ĐỆ TAM VIỆT NAM CỘNG HÒA

CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI

BỘ TƯ LỆNH CHIẾN LƯỢC TOÀN QUỐC

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

PO Box 2807, Anaheim, CA. 92814

THÔNG CÁO

SƠ LƯỢC ĐƯỜNG LỐI CPQGVNLT

ĐỐI VỚI DÂN VÀ BỘ ĐỘI, CÔNG AN CSVN

Ngày 20.07.2021

Trân trọng kính thưa ĐỨC QUỐC CÔNG TỔNG THỐNG!

Thưa qúi Tướng Lãnh, Đại Biểu, Thành Viên, Đồng Nhiệm!

 

Cùng đồng bào và các bạn trẻ thân mến!

 

Hôm nay ngày 20.7.2021, là năm thứ 67 kể từ ngày Cộng Sản (CS) và thực dân Pháp toa rập nhau chia đôi nước ta bởi hiệp định Giơ-Neo (Geneve) năm 1954. Đây là một qui trình phi pháp, có mưu đồ bất chính của thực dân và Cộng Sản. Bởi vì họ đều không phải là đại diện chính thức cho nhân dân hai miền Nam-Bắc Việt Nam. Nhưng Hiệp Định này đã được đưa ra và thi hành tức tốc, do mưu mô của Cộng Sản và ngoại bang, trước sự im lặng, cúi đầu chấp nhận của dân ta.

 

Thừa lệnh Tổng Thống, BTLCLTQ xin trình lên qúi vị những nét đại cương về đường lối CPQGVNLT-Đệ III VNCH khi được toàn dân ủng hộ để tiếp nhận chính quyền tại VN:

 

Trước hết, chúng ta cùng nhau ngậm ngùi kính nhớ đến những đồng bào, thân nhân, bằng hữu và những Chiến Sĩ Quốc Gia đã hiến thân, bị thảm sát, đã chết uất ức, chết tức tửi trong các lao tù âm u của Cộng Việt, trong lòng biển sâu, trên những vùng rừng  núi xa xôi... Từ trong nỗi bi thương, đớn đau đó, chúng tôi xin kính gửi lời chân thành tạ ơn sâu xa đến nhân dân, Chính Phủ Hoa Kỳ và các quốc gia có nền Dân Chủ pháp trị, đã mở rộng vòng tay nhân ái để cưu mang, dung chứa người Việt tỵ nạn Cộng Sản trong lúc nguy nan. Chắc chắn qúy vị sẽ sẵn lòng tiếp tục hỗ trợ cho chúng tôi xóa bỏ đi các chế độ Cộng Sản vô thần, phi pháp, độc tài, đảng trị, phi nhân tính, trên quê hương Việt Nam và toàn thế giới.     

 

Thưa qúi vị và các bạn!

 

Hiện nay công cuộc TCDY đã và đang được đồng bào và qúi vị tham gia, ủng hộ càng ngày càng nhiều, khiến cho CS/VG nao núng. Chúng đã tìm cách phá hoại, nhưng không làm sao ngăn cản được lòng dân đang muốn triệt hạ chế độ CS và ước mong chế độ VNCH phục hồi trên quê hương.  Mặc dù anh thư, hào kiệt trong nước chí khí có thừa, lòng dân cũng đang rất phẫn uất. Nhưng vì tà quyền Cộng Sản ra sức khủng bố, trấn áp. Chúng còn dùng các dụng cụ có kỹ năng mua lại từ những công ty tham lợi nhuận bán rẻ lương tâm, cộng với những xảo thuật ma mãnh để che mắt Quốc Tế, nhưng sau lưng lại dùng những thủ đọan bạo lực để đàn áp Tôn Giáo, bức tử tự do, áp chế Nhân Quyền, tiếp tục sang đoạt nhà cửa, đất đai, tài sản của đồng bào, vẫn coi sinh mạng người dân như cỏ rác. Cả một guồng máy tham ô, nhũng lạm đã và đang bức bách, gây thảm họa cho toàn dân. CSVN đang phá nát tiền đồ của đất nước và tương lai của cả Dân Tộc, đang biến dân ta thành những con vật. Trai tráng đều phải cúi đầu với thân phận làm lao nô tứ xứ, gái Việt thì ngậm hờn, bán thân cho Tầu ô, Thái mọi dày vò. Cả nước bị khống trị. Có miệng mà không được nói, có mắt phải tự che, có tai mà làm như điếc. Dân đen như một bầy nô lệ. Nô lệ bạc tiền, nô lệ miếng ăn, mặc tình cho bọn cầm quyền sa hoa, phung phí, hưởng thụ trên mồ hôi xương máu của mình. CS còn lợi dụng cơn đại dịch Vũ Hán để cô lập, siết chặt, kìm hãm tự do của đồng bào, tăng giá thực phẩm, để giết lần mòn dân ta.  

