TÂM THƯ CỦA THỦ TƯỚNG ĐÀO MINH QUÂN

Chân dung của Thủ Tướng Đào Minh Quân chụp ngày 15/10/2010.

Chân dung của Thủ Tướng Đào Minh Quân chụp ngày 15/10/2010.

VIỆT NAM CỘNG HÒA

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

PO BOX 2807, ANAHEIM, CA. 92814, USA

760-523-3011

Hải ngoại ngày 20/07/2015

Các anh chị em quân nhân, bộ đội Việt Nam thân mến!

Cách đây 61 năm, ngày 20/07/1954, Hiệp Định Geneve (Giơ Neo) đã chia cắt đất nước chúng ta thành 2 miền Nam-Bắc. Nhưng không thể nào phân đôi được lòng người Việt Nam cùng hướng về quê Cha đất Tổ.   

Là những quân nhân, khi đối đầu trên trận địa là phải quyết chiến. Nhưng chúng ta không hề có tư thù cá nhân.  

VŨ KHÍ THÌ KHÔNG CÓ MẮT, nhưng chúng ta có mắt để nhận diện kẻ địch. SÚNG ĐẠN KHÔNG CÓ TRÍ KHÔN. Nhưng chúng ta có trí khôn để biết được ai là bạn, là thù.  

Cám ơn anh chị em đã chú ý lời kêu gọi của tôi, bắt tay với Chính Phủ Hoa Kỳ nhiều hơn hầu được trang bị tối tân và huấn luyện tinh nhuệ để bảo vệ lãnh thổ trước sự xăm lăng của Tầu Cộng.

Nhưng muốn đất nước thăng hoa và người dân được sống trong an bình, no ấm thật sự, phải thay đổi chế độ CS chuyên chế thành Dân Chủ, Tự Do.

CSVN ĐÃ TẬN SỐ ! Quyền lực phải trao trả lại cho nhân dân.

Nợ có đầu – Oan gia có chủ, CPQGVNLT nhất định sẽ cùng toàn dân truy bắt cho được các đầu sỏ tội ác CSVN phản quốc, hại dân để đưa ra xét xử minh bạch trước tòa án.

Với TÌNH TỰ DÂN TỘC chan hòa, với khí thế CHÍNH NGHĨA QUỐC GIA trào dâng, với hùng lực của toàn dân muốn đoàn kết bảo vệ đất nước, phục hưng xứ sở, chắc chắn không thể thiếu vắng những người con thân yêu của Tổ Quốc như anh chị em.

CPQGVNLT đã được những hiền sĩ yêu nước cống hiến những kho báu trị giá hàng nghìn tỷ đô la. Đất nước chúng ta lại có tài nguyên, dầu khí vô giá, khoáng sản, lúa gạo dồi dào, nếu được người lãnh đạo sáng suốt, đạo đức, có lòng ái quốc, thương dân, trung can, nghĩa đảm, biết hy sinh cho Tổ Quốc và sự hợp tác của biết bao nhân tài Việt Nam trên khắp thế giới, thì việc phục hưng xứ sở, đem lại cho toàn dân một đời sống ấm no, sung túc là điều khả thi.

Nhân danh Thủ Tướng CPQGVNLT tôi thân chúc các vị Tư Lệnh, các cấp Chỉ Huy, các Chiến Sĩ Quốc Gia Việt Nam Anh Hùng luôn khoẻ mạnh, bằng an và quyết tâm đoàn kết với CPQGVNLT.

Một lần nữa, rất mong các anh chị em hãy bình tâm suy xét ĐÚNG - SAI, THIỆN - ÁC, CHÁNH -TÀ. 

Vài lời chân tình, tỏ rõ, nhất định chúng ta phải triệt tiêu chế độ Cộng Sản để LẤY LẠI ĐẤT TỔ – KHÔNG LÀM KHỔ DÂN.

Trân trọng

Thủ Tướng Đào Minh Quân

❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

 

 

 

VIẾT TỪ SA MẠC ADELANTO

CUỘC CÁCH MẠNG YÊU THƯƠNG CÔNG LÝ VÀ HOÀ BÌNH-TÂN DÂN CHỦ

Tụ Nghĩa Đường, sa mạc Adelanto ngày 30 tháng 04 năm 2015

Nhằm ngày 12 tháng 03 năm Ất Mùi, ngày Quốc Vận 30/04 lần thứ 40.

