SẮC LỆNH Số 009/05062014/TT

VIỆT NAM CỘNG HÒA

CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

                                                           SẮC LỆNH

Số 009/05062014/TT

- Căn cứĐề Cương Hiến Pháp Lâm Thời Không Làm Khổ Dân do Chính Phủ công bố ngày 06 tháng 09 năm 1994 và Thủ Tướng CPQGVNLT ký ngày 06 tháng 06 năm 2009 theo nguyện vọng của đồng bào muốn giải thể chế độ Cộng Sản tại Việt Nam.

 - Nhằm mục tiêu chuẩn bị cho việc tuyên bố giải thể đảng CSVN.

 - Đựa vào đưởng lối nhân đạo muốn chiêu hiền bộ đội, đảng viên Cộng Sản.

Nay Ký Sắc Lệnh: 

1- Ân hạn cho các lực lượng Bảo Vệ Chính Trị, An Ninh, Mật Vụ chuyên trách bảo vệ đảng CSVN và các cán bộ CSVN cao cấp đến ngày 30/06/2014 phải ngưng tất các hoạt động chống lại nhân dân Việt Nam.

2- Tìm cách bắt giử bọn gián điệp Tầu Cộng trong hàng ngủ đảng và nhà cầm quyền CSVN, được tưởng thưởng 10% trên tổng số tài sán bất hợp pháp của bọn điệp viên Tầu Cộng bị tịch biên trong lãnh thổ Việt Nam.

3- Sau ngày ân hạn 30/06/2014 mà các lực lượng An Ninh, Mật Vụ, Công An  nói trên vẫn ngoan cố chống lại nhân dân Việt Nam, sẽ bị Tân Chính Phủ truy tầm và truy tố trước tòa án quân sự. Thân nhân hay bất kỳ ai che dấu, giúp đỡ những người này cũng sẽ bị can tội đồng lõa.

Bộ Tư Lệnh Chiến Lược Toàn Quốc, Văn Phòng Thường Trực CPQGVNLT, Chiến Hữu, Đại Biểu, Thành Viên, Cán Bộ các cấp chiếu Sắc Lệnh thi hành.

 Ngày 05 tháng 06 năm 2014

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

Thủ Tướng Đào Minh Quân

(Ấn Ký)

V/V: THÀNH ḶÂP TÒA ÁN XÉT XỬ ṬÔI ÁC CSVN

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

Văn Phòng Thường Trực

10800 Sierra Road, Adelanto, CA. 92301

760-523-3011

THÔNG BÁO

Số: 0002-12042014/TC/XACSVN

Ngày 12/04/2014

Trích Yếu: Thông Bạch số 0001-16022014/TT/TTCSVN ngày 16/02/2014

V/V: THÀNH LẬP TÒA ÁN XÉT XỬ TỘI ÁC CSVN

Kính thưa đồng bào và qúi Chiến Hữu!

-      Chiếu thông cáo ngày 16/02/2014 của Thủ Tướng CPQGVNLT

-    Căn cứ theo ý kiến của dân chúng gửi về trên 90% ủng hộ việc thành lập tòa án để xét xử các đầu sỏ CSVN dựa theo những chứng cớ tội ác chúng đã vi phạm sau đây:

 

      1-   Tội cướp chính quyền

    2-   Tội cướp đất, cướp của, giết người

    3- Tội sang nhượng lãnh thổ quốc gia cho ngoại bang

    4-   Tội phá hoại lăng miếu, mồ mã của dân chúng

   5-   Tội phá hoại truyền thống văn hóa nước nhà và tín ngưỡng của dân

    6-   Tội đấu tố, bắt bớ, tra tấn thường dân vô tội

    7-   Tội chiếm đoạt tài nguyên quốc gia, sang đoạt công qủi

    8-   Tội tham nhũng, hối mại quyền thế

    9-   Tội làm tay sai cho ngoại bang

 

Thời gian và địa điểm nơi phiên tòa được triệu tập sẽ giử kín để tránh mọi sự phá hoại. Sẽ công bố cho dân chúng sau khi có phúc thẩm.

TL. Thủ Tướng

Chánh Văn Phòng

Nguyễn Đức Sỹ

Giáo Sư Nguyễn Văn Minh trình bày đề tài : “Qúa trình hình thành Phong Trào VNTDC và Chính Ph̉u Quốc Gia Vịêt Nam Lâm Thời”.

