CSVN hợp thức hóa cho bọn côn đồ ṃăc sắc pḥuc công an, được công khai n̉ô súng vào người bỉêu tình.

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

10800 Sierra Road, Adelanto, CA. 92301, USA

760-523-3011

CẢNH THỨC

Số: 00425/2012-2013/VPTT/TA/CSVN

Ngày 20/12/2013

V/V: CSVN CHO LỆNH BẮN VÀO DÂN CHÚNG

Cái gọi là “nhà nước” CHXHCNVN cánh tay nối dài của băng đảng CSVN hèn với giặc – ác với dân vừa ra “nghị định” mang số 208/2013/CP-NĐ ban hành ngày 17/12/2013 cho quyền các loại lực lượng võ trang của chế độ, đặc biệt là Công an Cảnh sát bắn người dân. Tuy nói rằng họ chỉ được phép nổ súng trong các trường hợp “cần thiết”, “cấp bách” và căn cứ “tùy theo tính chất, mức độ vi phạm”...

Trước khi có “Nghị Định” này, CSVN cũng đã thường đánh chết người dân vô tội, nay còn hợp thức hóa cho bọn côn đồ mặc sắc phục công an, được công khai nổ súng vào người biểu tình.

Những lý do của CSVN đưa ra như: Các trường hợp “cần thiết”, “cấp bách” và căn cứ “tùy theo tính chất, mức độ vi phạmđều do chúng quyết định. Còn đối tượng “người biểu tình” để chúng “nổ súng vào” không ai khác hơn chính là những dân oan, dân khiếu, học sinh, sinh viên, các nhà ái quốc... là người lương dân vô tội, đang tranh đấu đòi lại ruộng vườn, nhà cửa, đất đai, tài sản, công lý và nhân quyền đã bị chúng cướp đoạt. Nếu kẻ ra lệnh cũng là CSVN, thi hành cũng là chúng và định đoạt sự vi phạm cũng là chúng, thì rõ ràng CSVN đang thách thức công lý, còn dùng thủ đoạn tàn độc mượn danh nghĩa “luật pháp” để giết người bịt miệng, đáng bị trừng trị hơn bao giờ hết.

Hiện nay, CPQGVNLT đã nộp đơn kiện tội ác của bọn đầu sỏ CSVN tại Liên Hiệp Quốc. Nhưng tiến trình tra xét cẩn trọng không nhanh chóng như mong muốn của chúng ta.  

Do đó, trong khi chờ đợi sự can thiệp của quốc tế, mọi người dân đều có quyền tự vệ, không thể suôi tay cho tính mạng bị đe dọa. Phải biết cùng liên kết chặt chẽ, dùng tất cả phương tiện và khả năng để chống trả, bảo vệ cho nhau. Cố gắng thu lượm hình ảnh, bằng chứng, tên tuổi của những tên phạm pháp gửi cho CPQGVNLT. Nếu các bằng chứng có thêm chi tiết: Nội vụ sảy ra ở đâu? Lúc nào? Ai là nạn nhân? Kẻ nào là hung thủ? Thì càng tốt.

Băng đảng CSVN hiện do các tên HÙNG – DŨNG –SANG – TRỌNG là đầu sỏ, phải bị trừng trị thì người dân mới được yên ổn, an toàn. CPQGVNLT quyết tâm cùng toàn dân giải thể chế độ CS tại VN để LẤY LẠI ĐẤT TỔ – KHÔNG LÀM KHỔ DÂN.

Thủ Tướng Đào Minh Quân

Ðài VOA có trong tay tờ trát này của tòa án Madrid từ một trong những nguyên đơn vào ngày thứ Ba.

Tòa án Quốc gia Tây Ban Nha

đã ra lệnh bắt giữ cựu Chủ tịch Trung Quốc Giang Trạch Dân

và 4 quan chức khác vì nghi ngờ dính líu đến điều được cho là diệt chủng ở Tây Tạng.

Ðài VOA có trong tay tờ trát này của tòa án Madrid từ một trong những nguyên đơn vào ngày thứ Ba.

Văn bản được đưa ra một ngày trước đó kêu gọi bắt giữ cựu Chủ tịch Trung Quốc Giang Trạch Dân và các quan chức khác để cho phép cơ quan chức năng thẩm vấn họ về những cáo buộc diệt chủng.

Nguyên đơn cung cấp văn bản này là một tổ chức của Tây Ban Nha vận động cho quyền của người Tây Tạng ở Trung Quốc.

Trung Quốc chưa có bình luận gì về hành động của tòa án Tây Ban Nha.

Hôm 9 tháng 10, tòa án đã truy tố cựu Chủ tịch nước Hồ Cẩm Đào liên quan đến vụ diệt chủng. Ðộng thái này khiến Bộ Ngoại giao Trung Quốc lên án là một nỗ lực "can thiệp vào công việc nội bộ" của Bắc Kinh.

Ủy ban Hỗ trợ Tây Tạng (Comite de Apoyo Al Tibet) đã đệ đơn kiện những cựu lãnh đạo của Trung Quốc ở Tây Ban Nha vì quốc gia châu Âu này cho phép tòa án truy tố những hành vi bị cho là tội ác chiến tranh và diệt chủng xảy ra ở bất cứ nơi nào, miễn là nạn nhân là công dân Tây Ban Nha.

Một trong những đồng nguyên đơn là một tu sĩ Phật giáo người Tây Tạng giữ quốc tịch Tây Ban Nha tên Thubten Wangchen.

Các quan chức Trung Quốc khác có tên trong lệnh bắt giữ cựu Thủ tướng Lý Bằng, cựu trưởng phụ trách an ninh Kiều Thạch, cựu quan chức Đảng Cộng sản Trần Khuê Nguyên và cựu bộ trưởng kế hoạch gia đình Bành Bội Vân.

Trong một thông cáo gửi cho đài VOA, Ủy ban Hỗ trợ Tây Tạng cho biết Tòa án Quốc gia Tây Ban Nha ban hành văn bản thứ hai vào hôm thứ Hai, nói rằng tòa án sẽ chính thức thông báo cho ông Hồ Cẩm Đào về bản cáo trạng và muốn ông trả lời những câu hỏi về những hành động ở Tây Tạng. Tòa án chưa cho biết liệu có tìm cách bắt giữ của ông Hồ Cẩm Đào không.