Kính lạy Đấng Tối Cao, cha của chúng con!

Kính thưa Quốc Tổ Hùng Vương! Kính thưa Mẹ Việt Nam!

Kính thưa Hồn Thiêng Sông Núi!

Kính thưa Vong Linh của Anh Hùng Trận Vong Việt Nam!

Kính thưa Vong Linh của Anh Hùng Đồng Minh tử chiến vì VN!

Kính thưa Qúi vị lãnh đạo các nước Đồng Minh!

Kính thưa Qúi bậc Quốc Lão,Trưởng Thượng!

Thưa qúi Anh Thư, Hào kiệt, Trí Giả Việt Nam!

Thưa qúi Chiến Hữu Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa thân thương!

Cùng qúi Anh Chị Em cán binh Bộ Đội Nhân Dân Việt Nam cùng dòng máu!

Thưa Các Em, các Cháu Thế Hệ Anh Hùng Việt Nam đang lớn lên!

Kính thưa Quốc Dân đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước!

Kính thưa Quốc Tổ và Mẹ Việt Nam!

Hôm nay, 30 tháng 04 năm 2015, Chúng con là Đào Minh Quân và các chiến hữu Anh Thư, Hào Kiệt của Quốc Gia Việt Nam, một số lớn đang phục vụ trong Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời, thêm một lần nữa xin khấu đầu chịu tội với Tổ Quốc vì đã 40 năm rồi, chúng con chưa hoàn toàn giải thể được tà quyền Cộng Sản, chưa Lấy Lại Đất Tổ - Không Làm Khổ Dân như đã thề quyết trước Bàn Thờ Tổ Quốc ngày 16 tháng 02 năm 1991.

Kính thưa Mẹ Việt Nam!

Tuy chúng con đã tận dụng tâm sức và mưu trí của mỗi người để cố gắng đạt được một số THÀNH TỰU CĂN BẢN. Xin được kể ra, không phải để khoe khoang hay phô trương thành tích, mà chỉ chân thành dâng lên Tổ Quốc Việt Nam và để nhắc nhớ nhau rằng: Chúng ta đang còn một Tổ Quốc đau thương, đang tạm bị thống trị trong tay loài qủi đỏ. Nên ngay bây giờ, ngay tức khắc, phải cùng nhau hợp quần để cứu giúp quê hương:

1-   Chúng con đã thành lập được một Chính Phủ Quốc Gia Lưu Vong Hợp Pháp nơi xứ người và đã nhận được những Công Hàm trao đổi với những vị lãnh đạo anh minh, cao cấp nhất của Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ và của Liên Hiệp 28 Quốc Gia Châu Âu Châu.

2-   Chúng con đã dấy lên phong trào ký tên đạp mặt Hồ Chí Minh để biết, để nhận diện ai là anh em chống cộng thật và giả của mình.

3-   Đã lột trần được âm mưu của Tầu Cộng giả tráo tên gián điệp Hồ Chí Minh thay cho xác chết cháy của Nguyễn Ái Quốc tức Nguyễn Tất Thành tại Hồng Kông năm 1930. Sự kiện này đã bẻ gẫy âm mưu Cộng Sản muốn xin UNESCO tuyên dương Hồ Chí Minh là danh nhân Thế Giới ngày 19-05-1990 tại Liên Hiệp Quốc. Việt Cộng và Tầu Cộng đã không dám đưa ra dấu lăn tay cuả kẻ có LÝ LỊCH MỜ ÁM, đang chôn tại Ba Đình là Hồ Chí Minh, để so với dấu tay trong thẻ căn cước của Nguyễn Ái Quốc, mà bản sao do Sở Liêm Phóng (Pháp) còn lưu trữ. Từ đó cho đến nay, cả khối Cộng Sản đành thua bại, chịu câm miệng, bó tay. Hiện nay, chúng con đang đòi DNA Hồ Chí Minh để chứng minh Hồ Chí minh là Tầu Cộng, KHÔNG PHẢI là người Việt Nam, không phải là con của Cụ Nguyễn Sinh Sắc, cha đẻ của Ông Nguyễn Sinh Cung, tức là Nguyễn Tất Thành, cũng là Nguyễn Ái Quốc đã chết cháy tại Hồng Kông từ năm 1930 nói trên. Biện pháp này cũng sẽ triệt tiêu âm mưu DIỆT CHỦNG THÂM ĐỘC CỦA TẦU CỘNG, DÙNG NGƯỜI VIỆT GIẾT NGƯỜI VIỆT, khiến cho chúng ta phải chịu cảnh nồi da xáo thịt, anh em tương tàn trong suốt một thế kỷ qua. Đây cũng là một đòn chí tử để dẹp bỏ chủ nghĩa Cộng Sản trên quê hương Việt Nam bằng cách nghiệm chứng khoa học, mà Cộng Sản không thể cựa quậy, không thể chối cãi về gốc gác và tội ác của tên Hồ Chí Minh cùng với đảng Cộng Sản Tàu, Cộng Sản Việt Nam gây ra cho đồng bào Việt Nam.  