 

Hải ngoại tuy đẫm lệ tha hương, ngoài tươi, trong héo. Thành công cũng có mà thất bại cũng thừa. Nhưng vẫn tiếp trợ cho quốc nội và luôn nung nấu tinh thần, tôi luyện ý chí, trao dồi khả năng chờ ngày phục quốc. Dân, Nước ta trên bốn ngàn năm lịch sử hùng liệt. Trải qua biết bao thăng trầm, vinh nhục, vẫn chưa hề biết khuất phục, vẫn cố giữ vững giềng mối, kỷ cương do Tiên Tổ lưu truyền, quyết tâm thể hiện tình đoàn kết, không để lầm anh em là kẻ thù, không bỏ tình, bỏ nghĩa, quên cả cội nguồn, không cuồng mê vọng ngoại, đố kỵ lẫn nhau. ĐỨC QUỐC CÔNG TỔNG THỐNG ĐÀO MINH QUÂN luôn dặn dò, dạy dỗ chúng ta phải bình tâm, sáng suốt để nhận diện được bạn-thù, phân biệt được trắng- đen, nhìn ra được ĐÚNG SAI- THIỆN ÁC – CHÍNH TÀ, không bị tuyên truyền, bùa mê, thuốc lú của bọn đầu sỏ CSVN tay sai Tàu Cộng gây chia rẽ, phân tán lực lượng, rồi phải chấp nhận cúi đầu để chúng tiếp tục thống trị dân ta.   

 

Đối với những công dân Đệ III VNCH, chúng tôi cũng minh bạch rằng: Sau khi TCDY được cấp số ID, nếu lý lịch rõ ràng đúng sự thật, không thiếu sót, sẽ được vinh dự cấp thẻ căn cước để được hưởng những quyền lợi và bổn phận theo Hiến Pháp ấn định. Nhưng muốn hưởng những đặc ân của Chính Phủ, được cấp phát một (1) triệu Mỹ Kim thì cần phải có những hành động tích cực, như tham gia công tác trong các tổ chức, ban, ngành của CPQGVNLT, TTCL, CDV, Quân Đội Quốc Gia Việt Nam, Lực Lượng Hậu Duệ̣, Đoàn Nữ Quân Nhân, Hội Phụ Nữ VNTDC Toàn Cầu v…v… , hay ít nhất phải cổ động TCDY cho trên một (1) ngàn người khác tham gia như mình.

 

Đối với các Bộ Đội, Công An CSVN, chúng ta cũng có đường lối phân minh, nhân đạo, dù trước 1975, mỗi bên đều có chiến tuyến và lý tưởng của mình để phục vụ. Tuy nhiên, sau khi Nam-Bắc thống nhất, tưởng dân ta sẽ có một đời sống sung túc, hạnh phúc, tự do, ấm no hơn. Nhưng thực tế cho thấy, dân chúng càng cơ cực, lầm than, đau khổ hơn cả thời bị Tây đô hộ, vì những phần tử hèn nhát tôi mọi và lú lẫn nhưng gian tham lãnh đạo như Trọng lú, Phúc cờ lờ mờ, Chính gian, Lâm ác ôn… Và cũng do một số không ít trong ngành công an vẫn cam tâm đeo đuổi dùng thủ đọan Cộng Sản do tên Việt gian, gián điệp Tàu Cộng Hồ Chí Minh dẫn dụ đưa vào nước ta.

 

Đáng lẽ loại tà thuyết ma mị, ngoại lai, không tưởng này đã cáo chung từ lâu rồi. Nhưng bởi dân ta ngộ nhận nuôi dưỡng, nên họa này mới tồn tại cho đến hôm nay. Nếu mọi người nhìn ra sự thật thì chế độ ác ôn này phải tan rã.

 

 

Thêm vào đó, năm (5) sai lầm chí tử đang dần đưa đảng CSVN vào tuyệt lộ, đó là:   

 

Thứ nhất: Do bản chất của Cộng Sản là tà ác, phi nghĩa, tay sai Tàu Cộng cướp chính quyền, không phải do dân bầu lên.  

 

Thứ hai: Do bọn đầu sỏ gian tham, vô đạo, nói một đàng làm một nẻo. 

