Hội Đồng Nội Các CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI và các cán bộ đảng viên chưa ly khai đảng CSVN đều KHÔNG ĐƯỢC ỨNG CỬ.

VIỆT NAM CỘNG HÒA

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

10800 Sierra Road, Adelanto, CA. 92301, USA

760-523-3011

 CÔNG KHAI

CHƯƠNG TRÌNH TÂN DÂN CHỦ

BƯỚC THỨ 2

Hải Ngoại Ngày 04 tháng 08 năm 2014

Văn Thư số 003-0408/VPTT-2014

Kính gởi

Quốc Dân Việt Nam và mọi người dân trên toàn thế giới.

1- SẲN SÀNG RA QUÂN:

Đây là giai đoạn quyết liệt đểNhân Sĩ, Dân Quân Việt Nam và Quốc Tế tiến tới BƯỚCTHỨ HAIgiải thể cơ chế Cộng Sản tại Việt Na:  

1-1- THEO YÊU CẦU của CP QGVN LT, Đồng Bào Việt Nam YÊU NƯỚC và  Đồng Minh YÊU CÔNG LÝ khởi động Chiến Lược Tản Lực Tụ Công trong Chương Trình Tân Dân Chủ bước thứ 2. Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời (CP QGVN LT) do tôi lãnh đạo đã chờ đợi cơ hội này trên 20 năm.

Quốc Gia Việt Nam chúng ta vì hòa bình Lấy Lại Đất Tổ-Không Làm Khổ Dân, đã sẳn sàng Mặc Áo Ra Quân, sau khi Tôi, Thủ Tướng CPQGVNLT đã vâng lời Đại Diện Toàn Dân ta đt bút ký trên đơn kin Ti Ác Cng Sản nộp tại Cơ Quan Hình Sự Quốc Tế ICC, hầu bắt đầu dọn dẹp các NHÂN CỤ CS đã dùng để tàn sát Nhân Dân Việt Nam. NHÂN CỤ này là HỒ Chí Minh và nhúm đầu xỏ tội ác CSVN còn sót lại trong cuộc chiến của Tầu Cộng và Việt Cộng GIẢ là Giải Phóng Việt Nam.

Toà Án Quốc Tế sẻ xử VỤ ÁN về Tội DIỆT CHỦNG, cướp của, giết Người vô tội.

Kể cả Quân-Dân-Cán-Chính cả Nam lẫn Bắc Việt, bao gồm Quân Lực VNCH và bộ đội nhân dân miền Bắc Việt Nam cũng đều được bồi thường.

Tất cả đều là nạn nhân do tội ác của nhúm đầu xỏ Việt Cộng tinh ma trốn núp dưới mật khẩu “Lệnh Trên”, có CHỦ MƯU và CÓ HỆ THỐNG DIỆT CHỦNG để chiếm đất, xâm lấn biển đảo Việt Nam.

1-2- Đồng Minh: Cho dù tháng 7-2013 năm ngoái, Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ do Tướng Jim Amos chưa có mặt tại Việt Nam. Nhưng mục đích hoà bình của Hoa Kỳ là giúp nhiệm vụ gỡ Mìn, dọn dẹp các QUÂN C còn sót lại thời chiến tranh VN và dạy cho anh chị em cán binh bộ đội hải quân Việt Nam cách cứu nạn trên biển cũng đang tiến hành. Như cho họ làm QUAN SÁT VIÊN trong cuộc tập trận Fortune Guard ở Hawaii từ ngày 4 đến ngày 7/8/2014 với 35 nước được mời tham dự.

Đồng Minh Nhật, Nam Hàn, Đài Loan, và Phi Luật Tân cũng đang lợi dụng lòng tham Biển Đông của Tầu Cộng để căng mỏng chúng ra.

1-3- Ta CHƯA kiện Tầu Cộng lúc này, chỉ cần mời họ ra Toà làm nhân chứng (Subpoena), mong cho họ chối là KHÔNG LIÊN CAN VỚI VIỆT CỘNG. Chỉ có Việt Cộng vay mượn, hay xin quân Tầu giúp vốn để cướp Việt Nam, rồi sang nhượng, bán cho Tầu.

