ĐẠI HỘI ĐỆ TAM VNCH-THÁNG 4 ĐEN 2018

VIỆT NAM CỘNG HÒA

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

Văn Phòng Thường Trực

PO Box 2807, Anaheim, CA. 92814

TEL: 760-523-3011 và 949-529-0952

THÔNG BÁO

ĐẠI HỘI ĐỆ TAM CỘNG HÒA PHỤC HƯNG VIỆT NAM

Ngày 04.04.2018

Kính thưa đồng bào và qúy đồng nhiệm!

Đại Hội KHAI SÁNG NỀN ĐỆ TAM VIỆT NAM CỘNG HÒA và KỶ NIỆM 27 NĂM TRỌNG NHIỆM LÃNH ĐẠO CHÍNH PHỦ CỦA THỦ TƯỚNG ĐÀO MINH QUÂN tại TRUNG TÂM THỦ ĐÔ NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN CS VÙNG NAM CALI Ngày 16 tháng 2 năm 2018 vừa qua đã tổ chức thành công với sự tích cực tham dự của qúy vị Đại Biểu, thành viên trong CPQGVNLT đến từ khắp nơi trên thế giới. Sau khi trở về quốc gia nơi mình cư trú, những vị này đã gia tăng hoạt động và cùng cất lên tiếng nói trung thật về những thành qủa đáng khích lệ của CPQGVNLT, giúp cho người Dân hiểu biết thêm về THỦ TƯỚNG ĐÀO MINH QUÂN và các hoạt động đầy Chính Nghĩa của Ngài.

Chiến lược KÝ ĐẠP MẶT HỒ CHÍ MINH VÀ TRƯNG CẦU DÂN Ý càng gia tăng uy tín và ảnh hưởng của CPQGVNLT đối với dân chúng và trên trường quốc tế. Số lượng người tham gia ủng hộ CPQGVNLT càng ngày càng đông khiến cho CS và Việt gian nao núng. Tuy nhiên, bọn đầu xỏ CSVN vẫn ngoan cố, tiếp tục đàn áp dân chúng mong thực hiện dã tâm của Tàu Cộng muốn biến Nước ta thành một quận lỵ của Trung Cộng. Do đó, để thúc đẩy công cuộc triệt hạ chế độ cộng sản tại Việt Nam mau chóng hơn, CPQGVNLT quyết định tổ chức ĐẠI HỘI ĐỆ TAM CỘNG HÒA PHỤC HƯNG VIỆT NAM trong ba (3) ngày, Từ 28 đến 30 Tháng Tư năm 2018 vào dịp THÁNG TƯ ĐEN.

Trong Đại Hội này, CPQGVNLT sẽ công bố:

1-    TCDY là quyền lực TỐI QUAN TRỌNG của người dân, sẽ quyết định được vận mệnh của Tổ Quốc và phủ nhận TÍNH CHẤT ĐẠI DIỆN VIỆT NAM CỦA BỌN CẦM QUYỀN CSVN TAY SAI TÀU CỘNG trước Liên Hiệp Quốc.

2-    Thủ tục cấp THẺ CĂN CƯỚC TÍN DỤNG (CCTD) cho đồng bào Việt Nam. Thẻ này được xử dụng như là Prepaid, Debit, Visa và Mater Card trong 192 nước trên thế giới.

3-    Thời hạn chấm dứt Chương Trình Tân Dân Chủ. Nếu CSVN vẫn ngu muội làm tay sai cho Tàu Cộng, ngoan cố đàn áp dân chúng thì sẽ KHÔNG ĐƯỢC KHOAN HỒNG.     

4-    Vinh danh một số chiến sĩ QLVNCH đã anh dũng chiến đấu để bảo vệ Tổ Quốc cho đến giờ phút Tướng Dương Văn Minh đọc hiệu lệnh buông súng trưa ngày 30/04/1975.

5-    Mời quan khách và đồng bào viếng TỤ NGHĨA ĐƯỜNG tại sa mạc Adelanto, đã được chỉnh trang giai đoạn I để tiến hành dự án xây ĐÀI TƯỞNG NIỆM DÂN-QUÂN-CÁN-CHÍNH VNCH và ĐỒNG MINH ĐÃ HY SINH ĐỂ BẢO VỆ LÝ TƯỞNG TỰ DO, NHÂN QUYỀN VÀ SỰ TRƯỜNG TỒN CỦA VIỆT NAM CỘNG HÒA. 

Vì số người tham gia sẽ rất đông. Do đó, Ban Tổ Chức kính mởi đồng bào và quý vị vui lòng liên lạc ghi tên trước tại các số điện thoại sau đây:  

Ông Quách (714)-277-9397, ông Nguyễn (714) 989-0323; bà Lâm (403)-835-4227, bà Trần (714) 724-9794, bà Triệu (714) 886-7466, bà Phạm (714) 651-0381 và Ông William (612) 715-1111.

Văn phòng Thường Trực CPQGVNLT trân trọng thông báo và kính mời.

HỆ THỐNG CẤP THẺ CĂN CƯỚC TÍN DỤNG CỦA CPQGVNLT ĐÃ BẮT ĐẦU HOẠT ĐỘNG

ĐỆ TAM VIỆT NAM CỘNG HÒA

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

Văn Phòng Thường Trực

PO Box 2807, Anaheim, CA. 92814

TEL: 760-523-3011 và 949-529-0952

 

HỆ THỐNG CẤP THẺ CĂN CƯỚC TÍN DỤNG CỦA CPQGVNLT ĐÃ HOẠT ĐỘNG TẠI HOA KỲ, ÚC CHÂU VÀ ÂU CHÂU

Ngày 27/03/2018

Kính thưa đồng bào và qúy đồng nhiệm!

