Các anh cḥi em quân nhân, ḅô đ̣ôi Vịêt Nam thân mến!

CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI

BỘ TƯ LỆNH CHIẾN LƯỢC TOÀN QUỐC

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

Hải ngoại ngày 28/11/2013

Các anh chị em quân nhân, bộ đội Việt Nam thân mến!

Hôm nay, nhân ngày lễ tạ ơn theo truyền thống Hoa Kỳ, tôi và Đại Tướng Lê Minh xin thay mặt CPQGVNLT và BTL/CLTQ gửi đến qúy anh chị em lời thăm hỏi chân tình của những người chiến sĩ một lòng vì Tổ Quốc và tràn đầy tình tự dân tộc.

Chúng tôi là quân nhân như anh chị em. Xưa kia, khi gặp nhau trên chiến địa, chắc chắn súng đạn 2 bên đều không có mắt, chỉ biết thi hành mệnh lệnh, quyết tiến chiếm mục tiêu. Nhưng chúng ta không hề có tư thù cá nhân.

Sau 1975, tôi có dịp trao đổi với anh Bảy Trà và chú Hai Trí, là những quân nhân lão luyện trong hàng ngũ của anh chị em. Họ đều có những ước mơ thầm kín và thông cảm được.

Thử nghĩ xem, ngoại trừ những kẻ có đặc quyền, đặc lợi, còn hàng triệu chiến binh đang hiện dịch, hay kể cả sau khi giải ngũ thì đời sống ra sao? Có phải phần đông đều đối mặt với nỗi đói khổ và đám cường hào tham quan ô lại, ngay tại địa phương, nơi chốn gia đình của họ đang nương náu? 

“Bên thắng cuộc” đã hy sinh đổ máu cho ai?

Có phải lúc trước anh chị em chịu hy sinh gian khổ cầm súng là với hoài bảo chiến đấu cho độc lập dân tộc và sự tự do cho đồng bào hay không?

“Chống Mỹ xâm lược”?

Nhưng người Mỹ không chiếm đất đai, ruộng vườn, nhà cửa, không cày mồ, cuốc mả, không gom hải sản, không bắt dân mình xuống biển mò ngọc trai, lên rừng tìm trầm, không thu nộp kim cương, đá qúi như giặc Tầu khi xưa?

Vậy chiến đấu để làm gì?

Có phải chúng ta chiến đấu để cho Cộng Sản chiến thắng cai trị nước ta, để cho bọn cầm quyền khúm núm trước Trung Cộng rồi mặc tình sa hoa đàn đúm, đè đầu, cỡi cổ gần 100 triệu dân Việt?       

Những tên đầu sỏ CSVN giờ đây đã nắm trong tay tất cả “chiến lợi phẩm” do xương máu của hàng triệu chiến sĩ và đồng bào đã hy sinh để cho chúng chiếm đoạt?  

Chúng chia nhau những kho vàng, châu báu, ngoại tệ trong ngân hàng VNCH, từ Cam Pu Chia, rồi cho chôn sống những người lính áp tải để bịt miệng. Chúng thậm chí còn đổi tiền, bán trẻ em, buôn lao động, dùng ma túy, giả thuốc tây, chiếm đoạt những ngôi biệt thự, cao ốc làm của riêng.

Chưa bao giờ người phụ nữ Việt Nam, thậm chí các em, các cháu vị thành niên phải chịu nhục nhã như hôm nay. Họ bị bán thân cho ngoại nhân khinh rẻ, dày vò và biết bao thanh niên, thiếu nữ lao nô khắp thế giới, trở về nước với thân tàn ma dại.

Đa số các em, các cháu trong nước vẫn thiếu ăn, thiếu học. Người già không có nơi nương tựa, cô nhi, qủa phụ, thương phế binh thì bị bỏ rơi, mồ mả cha ông bị dày xéo, còn tệ hơn cả thời thực dân chiếm đóng nước ta.

Vậy có phải truyền thống yêu nước của anh chị em đã bị tận dụng, chỉ còn lại là những tủi nhục, đắng cay? Những đau khổ, mất mát này toàn dân phải gánh chịu. Nhưng chiến binh và gia đình họ vẫn bị thiệt thòi nhiều nhất?

Tuy nhiên, ý thức chống ngoại xâm vẫn luôn là cội rễ của một dân tộc không ngừng tranh đấu để giành quyền tự chủ độc lập như người Việt chúng ta.