 

Thứ ba: Do dâm loạn, cấp trên lấy vợ cấp dưới. 

 

Thứ tư: Do bọn đang cầm quyền chỉ là lũ hèn mạt, tranh quyền đoạt lợi, không nghĩ gì đến dân chúng.   

 

Thứ năm, cũng là lý do chính: Thân thế giả tạo của tên Hồ Chí Minh, đầu sỏ sáng lập Cộng đảng Việt Nam đã bị dân ta phát hiện là gián điệp Tầu Cộng, không phải là người Việt Nam. Chỉ cần thử nghiệm đặc tính di truyền (DNA/ADN) lấy từ xương cốt của cụ Nguyễn Sinh Huy đang chôn tại Cao Lãnh, Đồng Tháp, để so sánh với thây ma của Hồ Chí Minh đang quàng tại Ba Đình, chắc chắn sẽ chứng minh được y là Tàu Cộng, không phải là người Việt Nam, không phải là Nguyễn Sinh Cung con của cụ Nguyễn Sinh Huy người gốc Nam Đàn.

 

ĐỨC QUỐC CÔNG TỔNG THỐNG ĐÀO MINH QUÂN đã chỉ rõ: “Duy Thật Lật Cộng”. Đây là ánh sáng Công Lý, ánh sáng của SỰ THẬT, chắc chắn sẽ đốt ra tro chế độ Cộng Sản tại Việt Nam. Tới lúc đó, những tên ma đầu Bắc Bộ Phủ và bọn đàn em ngoan cố sẽ không còn đường tháo chạy.  

 

Như mọi người đã biết, lợi dụng dịch COVID Vũ Hán, băng đảng đầu sỏ CSVN hùa nhau móc túi dân chúng. Tên Việt gian Phạm Minh Chính, Thủ Tướng CSVN, là một trùm công an có những căn biệt thự bằng gỗ qúi lộng lẫy nhất Hà Nội, lấy cắp từ những khu rừng già Trường Sơn. Y và những tên quan tham CSVN có tài sản hàng ngàn, triệu tỷ, đã không bỏ ra một đồng bạc nào, lại đi ăn mày viện trợ nước ngoài, còn kêu gọi dân chúng đóng góp? Đây chỉ là trò lường gạt của chúng mà thôi. Đảng CSVN là một ổ tham nhũng hết thuốc chữa. Lớn ăn theo lớn, nhỏ ăn theo nhỏ. Ăn đủ thứ, đủ mọi mặt. Chúng không chỉ ăn hối lộ của dân, chúng còn thâm lạm công quỹ, bòn rút vật tư. Ăn từ Bắc đến Nam, qua Trung, lên tận Cao Nguyên. Chúng ăn cả tiền cứu đói, giảm nghèo, ăn tiền mãi lộ BOT, ăn tiền thầy, tiền thuốc của bệnh nhân, bệnh viện, tiền học sinh mẫu giáo, trung, tiểu học cũng ăn. Chúng ăn cả tiền phụ huynh chạy gạo từng bữa, vay mượn đổ mồ hôi cho con đi học ngày tựu trường được tươm tất và còn nhiều loại “Lệ phí” không tên khác. Chúng ăn cả sắt, đá, gỗ cây rừng, ăn cả phân người, ngốn cả chất độc thải ra từ các xí nghiệp và xác thú vật để cất Villas, biệt điện, mua xe ngoại quốc loại sang, bao gái,... Đây là căn bệnh COVID CỘNG SẢN nguy hiểm, tai hại cho dân chúng hơn cả dịch Vũ Hán, cần phải loại trừ ra khỏi xã hội Việt Nam.

 

Chiếu công bố của CPQGVNLT-Đệ III VNCH vào ngày 14.7.2021, căn cứ vào phán quyết của Tòa Án Môi Trường Quốc Tế số ENC201215 ngày 14.4.2021 thì năm (5) tên đầu sỏ Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Xuân Phúc, Tô Lâm, Phạm Bình Minh và Phạm Minh Chính và một triệu (1.000.000) đảng viên CSVN đồng lõa, đều phải trả nợ cho ĐỨC QUỐC CÔNG TỔNG THỐNG ĐÀO MINH QUÂN, mỗi người là hai mươi ngàn triệu Mỹ Kim ($20.000.000.000 USD) và mỗi ba (3) tháng chậm trễ là phải cộng thêm 8% tiền lời. Tính đến ngày 14.7.2021, thì mỗi người đều thiếu nợ ĐỨC QUỐC CÔNG là hai mươi mốt tỷ sáu trăm triệu Mỹ Kim ($21.600.000.000 USD), tức là bốn trăm chín mươi sáu ngàn tám trăm tỷ đồng Việt Cộng ($496.800.000.000.000 VNĐ).