1-4- Vì Công Lý bảo vệ cho Nhân Loại trên Địa Cầu nên bất cứ Quốc Gia nào có Chủ Quyền trong Tổ Chức Liên Hip Quốc, đều có quyền nhn đơn khiếu kiện và Thụ Lý Vụ Án tại bản Quốc Gia Đó. Vụ kiện là bước đầu PHÁN CHO VIT CỘNG TI DANH DIỆT CHỦNG VIỆT NAM. Đó là bước nhu hoà dùng Công Lý và Luật Pháp Công Minh, chưa cần dùng vũ lực chế tài,để tránh cho các quốc gia, nơi có quan toà và nhân viên công lực đang thụ lý vụ kiện, không để cho họ BỊ CÁO VIỆT CỘNG hối lộ hay dùng thủ đoạn “Dụ, Dỗ, Dọa, Diệt”.

2- VỤ KIỆN 19 ĐẦU SỎ CSVN TẠI LIÊN HIỆP QUỐC:

Ta không cần quan tâm đến các sự việc Bị Cáo CSVN cố ý trì hoãn VỤ ÁN này:

2-1- Ngay sau khi Toà Án nhận đơn kiện của Chính Phủ QGVN LT, tất cả các cá nhân nào có tên bị khởi tố trong Đơn Kiện, đều bị coi như phần tử cần câu lưu tức khắc.

Bị Cáo có quyền im lặng, có quyền mướn Luật Sư và đóng tiền thế chân Ngoại Hầu Tra. Nhưng những gì y nói hay hành động, đều được ghi âm, ghi hình, coi như là bằng chứng của Toà Án buộc tội chúng.

Tất cả nạn nhân chiến tranh do Việt Cộng đem từ Bắc vô Nam, từ khi tên gián điệp Tầu Cộng Hồ Chí Minh gỉa làm người Việt gây ra cuộc chiến Đông Dương, từ Bắc đến Nam Việt Nam. Từ các thủ đoạn đấu tố giết người cướp của, cho đến bị thảm sát Tết Mậu Thân, hay sau 30/04/1975 bị đổi tiền, bị cướp nhà, cướp tài sản, cho đến gần đây, bị cướp đất, cướp vườn, bị đánh đập, bị bán làm lao nô, bị bán làm công cụ phục vụ tình dục, kể cả nạn nhân của “chất độc da cam”, đều được bổ túc hồ sơ cho vụ án để nhận bồi thường.

2-2- Trong khi Bị Cáo bị câu lưu, hoặc đào thoát, việc hành chánh điều hành đất nước do Chính Phủ QGVN LT tạm thời quản nhiệm. Tiện lợi nhất là các viên chức trong nước đã Bỏ Cộng Còn Việt, đã bí mật theo CP QGVN LT thực hện Chương Trình Tân Dân Chủ (Demoncracy Plan of Actions-DPA), đang được chỉ thị thực hiện chính sách Việt Không Giết Việt để tránh náo loạn, cướp bóc hay trả thù cá nhân, tránh cho Tân Chính Phủ Việt Nam không phải mang ơn Quân Đội của Chính Phủ Hoa Kỳ qúa nhiều.

2-3- Tội nhân bị cáo có già yếu hay bệnh hoạn thì vụ xử án vẫn thi hành. Điều này chỉ là bất lợi cho Bị Cáo phải còn sống trong hồi hộp, mỏi mòn chờ đợi trong khi tội ác chưa được phán xử. Như trường hợp nhúm Khơ Me Đỏ với Pol Pot, chết rồi mà vụ án vẫn chưa kết thúc.

3- DỤNG CỤ CẦN NGAY CỦA CHÚNG TA:

3-1- Hoa Kỳ có Dụng Cụ riêng của họ.

3-2- CPQGVNLT song hành với Hoa Kỳ và có bổn phận đưa ra Chiến Lược, Chương Trình Hành Động, tiếp nhận tin tức tình báo và hình thành Bộ Tư Lệnh Chiến Lược Toàn Quốc, là cơ quan Quân Quản của CPQGVNLT để tiếp nhận chính quyền từ CSVN.