Nay tổ quốc đang lâm nguy, Hùng – Dũng – Sang – Trọng tên thì hay thật, nhưng chúng chỉ là những tên buôn dân bán nước, HÈN VỚI GỊĂC – ÁC VỚI DÂN.

Sau gần 40 năm cai trị, CSVN đã không chứng minh được gì cả, ngoại trừ sự gian tham, cấu kết bè phái ăn cắp, cướp giật, chia chát hưởng thụ trên mồ hôi, xương máu của nhân dân.

Cái gọi là “Nhà Nước” CHXHCNVN hiện nay đã lộ ra cho thấy sự thụ động, ngu tối, hèn kém, bất lực, vô đạo đức, nói 1 đàng làm 1 nẽo, hon ton thiếu khả năng lãnh đạo và điều hành đất nước.

Không những vậy, nạn tham nhũng, bè phái, hút sách, cờ bạc, đĩ điếm lan tràn khắp nơi. Xã hội VN đang bị băng hoại, mất đi luân thường đạo nghĩa, chỉ còn hình thức phù phiếm, sung túc giả tạo bề ngoài.

TƯƠNG LAI ĐẤT NƯỚC ĐI VỀ ĐÂU?

Nguy hiễm hơn, CSVN còn cúi đầu ngậm miệng,mặc tình cho Trung Cộng bắt, giết dân Việt và gia tăng áp lực để thôn tính từng phần cương thổ Việt Nam. Kể cả sông, biển, đất, đảo cũng đang bị Tầu cướp đoạt.

Rõ ràng bọn Hùng – Dũng – Sang – Trọng đã ươn hèn chấp nhận làm tay sai và chịu sự chi phối của Tầu Cộng để biến đất nước ngàn năm văn hiến của chúng ta trở thành một xã hội trụy lạc, là ổ vi trùng thời đại, nơi phát sinh những con người phi đạo nghĩa và không còn luân lý.

Chúng tham nhũng, kéo bè đảng bòn rút tài sảnquốc gia, thậm chí đã bắt bớ, giam cầm, đánh đập, sát hại những nhà ái quốc, học sinh sinh viên và thường dân vô tội. Ngay cả những liệt sĩ từng hy sinh vì tổ quốc chúng cũng không tha.

Do đó, tôi đã đứng ra nhận trọng nhiệm Thủ Tướng CPQGVNLT với mục đích giúp dân, cứu nước, LẤY LẠI ĐẤT TỔ – KHÔNG LÀM KHỔ DÂN và thiết nghĩ, đó cũng là bổn phận chung của những người có lý tưởng và hoài bảo muốn phục vụ quê hương.  

Anh chị em cũng như tôi, là những chiến sĩ, đều muốn đất nước thanh bình, thạnh trị, dân chúng no ấm, không làm nô lệ cho Nga, Tầu hay bị lệ thuộc bất cứ một quốc gia nào trên thế giới.

Tất cả chúng ta đều có thể cởi bỏ quá khứ, cùng toàn dân nắm chặt tay nhau, quyết tâm đoàn kết giải thể tà quyền CS, xây dựng lại quê hương, làm rạng danh Việt Nam cùng năm châu bốn biển.

Trước khi thực hiện các giai đoạn kế tiếp trong Chương Trình Tân Dân Chủ, tôi mong muốn các anh chị em bình tâm suy xét, giử vững tinh thần và luôn cảnh giác đề phòng các thủ đoạn của giặc phương Bắc lan tràn, đầu độc dân ta bằng mọi hình thức, như chúng đã và đang làm.

Hiện nay, tuy can đảm và khí thế có thừa, nhưng quân lực quốc gia Việt Nam cần trang bị tối tân và huấn luyện tinh nhuệ mới có đủ khả năng bảo vệ lãnh thổ. Trong nhất thời, chúng ta cần sự trợ giúp của người bạn Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, dù Hoa Kỳ có thiện chí bao nhiêu, cũng là người như chúng ta. Khi chính người Việt còn chưa tin nhau, thì người Mỹ làm sao có thể tin tưởng được nhóm đầu sỏ CSVN?

Do đó, muốn Hoa Kỳ tận tình hơn, chúng ta phải thay đổi chế độ, thay bọn đầu sỏ CSVN, thì mới có được 1 đồng minh chiến lược vững chắc ngăn chận Tầu Cộng hiếu chiến.

Thưa anh chị em!

