Ngày 18-9-2013, tên CSVN Trương Tấn Sang và vợ c̉ua y đến Hòa Lan và Đan Ṃach với bề ngoài gỉa là công vụ. Nhưng kỳ tḥât vợ chồng 2 tên Việt gian này đến Cô-pen-ha-ghen đ̉ê tìm cách t̉âu tán tài s̉an đã tṛôm cướp của dân ra nước ngoài. Phí công bà Nữ hoàng Margrethe II và Hoàng thân ra đón 1 trong 19 tên ḅi cáo ṭôi pḥam c̉ua nhân dân Vịêt Nam đang ḅi tòa Hình Ṣư Quốc Tế ICC truy xét. Nếu ai đ̉ê ý sẽ thấy ṃăt mày c̉ua 2 ṿơ chồng Trương Tấn Sang như 2 tên ăn trộm gà.

Ngày 18-9-2013, tên CSVN Trương Tấn Sang và vợ c̉ua y đến Hòa Lan và Đan Ṃach với bề ngoài gỉa là công vụ. Nhưng kỳ tḥât vợ chồng 2 tên Việt gian này đến Cô-pen-ha-ghen đ̉ê tìm cách t̉âu tán tài s̉an đã tṛôm cướp của dân ra nước ngoài. Phí công bà Nữ hoàng Margrethe II và Hoàng thân ra đón 1 trong 19 tên ḅi cáo ṭôi pḥam c̉ua nhân dân Vịêt Nam đang ḅi tòa Hình Ṣư Quốc Tế ICC truy xét. Nếu ai đ̉ê ý sẽ thấy ṃăt mày c̉ua 2 ṿơ chồng Trương Tấn Sang như 2 tên ăn trộm gà. "Ch̉u Ṭich Nước" gì mà lù khù như thế?

THÔNG BÁO TỬƠNG THỬƠNG

Đồng bào VN bỉêu tình chống tên CSVN Trương Tấn Sang trước tòa Bạch Ốc. Nay tên này tìm cách chạy chọt qua Bắc Âu

Đồng bào VN bỉêu tình chống tên CSVN Trương Tấn Sang trước tòa Bạch Ốc. Nay tên này tìm cách chạy chọt qua Bắc Âu

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

Văn Phòng Thường Trực

10800 Sierra Road, Adelanto, CA. 92301

760-523-3011

THÔNG BÁO TƯỞNG THƯỞNG 

Số 005-2009/VPTT/TS/TTS-2013

Ngày 20/09/2013 

Văn Phòng Thường Trực CPQGVNLT trân trọng thông báo cho toàn dân được biết: 

Không hoàn toàn đúng như tin tức do các cơ quan truyền thông Việt Ngữ loan báo về chuyến công tác của Trương Tấn Sang, một đầu sỏ của cái gọi là “Nhà Nước CHXHCN/VN”  tại Hòa Lan là công vụ, mà chỉ là trá hình. Theo sự tiết lộ của Thiếu Tướng Lê Thân, 1 cận thần của trương Tấn Sang cho hay và có nhờ những “đường dây” buôn bán thương mại tại địa phương với nội dung: “Cần tìm mua 1 số chung cư và cơ sỡ làm ăn đang phát triễn cho anh Tư ”. 

Như vậy, bề mặt Trương Tấn Sang đến Hòa Lan để tìm giao thương 2 nước. Nhưng thật sự y bí mật tìm cách tẩu tán tài sản phi pháp ra nước ngoài, như kiểu Nguyễn Tấn Dũng đã và đang làm. 

Cơ chế CS tại VN sẽ bị giải tán, các tên đầu sỏ của chúng đang tìm cách tẩu tán tài sản, tiền bạc đã trộm cướp của dân chúng ra nước ngoài trước khi bôn tẩu. 

Chúng tôi xin thông báo đến toàn dân và rất mong được thêm tin tức về các hành động bất hợp pháp của những tên cầm đầu CSVN. Ai cung cấp tin tức chính xác sẽ được hưỡng từ 5 đến 20% tiền thưởng trên tổng số tài sản của những tên CSVN gian ác bị truy nã, sau khi tài vật và tài sản này bị CPQGVNLT trưng thu. 

Trân trọng  

 

TL. Văn Phòng Thường Trực

Thư Ký

Nguyễn Ngọc Diệp         

Latest comments

05.11 | 16:41

Kinh cam on cho thong tin ve Tina Dao
Kinh tran trong

04.11 | 16:17

LY TONG
CUU PHI CONG ANH HUNG CUA VNCH

04.11 | 15:57

HOAN HO CONG CHUA DE TAM VNCH TINA DAO
THAN DONG MC TOAN CAU
VAN VAN TUE VAN VAN TUE VAN VAN TUE

03.10 | 06:02

Ai đó cho cpqgvnlt là "tào lao" ... Nhưng sao nhà báo quốc tế này tìm đến phỏng vấn? Chỉ vì ai đó ngu ngốc hết biết - rõ là mị dân cấp tồi !

Share this page