Ông Raymond Trần Tiếng, Pḥu Tá Đ̣ăc Bịêt c̉ua Th̉u Tướng CPQGVNLT khai ṃac chương trình họp báo ṭai Câu Ḷac Ḅô Văn Hóa Báo Chí qụân Cam ngày 14-09-2013 và 1 phần bài thuyết trình c̉ua Giáo Sư Nguyễn Văn Minh, hịên là Đ̣ai Biểu Chính Ph̉u QGVNLT ṭai Nam Cali.

THÀNH ḶÂP TÒA ÁN XÉT XỬ ṬÔI ÁC CSVN

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

10800 Sierra Road, Adelanto, CA. 92301, USA

760-523-3011

THÔNG BẠCH

Hoa Kỳ ngày 16/02/2014

Số: 0001-16022014/TT/TTCSVN

V/V: THÀNH LẬP TÒA ÁN XÉT XỬ TỘI ÁC CSVN

 

Knh thưa Quốc Dân, đồng bào

Thưa qúi chiến hữu, đại biểu CPQGVNLT

Thưa qúi vị anh thư, hào kiệt, trí thức yêu nước

và các bạn thanh niên Việt Nam thân mến

22 năm trước và nhiều lần sau đó, CPQGVNLT đã từng nêu lên: Tà thuyết Cộng Sản (CS) ngoại lai do Hồ Chí Minh và tay sai đưa vào Việt Nam, đáng lẽ đã cáo chung từ lâu rồi. Nhưng bởi dân ta ngộ nhận nuôi dưỡng nên họa này mới tồn tại cho đến hôm nay. Nếu nhìn ra sự thật, cùng rũ nhau vứt bỏ và phối hợp 2 phương châm hành động: “TRONG ĐÁNH-NGOÀI LA”, “HẢI NGOẠI BAO VÂY-QUỐC NỘI VÙNG DẬY’ thì CS phải tan rã.

“Trong Đánh” là tìm lý do để xuống đường biểu tình, “Ngoài La” là hải ngoại phải đồng lòng dùng mọi phương tiện thông tin quần chúng hổ trợ. “Hải Ngoại Bao Vây” là cùng nhau nộp đơn kiện CSVN tại các tòa án hình sự, là không nên gửi tiền về VN, ngoại trừ trường hợp bất khả kháng, nên dồn khả năng tài chánh hậu thuẫn cho những nhóm mạnh mẽ phản kháng CS trong nước để khả năng “Quốc Nội Vùng Dậy” lan rộng theo sự lãnh đạo của CPQGVNLT sẽ ngăn ngừa tình hình hổn loạn.  

Sau gần 40 năm chiếm cứ trọn nước ta, đảng CS và cái gọi là “nhà nước” CHXHCNVN ngày càng lộ rõ chỉ là một nhúm buôn dân, bán nước, HÈN VỚI GIẶC – ÁC VỚI DÂN,thể hiện sự bất lực, vô đạo đức, không có khả năng điều hành quốc gia.

Nước ta có biển rộng, sông dài, rừng già, núi xanh, tài nguyên dầu mỏ, khoáng sản phong phú, đất đai phì nhiêu và con người siêng năng lao động cần cù. Nhưng dưới sự cai trị của đảng CS, đa số dân chúng vẫn nghèo khó, đạo đức suy đồi, con người sinh ra vô cảm, sống thiếu trách nhiệm và không còn tình tương lân.

Thêm vào đó, tệ nạn tham nhũng, bè phái, hút sách, cờ bạc, đĩ điếm,cướp giật lan tràn, xã hội băng hoại, vô luật lệ, chỉ còn hình thức phù phiếm, sung túc giả tạo bề ngoài, mồ mả cha ông cũng bị dày xéo, còn tệ hơn cả thời thực dân chiếm đóng nước ta.

Năm 1989, CSVN không dám trình ra dấu tay của già Hồ để so sánh với Nguyễn Ái Quốc, nên hồ sơ của họ nộp tại UNESCO xin tôn vinh Hồ Chí Minh là danh nhân thế giới đã thất bại.

Năm ngoái, vào ngày 16/02/2013, cũng trong mục đích giúp dân, cứu nước, tôi đã đệ đơn kiện tạiTòa Án Hình Sự Quốc Tế nhằm răn đe các đầu sỏ CSVN mong lấy lại Công Lý, Công Bằng, Danh Dự, Chính Nghĩa và tài sản cho đồng bào đã bị họ cướp đoạt.