Ông Hồ từng là bí thư Đảng Cộng sản ở khu tự trị Tây Tạng từ năm 1988-1992 và sau đó đứng đầu nhà nước Trung Quốc từ năm 2003-2013 .

Tây Tạng được đặt dưới sự kiểm soát của chính quyền cộng sản Trung Quốc ở Bắc Kinh từ năm 1950.

Nhiều người Tây Tạng tố cáo chính phủ Trung Quốc đàn áp tôn giáo và văn hóa của họ. Trung Quốc nói rằng người Tây Tạng được hưởng quyền tự do tín ngưỡng và mức sống tốt hơn nhờ đầu tư của Trung Quốc ở khu vực Tây Tạng kém phát triển.

Tu sĩ Phật giáo Thubten Wangchen và những người tham gia cuộc tuần hành 'Vì Hòa bình và Bất bạo động' ở Barcelona, Tây Ban Nha, cầm quốc kỳ Tây Tạng và hình nhà lãnh đạo tinh thần Ấn Độ Mahatma Gandhi, 2/10/10

Tu sĩ Phật giáo Thubten Wangchen và những người tham gia cuộc tuần hành 'Vì Hòa bình và Bất bạo động' ở Barcelona, Tây Ban Nha, cầm quốc kỳ Tây Tạng và hình nhà lãnh đạo tinh thần Ấn Độ Mahatma Gandhi, 2/10/10

Vietnam Communist Crimes

Dear all world community!
We would like to emphasize that communism is equally dangerous as terrorism and more threatening as it continues to spread throughout other nations. The world will be safer when we become more vigilant.

Respectfully yours,
Mr. Đào Minh Quân
Prime Minister of the Provisional National Government of Vietnam.

Thư dẫn nḥâp ĐƠN KỊÊN ṬÔI ÁC C̣ÔNG S̉AN VIỆT NAM

Th̉u Tướng Đào Minh Quân

Th̉u Tướng Đào Minh Quân

Thư dẫn nhập

Kính Gửi:  

- Ông TTK/LHQ

- Qúy vị lảnh đạo các quốc gia yêu chuộng hòa bình trên thế giới

- Nhân loại hoàn vũ

- Phong trào PHÁP LUÂN CÔNG TRUNG HOA

- Cùng tòan thể QUỐC DÂN ĐỒNG BÀO VIỆT NAM trong và ngoài nước


Văn Hiến Việt Nam viết rằng:

“Thất tùng thiết thành tư tâm giả,

Tư tâm sở cách, suy tư phi chính”  

Từ xưa tới nay, dân tộc VIỆT NAM cũng như dân tộc TRUNG HOA, là những dân tộc lấy Nông, Ngư nghiệp làm gốc, nên lúc nào cũng yêu chuộng cuộc sống thanh bình, chán ghét cảnh binh đao. Biên giới được hai nước tôn trọng.

Việt sử có ghi rõ:

“NAM QUỐC SƠN HÀ NAM ĐẾ

TUYỆT NHIÊN ĐỊNH PHẬN TẠI THIÊN THƯ”

Lịch sử ngàn năm của hai dân tộc VIỆT-TRUNG đã chứng minh là chỉ khi nào TRUNG HOA bị cai trị bởi một cá nhân hay một tập đoàn TƯ TÂM BẤT CHÍNH, tàn độc và hiếu chiến, coi sinh mạng người dân như cỏ rác, thì chiến tranh xảy ra.


Trong quá khứ, đất nước Việt Nam nhiều lần bị xâm phạm. Dân tộc chúng tôi từng bị làm nô lệ cả ngàn năm cho giặc TÀU. Nhưng nhờ HỒN THIÊNG SÔNG NÚI và ĐỊA LINH NHÂN KIỆT, chúng tôi vẫn tồn tại và tiếp tục mưu tìm cho dân tộc mình một cuộc sống thật sự thái bình, thịnh trị, trong tinh thần tôn trọng sự giao hảo với các nước láng giềng; trong đó có dân tộc TRUNG HOA.

Nay TRONG CƯƠNG VỊ THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI, do đồng bào trong ba thế hệ Việt Nam đề cử ngày 16/02/1991, chúng tôi phải lên tiếng tố cáo trước dư luận thế giới và báo động cho toàn thể đồng bào VIỆT NAM trong cũng như ngoài nước để cùng nhau TỰ VỆ vì những sự kiện xảy ra do NHÓM CỘNG SẢN ĐANG CAI TRỊ TRUNG HOA đã lộ rõ sau đây:

I- Lợi dụng cuộc đấu tranh dành độc lập của nhân dân VIỆT NAM, trong vai trò vừa là cố vấn, vừa là chỉ huy, NHÓM CỘNG SẢN ĐANG CAI TRỊ TRUNG HOA đã áp dụng âm mưu "Lấy củi đậu nấu đậu", tức dùng người VIỆT giết người VIỆT, triệt tiêu chất xám và tinh hoa cuả dân tộc VIỆT.

II- Bí mật quan trọng nhất cũng là chìa khóa của KẾ HOẠCH THÔN TÍNH VIỆT NAM là cài một tên GIÁN ĐIỆP TẦU CỘNG là HỒ CHÍ MINH vào vai trò lảnh đạo kháng chiến chống thực dân Pháp, để có lý cớ tiến hành âm mưu DIỆT CHỦNG VIỆT-MIÊN-LÀO. Như chúng tôi đã nhiều lần báo động và yêu cầu GIẢO NGHIỆM (DNA) xác ướp HỒ CHÍ MINH đang quàng tại BA ĐÌNH, để so sánh với xác cụ Nguyễn Sinh Sắc hiện chôn tại Cao Lãnh, Đồng Tháp-Việt Nam, mà Cộng Sản ngụy tạo là cha ruột của Hồ Chí Minh. Kết qủa khoa học này sẽ CHỨNG MINH SỰ THẬT. Nhưng chúng tôi chưa từng được hợp tác của những người Cộng Sản đang cầm quyền tại Việt Nam, mà họ còn nhiều lần muốn phi tang xác Hồ Chí Minh và đào mồ cụ Nguyễn Sinh Sắc để trộm thi hài, hầu diệt chứng cớ, nếu dư luận thiếu chú ý SỰ KIỆN TRỌNG ĐẠI NÀY.

II- Sau nhiều thế hệ lột xác và giết lần những người VIỆT NAM CHÂN CHÍNH yêu nước, những người cầm quyền CỘNG SẢN VIỆT NAM hiện nay, nếu không là TAY SAI của TÀU CỘNG thì cũng không còn là người VIỆT NAM THUẦN THÚY.