 

Trong lúc bộ đội, công an, đáng lẽ phải là những chiến sĩ anh hùng đương đầu với giặc Tàu đang hăm dọa, xâm lăng nước ta. Nhất là ngành công an, đáng lẽ phải là những công bộc phục vụ, bảo vệ an ninh cho đồng bào. Nhưng lại bị bọn quan tham ô lại ra lệnh làm những việc táng tận lương tâm, thương thiên bại lý, hãm hại đồng bào, cùng là dòng giống Việt Nam. Đã mang thân làm trâu ngựa cho bọn quan tham CS sai khiến, mà lương bổng, lợi lộc không đủ nuôi gia đình, còn phải tự che mắt, bịt tai, ngậm miệng theo hùa với lũ bất lương, làm cho bao gia đình tan nát, khổ đau, bởi những tên mặc sắc phục công an, nhưng thủ đoạn hung ác, côn đồ với dân chúng như trường hợp tên “Giám Đốc” công an Tiền Giang, hay những trưởng đồn đã bắt cóc, tịch thu tài sản trái phép, dọa nạt, ép cung công dân VNCH, chắc chắn sẽ bị truy nã và luật pháp trừng trị nặng nề.    

 

Tuy nhiên, để tỏ lòng thông cảm, giúp đỡ và chia sẻ với các bộ đội lực lượng nhân dân để làm giảm bớt nghiệp chướng sâu nặng cho dân tộc, ĐỨC QUỐC CÔNG TỔNG THỐNG ĐÀO MINH QUÂN đã cho phép chúng tôi trích ra số tiền mà bọn đầu sỏ CSVN thiếu nợ Ngài theo lệnh Tòa Án, để phân phát cho các Anh Chị Em mỗi người được mười ngàn Mỹ Kim ($10.000 USD), tức hai trăm ba mươi triệu đồng Việt Cộng ($230.000.000 VNĐ) để tạm giúp đỡ gia đình trong cơn dịch nạn khó khăn này.

 

 

Hiện nay, quân đội nhân dân Việt Nam có lực lượng thường trực, bao gồm bộ đội chủ lực và bộ đội địa phương có tổng số là bốn trăm bốn mươi chín ngàn sáu trăm bảy mươi hai người (449.672) và lực lượng dự bị là năm triệu sáu mươi hai người (5.000.062). Còn lực lượng công an đông đảo hơn cả bộ đội chính quy gấp nhiều lần. Tính đến qúy hai (2) năm 2021, thì công an, an ninh, cảnh sát chính ngạch các cấp toàn quốc, bao gồm từ cảnh sát giao thông, an ninh, công an khu vực, điều tra viên, cảnh sát kinh tế, cảnh sát bài trừ ma túy, cai tù, lực lượng bảo vệ yếu nhân, hành chánh, tiếp liệu, an ninh mạng,… là một triệu, ba trăm, bốn mươi chín ngàn, mười sáu người (1.349.016), hơn gấp ba (3) lần lực lượng quân đội. Ngoài ra, còn có trên năm triệu (5.000.000) người thuộc các thành phần dân phòng và bán quân sự ở nông thôn được lấy từ tài liệu của Viện Nghiên Cứu Chiến Lược Quốc Tế. Tại sao có tình trạng này? Là vì bọn đầu sỏ CSVN muốn duy trì guồng máy bạo hành thống trị dân chúng, chứ không ngó ngàng gì đến an ninh quốc gia, bảo vệ lãnh thổ.

 

Tuy nhiên, Chính Phủ chỉ tạm thời giúp đỡ các quân nhân, bộ đội thường trực và công an chính ngạch tổng cộng là một triệu, bảy trăm chín mươi tám ngàn, sáu trăm tám mươi tám người (1.798.688). Còn các lực lượng dân phòng, bán quân sự sẽ được cứu xét giúp đỡ sau.

 

Vì những đầu sỏ CSVN như tên Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Xuân Phúc, Tô Lâm, Phạm Minh Chính… còn thiếu nợ ĐỨC QUỐC CÔNG quá nhiều, nên Anh Chị Em có thể yêu cầu chúng thanh toán trực tiếp cho mình để trừ nợ.