4-   Chúng con cũng đã thay mặt cho toàn dân Việt Nam nói riêng và nhân loại nói chung để nộp đơn kiện tội ác của Tàu Cộng và Việt Cộng tại Tòa Hình Sự Quốc Tế để Lấy Lại Đất Tổ và đòi bồi thường 15 ngàn tỷ đô la thiệt hại do CPQGVNLT khởi tố. Tòa Án đã nhận đơn kiện.

5-   Chúng con cũng đã xin phép thay mặt cho toàn dân Việt Nam để tạ ơn Chính Phủ và nhân dân Hoa Kỳ đã giúp chống lại Cộng Sản và cưu mang người Việt tỵ nạn, bằng cách biếu họ 12 ngàn 626 tỷ Đô La, sau khi vụ kiện tội ác CS này thành công. Còn lại khoảng 2 ngàn 374 tỷ đô la chúng con sẽ giành cho nạn nhân và các chương trình giúp đỡ cho đồng bào Việt Nam.

Dù có chút thành tựu, nhưng chúng con vẫn không thỏa mãn say chiến thắng, khi chưa hoàn toàn nhổ tận gốc rễ Chủ Nghiã Ma Qủy Cộng Sản trên quê hương. Cầu khẩn Mẹ Việt Nam giúp chúng con tận dụng thêm trí tuệ khôn ngoan hơn, trong sách lược giải thể Cộng Sản bằng Đại Đoàn Kết, chứ không bằng sự hãnh diện cá nhân hay bạo lực căm thù.

Kính thưa Hồn Thiêng Sông Núi!

Tổ Quốc Việt Nam, Đất Nước Việt Nam vẫn còn đây, chỉ bị Cộng Sản tạm chiếm. Hồn Thiêng Sông Núi vẫn còn đấy. Nhân dân Việt Nam vẫn không ngừng sinh sản. Dù một số cháu gái Việt Nam đã bị bắt, đem bán rẻ cho kẻ mua dâm, bị ép bức sinh đẻ con cho ngoại nhân. Nhưng dòng máu Mẹ vẫn tồn tại trong huyết quản các cháu “Con Lai” chờ ngày phục hưng Sông Núi.

Kính thưa Vong Linh của Anh Hùng Tử Sĩ Trận Vong Việt Nam,

Không những liệt vị đã hy sinh nơi chiến trường, mà kể cả những người dân nông thôn hiền hòa đã bị Việt Minh “xỏ-xâu-thọc-cổ-họng thả trôi sông”, những đồng bào di cư lánh nạn, kể cả trẻ em bị loạn pháo của Cộng Nô, những nạn nhân bị chôn sống do thủ đoạn “giết lầm hơn bỏ sót” của tên gián điệp Tầu Cộng Hồ Chí Minh và tay sai Việt Cộng khủng bố, sát hại: TẤT CẢ đều là Anh Hùng Tử Sĩ Trận Vong Việt Nam. Xin hãy tiếp tục phù trợ cho Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời hoàn thành đại nghiệp giải cứu quê hương thoát họa Cộng Sản.

Kính thưa Vong Linh của Anh Hùng Đồng Minh tử chiến vì VN!