IV- Lần xâm lược này, TÀU CỘNG đã rút kinh nghiệm qua lịch sử xâm lược, nên chuẩn bị kế họach thật tinh vi và tàn độc. Mục tiêu tối hậu của bọn chúng chẳng những muốn CƯỚP HẾT TÀI NGUYÊN, NHÂN LỰC cuả DÂN VIỆT, mà còn DÙNG CỦI ĐẬU để NẤU ĐẬU, tiến hành từng bước ĐỒNG HÓA dân tộc VIỆT, bằng cách tiêu diệt DÂN TỘC, DÂN SINH và DÂN TRÍ, để một ngày không xa, TỔ QUỐC VIỆT NAM sẽ bị XÓA TÊN trên bản đồ thế giới.

V- Như quý vị dư biết, VIỆT NAM là cửa ngõ cuả THÁI BÌNH DƯƠNG. Tham vọng cuả những kẻ BÁ QUYỀN sẽ không bao giờ dừng lại. Vì những lẽ như vừa nêu trên,  trước mắt vì HÒA BÌNH CHO VIỆT NAM và cũng vì an nguy của NHÂN LOẠI, Chúng tôi khẩn thiết :

1- Kêu gọi và thỉnh cầu qúi vị và toàn dân Việt Nam đồng lòng ủng hộ CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI (CPQGVNLT) hầu tạo thêm uy tín và phương tiện VÔ HIỆU HÓA những hiệp ước, giao kèo cắt đất, dâng biển, mà bọn cầm quyền CS HÀ NỘI đã và đang thực hiện theo kế hoạch TẦM GỬI, từng bước ÂM THẦM THÔN TÍNH VIỆT NAM của TÀU CỘNG.

2- Dù bọn TÀU CỘNG có lột xác những kẻ cầm quyền CS HÀ NỘI và thay vào đó người cuả chúng, thì ĐẠI ĐA SỐ DÂN VIỆT NAM vẫn là người VIỆT NAM. Cuộc chiến tranh TỰ VỆ sẽ không tránh khỏi, KHI DÂN TỘC VIỆT CHÚNG TÔI BỊ ĐẠI NẠN NƯỚC MẤT, NHÀ TAN DO TÀU CỘNG VÀ TAY SAI GÂY RA. Nhân dân TRUNG HOA và nhân dân VIỆT NAM yêu chuộng hòa bình, phải siết chặt tay nhau lật đổ bọn đồ tể và tay sai trước khi chúng lộng hành cướp nước Việt Nam.

3- Để bảo vệ TỔ QUỐC, bảo vệ sự sinh tồn phát triển và nhân quyền, bao gồm các quyền tự do Tín Ngưỡng, Tự Do Ngôn Luận và Tự Do Tư Tưởng đã ghi rõ trong Hiến Pháp và Công Pháp Quốc Tế, không những là bổn phận, mà là QUYỀN của mọi công dân trên quê hương đang bị xâm phạm và trước nguy cơ bị TIÊU DIỆT.

Nay nhân danh Thủ Tướng CPQGVNLT, tôi kêu gọi nhân loại toàn thế giới và toàn dân Việt Nam cùng chung góp trí tuệ và trách nhiệm đưa các tên trọng phạm của nhân loại ra trước TÒA ÁN QUỐC TẾ và tại các quốc gia còn tôn trọng CÔNG LÝ VÀ NHÂN QUYỀN và sẳn sàng đương đầu với những tên CS sói lang, thâm độc.

Hai đánh một - không chột cũng què, huống gì nhân dân Việt Nam là 80 triệu người, mà nhún Việt Cộng đầu xỏ chỉ mươi tên, mà cho cả bầy công an đầy thú tính chỉ vài chục ngàn. Do đó, chúng ta sẳn sàng bắt sống toàn bộ các tên trùm Việt Cộng ác ôn và tay sai để giao cho công lý phán xét.

Hỡi ĐỒNG BÀO! Vì SỰ TỒN VONG CỦA TỔ QUỐC VIỆT NAM, 85 triệu người hãy cùng siết chặt tay nhau để dạy cho bầy lang sói biết thế nào là SỨC MẠNH CỦA DÂN TỘC. Nhất định chúng ta phải cùng nhau LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN.

Làm tại Hải Ngoại ngày 1 tháng 2 năm 2013

Thay Mặt Những Người Việt Bị Cộng Sản Cướp Nước

Thủ Tướng CPQGVNLT

Trung Úy QLVNCH Đào Minh Quân

(Ấn Ký)

DỰ THẢO ĐƠN KIỆN TỘI ÁC CỘNG SẢN VIỆT NAM

Kính trình qúi vị Nhân Sĩ, Trí Thức và đồng bào, nạn nhân Cộng Sản, cùng qúi luật sư tài giỏi, đầy thiện chí người  Việt Nam để tâm nghiên cứu, cho ý kíên bổ túc hay muốn cung cấp thêm tài liệu, chứng cớ, đều được ghi nhận trước khi chúng tôi xét duyệt đệ nạp cho các tòa án liên hệ.

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

10800 Sierra Road, Adelanto, CA. 92301, USA

760-523-3011

Số 0001/KCSVN/VP-CP/2013

CALIFORNIA- HOA KỲ ngày..........tháng ........ năm 2013

Kính gửi ông Luis MORENO-OCAMPO

Tổng Biện Lý Tòa Án Trọng Phạm Quốc Tế

Po Box 19519

2500CM, THE HAGUE (THE NETHERLANDS)

Tel. +31 70515 8555

Email: otp.informationdesk@icc-cpi.int

Website : http://www2.icc-cpi.int/Menus/ICC/Contact

Sau khi được đồng bào bổ túc, đơn kiện này sẽ được nghiên cứu đệ nạp Tòa Án Liên Bang Hoa Kỳ và các Tòa Án tại các quốc gia còn tôn trọng Pháp Luật chấp nhận xử những tội trọng phạm đại hình như diệt chũng, cướp của, giết người, chống nhân lọai.

TRÍCH YẾU : Đơn kiện những tội ác trọng hình tày trời của các tên đầu xỏ Đảng Cộng Sản Việt Nam và cái gọi là “Nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”.