Tuy việc xử án các đầu sỏ tội ác này là đòn chí tử đánh vào guồng máy cai trị của CSVN, nhưng có thể phải kéo dài trong nhiều năm.

Trong khi đó, họa Tầu Cộng xâm lăng cận kề mà bọn đầu sỏ CSVN vẫn khiếp nhược can tâm làm tay sai cho giặc, không dám công khai biện pháp bảo vệ Tổ Quốc, mà còn mạnh tay đánh đập, trấn áp, sát hại để tru diệt tinh thần và thể xác của những nhà ái quốc, khiến lòng người công phẩn, Trời đất khó dung.  

Nguy hiểm hơn, CS còn hèn yếu mặc tình cho Tầu Cộng xâm lăng bắt, giết, phá hoại tài sản, đầu độc dân Việt và gài người bủa vây để âm thầm thôn tính từng phần cương thổ nước ta.

Nhằm bảo vệ nguyên thần, nguyên khí và nội lực của dân tộc chống ngoại xâm, CPQGVNLT đã đưa ra Chương Trình Tân Dân Chủ để tiến hành giải thể chế độ CSVN, giúp bàn giao chính quyền trong ôn hòa để cứu nước, an định lòng dân, tránh cảnh nồi da xáo thịt.

Nhưng cho đến nay, tập đoàn đầu sỏ CSVN vẫn ngoan cố, chưa thức tỉnh, khiến cho tình hình đất nước thêm rối bời, móng vuốt Tầu Cộng đã vươn ra, họa suy vong khó tránh, bài học Ukranian bị Nga xâm lăng có thể tái diễn tại Việt Nam.

Trong khi đó, nhiều người yêu cầu CPQGVNLT thiết lập một tòa án hình sự để xét xử tội ác của 5 đầu sỏ CSVN gồm:

1-NGUYỄN Phú Trọng, Tổng bí tđảng CSVN,

2-TRƯƠNG Tấn Sang, Chủ tịch cái gọi là “nhà nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam (CHXHCNVN),

3-NGUYỄN Tấn Dũng, “Thủ tướng”,

4-TRẦN (LÊ) Đại Quang, “Bộ trưởng công an”,

5-NGUYỄN Sinh Hùng, “Chủ tịch quốc hội”.

Tòa án này gồm có 2 nhiệm vụ như sau:

1/ THẨM TRA TỘI ÁC CSVN: Cho dù CPQGVNLT đã tập trung nhiều bằng chứng tội ác, nhưng toàn dân vẫn có quyền tham gia tiếp tục gửi về CPQGVNLT tất cả chứng cứ, tài liệu, hình ảnh tội ác của CSVN.

2/ XÉT XỬ CAN PHẠM:

A-THỜI GIAN:

-     Tòa án dự trù bắt đầu vào lúc 12:00giờ trưa (Chnh Ng)

-     Ngày 02 tháng 06 năm 2014 tức là ngày mùng 5 tháng 5 âm lịch,ngày Tết Đoan Ngọ hay Tết Đoan Dương, một ngày Tết truyền thống tại Việt Nam, mà dân gian còn gọi là Tết giết sâu bọ, là ngày phát động bắt sâu bọ, tiêu diệt bớt các loài gây hại cho cây trồng trên cánh đồng.

B-ĐỊA ĐIỂM: Tòa án này được diễn ra tại 3 địa điểm được đề nghị là:

-     Tụ Nghĩa Đường, 10800 Sierra Road, Adelanto, CA. 92301

-     Văn Phòng CPQGVNLT, One Park Plaza, Irvine, CA. 92614

-     Hoăc tại 1 địa điểm thuận tiện vùng Nam Cali do dân chúng đề nghị.

Tòa án này gồm có 1 vị Chánh Án và 12 Bồi Thẩm Đoàn. CPQGVNLT được yêu cầu mời những luật sư, luật gia VN yêu nước tình nguyện tham gia. Vị Chánh Án và Bồi Thẩm Đoàn sẽ do đồng bào đề cử. Trong trường hợp không có vị luật sư, luật gia nào đáp ứng, Thủ Tướng CPQGVNLT sẽ tự nguyện đảm nhận nhiệm vụ chánh án và CPQGVNLT sẽ bổ nhiệm Bồi Thẩm Đoàn.  