Nhằm mục đích giúp mọi người Việt khắp nơi có thể tham gia Trưng Cầu Dân Ý (TCDY) hay xin cấp phát Thẻ Căn Cước Tín Dụng (CCTD) của ĐỆ TAM VNCH được an toàn, các toán cấp thẻ CCTD của CQGVNLT đã bắt đầu hoạt động tại Hoa Kỳ, Âu Châu và Úc Châu với những giới chức được được chọn lọc và huấn luyện qua các khóa đào tạo căn bản để có thể sử dụng kết nối trực tiếp với hệ thống điện toán Trung Ương được thiết lập TOÀN CẦU để có thể gửi hồ sơ về TRUNG TÂM BẢO MẬT HỒ SƠ của CPQGVNLT vài giây ngay sau khi nhận được danh sách của đồng bào tham gia TCDY hay muốn xin cấp phát thẻ CCTD.

Do đó tệ nạn ăn cắp tin tức, hồ sơ của những người tham gia TCDY hay gia nhập CPQGVNLT của bọn Việt gian, công an mạng đã bị chận đứng.

Từ đây, những giới chức hay đồng bào nào được cấp BÍ DANH (USER NAME) VÀ MÃ SỐ (PASSWORD) nếu muốn tham gia CPQGVNLT hay muốn làm thẻ căn cước đều có thể xử dụng máy điện toán cá nhân của mình để điền đơn và chuyển hình làm thẻ Căn Cước Tín Dụng và đồng thời cũng tự chuyển tải hình ký tham gia đạp mặt Hồ Chí Minh đến Trung Tâm Hồ Sơ theo hệ thống an toàn của CPQGVNLT mà không cần gửi qua email,  website, facebook. 

Hệ thống này do các chuyên gia tài ba hàng đầu của Việt Nam sáng tạo và đã được thử nghiệm độ chính xác và mức an toàn rất cao.    

Các tin tức, hình ảnh của người TCDY và thẻ CCTD được chuyển qua hệ thống chuyên mạng riêng biệt của CPQGVNLT gần giống như cách thức của Hệ Thống Lưu Trử Hồ Sơ An Ninh Quốc Phòng của Hoa Kỳ nên có độ an toàn gần như tuyệt đối.

Cộng Sản và Việt gian không thể truy cập được tin tức của những người tham gia.

Trong lúc xử dụng hệ thống Cấp Thẻ Căn Cước Tín Dụng của CPQGVNLT thì mọi ứng dụng của WIFI, dù là tại tư gia hay nơi công cộng đều bị ngăn chận nên bọn hacker/virus hay công an mạng đều bị loại bỏ. Do đó, trong khi xử dụng hệ thống này, các WIFI tại tư gia hay công cộng sẽ tạm thời không dùng được. Chỉ được tái xử dụng sau khi ngưng xử dụng hệ thống cấp thẻ CCTD của CPQGVNLT.

Tuy nhiên VPTT xin lưu ý mọi người rằng: Dù tự chụp hình làm thẻ căn cước tín dụng (CCTD). Nhưng phải hợp lệ giống như hình làm passport hay thẻ xanh là phải thấy được phía trước gương mặt từ đỉnh đầu đến cổ với 2 lổ tai.

Những hình ảnh hay tin tức thiếu xót sẽ không được cấp phát thẻ CCTD.

Vì sẽ có hằng triệu người Việt Nam tham gia làm thẻ Căn Cước Tín Dụng nên VPTT/CPQGVNLT kính mong được sự hợp tác, cảm thông của mọi thành phần quốc dân Việt Nam CÔNG DÂN CHÂN CHÍNH CỦA NỀN ĐỆ TAM VIỆT NAM CỘNG HÒA nếu gặp trường hợp hệ thống bị chậm lại vì quá đông người tham gia cùng 1 lúc.

Sau khi các giới chức BAN CĂN CƯỚC làm việc thuần thục, CPQGVNLT sẽ tổ chức huấn luyện cho người dân cách xử dụng hệ thống cấp thẻ CCTD TOÀN CẦU của CPQGVNLT để mọi người có thể tự điền đơn tham TCDY hay gia nhập CPQGVNLT để tự gửi về TRUNG TÂM BẢO MẬT HỒ SƠ một cách an toàn, nhanh chóng.

Tuy nhiên, vì ngân khoản giới hạn nên CPQGVNLT chỉ có thể cấp phát TÍN DỤNG cho những ai có hồ sơ TCDY trước. 

Mọi thắc mắc hay cao kiến xin liên lạc email:

Trân trọng thông báo.

Văn Phòng Thường Trực/CPQGVNLT

ĐỆ TAM VIỆT NAM CỘNG HÒA

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

Văn Phòng Thường Trực

PO Box 2807, Anaheim, CA. 92814

TEL: 760-523-3011 và 949-529-0952

HỆ THỐNG THẺ CĂN CƯỚC TÍN DỤNG TOÀN CẦU

Ngày 25/03/2018

Kính thưa đồng bào và qúy đồng nhiệm!

Trong qúa khứ, có những tên Việt gian hay công an mạng giả làm VNCH để ăn cắp tin tức, hồ sơ của những người tham gia CPQGVNLT nên Thủ Tướng Đào Minh Quân đã chỉ thị cho Bộ Nội Vụ và Ban Cấp Thẻ Căn Cước Tín Dụng phối hợp sáng tạo hệ thống điền đơn an toàn để phục vụ đồng bào trong 3 mục tiêu:

Thứ Nhất: Giúp mọi người Việt khắp nơi có thể tự điền đơn Trưng Cầu Dân Ý (TCDY) hay tham gia CPQGVNLT hoặc xin cấp phát Thẻ Căn Cước Tín Dụng của ĐỆ TAM VNCH.  