Kính thưa Ông BIỆN LÝ và qúi Tòa Án liên hệ;

Chúng tôi ký tên dưới đây là ĐÀO MINH QUÂN, Thủ Tướng Chính Phủ Quốc gia Việt Nam Lâm Thời, đại diện cho đồng bào Việt Nam trong nước và đồng bào tị nạn Cộng Sản Việt Nam, nạn nhân của Việt Cộng Tầu Cộng.  

Trân trọng đệ nạp đơn này trước Tòa Án Hình Sự Quốc Tế để kiện các tội ác chống nhân loại, trong đó có tội diệt chủng và tội ác chiến tranh của các can phạm có tên sau đây:

-          HỒ Chí Minh, Cựu Chủ tịch sáng lập đảng CSVN (chết), cựu Chủ Tịch Nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà, nay đổi là Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam,

-          TRƯỜNG Chinh, Cựu Chủ tịch Quốc Hội Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà (chết),

-          LÊ Duẫn, Cựu Tổng Bí Thư đảng CSVN (chết) ,

-         LÊ Đức Anh, Cựu Chủ Tịch cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”,

-         LÊ Khả Phiêu, Cựu Tổng Bí Thư Đảng CSVN,

-        TRẦN Đức Lương, Cựu Chủ Tịch cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”,

-          NÔNG Đức Mạnh, Cựu  Tổng Bí Thư đảng CSVN,

-          NGUYỄN Phú Trọng, Tổng Bí Thư Đảng CSVN,

-       TRƯƠNG Tấn Sang, Chủ Tịch cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”,

-        NGUYỄN Tấn Dũng, Thủ Tướng cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”,

-      PHÙNG Quang Thanh, Bộ Trưởng Quốc Phòng cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”,

-        NGUYỄN Chí Vịnh, Thứ Trường Bộ Trưởng Quốc Phòng cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”, hiện cư ngụ tại thành phố Hà Nội, Việt Nam,

-         TRẦN Đại Quang, Bộ Trưởng Công An cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”,

-         NGUYỄN Thái Bình, Bộ Trưởng Nội Vụ cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”,

-        NGUYỄN Minh Triết, cựu Chủ Tịch cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”,

-        PHAN Văn Khải, cựu Thủ Tướng cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”,

Về các tội ác tầy trời, đất không dung trời không tha như sau:

Những tội điển hình như vụ: Xô Viết Nghệ Tĩnh, Cải Cách Ruộng Đất, Nhân Văn Giai Phẩm, Xét Lại Chống Đảng, Tết Mậu Thân 1968, Tù Cải Tạo sau 1975, Bán Đất Dâng Biển cho Trung Quốc.

1.- Tội ác đầu tiên khi tên HỒ Chí Minh là 1 người Tầu, giả làm người Việt lấy tên là Nguyễn Ái Quốc để thành lập đảng Cộng Sản nhằm cướp chính quyền Quốc Gia Việt Nam của chúng tôi, để áp đặt chủ nghĩa Cộng Sản trên đất nước Việt Nam, thực hiện mộng xâm lăng tiến chiếm phương Nam của Tầu Cộng. Giai đọan này Hồ Chí Minh gọi là “Thời kỳ Xô Viết Nghệ Tĩnh” vào những năm 1930-1931.

Trong thời kỳ này, khẩu hiệu được áp dụng triệt để là: “Trí, Phú, Địa, Hào phải đào tận gốc tận rễ”. Có nghĩa là, CSVN chủ trương phải tiêu diệt bốn thành phần này thì giới vô sản như bần cố nông và giai cấp công nhân mới lãnh đạo được phong trào CSVN trên đất nước. Trong một xã hội dân chủ pháp trị, ai vô cớ giết người, dù chỉ một người thôi, cũng phải đền mạng. Nhưng với xã hội VN ở thời kỳ này, CSVN ra lệnh giết bốn thành phần kể trên, khi gặp bất cứ ở đâu và bất cứ lúc nào, mà không cần xét xử, không cần biết đúng sai tốt xấu, có tội hay không có tội, chỉ là "chuyện bình thường". Chính vì chúng đề ra chuyện giết người chỉ là bình thường, nhưng vô cùng "dã man" ấy, đã nâng tội ác của CSVN lên đến trăm ngàn lần, so với xã hội có luật pháp nghiêm minh (xin xem tài liệu số......đính kèm).

2.- Tội ác kế tiếp là Cải Cách Ruộng Đất (CCRĐ) từ năm 1949-1956 ở miền Bắc VN. Với dân số khoảng 16 triệu người thời bấy giờ, CCRĐ đã giết oan một trăm bảy mươi ba ngàn lẽ tám người (173,008) thường dân vô tội theo thống kê trong cuốn "Lịch Sử Kinh Tế Việt Nam 1945-2000", do Viện Kinh Tế CSVN mới xuất bản trong nước. Xem thế thì cứ chưa tới 100 người, có một người bị giết. Đây là một thời kỳ kinh hòang cho toàn xã hội miền bắc Việt Nam (xin xem tài liệu số......đính kèm).

3.- Tội tàn sát thường dân vô tội - tội ác chống nhân loại. Người nông dân VN vốn hiền hòa, chất phác, đang làm ăn sinh sống và hết lòng đóng góp cho đảng CSVN, bỗng dưng bị đảng giáng cho một đòn chí mạng. Tầng lớp năng nổ, giỏi, biết làm ăn thì bị gán cho là địa chủ, cường hào ác bá, bị triệt hạ hết đường sinh sống. Những cán bộ của đảng CSVN ở nông thôn, đã từng vì đảng mà chịu nhiều hy sinh cũng bị quy là phản động, gián điệp, Việt gian v.v... để rồi bị trừng trị, bị bắn giết man rợ. Qua những dữ kiện trên, chúng tôi thấy tội ác mà CSVN đã phạm thật vô cùng to lớn, và những tội ác ấy vẫn tiếp tục tái diễn, nếu ngày nào CSVN vẫn còn thống trị trên dất nước chúng tôi. Đây là điều không một người dân VN nào có thể chấp nhận kể cả những đảng viên CSVN yêu nước, dù đã thức tỉnh hay chưa. Điều quan trọng là phải làm sao để mọi người VN nhìn ra để không vô tình tiếp tay nuôi sống chế độ này. Khi mọi người nhìn thấy tầm mức tai hại của những tội ác này, thì sẽ nỗ lực tiếp tay gỡ bỏ nó. Mặt khác, với một đất nước mà đa phần là giới trẻ, trong khi cộng đồng ở hải ngoại đã bước sang thế hệ thứ ba, thì nhu cầu soi rọi sự thật lịch sử để giới trẻ thấy rõ tội ác của CSVN và hiểu được giai đoạn đen tối nhất của lịch sử đất nước trong 7 thập niên qua cần phải được chấm dứt, để Việt Nam có điều kiện tiến lên ngang hàng với thế giới trong thế kỷ 21 này. Đây là trách nhiệm nặng nề của tất cả chúng tôi và con dân VN yêu nước (xin xem tài liệu số......đính kèm).