CSVN ĐÃ TẬN SỐ ! Quyền lực phải trao trả lại cho nhân dân. Dân là ĐA SỐ, mới thật sự là chủ của đất nước, bọn đầu sỏ gian ác CSVN chỉ là THIỂU SỐ, chúng chắc chắn phải thua bại.    

Bọn đầu sỏ CSVN gian ác kia không những phải đương đầu với các chiến sĩ lão thành của cả hai miền Nam-Bắc, những quân nhân trẻ tuổi can trường nơi trận địa, những tu sĩ, đạo sĩ, văn nghệ sĩ, trí thức, các anh chị em thanh niên, thiếu nữ ưu tú của Việt Nam, mà cả những đồng bào sắc tộc, các em, cháu chưa đến tuổi vị thành niên, cũng muốn chung góp tâm huyết để giải thể chế độ tà quyền CSVN, cứu nước thoát họa Tầu Cộng xâm lược.

Tôi tin tưởng toàn dân sẽ hân hoan vui mừng khi anh chị em chúng ta cùng là 1 nhà, không còn oán thù gì nhau.

Với TÌNH TỰ DÂN TỘC chan hòa, với khí thế CHÍNH NGHĨA QUỐC GIA đang trào dâng, với hùng lực của toàn dân muốn đoàn kết bảo vệ đất nước, chắc chắn không thể thiếu vắng những người con của Tổ Quốc Việt Nam thân yêu như anh chị em.

Nhất định chúng ta sẽ cùng THỀ GIỬ VỮNG ĐẤT TỔ, QUYẾT BẢO VỆ ĐỒNG BÀO, KHÔNG CHO GIẶC XÂM PHẠM NƯỚC TA

Vài lời chân tình, tỏ rõ, một lần nữa, tôi và Đại Tướng Lê Minh thân chúc anh chị em luôn khoẻ mạnh, bằng an và quyết tâm đoàn kết với CPQGVNLT.

Trân trọng

Thủ Tướng Đào Minh Quân

Đại Tướng Lê Minh           

CSVN tay sai Tầu Cộng đàn áp thô ḅao những nhà ái quốc ngay ṭai Hà Ṇôi

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

Văn Phòng Thường Trực

10800 Sierra Road, Adelanto, CA. 92301

760-523-3011

THÔNG CÁO  

Số: TC-0024-0306/VPTT-2013

Hoa Kỳ ngày 03/06/2013

V/V: CPQGVNLT tiếp tục mời gọi thêm các chức vụ then chốt 

Tình hình đất nước ngày càng nguy ngập. CSVN đã lộ rõ bản chất tay sai Tầu Cộng và hoàn toàn bị Tầu Cộng khống chế, thẳng tay đàn áp những nhà ái quốc Việt Nam.

Trong thời gian qua, tuy trong cấp bách, nhưng nhờ sự giúp đỡ tận tình của những nhà trí thức, những Anh Thư, Hào Kiệt Việt Nam, CPQGVNLT dưới sự lãnh đạo của Thủ Tướng Đào Minh Quân, đã tạo được những thành quả căn bản chiến lược như sau:

1/ CPQGVNLT được sự phúc đáp của Nghị Hội Châu Âu với tư cách là 1 Chính Phủ và Hội đồng Liên Minh Châu Âu đã gửi công hàm gửi đến Thủ Tướng Đào Minh Quân ngày 17 tháng tư năm 2013 với lời cam kết thúc đẩy dân chủ, nhân quyền và các quy định của pháp luật, cả trong các nước thành viên và trên toàn thế giới. Và cùng ngày 16/04/2013, Nghị Hội Âu Châu cũng đã ra 2 Nghị Quyết B7-0166/2013 và B7-0184/2013 để lên án và cảnh cáo CSVN vi phạm dân quyền và nhân quyền.    

2/ Tòa Án Hình Sự Quốc Tế đã tiếp nhận đơn khởi tố 19 tên đầu xỏ CSVN với các tội ác chống nhân loại, trong đó có tội diệt chủng và tội ác chiến tranh của các can phạm là các bị cáo có tên sau đây:

-          HỒ Chí Minh, Cựu Chủ tịch sáng lập đảng CSVN (chết), cựu Chủ Tịch Nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà, nay đổi là Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam,

-          TRƯỜNG Chinh, Cựu Chủ tịch Quốc Hội Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà (chết),

-          LÊ Duẫn, Cựu Tổng Bí Thư đảng CSVN (chết) ,

-          LÊ Đức Anh, Cựu Chủ Tịch cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”,