Thứ Hai: Hổ trợ cho công cuộc TCDY cũng như việc cấp phát thẻ Căn Cước Tín Dụng được dễ dàng và phổ cập đến nhiều người Việt trên khắp thế giới và tại nội địa.

Thứ Ba: Tập cho mọi người biết xử dụng hệ thống điện toán kết nối mạng Internet.

Do đó, trong cuối tuần qua, các chuyên gia tài ba hàng đầu của Việt Nam đã giúp hoàn tất hệ thống TỰ ĐIỀN ĐƠN qua mạng Internet toàn cầu và đã được thử nghiệm độ chính xác và mức an toàn rất cao.    

Hệ thống này cho phép bất cứ người nào, sau khi được cấp BÍ DANH (USER NAME) VÀ MÃ SỐ (PASSWORD) nếu muốn tham gia CPQGVNLT hay muốn làm thẻ căn cước đều có thể xử dụng máy điện toán cá nhân của mình để tự điền đơn và chuyển hình làm thẻ Căn Cước Tín Dụng và đồng thời cũng tự chuyển tải hình ký tham gia đạp mặt Hồ Chí Minh đến Trung Tâm Hồ Sơ riêng của CPQGVNLT mà không cần qua email,  website, facebook...hay gửi đến các vị Đại Biểu hoặc nhờ những người khác giúp đỡ.

Các tin tức, hình ảnh của người TCDY và thẻ CCTD được chuyển qua hệ thống chuyên mạng riêng biệt của CPQGVNLT ứng dụng như cách thức của Hệ Thống Hồ Sơ An Ninh Quốc Phòng của Hoa Kỳ nên có độ an toàn gần như tuyệt đối, mà Cộng Sản và Việt gian khó thể truy cập được tin tức của những người tham gia.

GHI CHÚ: Để tránh xâm nhập phá hoại, hệ thống Cấp Thẻ Căn Cước Tín Dụng của CPQGVNLT khi xử dụng sẽ ngăn chận mọi ứng dụng của tất cả WIFI, dù là tại tư gai hay nơi công cộng. Do đó, trong khi xử dụng hệ thống này, các WIFI tại tư gia hay công cộng sẽ tạm thời không dùng được. Chỉ được tái xử dụng sau khi ngưng xử dụng hệ thống cấp thẻ CCTD của CPQGVNLT.

Trong lúc chờ đợi các đợt huấn luyện hoàn tất để phục vụ đồng bào và chỉ dẫn cho người dân tự điền đơn bằng mãy vi tính, chúng tôi muốn muốn lưu ý mọi người rằng: Dù tự chụp hình làm thẻ căn cước tín dụng (CCTD). Nhưng phải hợp lệ giống như hình làm passport hay thẻ xanh là phải thấy được phía trước gương mặt từ đỉnh đầu đến cổ với 2 lổ tai.

Những hình ảnh hay tin tức thiếu xót sẽ không được cấp phát thẻ CCTD.

Vì sẽ có hằng triệu người Việt Nam tham gia làm thẻ Căn Cước Tín Dụng nên VPTT/CPQGVNLT kính mong được sự hợp tác, cảm thông của mọi thành phần quốc dân Việt Nam CÔNG DÂN CHÂN CHÍNH CỦA NỀN ĐỆ TAM VIỆT NAM CỘNG HÒA nếu gặp trường hợp hệ thống bị chậm lại vì quá đông người tham gia cùng 1 lúc.

Trân trọng thông báo.

Văn Phòng Thường Trực/CPQGVNLT

THÔNG BÁO CẤP TH̉E TÍN ḌUNG CHO TOÀN DÂN VỊÊT NAM

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

10800 Sierra Road, Adelanto, CA. 92301, USA

760-523-3011

 THÔNG BÁO CẤP THẺ TÍN DỤNG

CHO TOÀN DÂN VIỆT NAM

Số 0070-2410-2013/VPTT/CCTD

Ngày 24/10/2013

Kí

Kính thưa đồng bào!

 

    Căn cứ vào Văn Thư số 001-2003/VPTT-2013 do Thủ Tướng CPQGVNLT công khai trước toàn dân ngày 12 tháng 02 năm 2013 về việc cấp thẻ căn cước-tín dụng (CCTD) cho toàn dân Việt Nam, nay Văn Phòng Thường Trực xin chi tiết như sau:

 

    1-  500 thẻ CCTD đầu tiên sẽ được cấp cho 500 vị đã tham gia ký đạp mặt tên Việt gian Hồ Chí Minh đợt 1 để ủng hộ CPQGVNLT và đã hoàn tất thủ tục ghi danh do VPTT ấn định.

 

    2-500 CCTD đầu tiên có sẵn 500.00 USD do CPQGVNLT cấp cho người được hưởng không cần hoàn trả, được gọi là tín dụng căn bản.

 

    3-   Sau thời hạn 1 năm, tín dụng này sẽ gia tăng theo yêu cầu của người được hưởng. Giới hạn tín dụng $1,000.00 sẽ không đòi hỏi thế chấp hay điểm tín dụng cá nhân, kể cả trường hợp là vô sản hay đã khai phá sản.

 

     4-   Nếu CCTD bị mất hay hư hại, nó sẽ không được thay thế ngay mà phải chờ thời gian 90 ngày mới được tái cứu xét.

 

     5-   Những ai muốn tín dụng được gia tăng trên $1,000.00 thì phải làm thủ tục xin cứu xét.

 

 

TL Chánh Văn Phòng

 

Thứ Ký

 

Nguyễn Ngọc Diệp

 

Add headline

Chân dung Th̉u Tướng Đào Minh Quân.