3-3- Toàn dân cũng tự làm dụng cụ cho mình bằng cách truyền miệng, xử dụng Internet, Facebook, Blog, Twitter... tiếp tay quảng bá tin tức CPQGVNLT hay tự tạo CHÍ NGUYỆN ĐOÀN bằng phương pháp ĐOÀN KẾT THÔNG MINH, 3 người thành 1 Tổ, trong bí mật, có thể dùng bí danh hay bí số, sẳn sàng chờ lệnh điều động của CPQGVNLT. Ai muốn được giúp đỡ, thì trực tiếp liên lạc với CPQGVNLT. Vì để tránh địch lợi dụng, trong điều kiện này phải KÝ ĐẠP MẶT HỒ CHÍ MINH, có tên tuổi và địa chỉ để nhân viên CPQGVNLT xúc tiến.    

3-4- Chính Phủ QGVN LT đang nghiên cứu việc hạ lệnh Đóng Băng và Xung Công tất cả tài khoản của Việt Cộng nào chưa Bỏ Cộng. Tất cả các hãng Dầu Ngoại Quốc đang khai thác dầu khí của Việt Nam tại biển đông vẫn được ta cho phép hoạt động như thường. Có khi còn được số lợi nhuận cao hơn khi phải làm đồng loã với nhúm Việt Cộng đầu xỏ ăn trộm tài nguyên Quốc Gia Việt Nam và cướp dầu khí của Việt Nam. CP QGVN LT cứu xét cho bổ túc và tái ký Hợp Đồng Khai thác Dầu Khí hay Tài Nguyên đang lỡ dở khai thác (Hoàng Sa, Trường Sa, như Bô Xít), làm sao cho Hợp Pháp và Hợp Lý. Việc đó có lợi nhuận hơn hẳn việc phải đóng tiền hối lộ “dưới gầm bàn” cho Việt Cộng tham ô, tham nhũng. Các hãng khai thác dầu khí này phải thay đổi nơi nộp tiền khai thác huê lợi kể trên vào Ngân Hàng Quốc Gia Việt Nam, mở tại Hoa Kỳ hay các Quốc Gia do CP QGVN LT chỉ định.

5- ỨNG CỬ:

5-1- Để thể hiện tấm lòng tận tụy phục vụ nhân dân và bảo đảm tính chất công bằng trong việc tổ chức TỔNG TUYỂN CỬ, các thành viên trong Hội Đồng Nội Các CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI, kể cả Thủ Tướng Đào Minh Quân và các cán bộ đảng viên CSVN chưa ly khai CS, đều KHÔNG ĐƯỢC ỨNG CỬ.

5-2- CPQGVNLT sẽ giải tán sau khi Tổng Tuyển Cử thành công, toàn dân bầu được TÂN CHÍNH PHỦ QUỐC GIA HỢP PHÁP để đại diện cho Nước Việt Nam.

5-3- Anh chị em quân nhân, cán bộ, đảng viên CSVN nếu muốn ứng cử, phải ly khai bỏ đảng trước 1 năm, tính từ ngày CPQGVNLT nhận được hồ sơ chiêu hiền, hay 3 tháng, tức ngày 05/11/2014, sau khi công bố này được đưa ra.

“Sự ngờ vực của ta là kẻ phản bội ta, nó làm ta mất việc tốt mà ta thường có thể thắng, cũng chỉ vì nỗi lo sợ không dám thử.”  William Shakespeare.

Nhân danh Thủ tướng Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

Thủ Tướng Đào Minh Quân

Và Viện Nghiên Cứu Chính Trị-CPQGVNLT

Kính trình và xin công bố trước quốc Dân đồng bào.