NĂM (5) BỊ CÁO NÓI TRÊN NẾU KHÔNG LIÊN LẠC TRÌNH DIỆN TÒA ÁN, SẼ BỊ XỬ KHIẾM DIỆN.   

C-THI HÀNH: Sau khi công bố bản án, CPQGVNLT chịu trách nhiệm để chiêu mời những dũng sĩ, anh thư hào kiệt Việt Nam tham gia phối hợp với Ban An Ninh Nội Chính của CPQGVNLT thành lập BIỆT ĐỘI HÌNH SỰ để thi hành án lệnh.

Để công việc được minh bạch, Thông bạch này cũng sẽ được gửi đến tất cả các bị cáo.

Năm (5) bị cáo chính nói trên cũngđược thông báo rằng họ có quyền giữ im lặng. Tất cả những cử chỉ, hành động, lời nói của họ đều có thể được sử dụng làm bằng chứng để kết tội họ tại toà.

Các bị cáo hiểu được bản chất tòa án này được thành lập là để chống lại các tội ác của họ bao gồm: Cầm đầu băng đảng CSVN diệt chủng, chống nhân loại, cướp chính quyền, gây chiến tranh, bán nước, cướp bóc tài sản, tham nhũng, hối mại quyền thế, thâm lạm công qũy, thất thoát tài nguyên quốc gia, hãm hại lương dân. 

Các bị cáo có quyền để thảo luận với luật sư của mình.

Các bị cáo cũng được thông báo về những điều sau đây:

a-Quyền được xét xử bởi một chánh án và bồi thẩm đoàn.

b-Quyền để vượt qua kiểm tra tất cả các nhân chứng chống lại họ.

c-  Quyền tại phiên tòa đưa ra bằng chứng có lợi cho họ, hoặc để làm chứng cho chính mình hoặc, nếu họ muốn, họ có thể giữ im lặng.

d-Quyền được xét ​​xử nhanh chóng và có công chúng.

e-Quyền có luật sư có trình độ bảo vệ họ ở tất cả các giai đoạn tố tụng.

f-   Quyền phải đương đầu và vượt qua kiểm tra tất cả các nhân chứng chống lại họ.

g-Quyền chống lại sự bị cưỡng bức nhận tội.

Các bị cáo nói trên cũng được thông báo rằng: Nếu họ không tham dự phiên tòa án này, sẽ bị xử khiếm diện.

Hiện nay, mọi quyết định về quyền lợi và tương lai của đất nước đang bị nhúm đầu sỏ CSVN tay sai Tầu Cộng tước đoạt, chi phối. Đồng bào trong nước, cả ba (3) miền Nam - Trung - Bắc đã nhìn ra và đang can đảm vùng lên.

Họ trông đợi chúng ta có thêm sáng suốt, ý chí tự chủ, mạnh mẽ nắm tay nhau đồng tâm, hiệp lực giải thể chế độ Cộng Sản tại Việt Nam để giúp nước, cứu dân.

Trước đây, vì đã tiên liệu được tập đoàn đầu sỏ CSVN chỉ là 1 lũ bán nước, vong nô, nên ngay sau khi tuyên thệ nhận trọng nhiệm Thủ Tướng CPQGVNLT ngày 16/02/1991, tôi đã ký một văn kiện quan trọng gửi các nước trên thế giới với nội dung:

Không chấp nhận và không công nhận bất kỳ một văn kiện, giao kèo, hợp đồng hay khế ước nào của CSVN và cái gọi là “Nhà Nước CHXHCNVN” ký kết với bất kỳ ai và bất kỳ quốc gia nào.

Khi CPQGVNLT còn tồn tại, được Chính Phủ Hoa Kỳ tiếp sức và đồng bào Việt Nam mạnh mẽ hậu thuẫn, thì hiệu lực của các văn kiện này càng gia tăng giá trị. Thiết nghĩ đó cũng là phương pháp gọn gàng, khả thi nhất để vô hiệu hóa các dã tâm buôn dân, bán nước của các đầu sỏ CSVN lấy lại lãnh địa, lãnh hải, bao gồn cả Trường Sa và Hoàng Sa vậy.