Chân dung Th̉u Tướng Đào Minh Quân.

CÔNG KHAI

CẤP CĂN CƯỚC TÍN DỤNG MỚI CHO QUỐC DÂN

QUỐC GIA VIỆT NAM

Hải Ngoại Ngày 12 tháng 02 năm 2013

Văn Thư số 001-2003/VPTT-2013

Kính gởi

Quốc Dân Việt Nam và Công dân toàn thế giới.

Trong thời gian qua, người Việt trên khắp thế giới đã đồng loạt lên tiếng đòi Dân Chủ và Nhân Quyền cho Việt Nam. Qúi vị chức sắc Cao Đài, Hội Đồng Giám Mục Việt Nam, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, Phật Giáo Hòa Hảo, Tin Lành và các nhà báo, các nhà trí thức, văn nghệ sĩ đã mạnh mẽ lên tiếng đòi hỏi TRƯNG CẦU DÂN Ý VỀ HIẾN PHÁP VÀ CÁC CƠ CHẾ DÂN CHỦ trong việc điều hành đất nước.

CPQGVNLT xin trình lên Quốc Dân-đồng bào chương trình cấp Th̉e Căn Cước Tín Ḍung mới.

Quân Tầu Cộng tiến qua biên giới Việt Nam là vi phạm ch̉u quyền c̉ua đất nước chúng ta. CSVN HÈN VỚI GỊĂC - ÁC VỚI DÂN. Nhưng CPQGVNLT thì HÈN VỚI DÂN - NGĂN CHỘNG GIẶC.

Quân Tầu Cộng tiến qua biên giới Việt Nam là vi phạm ch̉u quyền c̉ua đất nước chúng ta. CSVN HÈN VỚI GỊĂC - ÁC VỚI DÂN. Nhưng CPQGVNLT thì HÈN VỚI DÂN - NGĂN CHỘNG GIẶC.

1- Đây là giai đon quyết liệt ĐỂ Nhân Sĩ, Quân Dân Việt Nam và Quốc Tế

bắt đầu bước giải thể cơ chế Cng Sản

TRÊN TOÀN THẾ GIỚI:

1-1- THEO YÊU CẦU của QGVNLT, Đồng Bào Việt Nam YÊU NƯỚC và  Đồng Minh YÊU CÔNG LÝ sẽ khởi động Chiến Lược Tản Lực Tụ Công. Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời (CP QGVN LT) do tôi lãnh đạo đã chờ đợi cơ hội này trên 22 năm qua.

1-2-  Quốc Gia Việt Nam chúng ta vì hòa bình Lấy Lại Đất Tổ-Không Làm Khổ Dân, đã bắt đầu Mặc Áo Ra Quân. Tôi đã vâng lời Đại Diện Toàn Dân ta CHỈ cần đt bút ký trên đơn kin Ti Ác Cng Sản, hầu bắt đầu dọn dẹp các NHÂN CỤ mà CS đã dùng để tàn sát Nhân Dân Việt Nam, tức nhóm đầu sỏ HỒ Chí Minh để sót lại trong cuộc chiến Giải Phóng Giả hiệu của Tầu Cộng và Việt Cộng ở Việt Nam. Toà Án Quốc Tế sẽ thụ lý và xử VỤ ÁN làm chết bao người vô tội, gồm cả Quân, Cán, Chính hai miền Nam Bắc VN, trong đó quân Lực VNCH, bộ đội miền Bắc Việt Nam bỏ mình trong cuộc chiến cũng phải được bồi thường. Tất cả đều là nạn nhân của tội ác do nhóm đầu sỏ Việt Cộng dối trá núp dưới danh hiệu “Lệnh Trên”, với CHỦ TÂM và CÓ HỆ THỐNG DIỆT CHỦNG hòng chiếm đất.

 

1-3- Đồng Minh Hoa Kỳ: Vào tháng 7-2013 này, Thủy Quân Lục Chiến do Tướng Jim Amos và đoàn quân dũng cảm của ông sẽ có mặt tại Việt Nam. Mục đích hoà bình của Hoa Kỳ CHỈ là có nhim v chuyên gỡ Mìn và dn dp các QUÂN C còn sót li từ thời chiến. Chưa bao giờ lòng tham trên Biển Đông của Tầu Cộng lại bị phanh phui và điểm mặt bởi các Đồng Minh Nhật, Nam Hàn, Đài Loan, và Phi Luật Tân như hiện nay.

 

1-4- Ta tạm thời CHƯA kiện Tầu Cộng lúc này, chỉ cần mời h ra Toà làm nhân chứng (Subpoena), cần  họ chối là không có liên quan với Việt Cộng. Chỉ có Việt Cộng vay mượn, hay xin Quân Tầu giúp vốn để cướp Việt Nam, rồi bán lại cho Tầu.

 

1-5- Vì Công Lý bảo vệ Nhân Loại trên Địa Cầu, bất cứ Quốc Gia nào có Chủ Quyền trong Tổ Chức Liên Hip Quốc, đều có quyền được nhn đơn khiếu kiện và Thụ Lý Vụ Án tại chính Quốc Gia mình. Vụ kiện sẽ là bước đầu LÀM RÕ TỘI DANH DIỆT CHỦNG CỦA VIỆT CỘNG TẠI VIỆT NAM. Đó là đường lối văn minh, dùng Công Lý và Luật Pháp Công Minh, chưa cần vũ lực, để chế tài, nhằm tránh cho các quốc gia thụ lý, nơi có Toà Án, không bị BỊ CÁO VIỆT CỘNG Hối Lộ hay “Dụ, Dỗ, Dọa, Diệt”.