NGƯỜI VIỆT YÊU MẾN QUÊ HƯƠNG VÀ CÙNG CHUNG LO CHO TỔ QUỐC VÀ NHÂN DÂN VIỆT NAM

H1- Cương Thổ Việt Nam không chỉ có từ Cao Bằng - Lạng Sơn đến Cà Mâu, Minh Hải tức là Lạc Việt, mà phải gồm các lãnh thổ từ ngàn xưa của Nhà Việt Nam Bách Việt, bao gồm những núi sông theo đồ hình phía Nam Trường Giang và phía Bắc Ải Nam-Quan này.(1)

H1- Cương Thổ Việt Nam không chỉ có từ Cao Bằng - Lạng Sơn đến Cà Mâu, Minh Hải tức là Lạc Việt, mà phải gồm các lãnh thổ từ ngàn xưa của Nhà Việt Nam Bách Việt, bao gồm những núi sông theo đồ hình phía Nam Trường Giang và phía Bắc Ải Nam-Quan này.(1)

H1- Cương Thổ Việt Nam không chỉ có từ Cao Bằng - Lạng Sơn đến Cà Mâu, Minh Hải tức là Lạc Việt, mà phải gồm các lãnh thổ từ ngàn xưa của Nhà Việt Nam Bách Việt, bao gồm những núi sông theo đồ hình phía Nam Trường Giang và phía Bắc Ải Nam-Quan này.(1)

H1- Cương Thổ Việt Nam không chỉ có từ Cao Bằng - Lạng Sơn đến Cà Mâu, Minh Hải tức là Lạc Việt, mà phải gồm các lãnh thổ từ ngàn xưa của Nhà Việt Nam Bách Việt, bao gồm những núi sông theo đồ hình phía Nam Trường Giang và phía Bắc Ải Nam-Quan này.(1)

Chương Trình Tân Dân Chủ HẬU CỘNG SẢN II

Th̉u Tướng Đào Minh Quân đ̣oc thông địêp ṭai đ̣ai ḥôi đ̉ang C̣ông hòa Hoa Kỳ.

Th̉u Tướng Đào Minh Quân đ̣oc thông địêp ṭai đ̣ai ḥôi đ̉ang C̣ông hòa Hoa Kỳ.

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

ĐẠI HỌC QUỐC GIA VN    

Chương Trình Tân Dân Chủ    

HẬU CỘNG SẢN II

Kính Thưa Đồng Bào!

Kính Thưa Qúy Vị cùng các bạn Thanh Niên Việt Nam!

*Cám ơn Trời.

*Nhân danh những Quốc Dân Đồng Bào và Đồng Hương đã bầu hay không bầu chọn Tôi.

*Nay công khai công bố thêm bước thứ 2 trong Chương Trình Tân Dân Chủ(CT/TDC) của Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời (CPQGVNLT).

Tóm Tắt Bước Thứ Nhất:

1-1- Chương Trình Tân Dân Chủ không phải là một Phong Trào như gió thổi bùng lên Phong Trào Tân Dân Chủ nữa mà là một Chương Trình đi vào Lịch Sử Đuổi Quân Tầu-Khựa Hán-Mông (Hung-Nô) ra khỏi bờ cõi Lạc Việt- Việt Nam. Cuộc đuổi ngoại bang không bằng Quân Lực, nhưng bằng Sự quyết liệt của Lòng Dân, bằng Công Lý và Pháp Luật Quốc Tế.

1-2- Chương Trình TDC là một đứa con được khai sinh bởi Người Mẹ Việt Nam Cộng Hoà vượt biên, vượt biển đầu tiên. Nhưng đến ngày 21-10-1990 mới công bố tại Hoa Kỳ. Chương Trình Tân Dân Chủ kế tục Việt Nam Cộng Hoà dùng Hiến Luật phục vụ, hầu việc, cho Quốc Dân Việt Nam chứ không phải để cai trị dân Việt.

1-3- Chương Trình TDC Lấy Lại Đất Tổ - Không Làm Khổ Dân, tức tuyệt đối hạn chế mọi cuộc tranh đoạt quyền lợi phi nhân, phi pháp, đổ máu tiêu hao mạng người, bất cứ là Quốc Dân nào.

1-4- Vận nước đã đến để thay đổi quyền lực Việt Nam một cách không đổ máu. Do đó người Trung Quốc được CP QGVN LT tôn trọng như thường lệ như hai quốc gia có mối bang giao, mong cả hai sẽ theo một chính sách hảo cảm giữa Việt/Trung.