Qúy vị đã hy sinh chết để bảo vệ Đất Nước của chính qúy vị đã là cao cả. Nhưng nhìn xa trông rộng, vì thương người thân đơn thế cô như Việt Nam, qúy vị đã hy sinh sự sống đầy đủ tại nước nhà, để đến Quốc Gia chúng tôi. Qúi vị chịu dầm mưa giãi nắng, sống cam khổ trong đầm lầy hôi bùn, đầy vắt, đỉa hút máu và muỗi mòng sốt rét, để hy sinh chết cho sự tự do của kẻ khác, lại càng cao cả hơn. Là người Việt Nam, chúng tôi tôn vinh hồn thiêng cao thượng của qúi vị. Để không uổng phí xương máu của qúi vị đổ ra trên quê hương Việt Nam, xin hãy tiếp tục hỗ trợ, cầu nguyện cho chúng tôi Lấy Lại Đất Tổ yêu qúi đó.

Kính thưa qúi vị lãnh đạo quân đội đồng minh hy sinh đóng góp công, của và sinh mạng của quốc dân mình với Chính Nghĩa ngăn chặn Cộng Sản bành trướng!

Sư đóng góp của qúi vị trong cuộc chiến và nơi tỵ nạn thứ nhì, thứ ba cho người Việt quốc gia, muôn thuở được ghi ơn trong Thanh Sử Việt Nam.

Kính thưa qúi bậc Quốc Lão,Trưởng Thượng!

Qúi vị là những bậc cha, chú và là đàn anh của chúng tôi. Qúi vị đã sinh trưởng trước, khôn ngoan cao như ngọn Nam Sơn, mặn mà nhiều hơn muối của Đông Hải, thâm sâu như Thái Bình Dương. Xin qúi vị gạt bỏ thường tình khác biệt giữa các chiến hữu, vì chúng ta có cùng một Lý Tưởng Diệt Tà Cộng Sản. Mọi thành phần, lực lượng Quốc Gia Việt Nam tuy khác phương cách đấu tranh, nhưng đều là nhiều Tản Lực rất đáng kể. Nay chúng tôi đã lập sẵn một Chính Phủ Danh Chính Ngôn Thuận tại Hoa Kỳ là CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI. Xin qúi vị trước khi tạ thế, hãy đứng ra làm một việc lưu danh muôn đời là lên nói chính nghĩa đoàn kết với CPQGVNLT để Tụ Công giải trừ Tà Cộng.

Thưa qúi Anh Thư, Hào kiệt, Trí Giả Việt Nam!

Qúi vị là trí thức. Qúi vị biết rõ hơn thường dân rằng: Nếu ta để yên cho nhúm Việt Cộng, thì Tầu Cộng sẽ manh tâm chiếm luôn Việt Nam, sát nhập vào Trung quốc. Hiện nay, Trung Hoa lục địa đã hoàn toàn nhuộm đỏ bởi Cộng Sản. Ngay Trung Hoa Quốc Gia (Đài Loan) từng là đồng minh của chúng ta, cũng yếm thế quay lưng, a tòng với Tầu Cộng để ăn cắp, chia dầu khí của chúng ta tại Hoàng Sa, Trường Sa. Nhưng chúng tôi đã tiên liệu và chuẩn bị bước đấu tranh HÒA BÌNH VÀ CÔNG LÝ của trí thức là DÙNG CÔNG PHÁP QUỐC TẾ MÀ NHỮNG QUỐC GIA TRONG LIÊN HIỆP QUỐC PHẢI TUÂN THỦ. Biện pháp này sẽ đánh bại Cộng Sản ngay tại Liên Hiệp Quốc bằng Công Pháp THẬT. Do đó, trong khi Cộng Sản đang ngủ say trong chiến thắng cướp chính quyền, thì Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời được thành lập và đã tồn tại suốt ¼ thế kỷ qua. Chỉ mong qúi vị đừng quên rằng: Cộng Sản đang thua bại và chúng từng nhiều lần hô hoán, muốn phi tang xác Hồ Chí Minh hủy tro cốt của cụ Nguyễn Sinh Sắc đang chôn tại Đồng Tháp để mong chạy tội.

Thưa qúi Chiến Hữu QLVNCH!