 

CPQGVNLT xin trình lên Quốc Dân-đồng bào chương trình cấp Th̉e Căn Cước Tín Dụng mới.

2- Ta không cần quan tâm đến các sự việc Bị Cáo cố ý trì hoãn VỤ ÁN này:

2-1- Ngay khi Toà Án nhận đơn kiện của Chính Phủ QGVN LT, tất cả các cá nhân nào có tên bị khởi tố trong Đơn Kiện, đều bị coi như phần tử cần câu lưu tức khắc. Bị Cáo có quyền im lặng, có quyền mướn Luật Sư và đóng tiền thế chân Ngoại Hầu Tra. Nhưng những gì y nói, đều được ghi âm, ghi hình, coi như là bằng chứng của Toà Án buộc tội chúng. Tất cả nạn nhân chiến tranh do Việt Cộng đem từ Bắc vô Nam, từ khi tên gián điệp Tầu Cộng Hồ Chí Minh giả làm người Việt gây ra cuộc chiến Đông Dương, từ Bắc đến Nam Việt Nam, từ các thủ đoạn đấu tố giết người cướp của, cho đến bị thảm sát Tết Mậu Thân và sau ngày 30/04/1975, dân Việt bị đổi tiền, bị cướp nhà, cướp tài sản, cho đến gần đây, bị cướp đất, cướp vườn, bị đánh đập, bị bán làm lao nô, bị bán là công cụ phục vụ tình dục, kể cả nạn nhân của “chất độc da cam”..., tất cả đều được bổ túc hồ sơ là nạn nhân của Cộng Sản để nhận bồi thường.

2-2- Trong khi Bị Cáo bị câu lưu, hoặc đào thoát, việc hành chánh điều hành đất nước do Chính Phủ QGVN LT tạm thời quản nhiệm. Tiện lợi nhất là các viên chức trong nước đã Bỏ Cộng Còn Việt, đã bí mật theo CP QGVN LT, sẽ được chỉ thị thực hiện chính sách Việt Không Giết Việt để tránh náo loạn, cướp bóc hay trả thù, tránh cho Chính Phủ Việt Nam không phải mang ơn Quân Đội của Chính Phủ Hoa Kỳ qúa nhiều.

2-2- Tội nhân bị cáo có già yếu hay bệnh hoạn, thì vụ xử án vẫn thi hành. Đó chỉ là bất lợi cho Bị Cáo phải còn sống trong hồi hộp, mỏi mòn chờ đợi trong khi tội ác chưa được phán xử. Như trường hợp nhúm Khơ Me Đỏ với Pol Pot, chết rồi mà vụ án vẫn chưa kết thúc.

2-1- Ngay khi Toà Án nhận đơn kiện của Chính Phủ QGVN LT, tất cả các cá nhân nào có tên bị khởi tố trong Đơn Kiện, đều bị coi như phần tử cần bị câu lưu tức khắc. Bị Cáo có quyền im lặng, có quyền mướn Luật Sư và đóng tiền thế chân Tại Ngoại Hầu Tra. Nhưng những gì y nói, đều được ghi âm, ghi hình, coi như là bằng chứng của Toà Án buộc tội chúng. Tất cả nạn nhân của cuộc chiếntên gián điệp Tầu Cộng Hồ Chí Minh giả làm người Việt gây ra, từ Bắc chí Nam và trên toàn cõi Đông Dương, cùng các thủ đoạn đấu tố giết người cướp của, cho đến bị thảm sát Tết Mậu Thân và sau ngày 30/04/1975, bị mưu mô đổi tiền, cướp nhà, cướp tài sản, rồi gần đây, bị cướp đất, cướp vườn, bị đánh giết, bị bán làm lao nô, bị bán làm nô lệ tình dục, kể cả nạn nhân của “chất độc da cam”..., tất cả đều được bổ túc hồ sơ là nạn nhân của Cộng Sản để nhận bồi thường.

2-2- Trong khi Bị Cáo bị câu lưu, hoặc đào thoát, việc hành chánh điều hành đất nước do Chính Phủ QGVN LT tạm thời quản nhiệm. Tiện lợi nhất là các viên chức trong nước đã Bỏ Cộng Còn Việt, đã bí mật theo CP QGVN LT, sẽ được chỉ thị thực hiện chính sách Việt Không Giết Việt để tránh náo loạn, cướp bóc hay trả thù, tránh cho Chính Phủ Việt Nam phải mang ơn Quân Đội của Chính Phủ Hoa Kỳ quá nhiều.

2-2- Bị cáo dù già yếu hay bệnh hoạn, vẫn bị xử và thi hành án. Dù có bất lợi cho họ phải sống trong hồi hộp, lo âu, chờ đợi trước khi tội ác được phán xử. Tránh rơi vào trường hợp như nhóm Khơ Me Đỏ của Pol Pot, đa số bi cáo chết rồi mà vụ án vẫn chưa kết thúc.

CPQGVNLT xin trình lên Quốc Dân-đồng bào chương trình cấp Th̉e Căn Cước Tín Ḍung mới.

Ṃăt sau của Th̉e Căn Cước Tín Dụng mới.

Ṃăt sau của Th̉e Căn Cước Tín Dụng mới.

3- Dụng cụ cần ngay của chúng ta:

3-1- Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ có Công Cụ riêng của họ.