 

 

CPQGVNLT-Đệ III VNCH cũng không quên những người già yếu, bệnh tật, những thương phế binh, những trẻ mồ côi, các cháu đánh giày, bán vé số, phải lang thang, sống lây lất bên lề đường và tất cả những tù nhân không chấp nhận chế độ CS. Chính Phủ cũng trích ra từ số tiền bọn quan tham CSVN thiếu nợ ĐỨC QUỐC CÔNG để chia sẻ với những đồng bào thân thương này. Mỗi người được tặng một trăm ngàn Mỹ Kim ($100.000 USD). Với sự cấp phát này, từ nay qúy vị, các Bạn, các Em và các Cháu ĐỀU TRỞ THÀNH CHỦ NỢ CỦA CSVN, nên phải biết đòi nợ và không cần phải sợ sệt họ, mà trái lại phải thương hại cho những người mặc sắc phục công an, an ninh, cảnh sát của CSVN, vì họ chỉ là loại đánh thuê được trả lương chết đói. Qúy vị, các Bạn, các Em và các Cháu từ nay cũng không cần phải cúi đầu trước những tên quan tòa, viện trưởng, giám đốc này nọ… vì chúng nó cũng chỉ là những đảng viên CSVN tham ô, gian ác. Xuất thân của chúng chỉ là những kẻ xâm lăng miền Nam với chiếc nón tai bèo và đôi dép râu mà thôi.

Tất cả những bãi biển, núi đồi, đất đai, ruộng vườn, dinh thự, cao ốc xa hoa, xe cộ bóng lộn, mà chúng đang có, đang làm chủ, đang sử dụng, đều là do cướp giật hay sang đoạt của dân chúng. 

 

Đã đến lúc mọi người phải can đảm, cùng đoàn kết, tìm con đường sống cho chính mình và gia đình. Phải khai trừ chủ nghĩa Cộng Sản ra khỏi xã hội, thì mới có được đời sống bình yên, sung túc. ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ CS NÓI – PHẢI BIẾT ĐẢNG TÍNH CỦA CS LÀ KHỦNG BỐ, CƯỚP CỦA, GIẾT NGƯỜI VÀ DỐI GẠT.

 

Nên nhớ rằng: Tất cả năm (5) tên đầu sỏ Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Xuân Phúc, Tô Lâm, Phạm Bình Minh và Phạm Minh Chính và một triệu (1.000.000) tên CSVN đồng lõa, đều bị Tòa Án Môi Trường Quốc Tế phán quyết phải trả nợ cho ĐỨC QUỐC CÔNG TỔNG THỐNG ĐÀO MINH QUÂN, mỗi tên là hai mươi ngàn triệu Mỹ Kim ($20.000.000.000 USD) và mỗi ba (3) tháng chậm trễ là phải cộng thêm 8% tiền lời. Bọn này có chạy lên trời cũng không thoát. Nhưng có cứu mình và cứu nước được không là do chính chúng ta phải có can đảm truyền cho nhau sự thật để cùng góp phần giải cứu quê hương. 

 

Cao trào DÂN CHỦ MỚI mỗi ngày một dâng cao, đang lan rộng khắp nơi. Thời điểm toàn dân cùng đoàn kết để tiêu diệt chế độ Cộng Sản tham ô bạo tàn tay sai Tàu Cộng đã đến. Đó là giải pháp thích nghi nhất với tình hình đất nước hiện nay và cũng là một phương thức khả thi, dễ dàng đạt được sự đồng thuận hỗ trợ của Chính Phủ Hoa Kỳ và thế giới tự do.

 

 

Thành viên của CPQGVNLT-Đệ III VNCH đều là những Anh Thư, Hào Kiệt, luôn học hỏi, trau dồi TRÍ-TUỆ và HUỆ ĐỨC dưới sự Lãnh Đạo anh minh của ĐỨC QUỐC CÔNG, sẽ  cố gắng bình tâm tự chế. Giới chức Đệ III VNCH lại được rèn luyện để trở thành công bộc của dân, có tấm lòng yêu nước, thương dân, rất khoan dung, độ lượng, không hề hận thù CSVN, nên đại cuộc tất thành công.

 

 

SỐ KIẾP CSVN ĐÃ TẬN MẠT, không thể cãi lại ý Trời và lòng dân. Chúng tôi kêu gọi tất cả Anh Chị Em bộ đội chính quy, công an, cảnh sát là CON NGƯỜI có lương tâm và liêm sỉ, không phải là loài cầm thú, thì hãy quay về với tình đoàn kết dân tộc, cùng chung vai sát cánh với ĐỨC QUỐC CÔNG TỔNG THỐNG ĐÀO MINH QUÂN giải tán chế độ tham nhũng, gian trá, bạo tàn Cộng Sản, để đương đầu với Tàu Cộng, BẢO VỆ TỔ QUỐC, LẤY LẠI ĐẤT TỔ – KHÔNG LÀM KHỔ DÂN, đem lại ấm no, hạnh phúc thật sự cho toàn dân.