1-5- Nhà đương quyền Việt Cộng “Dũng, Sang, Trọng” cần êm thắm trao danh sách các nhân vật cầm đầu guồng máy cai trị đất nước cho Thủ Tướng Chính Phủ QGVNLT.

1-6- Các nhân vật trong danh sách đó, ngoại trừ bộ ba “Dũng, Sang, Trọng”, là các Tư Lệnh Quân Đội, Tổng, Bộ Trưởng của Nhà Nước Việt Cộng. Ai “Lấy bụng Tiểu Nhân để Đo Lòng Quân Tử” của CT TDC, nghĩ rằng TDC sẽ Tập trung trả thù như thủ đoạn cải tạo 1975 của Việt Cộng, thì nên chọn thuộc cấp, cấp dưới trực tiếp của mình thay thế cho mình.

1-7- Các nhân vật Cộng Sản Đương Quyền kể trên cũng yêu nước như những anh chị em bất đồng chính kiến đang bị mất tự do trong các nhà tù Việt Nam. Chính Phủ QGVNLT đều thương tất cả những Quốc Dân đồng bào, đồng hương. Họ đều yêu nước nhưng Trời Sinh bá nhân, bá tánh, khác ý nhau. Trời cũng có khi làm Nắng làm Mưa! Họ như đàn kiến không đoàn kết kéo một con dán lớn đi 4 phương 8 hướng. Nhưng mục đích chung là đồ ăn để sống còn cho qua mùa mưa lụt là phải về Một Hướng Tổ mà thôi, để nuôi chính mình cùng các con cháu. Bộ ba “Dũng, Sang, Trọng” và gia đình cũng nên thương dân tộc Việt Nam. Mình đã mất 99 Việt cho Tầu rồi. Nay chỉ còn mỗi một Lạc Việt là Việt Nam ngày nay. Xin hãy tháo xiềng, thả họ ra khỏi nhà tù nhỏ hay lớn. Chính Phủ do tôi lãnh đạo sẻ tuyển một số anh chị em đó và cũng cho họ đi Du Học Hoa Kỳ như qúy vị cho phải lẽ công bằng. Ngày mai, mọi người Việt Nam trưởng thành hơn, sẽ đỗ đạt Đại Học vào bậc nhất nhì thế giới, dù bất đồng chính kiến cũng không bất hoà như chúng ta hôm nay.

Đặc Sứ Lê Minh (ảnh chụp mới), khi ông nhận trọng nhiệm trước mặt Thủ Tướng  Đào Minh Quân ngày 1/6/2013. 
̣(Chương Trình Đại Học Tân Dân Chủ QGVN- Hậu Cộng Sản II)

Đặc Sứ Lê Minh (ảnh chụp mới), khi ông nhận trọng nhiệm trước mặt Thủ Tướng Đào Minh Quân ngày 1/6/2013.
̣(Chương Trình Đại Học Tân Dân Chủ QGVN- Hậu Cộng Sản II)

2- BƯỚC THỨ HAI:

CHƯƠNG TRÌNH SIÊU HÒA GIẢI DÂN TỘC VIỆT NAM

2-1- Sáng kiến cùng khai triển do hai vĩ nhân siêu cường Liên Xô (Trước khi thành nước Nga hiện nay) và Hoa Kỳ đã vạch mở đầu cho Hoà Bình Thế Giới: Tổng Thống Mikhai Gorbachev (USSR) và Tổng Thống Ronald Reagan (USA) là hai vị Lãnh Đạo hai Khối Quốc Gia trong Chiến Tranh Lạnh Thế Giới Cộng Sản và Tự Do. (1)

2-2- Cả hai Vị là lãnh tụ Đại Cường Quốc Nguyên Tử, đều có thể bấm một nút điện là toàn cầu sẽ bị tận thế. Cả hai vị đều khác chủng tộc và tuổi tác, khác nền giáo dục và văn hoá. Nhưng cả hai thành vĩ nhân như nhau. Họ không Vĩ Đại chỉ vì sức mạnh vũ lực chiến tranh, nhưng nhờ mở đầu một cuộc hoà giải để tiến tới Hoà Bình thế giới. Cả hai đều Thắng một trận chiến không đổ máu, nhờ Tâm Thức tự chế ngự bản thân. Họ lãnh đạo thuộc cấp để làm sao hiến tặng Hoà Bình của chính mình cho đối phương trước. Việc Hoà bình thế giới khó khăn mà họ làm được. Không lẽQuốc/Cộng Việt Nam không làm được. Nhất là các lãnh tụ Việt Cộng đã giàu xụ không làm được? Và