Chúng ta đã từng và bây giờ vẫn là chiến hữu của nhau và chưa hề giải ngũ. Cuộc chiến đấu giải thể Cộng Sản vẫn tiếp diễn. Nhờ đồng minh Hoa Kỳ của chúng ta đã chiến thắng chiến tranh lạnh do Cộng Sản chủ mưu trải dài trên nửa thế giới. Nay chúng chỉ còn leo teo sót lại ít nhúm ngu dốt, xuẫn động, cố bám vào vài nước nhỏ nghèo đói, lạc hậu. Cộng Sản phải hèn hạ GIẢ CHẾT để tồn tại. Chính Tầu Cộng và Việt Cộng đều che đậy việc chúng đang làm nô lệ cho Đô La Mỹ bằng cụm từ “Theo kinh tế thị trường với định hướng Xã Hội Chủ Nghiã” để ngụy tạo sự phát triển bèo bọt hiện nay của Cộng Sản. Thủ đoạn này chỉ để che đậy các hành vi phạm pháp của những tên đầu sỏ đang ăn cắp, ăn cướp của cải, tiền bạc của Quốc Gia, của nhân dân, bỏ vào túi riêng thành “đại gia Cộng Sản” ! Thời cơ ta đang đến, hãy cùng phất Cờ Vàng Đại Nghĩa vùng dậy. Các vị Quốc Lão sẽ phụ trợ kêu gọi đoàn kết anh chị em Nam-Bắc giải thể Tà Quyền CHXHCN/VN. Xin hãy mạnh mẽ tham gia CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI để KHÔI PHỤC SƠN HÀ - CỨU NGUY DÂN TỘC, chấm dứt vĩnh viễn hiễm họa Cộng Sản trên quê hương Việt Nam.

Cùng qúi anh-chị-em cán binh, bộ đội miền Bắc Việt Nam, cũng là đồng bào của chúng tôi!

Trước 1975, có lẽ các anh-chị-em rất căm ghét chúng tôi vì bị miệng lưỡi lươn lẹo của Hồ Chí Minh đổ lỗi làm miền Bắc nghèo khổ và vu cáo chúng tôi là kẻ rước Mỹ dầy xéo Việt Nam. 40 năm sau, anh-chị-em đã thấy nước Mỹ như thế nào? Có phải chính anh-chị-em và thân nhân, con cháu đã và đang tất bật tìm đủ mọi cách để rời bỏ bè lũ CS dù chúng đang tạm thắng thế, để ra định cư nước ngoài, nhất là Hoa Kỳ? Anh-chị-em cũng nhìn thấy tận mắt nước Nhật ĐẦU HÀNG nước Mỹ và bị chiếm đóng, nay đã được nước Mỹ giúp trở thành một đại cường quốc kinh tế ra sao? Các anh-chị-em cũng đã biết trước đây nước Trung Cộng nghèo khổ mạt rệp như thế nào? Họ từng bị chết đói 40 triệu người thời Mao Trạch Đông. Nhưng nhờ Tổng Thống Nixon và nước Mỹ giúp đỡ từ thập niên 1970, mà ngày nay mới được khá hơn. Anh-chị-em cũng đã thấy “cờ máu do anh-chị-em đổ ra, bị vùi trong lửa địa ngục” làm uổng phí thời thanh xuân của mình cho Tầu Cộng lợi dụng cướp Hoàng Sa, Trường Sa, Nam Quan, Bản Giốc và nhiều phần lãnh thổ Việt Nam chưa? Đó là không kể tài nguyên dầu khí của Việt Nam lớn hơn 72 lần của nước Ả Rập Kuwait, cũng đang bị Tầu Cộng cướp cạn. Muốn mau lấy lại mỏ dầu khí của nước ta, anh-chị-em hãy nghe lời kêu gọi SIÊU ĐOÀN KẾT của CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI để sớm được góp công cùng thụ hưởng sự phồn vinh, phú cường ấy. Anh- chị-em nên cư xử tốt với những người từng là “anh hùng, đồng chí” của mình. Nhưng đã và đang phản tỉnh vùng lên đòi ĐỘC LẬP THẬT, TỰ DO THẬT, chứ không phải là cái giả trá “không có gì qúy hơn” do Hồ Chí Minh từng rêu rao, lừa phỉnh. Họ đang bị anh-chị-em giả mạo danh xưng là “luật pháp”, là “chính phủ”, là “viện kiểm soát”,  là “thẩm phán”, là “công an”… để cướp nhà, cướp đất, cướp của, bắt bớ, cầm tù, đánh đập họ với những bản án phi nhân, phi lý, rất bất công do bọn gian ác “lệnh trên” đã định đoạt sẵn. Đây là thủ đoạn ác độc NÉM ĐÁ DẤU TAY, khiến anh-chị-em phải chịu trách nhiệm bị trừng phạt sau này, khi luật pháp được chỉnh đốn, xét xử công minh. Chắn chắn ngày mai đổi đời, một số lớn trong những người Cộng Sản Ly Khai này sẽ được tôi, Đào Minh Quân, Thủ Tướng Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời bổ nhiệm vào những chức vụ tương xứng trong Chính Phủ mới của Việt Nam và có thể sẽ trở thành là “thủ trưởng”, là “lệnh trên” của anh chị em đấy.