Trân trọng

BTLCLTQ/CPQGVNLT  

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN HIỆP QUỐC

THÔNG BÁO

Số: 001-12022019/VPTT Ngày 12.02.2019

TCDY XIN CẤP PHÁT NHÀ VÀ ỨNG TUYN CÔNG NHÂN

NGÀY XƯA: CHÚNG TA ĐI MANG THEO QUÊ HƯƠNG

NGÀY VỀ: CÓ ĐỆ III VNCH và TỔNG THỐNG ĐÀO MINH QUÂN

Kính thưa Đồng Bào và qúy đồng nhiệm!

CPQGVNLT đang thiết lập tại các trang mạng điện tử www.tcdy.us, www.cpqgvnlttcdy.comwww.vnch3.com để tạo tiện lợi, giúp cho mọi người dân có cơ hội đồng đều khi xin cấp phát nhà và nộp đơn ứng tuyển làm việc trong các chương trình tái thiết đất nước do Liên Hiệp Quốc đang tiến hành tại Việt Nam.

1-   Tất cả các chương trình cấp phát nhà được được thiết kế trên bình diện quốc gia, phân bố từ Nam ra Bắc, bắt đầu từ ngày 30.04.2019, ưu tiên cho gia đình nghèo đông con, người già yếu bệnh tật, các con cháu hậu duệ VNCH và những ai đã bị CSVN đàn áp, đối xử phân biệt. Trong đó có thân nhân và chính những người vượt biển, vượt biên đã bị bọn gian tà CSVN, Miên, Lào, Thái và hải tặc bắt cóc, cướp bóc, sát hại.  

2-   Vì các chương trình xây dựng khá qui mô, cần thuê mướn rất nhiều công nhân trong nước. Do đó, những ai có nghành nghề muốn làm việc lương thiện, đều có thể nộp đơn với CPQGVNLT.

3-   Đây là cơ hội đồng đều và bình đẳng giành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, CPQGVNLT sẽ ưu tiên thu nhận các hậu duệ VNCH và những gia đình nạn nhân bị bọn cướp và hải tặc hãm hại.

4-   Mọi người dân, kể cả các cán binh, bộ đội, đảng viên CSVN cũng được đối xử như nhau, sau khi được cấp phát số căn cước VNCH bằng cách tham gia TCDY.

5-   Sau khi các điền tin tức được yêu cầu tại các trang mạng www.tcdy.us, cpqgvnlttcdy.com hay www.vnch3.com, rồi nhấn nút “          GỬI ĐI” hay “SUBMIT”, sẽ được cấp phát số căn cước.   

6-  ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN GHI NHỚ:  

Tất c tin tức đưa vào hệ thống TCDY PHẢI CHÍNH XÁC VÀ TRUNG THỰC. Nếu bị phát gc là có dấu diếm hay dối trá, CPQGVNLT không những sẽ lấy lại nhà và các tin nghi, đã cấp phát, cho thôi việc, mà người giả mạo hay gian trá tin tức còn có thể bị truy tố trước pháp luật, phải bồi thường cho các công ty do CPQGVNLT và Ln Hip Quc thuê mướn, kể cả những tốn phí, thuế khóa và tiền lương đã chi trả cho đương sự.    

Trân trọng thông báo

VPTT/CPQGVNLT

ANNOUNCEMENT OF EMPLOYMENT OFFERS

THE THIRD REPUBLIC OF VIETNAM

THE PROVISIONAL NATIONAL GOVERNMENT OF VIETNAM

PO Box 2807, Anaheim, CA. 92814

ANNOUNCEMENT OF EMPLOYMENT OFFERS

In order to form a team of intellectuals and professionals who will be able to answer the very need of stabilizing and reconstructing the country for the time to come, the Provisional National Government of Vietnam has the great pleasure to announce to the  Vietnamese, the  Americans  at home and abroad the employment offers for the posts of Minister and Deputy (regardless of age or sex) who will be in charge of drafting up the action programme of the related Ministry and managing the Ministry under his/her responsibility in compliance with the guiding principles and the politics of the Government.

