Performing Art Center, Fountain Valley-California với chủ đề : ĐÔNG BÀO QUỐC NỘI TRONG TRÁI TIM TA ngày 19/11/2016 - Phần I

Đại Hội "BIỂN ĐÔNG DẬY SÓNG” phần II

Trung Tướng BS Quách Thế Hùng và Bộ Tư Pháp trình bày vú kiện FORMOSA có ohần phụ diễn Ảo Thuật với ca sĩ Thúy Hăǹg, Đài Trang.

Đại Hội "BIỂN ĐÔNG DẬY SÓNG” phần III

Tổng Cục Võ Thuật và Vũ Đoàn Dân Tộc Việt Cầm biểu diễn

Đại Hội "BIỂN ĐÔNG DẬY SÓNG” phần IV

Huấn Từ của Thủ Tướng-Ca Đoàn Ave Maria KẾT

HUẤN TỪ CỦA THỦ TƯỚNG ĐÀO MINH QUÂN

Thủ Tướng Đào Minh Quân-Ngày 19/11/2016

Thủ Tướng Đào Minh Quân-Ngày 19/11/2016

 VIỆT NAM CỘNG HÒA

Thủ Tướng Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

PO Box 2807, Anaheim, CA. 92814

TEL: 760-523-3011 và 949-529-0952

Kính chào đồng bào!

Thưa qúi vị quan khách và đồng nhiệm trong CPQGVNLT!

Hôm nay ngày 19/11/2016, tôi là Đào Minh Quân, xin thay mặt cho CPQGVNLT để trân trọng chào đón qúi đồng bào, qúi vị quan khách, qúi chiến hữu, thân hữu và các bạn trẻ cùng thân nhân, gia đình đã đến dự Đại Hội “BIỂN ĐÔNG DẬY SÓNG”.  

Xin chân thành cám ơn tất cả ACE văn nghệ sĩ, ca đoàn Ave Maria, ông ào thuật gia Peter Ngô. Đặc biệt là đoàn vũ Dân Tộc Việt Cầm, Ban Giám Đốc Sài Gòn Performing Art Center, qúi vị cộng sự viên và tất cả mọi người đã đem tâm huyết để thực hiện chủ đề “ĐỒNG BÀO VIỆT NAM TRONG TRÁI TIM TA” ngày hôm nay.

Thưa Qúi Vị, qúy chiến hữu và các bạn! Sau hơn 70 năm chiếm cứ nước ta, đảng CS và cái gọi là “nhà nước” CHXHCNVN ngày càng lộ rõ chỉ là một nhúm phản quốc, nô lệ tay sai Tàu Cộng, HÈN VỚI GIẶC – ÁC VỚI DÂN, vô đạo, bất nhân, không xứng đáng đại diện điều hành quốc gia.

Không những vậy, CS đã bán đất, dâng biển cho ngoại bang, đã phá nát cương thường đạo lý, kỷ cương, giềng mối và truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc. Chúng đã làm ung thối xã hội, hũy hoại tương lai của các thế hệ con cháu Việt Nam, biến một đất nước được mệnh danh là HÒN NGỌC VIỄN ĐÔNG với đời sống hạnh phúc, an bình ngày nào, nay trỡ thành một ổ điếm rác rưới với đầy tệ nạn tham nhũng, trộm cắp, cướp giật, nghèo đói, không còn tình người.

Tiền nhân có nói: “Đạo mất trước, nước mất sau”. Muốn lấy lại nước phải phục hưng Chính Đạo và bồi đắp tinh hoa cho các thế hệ con cháu.   

Tôi có tấm lòng, qúi vị cũng có tấm lòng. Nhưng nên nhớ rằng: Chỉ có người Việt chúng ta mới thật sự yêu thương và giải cứu được đất nước của chúng ta mà thôi.

Là người Việt Nam chân chính, không quên cội nguồn dân tộc, phải biết suy xét ĐÚNG - SAI, THIỆN - ÁC, CHÍNH –TÀ, phải hành xử có nhân đạo và trung can, nghĩa đảm. 

Dân Vi Qúi, Xã Tắc Thứ Chi, Quân Vi Khinh. Ý Dân là Ý Trời. CPQGVNLT mong được đồng bào và qúi vị cùng một lòng đoàn kết, tham gia, tiếp sức cỡi bỏ ách thống trị gian tà, hung ác, đang khống chế dân ta tại quê nhà. Phải hậu thuẫn cho CPQGVNLT trong công cuộc triệt tiêu chế độ Cộng Sản vô thần, bảo vệ giang sơn trước họa Tàu Cộng.