Thưa các em, các cháu thế hệ anh hùng Việt Nam đang lớn lên!

Tôi cũng là một người trẻ mang dòng máu Việt Nam, lớn lên từ cuộc chiến. Nhưng rất may mắn được huấn luyện rất kỹ để yêu nước thật, không như nhiều thanh thiếu niên Việt Nam khác đã bị tên Điệp Cộng Hồ Chí Minh gạt gẫm, phỉnh lừa phải chết từng sư đoàn trong chiến dịch “Lấy củi đậu nấu đậu” hoặc “Nồi da xáo thịt” của thủ đoạn thâm độc Tầu Cộng bành trướng. Các em, các cháu có tương lai còn dài. Hãy kiên trì học tập và có lòng dũng cảm, biết yêu thương sự chân thật. Bởi “Duy Thật Lật Cộng”. Các em, cháu chắc chắn phải có tương lai xán lạn, và có thể tiến lên làm những nhà lãnh đạo tài ba làm rạng danh Việt Nam, sau khi Tà Quyền CSVN của tên Tầu Cộng Hồ Chí Minh bị giải thể.

Kính thưa đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước!  

Vài trang Tâm Thư này làm sao có thể gói trọn hết Nghĩa Tình, công vụ bấy lâu. Xin kính cám ơn toàn thể qúy vị đã luôn luôn nhớ rằng chúng ta còn một Quốc Gia với Cờ Vàng Chính Nghĩa. Tuy rằng đất nước chúng ta đang bị kiềm toả trong tay kẻ diệt chủng Tầu Cộng. Chúng đã ngụy tạo và giả mạo là “nhà nước” Việt Nam. Nhưng trong niên kỷ mới này, thế giới đã làm chùn tay gian đảng tội ác bằng công pháp quốc tế. Nhân loại đã treo cổ nhiều kẻ cầm quyền nhẫn tâm giết người hằng loạt. Nhà cầm quyền Tầu Cộng đã sợ, phải tự gán cho họ bản án treo trong vụ tàn nhẫn bắt bớ và tàn sát chính sinh viên và người Tầu tại Thiên An Môn trước kia, phải đổi kế sách rụt tay lại giả vờ nằm im. Nhưng từ từ gặm nhắm Hoàng Sa, Trường Sa, đất, đảo của nước ta qua các tay sai như Hùng-Dũng-Sang-Trọng. Tầu Cộng đang rút rỉa dầu khí của ta, làm đắm thuyền, cướp cá của ngư dân ta, chiếm đất, chiếm ruộng của nông dân ta, bắt vợ con và đàn bà Việt Nam ta đẻ con cho chúng. “Bô xít Tây Nguyên” chỉ là ngụy kế của Tầu Cộng giả đào mỏ Uranium. Nhưng để đưa quân đội ngụy trang là công nhân vào xâm lấn Việt Nam. Từ Nam Quan, Bản Giốc cho đến Minh Hải, Tầu Cộng đã giả du lịch để đưa quân vào bủa vây, tìm cách thống trị đất nước ta. Chúng còn ác độc dựng lên 14 cái đập trên thượng nguồn sông Mê Kông để chặn hết nguồn cá và phù sa chảy vào sông Cửu Long phì nhiêu của ta, với ý đồ giết 100 triệu dân Việt-Miên-Lào bằng dịch đói. Đừng quên “Bước nhảy vọt” (1958-1961) của Mao Trạch Đông đã từng giết 40 triệu người dân Trung Hoa của y bằng nạn thiếu lương thực. Ôi kể sao cho hết tội ác của loài qủy đỏ Cộng Sản Mao, Hồ và tay sai Hùng-Dũng-Sang-Trọng đã khiến bao người bị hy sinh, đau thương gục ngã trên quê hương, bị hành hạ, chết tức tưởi trong lao tù, bị vùi thây nơi rừng thẳm, giữa biển sâu, bị phơi thây trên đất, trên đường liều chết vượt biên tìm sinh lộ, mong thoát nanh vuốt Cộng Sản?