The new government will be composed of the following Ministries:

- Ministry of Justice

- Ministry of the Interior

- Ministry of Finance

- Ministry of Planning, Public works and Reconstruction

- Ministry of Agriculture, Forestry and Fishery

- Ministry of Social Security - Veterans and Children of dead soldiers

- Ministry of Security, Intelligence and Electronic Technology

- Ministry of Economy

- Ministry of Health 

- Ministry of Foreign Affairs

- Ministry of Transport and Communication

- Ministry of Investment and Exterior Commerce

- Ministry of Information and Civic Affairs

- Ministry of Education, Culture and Youth

- Ministry of Natural Energy and Protection of Environment

- Ministry of National Strategic Command and Defense

The candidates for the above posts should meet the requirements as defined below:

1/ Expression of clear-cut political viewpoint of anti-Communism by signing on the sheet of “Unmasking Ho Chi Minh, a Chinese spy”

- University Degree/Diploma in specialized field (copy of degree if possible or furnished later)

- Candidate (male or female) between 30 to 65 years of age. Any candidate over this age limit should have his health check-up by accredited doctor/physician

2/Candidature file includes the following papers:

   - Biographical sketch

   - Letter of motivation for the interested post

   - Action programme if selected

   (summary of each topic if possible in only one-page A4).

Biographical sketch should be as precise as possible and will be clarified in the following topics:

      -  Personal information

     -  Educational background

     - Employment background –

     - Other activities

     - Other abilities

     - Knowledge of foreign languages etc…

3/ Candidature papers should be written in English or Vietnamese and English

Once designated for the functions, the nominees will enjoy the compensations and the advantages as determined by the Third Republic of Vietnam through US-RVN Federal Military Bank.

Time limit for candidature file reception will be for 3 months from the date of publishing the Announcement.

Candidature file to be sent to Permanent Office at:

Provisional National Government of Vietnam

P0 Box 2807, Anaheim, CA 92814,

Or e-mail to: btlcltq@gmail.com or gianhap@cpqgvnlt.com

Anaheim, CA, USA June 24, 2018

For Prime Minister

Chief of Staff

(Sealed & signed)

Col. Leonard Tran Tan

ĐẶC SỨ VNCH TẠI HOA KỲ

Đặc Sứ VNCH tại Hoa Kỳ, ông Frank J. Helring

Đặc Sứ VNCH tại Hoa Kỳ, ông Frank J. Helring

VIỆT NAM CỘNG HÒA

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

Văn Phòng Thường Trực

PO Box 2807, Anaheim, CA. 92814

TEL: 760-523-3011 và 949-529-0952

THÔNG BÁO

CPQGVNLT CHÍNH THỨC BỔ NHIỆM

ĐẶC SỨ VNCH TẠI HOA KỲ

Ngày 08.06.2018

Kính thưa Đồng Bào và qúy đồng nhiệm!

VPTT xin thông báo tin vui đến đồng bào và qúy đồng nhiệm:

TỔNG THỐNG ĐÀO MINH QUÂN đã chính thức bổ nhiệm ông Frank J. Helring là Đặc Sứ ĐỆ TAM VNCH tại Hoa Kỳ.

Ông Helring nguyên là Chủ Tịch sáng lập của công ty The Hubmart LLC. Cũng là người điều hành với hơn 45 năm phục vụ bao gồm các chức vụ bộ trưởng truyền giáo tin lành, bảo hiểm tư nhân / doanh nghiệp, các doanh nghiệp công cộng trong việc từ thiện và tư nhân.

Ông Helring cũng là chủ nhân Cơ quan Bảo hiểm của mình từ tháng 10 năm 1977 đến năm 1991 và từng là Tổng Giám Đốc công ty “World Vision of Orange County” từ năm 1994-1998, Ông cũng là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Tổ chức Cộng đồng làm việc với các cơ quan chính quyền địa phương từ năm 1994 - 1998. Nhiệm kỳ gần đây nhất của ông là Chủ Tịch điều hành của công ty Allure Med Aesthetics, Inc. từ năm 2013 cho đến nay.

Một lưu ý khác, từ năm 2003 -2006, ông Helring là Chủ tịch của JMS Consulting Group, một công ty cổ phần tư nhân ở Los Angeles và một phần nhiệm vụ của ông bao gồm tư vấn với Văn Phòng Lợi ích của NFIB (Liên đoàn các doanh nghiệp độc lập), mang lại lợi ích cửa hàng cho các thành viên lớn của họ.