4.- Tội phá hoại truyền thống tốt đẹp mấy ngàn năm của dân tộc. Truyền thống hiếu hòa, thương yêu, đùm bọc lẫn nhau, lá lành đùm lá rách, đầy tình người, rất đậm đà ở nông thôn VN được dân ta xây dựng hàng ngàn năm đã bị CSVN phá vỡ trong thời kỳ CCRĐ.

5.- Tội phá hoại luân thường đạo lý dân tộc. Trong lịch sử dân tộc VN, chưa bao giờ đạo lý làm người bị đảo điên cách quái đản như trong thời kỳ CCRD. Con cái phải bịa chuyện gian dối đấu tố đưa cho cha mẹ ra cái gọi là “Tòa Án Nhân Dân”, mà tên Trường Chinh, cựu Tổng Bí Thư đảng CSVN cũng đã đấu tố cha ruột đến chết để làm gương. Vợ chồng, anh em phải đấu tố lẫn nhau. Hàng xóm láng giềng phải tìm cách vu khống, nói xấu gây căm thù, giáng hoạ cho nhau. Kẻ bị đấu tố bị trói, bắt quì gục mặt như một tội nhân trước đám đông bao quanh, chịu đủ loại cực hình, phải gọi người đang đấu tố mình là ông, là bà, và phải xưng là con, dù người đó chỉ là đứa con nít, hay nó chính là con mình. Người đứng ra đấu tố thì gọi nạn nhân là "mày", là "thằng nọ", "con kia" rồi mắng nhiếc đủ điều thô tục v..v.. Cuối cùng nạn nhân bị giết bằng nhiều cách như xử bắn, hay chôn toàn thân xuống đất chỉ hở cái đầu, rồi dùng trâu kéo cầy cho đứt cổ nạn nhân, trước sự chứng kiến của quần chúng, kể cả thân nhân cũng buộc phải chứng kiến, để tạo khủng bố tinh thần. Nhiều người, nhất là trẻ em bắt phải chứng kiến đã khóc ré lên rồi ngất xỉu, nhiều trường hợp người trong gia đình nạn nhân bị điên loạn mất trí, con cái bơ vơ không nơi nương tựa v.v... Thật là một bi kịch hãi hùng, như địa ngục trần gian (xin xem tài liệu số......đính kèm).

6.- Tội phá huỷ truyền thống tâm linh và văn hóa dân tộc. Trước CCRĐ, các nhà thờ, nhà chùa, đình làng v.v.. đều có ruộng đất riêng để lo sửa sang tu bổ nơi thờ phượng, cúng tế hàng năm, cũng như nuôi sống tu sĩ, và nhân sự chăm lo việc chung... Nhờ thế hoạt động tôn giáo tâm linh, từ thiện được điều hòa. Với CCRĐ, ruộng đất bị trưng thu để chia cho nông dân, các nơi thờ tự đình làng trở nên điêu đứng, cuộc sống tâm linh hoàn toàn bị xóa bỏ, không có cơ hội tồn tại. Chữ "thiện" chữ "nhân" chẳng còn ai nhắc đến.

Tóm lại trong CCRĐ, nhiều người vô tội đã chết oan, có người tự tử vì quá sợ hãi, vì bị vu khống. Những tiếng thét oan khiên, máu đổ ra khắp nơi, nước mắt khô cạn vì không còn để chảy. Nhiều người lúc ấy chỉ mơ ước được làm con chó hay con mèo cho yên thân... CCRĐ là một tội ác phản thiên nhiên, phản vũ trụ, vì nó đã bắt con người, dù có trí khôn hơn con vật, phải giết chết cả những người thân yêu nhất của mình, như cha mẹ, vợ chồng con cái. Hành động CSVN trên còn thua xa cả loài lang sói, vì lang sói không bao giờ giết chết hay ăn thịt đồng loại (xin xem tài liệu số......đính kèm).

7.- Những năm 1956-1958, một số đảng viên trí thức như Trần Dần, Nguyễn hữu Đang, Lê Đạt bị CSVN bắt giam tù đầy trên 20 năm vì "tội" lập ra tờ báo "Nhân Văn" và "Giai Phẩm". Năm 1959, CSVN thi hành chính sách cướp bóc tài sản và các tư liệu sản xuất dưới hình thức "công tư hợp doanh" ở thành thị và "hợp tác xã nông nghiệp" ở nông thôn (xin xem tài liệu số......đính kèm).

8.- Năm 1961, CSVN đánh vào các tôn giáo và khủng bố các vị tu hành, phá chùa, nhà thờ hoặc sử dụng các cơ sỡ này vào các mục đích ngoài tôn giáo (xin xem tài liệu số......đính kèm).

9.- Trong cuộc chiến xâm lăng miền nam trước 1975, CSVN đã thủ tiêu hàng ngàn viên chức chính phủ VNCH ở vùng mất an ninh. CSVN đã chôn sống hơn 5000 thường dân vô tội và bắt cóc mang đi thủ tiêu hàng 1000 người ở Huế hồi Tết Mậu Thân năm 1968 với sự ra lệnh của tên HỒ Chí Minh đọc trên Đài Phát thanh VNDCCH: " Xuân này hơn hẳn mấy Xuân qua. Thẳng tiến tin vui khắp mọi nhà. Nam Bắc thi đuađánh giặc Mỹ. Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta". Ngoài ra, CSVN đã bắn hỏa tiễn vào đại lộ kinh hoàng giết cả chục ngàn người dân vô tội vào Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972. Đã pháo kích vào trường Tiểu Học Cai Lậy giết hàng trăm em học sinh trên dưới 10 tuổi vào năm 1974. Có thể nói, người dân miền Nam VNCH sợ chúng như sợ thần chết, hễ chúng tới đâu là người ta tìm cách chạy trốn về phía quân đội VNCH để tìm sự che chở (xin xem tài liệu số......đính kèm).