3-2- Công cụ của chúng ta là phát hành Căn Cước Tín Dụng Mới (CCTDM) cho toàn dân:

3-2-1- Chính Phủ QGVN LT sẽ hạ lệnh Đóng Băng và Xung Công tất cả tài khoản của Việt Cộng nào chưa Bỏ Cộng. Tất cả các hãng Dầu Ngoại Quốc đang khai thác dầu khí của Việt Nam tại biển Đông vẫn được ta cho phép hoạt động như trước. Có khi còn được số lợi nhuận cao hơn khi làm đồng lõa với nhóm Việt Cộng đầu sỏ ăn cướp tài nguyên của Quốc Gia Việt Nam. CP QGVN LT cứu xét cho bổ túc và tái ký Hợp Đồng Khai thác Dầu Khí hay Tài Nguyên đang khai thác dở (Hoàng Sa, Trường Sa, như Bô Xít), làm sao cho Hợp Pháp và Hợp Lý. Việc đó có lợi nhuận hơn hẳn việc phải đóng tiền hối lộ “dưới gầm bàn” cho Việt Cộng tham ô, tham nhũng. Các hãng khai thác dầu khí này phải thay đổi nơi nộp tiền khai thác huê lợi kể trên, để đưa vào các tài khoản Ngân Hàng Quốc Gia Việt Nam, mở tại Hoa Kỳ hay các Quốc Gia do CP QGVN LT chỉ định.

3-2-2- Mặt trước thẻ CĂN CƯỚC-TÍN DỤNG MỚI là phần của sở hữu chủ. Hàng chữ chỉ định tên thẻ là QUỐC GIA VIỆT NAM -, CĂN CƯỚC-TÍN DỤNG MỚI, Tên người có đặc quyền dùng thẻ, Ngày tháng thẻ có hiệu lực và pháp nhân cung cấp thẻ là Ngân Hàng Tín Dụng nào. Số thẻ gồm 16 số. Hình và dấu tay đương sự sẽ được mã hoá (Digitized).

3-2-3- Mặt sau thẻ là phần lý lịch. Thẻ Căn Cước Tín Dụng Mới của Quốc dân đều được ghi thành mã số in trên băng điện từ. Gồm có:

3-2-3-1-  Tên lót, TênTục , Họ, (Biệt danh)

3-2-3-2-  Ngày sanh:

3-2-3-3-  Nơi sanh:

3-2-3-4-  Loại máu:    

3-2-3-5-  Loại Dị ứng:

3-2-3-6-  Sở thích (Văn, Võ):

3-2-3-7- Chữ ký của đương sự trên phần màu trắng dưới băng điện từ.

CPQGVNLT xin trình lên Quốc Dân-đồng bào chương trình cấp Th̉e Căn Cước Tín Dụng mới.

Th̉e Căn Cước Tín Ḍung mới c̉ua CPQGVNLT cấp cho dân, do các ngân hàng trên thế giới thầu.

Th̉e Căn Cước Tín Ḍung mới c̉ua CPQGVNLT cấp cho dân, do các ngân hàng trên thế giới thầu.

4- Nhà thầu cung cấp dịch vụ Căn Cước Tín Dụng Mới:

4-1- Bất cứ Ngân Hàng nào trên thế giới chịu trách nhiệm với CP QGVN, và được cho phép dùng “chương trình” (phần mềm) của Chính Phủ để phát hành căn cước này.

CPQGVNLT xin trình lên Quốc Dân-đồng bào chương trình cấp Th̉e Căn Cước mới.

Ṃăt trước c̉ua th̉e Căn Cước Tín Dụng mới

Ṃăt trước c̉ua th̉e Căn Cước Tín Dụng mới

5- Ứng dụng cuả Căn Cước Tín Dụng Mới.

5-1 Để người khác biết mình là ai, Quốc dân mỗi người được một thẻ Căn Cước-Tín Dụng. Nếu bị hư hại, mất, sẽ được thay thế. Ngay khi thẻ Căn Cước Tín Dụng Mới được phát hành, thẻ “chứng minh nhân dân của Việt Cộng” trở thành vô hiệu. Hệ thống an toàn xã hội và liên kết điện toán sẽ dễ dàng khám phá ra một người có 2 thẻ. Ai dùng thẻ trùng, thẻ giả sẽ bị phạt trừ ngay một số tiền theo luật định (*). Các Hệ Thống Ngân Hàng, Hệ Thống Siêu Thị, Hệ Thống Y Tế chăm sóc sức khoẻ, Hệ Thống Bảo Hiểm, Hệ Thống Xoá Đói, An Sinh Xã Hội, Hệ Thống Giải Trí v.v…đều có thể dự thầu cung cấp dịch vụ cho người sở hữu và dùng thẻ.

5-2-(*) Giá trị của thẻ Căn Cước Tín Dụng Mới của Quốc Gia Việt Nam:

5-2-1- Nó mang giá trị của tự hào và danh dự của một người Dân Việt Nam, có tự do, dân chủ và nhân quyền Hiến Định. Nó có giá trị xoá đói bằng một số tiền tối thiểu do Chính Phủ bảo trợ, có thể mua gạo ăn cho một tháng. Mọi người bình đẳng dùng thẻ của mình để lấy thực phẩm do Chính Phủ đứng ra Bảo Chứng (IOU), sẽ hoàn lại sau cho Siêu Thị. Số tiền thẻ đã xài cạn, sẽ tự động được CP châm đầy lên mỗi tháng.

5-2-2- Nó có giá trị do Quốc Dân Tín Nhiệm một Chính Phủ xứng đáng “Hầu Việc Cho Dân”. Đây cũng là thước đo sự no đủ của Quốc Dân, và cũng là thước đo lòng người dân biết quan tâm và chia sẻ cho nhau. 

CPQGVNLT xin trình lên Quốc Dân-đồng bào chương trình cấp Th̉e Căn Cước mới.