CPQGVNLT do ba thế hệ Việt Nam khai sinh, đã trãi qua 3 đời Tổng Thống Hoa Kỳ có quan hệ bằng văn thư chính thức. Nếu chúng ta đồng lòng, hiệp lực, CPQGVNLT sẽ đương nhiên trở thành thế đấu tranh vững vàng, có chính nghĩa và đủ tư cách đứng ra giải thể chế độ Cộng Sản tại Việt Nam nhằm trao lại quyền quyết định vận mạng và tương lai của đất nước cho toàn dân qua một cuộc TỔNG TUYỂN CỬ có quốc tế giám sát.  

Chủ trương, đường lối nhân đạo BỎ CỘNG CÒN VIỆT – VIỆT KHÔNG GIẾT VIỆT của CPQGVNLT không thay đổi.   

Nhằm ổn định lòng người, sau khi triệt hạ các cơ chế do CSVN tạo ra tại Việt Nam, CPQGVNLT sẽ tạm thời tiếp quản đất nước để tổ chức Tổng Tuyển Cử và TIẾP TỤC DUY TRÌ BẢO HIẾM Y TẾ, TRẢ LƯƠNG HƯU TRÍ CHO QUÂN, CÁN, CHÍNH, THƯƠNG PHẾ BINH VNCH và XHCNVN nếu ủng hộ hay tham gia vào công cuộc tranh đấu giải thể chế độ CSVN vTRỢ CẤP HÀNG THÁNG CHO CÁC NGƯỜI MẤT SỨC, TÀN TẬT, GIA ĐÌNH CÔ NHI QUẢ PHỤ VNCH và XHCNVN.

Đồng thời, CPQGVNLT sẽ TRẢ LẠI ĐẤT ĐAI, TÀI SẢN CỦA CÁC TÔN GIÁO, HỘI ĐOÀN VÀ CÁ NHÂN BỊ CSVN chiếm đoạt bất hợp pháp.

Chính Phủ Quốc Gia dù lâm thờiđã có tính chất hiến định, cũng đã được những vị lãnh đạo then chốt như Tổng Thống Hoa Kỳ Bill Clinton, Tổng Thống George W. Bush, Đại Tướng Colin Powell và các vị Dân Cử Liên Bang Hoa Kỳ thừa nhận. Những vị Tổng Thống đó cũng đã gửi nhiều công hàm đến tôi với tư cách là Thủ Tướng để mời hợp tác trong các tiến trình dân chủ, an ninh chung của thế giới.

Hiện nay, cái gọi là “nhà nước” CHXHCNVN do đảng CSVN cầm đầu để cướp chính quyền, lại bị Tầu lũng đoạn, sai khiến nên hoàn toàn không có đủ tư cách đại diện cho toàn dân Việt Nam.

Nước ta có những mỏ dầu khí khổng lồ vào tầm cở lớn nhất thế giới trong thềm lục địa, là một trong những chìa khóa quan trọng để khai mở tình trạng gần như bế tắc trên quê hương. Nếu CPQGVNLT được thêm sự ủng hộ và hậu thuẫn mạnh mẽ của đồng bào, Chính Phủ sẽ tăng ưu thế tranh đấu thành công lấy lại chủ quyền đất nước, thì mọi người Việt Nam sẽ đời sống tốt đẹp, sung túc hưởng từ lợi nhuận khai thác dầu hỏa và những tài nguyên qúi báu khác.

Nhưng nếu chúng ta vẫn thụ động, không biết tận dụng danh nghĩa CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI để tiếp nhận sự hổ trợ của Hoa Kỳ và các đồng minh, để tranh đấu, thương lượng, trao đổi, thì những tài nguyên qúi giá mà Thượng Đế, Trời Phật ban phát cho dân tộc chúng ta sẽ không thể lấy lại được, mà còn có thể trở thành một đại họa, trước những âm mưu tranh giành hay muốn chiếm đoạt của ngoại bang.

Quyền quyết định là do toàn dân, Chính Phủ chỉ là công cụ để thi hành mà thôi. Tôi có lòng, ai trong chúng ta cũng có tấm lòng. Nhưng trải rộng được bao nhiêu là do sự quyết định đứng đắn và sáng suốt của chính chúng ta.

Chỉ có chúng ta mới cứu được đất nước chúng ta mà thôi.

Ai có lòng vì dân tộc hãy đến với CPQGVNLT. Ai thật tâm đau xót vì quê hương thì giúp CPQGVNLT. Ai thật sự muốn dẹp bỏ chế độ Cộng Sản tại Việt Nam thì hợp tác với CPQGVNLT.