10.- Sau khi CSVN xé Hiệp định Paris về Việt Nam để xua quân cưỡng chiếm miền Nam VNCH bất hợp pháp, chúng hành hạ các quân, dân, cán chính VNCH trong các nhà tù hà khốc CSVN để trả thù nơi rừng thiêng nước độc, nguỵ trang là trại cải tạo. Tù nhân bị lao động khổ sai, bị tra tấn, hành hạ đến suy nhược, cả tinh thần lẫn thể xác. Thần kinh họ luôn luôn bị căng thẳng, thêm lao động qúa sức lại thiếu ăn, đau không cho thuốc men, khiến cả ngàn người đã bị chết. Mặt khác, theo kết qủa điều tra của hai giáo sư đại học Jackson và Desbarats thì có ít nhất 65,000 người bị hành quyết trong các trại tù cải tạo CSVN từ 1975-1983, đó là con số khiêm nhường, thật ra nó còn ghê gớm hơn nữa. Trong khi chồng bị tù tội, thì vợ con ở nhà bị tịch thu nhà cửa và đuổi đi vùng kinh tế mới, hoặc sống lê lết bên lề đường hay dưới gầm cầu cống rãnh. Con trai của họ vì liên quan đến Chính quyền VNCH không được vào đại học, dù là học sinh xuất sắc, mà bị bắt di lính. Đã có khoảng 60 ngàn người là con em của thành phần này bị chết trên chiến trường Cam bốt hay biên giới Việt Trung, và khoảng hơn 100 ngàn người bị tàn phế. Trong khi con gái của họ rơi vào cảnh phải làm điếm để phụ giúp mẹ và các em (xin xem tài liệu số......đính kèm).

11.- Cũng sau một thời gian ngắn cưỡng chiếm miền Nam VIỆT NAM CỘNG HÒA, CSVN đã biến cả nước thành nhà tù vĩ dại dưới tên "Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam". Chúng tiến hành cải tạo xã hội miền nam, mà theo cựu Đại Tá cộng sản VN Nhà báo Bùi Tín (hiện còn sống tại Paris, Pháp), thì đó thực chất chỉ là ăn cướp tài sản của nhân dân, xóa sạch nền kinh tế thị trường tiến bộ và phá nát hạ tầng cơ sở có sẵn của miền Nam VNCH, khiến cả nước lâm vào cảnh đói nghèo lạc hậu có ảnh hưởng cho đến ngày hôm nay. Nhà báo Bùi Tín còn kết án chế độ CSVN độc ác vô nhân, vì đã hành hạ hèn mạt quân cán chính VNCH, khiến nhiều người phải chết trên rừng thiêng nước độc như đã nói trên, CSVN còn phá nát nghĩa trang quân đội và thu vàng bán bến, gỉa vờ cho phép người vượt biển ra đi để tịch thu tài sản của họ, nhưng sau đó lại cho lính bắn chìm ghe vượt biển, giết hại nhiều đồng bào vô tội (xin xem đài liệu số.....đính kèm hay đề nghị Toà Án Hình Sự Quốc Tế mời Nhà Báo Bùi Tín để làm nhân chứng sống).

12.- Giữa năm 1978, CSVN mở chiến dịch đánh tư sản mại bản để cải tạo công thương nghiệp, chúng đã ăn cướp tài sản của hơn 40 ngàn gia đình của người dân miền Nam, khiến họ trở thành trắng tay và phải liều chết vượt biên vượt biển ra đi tìm tự do, tạo nên phong trào thuyền nhân bi hùng nhất trong lịch sử nhân loại; với nửa triệu người chết trên biển cả đã làm rúng động lương tâm nhân loại, khi một số quốc gia đã kéo thuyền người tị nạn ra biển không cho cập bến, khiến họ phải chết, chôn thây tại biển Đông. May mắn thay, Liên Hiệp Quốc biết được chuyện này nên đã phải họp khẩn ở Geneve ngày 14/11/1978 gồm 71 quốc gia tham dự, để tìm phương cách giải quyết. Kết qủa là LHQ đã tuyên bố vấn đề thuyền nhân VN là vấn nạn chung của thế giới và yêu cầu các quốc gia nếu có thuyền nhân cập bến thì phải tiếp nhận và giúp đỡ dưới sự bảo trợ của LHQ (xin xem tài liệu số......đính kèm).

13.- Theo một thư tố cáo chưa được công bố, viết ngày 18/4/04 tại Virginia, HK, mà nhân chứng là Ông Trần H và Ông Hoàng Qúy cho biết: Để tạo lý cớ xâm lăng Cam Bốt năm 1978, CSVN đã đạo diễn tấn thảm kịch cực kỳ dã man, tàn bạo và ghê tởm. Đó là, đêm 18/4/1978, CSVN đã tập trung mọi người vào các chùa và trường học, không phân biệt già trẻ lớn bé nam nữ và tắm máu 3,157 dân làng Ba Chúc ở biên giới Việt Miên rồi đổ tội cho Khmer Đỏ. Hành động ném đá dấu tay của CSVN giết người nêu trên là để đánh lừa dư luận. Hành động ấy đã đến lúc cần phảiđược cho ra ánh sáng để công luận xét xử (xin xem tài liệu số.......đính kèm).

14.- Nhà nước CHXHCNVN đã ra lệnh Quân Đội và Cãnh sát bao vây các dân tộc tiểu số theo đạo Tin lành tại CAO NGUYÊN TRUNG PHẦN và bắn chết trên 200 tín đồ Tin Lành ngay tại chổ (xin xem tài liệu số......đính kèm).

15.- Tội ác kế tiếp là đảng CSVN đã bán đất đai và nhượng biển của tổ tiên cho Trung Cộng. Tội ác ấy đã được tên Thủ Tướng CSVN Phạm văn Đồng chính thức công nhận qua văn thư nhượng đảo và biển gửi cho Thủ Tướng Trung Cộng Chu ân Lai ngày 14/9/1958: "Chính Phủ VNDCCH ghi nhận và tán thành bản tuyên bố ngày 4/9/1958 của Chính Phủ Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa, quyết định về hải phận của Trung Quốc về Hoàng Sa và Trường Sa". Với bản chất bán nước của CSVN, ngày 30/12/1999, Hà Nội đã bí mật ký kết với Trung Cộng Hiệp Định Về Biên Giới Trên Đất Liền. Và ngày 25/12/2000 ký Hiệp Định Phân Định Vịnh Bắc Bộ và Hiệp Định Hợp Tác Nghề Cá Trong Vịnh Bắc Bộ. Qua những hiệp định này, Việt Nam đã bị mất về tay Trung Cộng 720 Km vuông biên giới phía bắc VN, và 11 ngàn cây số vuông trong vùng Vịnh Bắc Việt, mất nguồn cá và các loại hải sản quan trọng nuôi sống dân VN, và mất tìềm năng dầu khí dưới lớp thủy tra thạch trong vịnh. Tội ác bán nước được tiếp diễn khi CSVN bắt bỏ tù Luật Sư trẻ tuổi Lê Chí Quang, khi ông kêu gọi nhà cầm quyền hiện nay trong tiểu luận nổi tiếng "Hãy Cảnh Giác Với Bắc Triều" (xin xem tài liệu số......đính kèm).