Ông Đào Minh Quân qùi nḥân Quốc B̉ao do qúi vị Thương Phế Binh thay mặt cho 3 thế ḥê Vịêt Nam trao cho ông trong ngày tuyên tḥ̣ê nḥân tṛong nhiệm Th̉u Tướng CPQGVNLT lúc 12 giờ trưa ngày 16/02/1991 tức Mồng Hai Tết Tân Mùi.

Ông Đào Minh Quân qùi nḥân Quốc B̉ao do qúi vị Thương Phế Binh thay mặt cho 3 thế ḥê Vịêt Nam trao cho ông trong ngày tuyên tḥ̣ê nḥân tṛong nhiệm Th̉u Tướng CPQGVNLT lúc 12 giờ trưa ngày 16/02/1991 tức Mồng Hai Tết Tân Mùi.

6- Tụ Công dưới Ngọn Cờ Vàng Chính Nghiã Việt Nam và Quyền Lãnh Đạo của Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời.

6-1- Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời (CP QGVN LT), là một thực thể do tôi lãnh đạo, hiện diện trên đất Hoa Kỳ từ lâu, trước cả khi Chính Phủ Hoa Kỳ lập bang giao nhân đạo cho Việt Cộng, hay cái gọi là nhà nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghiã Việt Nam (CHXHCNVN). (Xin xem tiểu sử tại các website này:

www.chinhphuquocgia.com

www.cuutuchinhtri.org

www.phamvanlong.com

6-2- Dựa vào lịch sử duy trì Việt Nam Cộng Hoà, nhiệm kỳ của tôi không chấm dứt cho tới khi có Tổng Tuyển Cử tại Việt Nam với sự Giám Sát của Quốc Tế. Nhưng chúng tôi luôn luôn sẵn sàng và mong chờ ngày đó. DÂN CHI PHỤ MẪU, CPQGVNLT làm việc gì cũng cần có sự cho phép của Quốc Dân. Khi chưa được cho phép: CPQGVNLT vẫn chờ đợi. CP chỉ ra mặt hành động khi Quốc Dân Phụ Mẫu cho lệnh hầu việc. Rất tiếc là những người dân tại Việt Nam đang bị áp bức, bị cướp đánh đập, đem đổi chác, bán, xử oan ức, ngay cả bị ám sát, giết, cho tới nay, chưa có một ai trực tiếp yêu cầu CPQGVNLT làm việc bênh vực họ.

6-3- Đang khi chưa được yêu cầu của dân oan, thì may mắn thay tôi đã được nhóm Tản Lực của bà Bác Sĩ Lê Thị Lễ, cũng là người dân Việt Nam, bà thay mặt dân oan thấp cổ bé miệng yêu cầu tôi “hầu việc cho dân”, khẩn thiết yêu cầu và ủng hộ CP QGVN LT nộp đơn đưa Việt Cộng ra tòa án quốc tế. Tôi chấp nhận đứng đơn và coi đó là lệnh khai hỏa của dân chúng. Nhưng chưa thấy được sự đồng tình mạnh mẽ của toàn dân ùng hộ CPQGVNLT trên thực tế, để đưa Tội Ác Việt Cộng Diệt Chủng ra Tòa Án Quốc Tế. 

CPQGVNLT xin trình lên Quốc Dân-đồng bào chương trình cấp Th̉e Căn Cước mới.

Hoàng Sa - Trường Sa đều là c̉ủa Vịêt Nam

Hoàng Sa - Trường Sa đều là c̉ủa Vịêt Nam

7- Kết Luận: Tôi đã trên 60 tuối. Sức khoẻ hạn chế. Vẫn cố gắng phục vụ toàn dân với tất cả tấm thành tâm và khả năng của mình. Nhưng tôi muốn trước khi Việt Nam có Tổng Tuyển Cử, thế hệ sau là các em trẻ, phải được Quốc Dân bầu lên thay thế tôi cùng các chiến-nghiã hữu của tôi. Việc này phải được tiến hành ngay từ bây giờ, để tìm ra những nhân tài xứng đáng hơn Tôi.

7-1- Ngày đó là Thanh Bình Thật, Việt Nam Độc Lập Thật, thoát khỏi tay Tầu Cộng bành trướng, chúng tôi sẽ “Rửa Tay Gác Kiếm”. Cầu cho các em trẻ yêu nước thành công trong việc sửa chữa, tu bổ lại và phát triển đất nước. Hy vọng ngày đó xảy ra sớm hơn dự định. Lúc đó anh chị em chúng tôi mới còn lá gan uống rượu mừng.

7-2- Nhưng nếu ngay lúc này có Ai không muốn tôi làm Thủ Tướng Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam, hay không muốn tôi đại diện dùng sức mạnh của Toàn Dân gần 90 triệu Đồng Bào, Đồng Hương Việt Nam Ký Tên Đưa Tội Ác Việt Cộng ra Tòa Án Quốc Tế để xử Tội Diệt Chủng Việt Nam, thì hãy can đảm trương cờ Đỏ Sao Vàng đi tuần hành tại trước Bolsa, nơi người Việt Nam thường tuần hành biểu tỏ thái độ chính trị một cách hoà bình.

7-3- Ngược lại, tôi sẽ chờ đợi thêm 1 thời gian nữa, nếu không có Ai bênh vực cho Việt Cộng như thử thách 7-2- trên, hay là dám tỏ thái độ chính trị chống Nguyện Vọng Toàn Dân Việt Nam đưa đơn kiện Tội Ác Việt Cộng, tôi mạnh dạn coi việc kiện tụng 100 phần 100 là do Ý Dân của gần 90 triệu người Việt Nam rất chính đáng. Những nạn nhân CS nào muốn cùng CPQGVNLT và những nhà ái quốc chân chính đẩy mạnh Vụ Kiện CSVN thì tham gia gửi hồ sơ về cho chúng tôi với bằng chứng xác thực. Thế Giới Tự Do đang chờ đợi để có thể ủng hộ việc làm chính đáng của CPQGVNLT một cách triệt đễ.