2-3- Ngày nay, Tôi, Thủ Tướng Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời muốn mời Chủ Tịch Nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghiã đóng vai trò của Tổng Thống Liên Xô Gorbachev trước kia để thực thi Chương Trình Tân Dân Chủ do tôi khởi xướng, làm Siêu Đoàn Kết Việt Nam.

2-4- Việc Hoà Giải và Đoàn Kết Quốc Gia Việt Nam ta không phải là việc mới, vì tôi đã mở đường trước để chiêu hiền như sau: (Xin xem bước Thứ Nhất trước)

          2-4-1- Tôi đã mở đầu cuộc hoà giải này bằng cách gửi Đặc Sứ Lê Minh đến tận Phủ Chủ Tịch Hà Nội. Ông đã  họp thượng đỉnh mật với Cựu Thủ Tướng CSVN Phạm Văn Đồng. Việc này có gây khó khăn cho ngài Thủ Tướng Đồng nên ngài khất lại, xin hẹn cho một ít thời gian vì VNDCCH Bắc Việt có ít khó khăn:

A) Khó khăn Thứ nhất  là sợ tình báo Trung Cộng biết, nắm cơ hội viện cớ giúp đỡ Việt Cộng còn yếu, mà tràn quân qua Việt Nam.

B) Khó khăn Thứ hai, ngày 14-9-58 Thủ Tướng Đồng đã qua mặt Thủ Tướng Chu Ân Lai (kẻ luôn hối thúc đòi Hồ Chí Minh lấy hai quần đảo của VN). Ông Đồng ở thế bí - mắc nợ mượn xương máu quân Tầu đánh giúp, cướp Điện Biên Phủ, Ông đã bán Hoàng Sa, Trường Sa dưới Vĩ Tuyến 17 của VNCH, mà lúc đó, căn cứ theo Hiệp Định Genève thì ông không quyền.

C) Khó khăn Thứ ba    năm 1975, quân Bắc Việt (Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà) mới chiến thắng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu của VNCH, lòng quân-dân Việt Cộng còn bám chặt vào niềm kiêu hãnh Hồ Chí Minh, nên khó mà hợp tác hoà bình với CP QGVNLT.

D) Khó khăn Thứ tư năm 1989 mặc dù Cộng Sản Thế Giới đã sụp đổ như bị sóng thần. Nhưng đa số Việt Cộng “chưa thấy quan tài chưa đổ lệ”.

Với 4 lý do Thủ Tướng Phạm Văn Đồng kẹt đó, Đặc sứ Lê Minh thong thả ra về Mỹ với mật ước của Thủ Tướng Phạm Văn Đồng là hứa mở cuộc hữu nghị trong tương lai gần. Một trong hai lần trực thoại với đặc sứ Lê Minh, ông Đồng có nói: “Chúng nó HƯ lắm!”. Có ai biết đó là ý gì chăng?

2-4-2- Không may cho vận số của nhân dân Việt Nam, Thủ Tướng CSVN Phạm Văn Đồng đã bị chết một cách mờ ám. Sau đó, chức vị Thủ Tướng Việt Cộng thay đổi vài lần. Việt Nam lệ thuộc càng ngày càng sâu đậm vào Tầu Cộng. Lần này, Việt Cộng phải bán Nam Quan, Bản Giốc, Bô Xít Tây Nguyên, Minh Hải vân vân…