Có khi nào chúng ta tự hỏi: Tại sao trong một đất nước Anh Hùng, có một qúa trình bất khuất chống ngoại xâm như Việt Nam, lại phải chấp nhận hiểm họa Cộng Sản một cách nhục nhã, ươn hèn, đớn đau, lâu dài như vậy hay không? Chắc chắn là không! Không phải tại chúng ta thiếu can đảm, cũng chẳng phải do chúng ta không có khả năng và bản năng để đề kháng. Nhưng có lẽ bởi chúng ta chưa nhận diện rõ được BẠN -THÙ, chưa có lãnh đạo TÂM ĐỨC, đúng TẦM VÓC và đúng mức, nên cả nước không thể tập hợp thành một sức mạnh tự chủ, có khôn ngoan và chín chắn để cứu nguy cho đất nước. Cũng có thể do những lo sợ và yếm thế từ trong nội tại, từ trong thâm tâm của mỗi người, trước những khó khăn của nghịch cảnh, khiến chúng ta co cụm? Thêm vào đó, thời thế và những tính toán cho lợi nhỏ của cá nhân, đã khiến nhiều người chùn bước và có khi lại dại dột trở thành tay sai, nô lệ bất đắc dĩ cho kẻ thù.

Nên nhận định rõ ràng rằng: Cộng Sản không phải là một khối cường địch. Nếu chúng vũ bảo tấn công chúng ta, tất nhiên toàn dân sẽ quả cảm vùng lên đánh bại kẻ thù ngay tức khắc.

Lịch sử đã chứng minh sức chiến đấu của người Việt Nam là vô địch trước những cuộc xâm lăng của rợ Nguyên, Mông, Mán, Minh, Thanh, và thực dân. Nhưng lũ CSVN không phải là ngoại địch. Chúng chỉ là một nhóm vi trùng (virus) người Việt cặn bã hung ác, dữ tợn, đầy gian xảo, đã từng bị xã hội đào thải mà thôi. Nhưng do chúng biết đội lốt “lương thiện”, có thủ đoạn thật tàn nhẩn, ác độc. Chúng lại biết co dãn, dùng DỤ - DỖ - DỌA - DIỆT, rình rập, dò đoán đối tượng rồi tấn công như một đàn ác sói dữ dằn, phân tán đàn bò rừng mạnh hơn chúng, tạo sự tán loạn, chia rẽ, để rồi cùng nhào vào xẻ thịt từng con mồi. Chúng ta có muốn làm một đàn bò như thế chăng?   

Chắc chắn là không! Như tôi đã từng trình bày nhiều lần. Tất cả những gì Cộng Sản tuyên truyền chỉ là giả tạo. Mớ tư tưởng pha trộn hỗn loạn của Mác-Xít đã bị phá sản, trở thành lạc hậu trước đà tiến bộ của nhân loại. Sự hoang tưởng cuồng dại đó chỉ còn là 1 qủa bóng, mà bất kỳ 1 cây kim nhỏ nào cũng có thể chọc thủng. Hình nộm CSVN và cái gọi là “CP/CHXHCN/VN” kia đều là sản phẩm của Hồ Chí Minh theo lệnh Tầu Cộng nặn ra. Chỉ cần kiểm nghiệm yếu tố di truyền (DNA) lấy từ xác già Hồ đang quàng tại Ba Đình, để so sánh với nhiễm sắc tố lấy từ di thể của cụ Nguyễn Sinh Sắc đang chôn tại Cao Lãnh, Đồng Tháp, sẽ có chứng thực khoa học rõ ràng: Hồ Chí Minh là người Tầu, không phải là người Việt Nam, không phải là con của cụ Nguyễn Sinh Sắc. Khi sự thật này được tỏ bày trước Diễn Đàn Liên Hiệp Quốc, sẽ chặt đứt gốc rễ của chủ nghĩa Cộng Sản trên quê hương thân yêu của chúng ta, mà không cần tốn phí qúa nhiều mồ hôi, xương máu. Hơn thế nữa, sẽ vô hiệu hóa các hợp đồng phi pháp do gian đảng CS gian trá ký kết với nhau, đều trở thành vô nghĩa và phi pháp. Do đó, đương nhiên chúng ta sẽ lấy lại được tất cả của cải, tiền bạc, cương thổ, đất, đảo, tài nguyên phong phú và mỏ dầu khí khổng lồ trong thềm lục địa để cùng chia cho dân Việt thụ hưởng. Việc tranh luận tại LHQ là việc của Chính Phủ QGVNLT. Còn việc sốt sắng ký tên ủng hộ Chính Phủ QGVNLT công chính ra trước diễn đàn LHQ là của qúi đồng bào, qúi đồng hương và qúi Nhân Sĩ,Trí Thức, Hào Kiệt thật tâm yêu nước, không muốn chung sống với Cộng Sản.       