DÂN CHI PHỤ MẪU

CPQGVNLT luôn tôn trọng DÂN Ý. Sẽ không tiến hành bất cứ chương trình hay vụ việc nào, nếu chưa được dân chúng đồng tình chấp thuận và hậu thuẫn.

[ “Sự ngờ vực của ta là kẻ phản bội ta,

Nó làm ta mất việc tốt mà ta thường có thể thắng,

Cũng chỉ vì nỗi lo sợ không dám thử.”  William Shakespeare.]

 

Nhân danh Thủ tướng Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

Thủ Tướng Đào Minh Quân

Và Viện Nghiên Cứu Chính Trị-CPQGVNLT

Kính trình và xin công bố trước quốc Dân đồng bào.

NGƯỜI VIỆT YÊU MẾN QUÊ HƯƠNG VÀ CÙNG CHUNG LO CHO

TỔ QUỐC VÀ NHÂN DÂN VIỆT NAM.

Comments

NGUYỄN THỊ THANH ÂN

03.01.2020 17:55

TÔI TÊN LÀ NGUYỄN THỊ THANH ÂN
QUỐC TỊCH VIETNAM.
Sinh ngày 5/10/1986
Đang sống tại saigon

Nay tôi vào trang Này Thành tâm xin làm thẻ căn cước, Mong tổng thống đào minh quân chấp thuận🙏🏻
Này,

Le Hoang

09.07.2019 20:52

TOI DA BO PHIEU TRUNG CAU DAN Y HON NUA NAM NAY VA CO CHO TOI SO id # 100256055 TU DO DEN NAY CHANG THAY CAI ID NAO GOI VE CA , SAO VAY ?

VPTT

31.08.2019 07:50

Hãy giử số ID như căn cước tạm. Khi CPQGVNLT về nước sẽ cấp thẻ căn cước.

VPTT

31.08.2019 07:47

ID được phát khi CPQGVNLT về nnước. Ông cứ cất giử số ID như căn cước tạm.

Le Hoang

09.07.2019 20:50

2 SO PHONE NOI TREN DEU LIEN LAC KHONG DUOC VAY LA SAO THUA CAC NGAI

truong hong cop

22.07.2018 16:39

xin chi dan de duoc gop suc cho dat nuoc

VPTT

31.08.2019 07:48

Vui lòng liên lạc các đại biểu CPQGVNLT

le van hiep

20.06.2018 01:00

kinh gui chinh phu quoc gia vn lam thoi .toi muon duoc cap the cong dan .va mau chong phuc hung .xin quy ngai trong van phong cpqgvnlt giup do toi

VPTT

31.08.2019 07:49

hãy vào www.tcdy.us để điền đơn.

Thang Nguyen

13.05.2018 18:01

Xin Ban Kỹ Thut có thể thay thế chữ màu xanh (blue) trong thành màu trắng để cho đọc dễ dàng hơn. Cám ơn

Thang Nguyen

15.05.2018 15:13

Cám ơn... Đã hoàn chỉnh

Tina Kim

13.03.2018 01:42

Cho biết làm thế nào để aplly thẻ căn cước? Nên chỉ dẩn trên internet và những câu hỏi dễ để trả lời, kg rành tiếng Việt. Hỏi loại máu gì làm sao biết và đi đâu để lăn tay. Thx

Trang Ngo

09.03.2018 00:05

Tôi vô cùng hiểu được tâm ý của Ngài đối với đất nước và dân tộc VN. Tôi không biết nói gì hơn là xin chư Phật chư Bồ Tát luôn chứng minh và hỗ trợ cho tấm lòng thành của Ngài sớm trở thành hiện thuc

Nguyễn Văn Nghĩa

02.06.2017 06:39

Xin hướng dẫn điều kiện để được cấp Thẻ Căn Cước. Hồ sơ bao gồm những gì? Chân thành cám ơn.

Tran Thi Minh

23.05.2017 12:45

I trust you. I strongly believe we will win them with your extremly careful and wise stragedy and your true love forward VN.

Bùi Chí Tâm

13.04.2014 19:38

Kính gửi TT Đào Minh Quân CPQGVNLT
Tôi tên: Chí Tâm Bùi
SN: 18/01/1979
Nơi sinh: Lý Sơn, Quảng Ngãi
Tôi muốn ghi danh vào các phong trào của CPQGVNLT.

lienlac

19.11.2013 19:52

Xin gui ho so ve CPQGVNLT

danh

17.11.2013 06:54

Lam can cuoc o nha bank chase ko, Xin cho biet .Cam on rat nhieu

Helena Crayon Le

27.03.2013 06:53

Mr. Dao! I'm very proud about you

Chris Nguyen

27.03.2013 06:52

Dear PM Dao! I love and very respect what you're doing for Vietnamese.

Latest comments

05.11 | 16:41

Kinh cam on cho thong tin ve Tina Dao
Kinh tran trong

04.11 | 16:17

LY TONG
CUU PHI CONG ANH HUNG CUA VNCH

04.11 | 15:57

HOAN HO CONG CHUA DE TAM VNCH TINA DAO
THAN DONG MC TOAN CAU
VAN VAN TUE VAN VAN TUE VAN VAN TUE

03.10 | 06:02

Ai đó cho cpqgvnlt là "tào lao" ... Nhưng sao nhà báo quốc tế này tìm đến phỏng vấn? Chỉ vì ai đó ngu ngốc hết biết - rõ là mị dân cấp tồi !

Share this page