Kinh tế Cộng Sản Tầu nhờ Mỹ cho “tối huệ quốc” được vươn lên, trong khi Việt Cộng tuột dốc thê thảm vì bị Mỹ cấm vận. Lo cho Việt Cộng bị Tầu Cộng lớn lên quá sẽ nuốt trọng, Tổng Thống Hoa Kỳ Bill Clinton (1993-2001) bèn lấy lý do nhân đạo xả cấm vận ngày 21-07-1995. Một mặt cho ngưng việc hạn chế Việt Kiều yêu nước và đồng bào du lịch gửi tiền và quà về Việt Nam vào giữa thập niên 90. Nhờ đó, ngày nay Việt Cộng nhận khoảng 10 tỷ đô la, hằng năm, cùng cả triệu Việt Kiều mặc áo gấm về làng du lịch, cũng đỡ cho kinh tế Việt Nam phần nào mặc dù Việt Cộng đứng hàng gần chót thế giới.

2-4-3- Sau khi Thủ Tướng Đồng chết, vài Thủ Tướng Việt Cộng nối tiếp bị Tầu Cộng bắt buộc miễn visa cho người Tầu ra vào nước Việt Nam như đi chợ. (Trong số Thủ Tướng đó có thêm người bị chết mờ ám là ông Thủ Tướng CSVN Võ Văn Kiệt). Hiện nay, có vài trăm ngàn Tầu khựa tụ tập thành nhiều pháo đài ở rải rác Việt Nam. Tuy nhiên, lãnh tụ Tầu cũng sợ đám Tầu này không trung thành, “xin tỵ nạn chính trị”, nên chưa cho qua Việt Nam ồ ạt.

Mặc dù Tầu có lẽ cũng nhúng tay vào cái chết mờ ám của cựu Thủ Tướng Võ Văn Kiệt tại Singapore, nhưng Chính Phủ QGVN có sách lược thu phục nhóm người Trung Quốc này một cách không cần vũ lực hay đổ máu.


Chưa bao giờ CSVN cho thâu băng các cuộc tiếp xúc. Ngọai trừ với CPQGVNLT. Vì đó là điều kịên tiên quyết do Th̉u Tướng Đào Minh Quân đưa ra trước khi tiếp xúc với ông Th̉u Tướng CSVN Pḥam Văn Đồng.


Chưa bao giờ CSVN cho thâu băng các cuộc tiếp xúc. Ngọai trừ với CPQGVNLT. Vì đó là điều kịên tiên quyết do Th̉u Tướng Đào Minh Quân đưa ra trước khi tiếp xúc với ông Th̉u Tướng CSVN Pḥam Văn Đồng.

Comments

cooldo nguyen

04.02.2017 04:26

i love to JOIN ( become Member ) . Who do i need to contact

Duong Ngoc Khiem

10.08.2014 05:49

.

Lien Lac

19.08.2014 07:26

Mời ông Duong Ngoc Khiem vào mục "THAM GIA" trong website này xem và điền đơn.

Duong Ngoc Khiem

10.08.2014 05:51

Cho hỏi muốn gia nhập CPQGVNLT phải làm cách nào ạ!

Thien

08.08.2014 20:58

Toi rat muon gia nhap. Nhung tai sao toi rat it nghe+ biet ve CPQGVNLT
Lam sao cac ông co the giup cho toi tim hieu them cung nhu gap go duoc mot vai dai dien

Lien Lac

19.08.2014 07:24

ông Thien vui lòng cho biết lý lịch để chúng tôi thu xếp cho ông gặp thành viên CPQGVNLT.

APHEDA

04.08.2014 01:43

Please unsubscribe office@apheda.org.au from your mailing list
Thank you

lien lac

19.08.2014 07:27

We will.

Latest comments

05.11 | 16:41

Kinh cam on cho thong tin ve Tina Dao
Kinh tran trong

04.11 | 16:17

LY TONG
CUU PHI CONG ANH HUNG CUA VNCH

04.11 | 15:57

HOAN HO CONG CHUA DE TAM VNCH TINA DAO
THAN DONG MC TOAN CAU
VAN VAN TUE VAN VAN TUE VAN VAN TUE

03.10 | 06:02

Ai đó cho cpqgvnlt là "tào lao" ... Nhưng sao nhà báo quốc tế này tìm đến phỏng vấn? Chỉ vì ai đó ngu ngốc hết biết - rõ là mị dân cấp tồi !

Share this page