-          Đỗ Mười, Cựu Tổng Bí Thư Đảng CSVN,

-          LÊ Khả Phiêu, Cựu Tổng Bí Thư Đảng CSVN,

-          TRẦN Đức Lương, Cựu Chủ Tịch cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”,

-          NÔNG Đức Mạnh, Cựu  Tổng Bí Thư đảng CSVN,

-          NGUYỄN Phú Trọng, Tổng Bí Thư Đảng CSVN,

-          TRƯƠNG Tấn Sang, Chủ Tịch cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”,

-          NGUYỄN Tấn Dũng, Thủ Tướng cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”,

-          PHÙNG Quang Thanh, Bộ Trưởng Quốc Phòng cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”,

-          NGUYỄN Chí Vịnh, Thứ Trường Bộ Trưởng Quốc Phòng cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”, hiện cư ngụ tại thành phố Hà Nội, Việt Nam,

-          TRẦN Đại Quang, Bộ Trưởng Công An cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”,

-          NGUYỄN Thái Bình, Bộ Trưởng Nội Vụ cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”,

-          NGUYỄN Minh Triết, cựu Chủ Tịch cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”,

-          PHAN Văn Khải, cựu Thủ Tướng cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”,

-          HÀ Hùng Cường, Bộ Trưởng Tư Pháp cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”,

-          NGUYỄN Sinh Hùng, Chủ Tịch Quốc Hội cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”,

Dựa vào sự hỗ trợ, tham gia của những nhà ái quốc và những vị sĩ quan uư tú của QLVNCH, CPQGVNLT đã chọn thêm được những nhân tuyển xứng đáng, có kiến thức, đạo đức và lòng hy sinh tận tụy với đất nước,như:

1-   Vị Phụ Tá Đặc Biệt của Thủ Tướng CPQGVNLT

2-   Đặc Sứ Toàn Quyền tại Việt Nam

3-   Đại Biểu CPQGVNLT tại Nam Cali

4-   Chánh Văn Phòng Thủ Tướng CPQGVNLT

Nhưng công việc càng ngày nhiều và cần phải giải quyết cấp bách, nên CPQGVNLT cần mời gọi thêm những nhiệm vụ quan trọng sau đây:

1-   Phát Ngôn Viên của CPQGVNLT

2-   Tùy Viên Báo Chí

3-   Tùy Viên Quân Sự

Rất mong được sự tình nguyện tham gia của những nhà trí thức yêu nước để cùng CPQGVNLT chia xẽ công việc.

Nếu toàn dân không mạnh mẽ hậu thuẫn CPQGVNLT và những nhà ái quốc, trí thức chần chứ chưa tham gia với CPQGVNLT giúp tạo thêm uy tín trước quốc tế, nhằm đòi hỏi họ chấp nhận phương án giải thể chế độ Cộng Sản và cái gọi là “Nhà cầm quyền CHXHCNVN” tại Liên Hiệp Quốc, thì sẽ không thể nào cứu được đất nước đang dần dà lọt vào tay của Tầu Cộng. Nước Việt Nam có thể sẽ biến thành như trường hợp của Tây Tạng.

Trân trọng thông cáo

T.U.N. Chánh Văn Phòng

Thư Ký

Nguyễn Ngọc Diệp

Comments

NÀY ANH EM ƠI !

25.06.2017 01:13

NÀY ANH EM ƠI ! ĐỨNG LÊN ĐÁP LỜI SÔNG NÚI !

PHILLIAM

07.12.2013 20:49

Trân trọng thông cáo

người ngoài lề

29.11.2013 07:12

Tôi muốn biết "Chú Hai Trí" có phải trong Biệt Động Thành hay không?

Latest comments

05.11 | 16:41

Kinh cam on cho thong tin ve Tina Dao
Kinh tran trong

04.11 | 16:17

LY TONG
CUU PHI CONG ANH HUNG CUA VNCH

04.11 | 15:57

HOAN HO CONG CHUA DE TAM VNCH TINA DAO
THAN DONG MC TOAN CAU
VAN VAN TUE VAN VAN TUE VAN VAN TUE

03.10 | 06:02

Ai đó cho cpqgvnlt là "tào lao" ... Nhưng sao nhà báo quốc tế này tìm đến phỏng vấn? Chỉ vì ai đó ngu ngốc hết biết - rõ là mị dân cấp tồi !

Share this page