Kính thưa đồng bào! Kính thưa qúi Niên Trưởng, qúi Huynh Trưởng cùng qúi Chiến Hữu trong QUÂN LỰC VIỆT NAM CỘNG HÒA kính mến!

Xương máu, mồ hôi, nước mắt và bước chân của chúng ta đã từng trải dài trên khắp non sông, trên bốn vùng chiến thuật, trên mọi nẻo đường thân yêu của đất nước. Tất cả chúng ta đều là MÁU THỊT VIỆT NAM. Đều là những quân nhân muốn phục vụ Tổ Quốc. Tuy hôm nay có người đã oanh liệt tuẫn tiết, có người đã chết tức tửi trên đường vượt thoát tìm sinh lộ. Có người đã vùi thây tận biển sâu, rừng xa, trong các nhà tù âm u của Cộng Việt. Có người nay đã già yếu, bệnh tật hay đang lao đao vì cuộc sống chộn rộn nơi xứ người. Nhưng! Chắc chắn chúng ta vẫn luôn thao thức với tiền đồ của đất nước và tương lai của Dân Tộc. Tất cả chúng ta đã có mặt với Lịch Sữ và đang là gương soi của các thế hệ con em.

Bước chân của chúng ta vẫn còn đó, vẫn tô đậm Trường Sơn, vẫn xanh cùng cây cỏ và đang thấm vào lòng của Dân Tộc, vẫn hiên ngang cùng Sông Núi, không thể nào khoanh tay đứng nhìn những đàn trẻ bơ vơ chưa đủ tuổi đời, đã mau nhuốm mùi sương gió. Không thể để các cháu gái chưa biết tương lai, hạnh phúc là gì, đã vội trở thành trò mua vui cho lũ CS và cho bọn ngoại nhân khả ố, thô tục.

Đất nước là CHUNG không phải của RIÊNG ai. DÂN TỘC VIỆT NAM DÙ TRONG HAY NGOÀI NƯỚC CŨNG LÀ MỘT. Tôi thành kính kêu gọi tất cả TRỞ LẠI HÀNG NGŨ. Phải cho loài Cộng Phỉ biết rằng: CHÚNG TA VẪN CÒN ĐÂY, CHÚNG TA CHƯA CHẾT. DÂN và QUÂN CŨNG LÀ MỘT. Không phải chỉ bằng những buổi tiệc tất niên, hay diễn hành trên đường phố. Mà hơn thế nữa, chúng ta phải MẠNH MẼ hiệp lực hổ trợ cho CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI đương đầu với giặc nước. Nếu không tiếp tay bằng tâm, bằng sức, thì ít nhất, chúng ta cũng góp một lời nói CHÍNH NGHĨA, một nắm tay vững chắc tình đồng đội. Đó là sự trợ lực lớn lao, đó là lòng cao thượng, là tâm huyết, là lòng sắt son, trung can nghĩa đảm mà chúng ta ân cần gửi cho nhau lúc cuối đời. Đó cũng là tinh thần ái quốc, danh dự, trách nhiệm, là bảo vật gia truyền, là hành trang qúi giá để trao lại cho các con cháu, các thế hệ mai sau, tiếp bước cha ông vững chí dấn thân, bảo vệ Tổ Quốc.

Nhất định không để Trường Sa và Hoàng Sa lọt vào tay Tàu Cộng. Tất cả tài sản, điền trạch, thổ trạch của đất nước, bao gồm nhà cửa, ruộng vườn, đất đai, cơ sỡ tư nhân đang do CSVN chiếm đoạt, phải trả lại cho người dân.

Tập đoàn Cộng Sản Việt Nam chỉ là tay sai của Cộng Sản Quốc Tế và cái gọi là “Chính Phủ Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam” chỉ là công cụ của đảng Cộng Sản, không thể đại diện cho toàn dân Việt Nam. Do đó, tất cả những văn bản, văn kiện hay hợp đồng do tập đoàn Cộng Sản Việt Nam và cái gọi là “Chính Phủ Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam” ký kết với bất cứ ai, bất cứ tập thể nào hay bất cứ Quốc Gia nào, đều không có giá trị.