Dũng cảm phải là trách nhiệm hàng đầu của người Việtcùng phối hợp với CPQGVNLT để giải thể chế độ CS trên quê hương.

Dân vi qúi, Ý Dân là Ý Trời. CPQGVNLT chưa quyết định việc hệ trọng này, nhưng sẳn sàng tuân hành các mệnh lệnh chính đáng của toàn dân.

Tôi luôn tin vào sự toàn năng của Thượng Đế, Trời Phật, thuận theo lòng dân, hy vọng lần này được cậy vào lòng yêu nước của qúi vị, dựa vào tình đoàn kết chính nghĩa của dân tộc, nhờ vào những chiến hữu, anh thư, hào kiệt, thanh niên Việt Nam đầy thiện chí, có thừa can đảm, bất khuất, cùng với những cán bộ, bộ đội, đảng viên CS đang thức tỉnh đứng về phía nhân dân, đồng thời với sự hậu thuẫn mạnh mẽ của đồng bào, của quốc tế, chúng ta sẽ cùng nhau giải trừ được quốc nạn CS để đưa đất nước tiến lên vinh quang, mọi người được chung hưởng tự do, dân chủ, thái bình, hãnh diện sánh vai với bạn bè năm châu thế giới.

Trân trọng kính chào

 Thủ Tướng Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

Đào Minh Quân

(Ấn Ký)

Comments

Nguyen Van X

04.07.2017 05:57

Trên 300 CSVN có hơn 100 triệu USD: http://vuhuyduc.blogspot.de/2015/12/danh-sach-tren-300-can-bo-csvn-co-tai.html

Nguyen Van X

26.06.2017 20:21

7 bước CSVN đã làm để biến VN thành 1 tỉnh của Tàu Cộng: http://www.youtube.com/watch?v=qdgLVVm9Yjk

Nguyen Van X

26.06.2017 19:18

WikiLeaks: Năm 2020 Việt Nam sẽ là 1 tỉnh của Tàu Cộng: https://www.youtube.com/watch?v=Gc7HRSLZfsY

Nguyen Van X

26.06.2017 19:17

Nhân chứng sống Đảng Viên CSVN kể Tội HCM & CSVN bán nước hại dân: https://www.youtube.com/watch?v=elORGDDGLMU WikiLeaks

CSVN ṭân số

05.06.2014 21:30

Tôi nghĩ CPQGVNLT có thể block bọn tin ṭăc CSVN đễ dàng. Nhưng họ cho chúg vào để nhân dân thấy đ̣ươc CSVN đang ṣơ CPQGVNLT nên đánh phá.

Lê Rin

05.06.2014 04:07

Ơ đệch! Cái đám này vừa ngu, vừa lì lại còn tự sướng!

TVB

18.05.2014 13:49

Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Độc lập thống trị - Tự do bóc lột

Người Ngủ Với Mẹ Chúng Mày Hàng Đêm

18.05.2014 08:12

Bọn mặt lồn phản động này

Manh Thanh

14.05.2014 06:15

Văn với lại chả vở, thế này mà cũng đòi làm thủ tướng, đọc bài viết không thấy có một chút anh minh của một vị quân tử mà thay vào đó là sự hận thù.

Anh dung

26.04.2014 16:51

Ong nay` tu suong a' :D

Nick Hoang

06.04.2014 21:00

Nên tách rời từng document mang title ra khỏi cac document khác để dể dàng hút sự tập trung của người đọc. Cảm ơn
Nick Hoang

Biệt cách

10.04.2014 18:19

Tự do, dân chủ, nhân quyền cho Việt Nam, khôi phục cờ thiêng, lấy lại đất tổ

Latest comments

05.11 | 16:41

Kinh cam on cho thong tin ve Tina Dao
Kinh tran trong

04.11 | 16:17

LY TONG
CUU PHI CONG ANH HUNG CUA VNCH

04.11 | 15:57

HOAN HO CONG CHUA DE TAM VNCH TINA DAO
THAN DONG MC TOAN CAU
VAN VAN TUE VAN VAN TUE VAN VAN TUE

03.10 | 06:02

Ai đó cho cpqgvnlt là "tào lao" ... Nhưng sao nhà báo quốc tế này tìm đến phỏng vấn? Chỉ vì ai đó ngu ngốc hết biết - rõ là mị dân cấp tồi !

Share this page