16.- Hiện tại, từ kế hoạch xuất cảng lao động ra nước ngoài đến nạn buôn bán phụ nữlàm cô dâu Đại Hàn & Đài Loan cũng như nạn buôn bán trẻ em dưới vị thành niên sang Cam bốt để làm điếm, mà CSVN chủ trương để lấy tiền bỏ túi, đang là mối sỉ nhục lớn cho dân tộc VN, mà những ai quan tâm đều cảm thấy đau xót. Rõ ràng là cái gọi là “nhà nước CSVN” không quan tâm đến dân tộc và đất nước VN, mà chỉ quan tâm làm sao giữ được độc quyền cai trị, tiếp tục làm tay sai cho Trung Cộng để có đặc quyền đặc lợi (xin xem tài liệu số......đính kèm).

Tổng quát, kể từ khi tên HỒ Chí Minh áp đặt chủ nghĩa CSVN phi nhân bản, phản dân tộc trên đất nước chúng tôi năm 1930 cho đến nay, Đảng CSVN đã gieo rắc biết bao tai họa cho dân tộc và đất nước Việt Nam, mà hậu qủa hiện nay là sự suy đồi về cả vật chất lẫn tinh thần với bẩy (7) nan đề chính, mà dân tộc VN phải đối diện và giải quyết. Đó là:

-          Tàn phá môi sinh

-          Băng hoại đạo đức

-          Tham nhũng từ trên xuống dưới

-          Phân biệt giầu nghèo cách biệt rất xa

-          Thiệt hại lãnh thổ

-          Bất công xã hội

-       Và làm thất thoát tài sản quốc gia (xin xem tài liệu số......đính kèm).

Đối với thế giới và cộng đồng quốc tế những tội ác của Cộng Sản Quốc Tế cũng đã gây khốn khổ cho nhân loại không ít, và những tội ác ấy cũng đã bị nhiều người kết án. Trong tài liệu "Sách Đen Về Chủ Nghĩa Cộng Sản" của sử gia Pháp là ông Stephane Courtois, giám đốc nghiên cứu thuộc Trung Tâm Quốc Gia Nghiên Cứu về Khoa Học của Pháp, ông Stephane đã vạch ra một cách chính xác về tội ác của Cộng Sản. Đây là một bức tranh đen tối của lịch sử nhân loại mà theo ông, phải vạch ra để trả lại danh dự cho những người đã chết vì chủ nghĩa CS. Sau khi liệt kê những lãnh tụ CS tàn ác nổi tiếng trên thế giới như Lenine, Staline, Mao, Hồ chí Minh, Castro v.v..., ông đưa ra nhận xét: "... Vượt lên trên mức độ tội ác cá nhân hoặc tàn sát cục bộ địa phương theo hoàn cảnh, các chế dô. CS củng cố quyền hành bằng cách nâng việc tàn sát quần chúng lên hàng chính sách cai trị..."(xin xem tài liệu số......đính kèm).

Ngày 25/1/2006 Hội Đồng Âu Châu (HĐÂC), một cơ chế gồm 46 nước thành viên, đã thông qua bản Nghị Quyết 1481, nhấn mạnh đến nhu cầu là tất cả nhân loại cần lên án và phơi bầy các tội ác của những chế độ cộng sản toàn trị. Mặc dù Trung và Đông Âu không còn CS, nhưng HĐÂC vẫn có nhu cầu này, vì những tội ác CS vẫn chưa được điều tra và những hung thủ chưa bị đem ra xét xử, trong khi một số nước vẫn còn bị thống trị của bọn ác ôn này. Do đó, CSVN cũng là mối đe dọa cho cả nhân loại.

Đối với người VN, nhu cầu lên án những tội ác của chế độ CSVN không những để cho dư luận toàn thế giới biết đến, mà còn cho chính người VN, Cộng Đồng Quốc Tế, nhất là những người còn mơ hồ về tội ác của CSVN giác ngộ (xin xem tài liệu số......đính kèm).

Từ hồi chủ nghĩa CS xuất hiện trên trái đất gần 100 năm nay, chủ nghĩa ấy đã giết hại hàng trăm triệu sinh linh trên thế giới. Riêng tại Việt Nam, hàng triệu đồng bào thân yêu ruột thịt của chúng tôi đã bị chết tức tưởi bởi chủ nghĩa phi nhân tàn bạo này. Chính vì nhận thức chính xác như vậy, nên Cố Tổng Thống Việt Nam Cộng Hòa NGÔ Đình Diệm đã gọi chủ nghĩa CS là "Con Quái Vật" (Monster) (xin xem tài liệu số......đính kèm).

Với các bằng chứng chính thức, trung thực kê trên, chúng tôi trân trọng kính xin Ông BIỆN LÝ và các tòa Án Hình Sự có thẩm quyền, mở cuộc điều tra về nhân chúng, vật chứng, xét xữ tội ác tầy trời, đất không dung trời không tha của các can phạm, mà tên đầu xỏ là Hồ Chí Minh, là 1 gián điệp Tầu Cộng đội lốt người Việt (Yêu cầu  DNA xác của HCM để khám nghiệm) lập ra đảng CSVN, nguyên là cựu Chủ Tịch Nhà Nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà, hiện là Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam là chánh trọng phạm, cùng các tên TRƯỜNG Chinh (chết), LÊ Duẫn (chết), LÊ Đức Anh, TRẦN Đức Lương, LÊ Khả Phiêu, NÔNG Đức Mạnh, NGUYỄN Phú Trọng, TRƯƠNG Tấn Sang, NGUYỄN Tấn Dũng, PHÙNG Quang Thanh, NGUYỄN Chí Vịnh, TRẦN Đại Quang, NGUYỄN Thái Bình, NGUYỄN Minh Triết, PHAN Văn Khải, là trọng phạm đại hình, để đem lại CÔNG LÝ, LẼ PHẢI, DANH DỰ cho Toàn dân Việt Nam và để làm gương cho nhân loại trên toàn cầu biết và phải né tránh hiểm hoạ cộng sản vô thần, bạo tàn, khủng bố, diệt chủng, chống nhân loại.