Kính thưa đồng bào, qúi chiến hữu, thân hữu, và qúi đồng nhiệm thân mến!

Thắng lợi của TT Donald Trump sẽ thúc đẩy cho tiến trình giải thể chế độ CS tại VN thêm thuận lợi. Tôi đang cố gắng mở ra một cuộc tiếp xúc với Tân Tổng Thống để yêu cầu giúp đỡ cho Việt Nam có được một vận hội mới tốt đẹp hơn. 

Chỉ còn 42 ngày nữa là bước qua năm mới Dương lịch. Xin kính chúc đồng bào, qúi chiến hữu, qúy vị quan khách, qúi đồng nhịêm trong CPQGVNLT và các anh chị em, các cháu, một mùa xuân mới được mọi sự may mắn, tốt lành.

Khẩn cầu Thượng Đế, Trời Phật, Tâm Oai Đức Quốc Tổ sáng soi chỉ đường, Hồn Thiêng Sông Núi và Anh Linh Tử Sĩ phù trợ cho Chí Nghiệp và Sự Nghiệp:“ LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN “ của chúng ta được sớm đạt thành. Cùng nhau ta cất cao lời thề son sắt:

Dân Tộc Việt bất khuất

Cương Thổ Việt bất phân

Nhân Dân Việt bất ly

 

Trân trọng kính chào

ĐÀO MINH QUÂN

Comments

Dai Bieu Hue Lam

04.01.2020 06:13

Xin liên Dai Bieu Hue Lam neu muon tham gia FCC.

Trong Nguyen

21.02.2017 01:05

Hy vọng CPVNLT sẽ đưa đất nước VN không còn Cong San

Ngô Đình GR

15.02.2017 01:39

Hy vọng CPQGVNLT không làm người dân thấ́t vọng vì họ QUÁ ĐAU KHỔ VỚI BÈ LŨ VIỆT CỘNG MAN RỢ...!!!

Hiển bùi

14.02.2017 21:57

Kính thưa các bác chú cô,

Con tình cờ xem clip này nói về hồng thái hoà. Xin cô chú các bác xem.

https://youtu.be/7-CvJ2g2IX4

Minh Cong Nguyen

14.02.2017 21:16

Toi muon lam viec voi cac anh, tu Canada, Toronto, de giup cho dan VN chung ta som thoat khoi CS va tuong lai cai tri cua Tau cong. che do CS fai bi loai tru khoi dat nuoc VN, thi dan toc VN moi co

Nguyen claude

14.02.2017 19:36

Tôi rất là hảnh diện khi đập mặt hcm vì đó là thằng Tàu cộng dối trá dân việt nam từ lâu..

Cat Nguyen

14.02.2017 16:35

Con kính chào Thủ Tướng Đào Minh Quân. Xin Thủ Tướng mau mau cứu Việt Nam khỏi chế độ cộng sản.

Dam The Cong

14.02.2017 10:20

Tôi hoàn toàn đồng tình, xin đạp mặt Hồ Chí Minh - Chúc Thủ Tướng Đào Minh Quân nhiều sức khỏe và luôn tinh anh cùng các cộng sự sớm đưa công cuộc loại bỏ hoàn toàn ĐCS Việt Nam.

Minh T Pham

13.02.2017 21:53

Toi:minh tien pham , XIN DAP MAT HOCHIMINH

Minh tien Pham

13.02.2017 21:42

Toi:PHAM MINH ,HOAN TOAN DONG Y LOI HIEU TRIEU CUA TT DAO MINH QUAN,QUYETTAM:GACH MAT HO CHI MINH

Latest comments

05.11 | 16:41

Kinh cam on cho thong tin ve Tina Dao
Kinh tran trong

04.11 | 16:17

LY TONG
CUU PHI CONG ANH HUNG CUA VNCH

04.11 | 15:57

HOAN HO CONG CHUA DE TAM VNCH TINA DAO
THAN DONG MC TOAN CAU
VAN VAN TUE VAN VAN TUE VAN VAN TUE

03.10 | 06:02

Ai đó cho cpqgvnlt là "tào lao" ... Nhưng sao nhà báo quốc tế này tìm đến phỏng vấn? Chỉ vì ai đó ngu ngốc hết biết - rõ là mị dân cấp tồi !

Share this page