Năm 2015, ông là diễn viên chính trong bộ phim được phát hành “Ride The Thunder”. Trong nhiệm kỳ của mình, ông hỗ trợ trong việc hình thành một động thái kết hợp với bộ phim, được gọi là "Bridging The Gap". Đây là một trọng tâm để hòa giải cựu chiến binh Mỹ tại Việt Nam với cựu chiến binh VNCH, cựu chiến binh Nam Việt Nam sau hơn 45 năm chia ly. Ông đã khởi xướng tại 3 trong số các sự kiện có phạm vi toàn quốc này và kết quả là hàng trăm cựu chiến binh Mỹ và QLVNCH hòa giải và tha thứ cho nhau.

Ông Helring hiện đang cư ngụ tại Nam California cùng phu nhân là bà Rhoda. Sự kết hợp căn gốc cộng đồng của ông Helring là sự hình thành mối quan hệ chiến lược và thành công liên tục như một doanh nhân có tầm nhìn xa trông rộng ông ta như một tài sản vô giá cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ nói chung.

Ông Helring đang nỗ lực cổ động cho CPQGVNLT và chuẩn bị tiếp kiến Tổng Trưởng Quốc Phòng Hoa Kỳ nhằm mục đích tiến hành giải thể chế độ tà quyền CS tại VN, giúp dân chúng được đễ dáng tự do tham gia TRƯNG CẦU DÂN Ý chọn lựa chế độ ĐỆ TAM VIỆT NAM CỘNG HÒA để Quốc Kỳ VNCH và Hoa Kỳ tung bay trên nền trời Việt Nam, chuẩn bị ngày hồi hương của Tổng Thống Đào Minh Quân.

Ngoài ra, VPTT cũng xin báo cáo việc nhập hồ sơ vào hệ thống trung ương cũng tiến triển điều hòa. Tính đến ngày 08.6.2018, số dự kiện nhập vào hệ thống Trung Ương đã lên đến gần 20,000 hồ sơ theo thứ tự như sau:    

1-   Đại Biểu Diệp Lệ Hằng: 2,284 hồ sơ.

2-   Đại Tá Triệu Thanh Hoa: 1,475 hồ sơ.

3-   Chuẩn Tướng Trần Trưng Nguyệt Ánh: 1,366 hồ sơ

4-   ĐN Nguyễn Thị Pha: 1,170 hồ sơ.

5-   Đại Biểu Nguyễn Thu Minh: 1,105 hồ sơ.

6-   ĐN Tammy Thắm Huỳnh: 1,044 hồ sơ.

7-   ĐN Phạm Jacqueline: 872 hồ sơ.

8-   ĐN Đỗ Đức Thìn: 723 hồ sơ.

9-   Chuẩn Tướng Lâm Ái Huệ: 609 hồ sơ.

10-               ĐN Đỗ Lan: 440 hồ sơ.

11-               Thiếu Tướng Nguyễn Đức Thắng: 328 hồ sơ.

12-               Đại Tá Đỗ Đức Tiết: 244 hồ sơ

13-               ĐN Phạm Uy Hùng: 125 hồ sơ.

14-               Đại Tá Nguyễn Huy Hoàng: 161 hồ sơ.

15-               ĐN Vũ Hữu Duy: 128 hồ sơ

16-               ĐN Kristine Trang: 53 hồ sơ.

17-               Đại Tá William Lê: 53 hồ sơ.

18-               Đại Tướng Quách Thế Hùng: 18 hồ sơ.

19-               ĐN Nguyễn Kim: 17 hồ sơ.

20-               ĐN Christopher Nguyễn: 6 hồ sơ

21-               ĐN Nguyễn Thị Hoàng Yến: 3 hồ sơ

22-               ĐN Lê Thị Lộc: 2 hồ sơ.

23-               Đại Tá Huỳnh Vĩnh Dậu: 1 hồ sơ.

VPTT/CPQGVNLT trân trọng thông báo.

Latest comments

05.11 | 16:41

Kinh cam on cho thong tin ve Tina Dao
Kinh tran trong

04.11 | 16:17

LY TONG
CUU PHI CONG ANH HUNG CUA VNCH

04.11 | 15:57

HOAN HO CONG CHUA DE TAM VNCH TINA DAO
THAN DONG MC TOAN CAU
VAN VAN TUE VAN VAN TUE VAN VAN TUE

03.10 | 06:02

Ai đó cho cpqgvnlt là "tào lao" ... Nhưng sao nhà báo quốc tế này tìm đến phỏng vấn? Chỉ vì ai đó ngu ngốc hết biết - rõ là mị dân cấp tồi !

Share this page