VỚI CÁC TỘI TRẠNG DẪN THƯỢNG

Chúng tôi thỉnh cầu Toà Án Hình Sự Quốc tế ra quyết định :

1.- Tuyên phạt :

-          - Cựu Chủ Tịch sáng lập Đảng CSVN, cựu Chủ Tịch Nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà hiện là Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam HỒ Chí Minh (chết) và các chánh trọng phạm TRƯỜNG Chinh (chết), LÊ Duẫn (chết), LÊ Đức Anh, TRẦN Đức Lương, LÊ Khả Phiêu, NÔNG Đức Mạnh, NGUYỄN Phú Trọng, TRƯƠNG Tấn Sang, NGUYỄN Tấn Dũng, PHÙNG Quang Thanh, Tướng NGUYỄN Chí Vịnh, TRẦN Đại Quang, NGUYỄN Thái Bình, NGUYỄN Minh Triết, PHAN Văn Khải, hoàn toàn chịu trách niệm hình sự (hình phạt) cũng như trách nhiệm dân sự (bồi thường) cho nạn nhân, thân nhân, gia đình của họ, dù các nạn nhân này đã chết hay còn sống.

2.- Ra Lệnh cho các bị cáo phải :

a.- Trả tự do ngay tức khắc, vô điều kiện bồi thường thiệt hại xứng đáng và trảlại đất đai, tài sản cho các tù nhân tôn giáo, chính trị, dân oan, các đồng bào biểu tình yêu nước, các quân, dân, cán, chính VNCH, các Tôn giáo, các đảng phái chính trị, cá nhân, các gia đình nạn nhân bị CSVN, các người Việt tị nạn CSVN, vì CSVN tuỳ tiện bách hại, thảm sát và đã cướp đoạt tài sạn bất hợp pháp. Kể từ ngày ra án lệnh, nếu các bị cáo chậm trể bồi thường mổi ngày, sẽ bị phạt thêm 30% số tiền tổng quát bồi thường cho các nạn nhân.

b.- Bồi hoàn tất cả tiền các Luật Sư, chi phí ấn loát, sao chụp các tài liệu chứng cớ, dịch thuật, di chuyển, ăn ở...cho các đương đơn, các nhân chứng và trang trả hoàn toàn tất cả mọi án phí của Tòa Án.

3. Bản án có hiệu lực, thực thi ngay kể từ ngày phán quyết của Tòa Án.

Trân trọng kính xin Ông BIỆN LÝ nhận nơi đây lòng kính mến và tri ân chân thành của CPQGVNLT và 86 triệu người Việt trong nước và 4 triệu người Việt tị nạn CSVN khắp nơi trên thế giới.

Thủ Tướng Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời,

ĐÀO MINH QUÂN

(Ấn Ký)


Đính kèm: Các tài liệu chứng minh cụ thể gồm nhân chứng, cha mẹ, anh chị em, con cháu nạn nhân và đầy đủ vật chứng, video, phim ảnh, sách báo, tài liệu dẫn chiếu. 

Comments

Nguyen Van X

04.07.2017 05:57

Trên 300 CSVN có hơn 100 triệu USD: http://vuhuyduc.blogspot.de/2015/12/danh-sach-tren-300-can-bo-csvn-co-tai.html

Nguyen Van X

26.06.2017 20:21

7 bước CSVN đã làm để biến VN thành 1 tỉnh của Tàu Cộng: http://www.youtube.com/watch?v=qdgLVVm9Yjk

Nguyen Van X

26.06.2017 19:18

WikiLeaks: Năm 2020 Việt Nam sẽ là 1 tỉnh của Tàu Cộng: https://www.youtube.com/watch?v=Gc7HRSLZfsY

Nguyen Van X

26.06.2017 19:17

Nhân chứng sống Đảng Viên CSVN kể Tội HCM & CSVN bán nước hại dân: https://www.youtube.com/watch?v=elORGDDGLMU WikiLeaks

CSVN ṭân số

05.06.2014 21:30

Tôi nghĩ CPQGVNLT có thể block bọn tin ṭăc CSVN đễ dàng. Nhưng họ cho chúg vào để nhân dân thấy đ̣ươc CSVN đang ṣơ CPQGVNLT nên đánh phá.

Lê Rin

05.06.2014 04:07

Ơ đệch! Cái đám này vừa ngu, vừa lì lại còn tự sướng!

TVB

18.05.2014 13:49

Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Độc lập thống trị - Tự do bóc lột

Người Ngủ Với Mẹ Chúng Mày Hàng Đêm

18.05.2014 08:12

Bọn mặt lồn phản động này

Manh Thanh

14.05.2014 06:15

Văn với lại chả vở, thế này mà cũng đòi làm thủ tướng, đọc bài viết không thấy có một chút anh minh của một vị quân tử mà thay vào đó là sự hận thù.

Anh dung

26.04.2014 16:51

Ong nay` tu suong a' :D

Nick Hoang

06.04.2014 21:00

Nên tách rời từng document mang title ra khỏi cac document khác để dể dàng hút sự tập trung của người đọc. Cảm ơn
Nick Hoang

Biệt cách

10.04.2014 18:19

Tự do, dân chủ, nhân quyền cho Việt Nam, khôi phục cờ thiêng, lấy lại đất tổ

Latest comments

05.11 | 16:41

Kinh cam on cho thong tin ve Tina Dao
Kinh tran trong

04.11 | 16:17

LY TONG
CUU PHI CONG ANH HUNG CUA VNCH

04.11 | 15:57

HOAN HO CONG CHUA DE TAM VNCH TINA DAO
THAN DONG MC TOAN CAU
VAN VAN TUE VAN VAN TUE VAN VAN TUE

03.10 | 06:02

Ai đó cho cpqgvnlt là "tào lao" ... Nhưng sao nhà báo quốc tế này tìm đến phỏng vấn? Chỉ vì ai đó ngu ngốc hết biết - rõ là mị dân cấp tồi !

Share this page