Dẫu biết thế! Nhưng hỡi ơi! Sao qúi vị đồng bào vẫn còn mơ màng đấu tranh theo từng nhóm nhỏ Tản Lực? Tuy ngày hôm nay Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời vẫn “thân đơn-thế cô”. Nhưng lịch sử đã có trường hợp qua một đêm, có thể thay đổi cả một “cục diện chính trị”. Như việc Trung Cộng thay thế chính quyền Đài Loan năm 1974, theo nhu cầu chiến lược của đồng minh, thì việc hạ bệ cái gọi là “Chính Phủ Cộng Hòa Chủ Nghĩa VN” tại Liên Hiệp Quốc để thay thế bằng một Chính Phủ Quốc Gia hợp pháp theo lòng dân mong muốn, phù hợp với cán cân quyền lợi và nhu cầu đổi mới của thế giới ngày nay, là điều đương nhiên có thể sảy ra. Chủ lực đó đang nằm trong tay của khối đông đảo gần 100 triệu đồng bào Việt Nam chúng ta, gồm hơn 90 triệu trong và 3 triệu ngoài nước.

Với tư cách Thủ Tướng Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời, tôi sẵn sàng cùng phái đoàn Quốc Vụ Khanh đến Liên Hiệp Quốc cắm lá Cờ Vàng Chính Nghĩa Quốc Gia và tuyên bố một nội các mới thay thế đám tàn dư Cộng đảng Hùng-Dũng-sang-Trọng. Nội các SIÊU ĐOÀN KẾT này gồm có biết bao vị anh tài đang bị cầm tù trong nước, có đông đảo những trí giả Việt Nam khắp thế giới. Trong đó có sự kết hợp của những người đã từng theo đảng Cộng Sản, nhưng nay đã biết phản tỉnh tìm về với cội nguồn Dân Tộc. Đương nhiên qúi vị ấy được hưởng sự độ lượng, khoan hồng như Chủ Trương: Bỏ Cộng – Còn Việt và Đường Lối: Việt Không Giết Việt của CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI đã đề ra và tôi cam kết thi hành. Họ cũng được bảo toàn danh dự, sinh mạng và tài sản hợp pháp, hầu cùng toàn dân chung xây một đất nước Việt Nam an bình, tươi sáng và giầu mạnh, không còn bóng ma Cộng Sản.  

Làm được vậy mới không uổng công đức và tâm huyết của qúi vị và của Chính Phủ Quốc gia Việt Nam Lâm Thời đã bỏ ra bao năm trang trải, miệt mài tranh đấu, hy sinh hết Tâm-Trí-Vật-Lực giới hạn của mình dâng hiến cho Tổ Quốc. Dù tóc bạc không nản, thân đơn thế cô không màng, mọi sự đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc “Cách Mạng Tân Dân Cắm Cờ Vàng Tại LHQ” thành công vẻ vang, với sự ủng hộ mạnh mẽ của nhân dân Việt Nam là Quốc Lệnh Khai Hỏa.

Với dân trí được nâng cao, với Truyền Thông Yêu Nước và Yêu Đồng Bào Việt Nam, chắc chắn chúng ta sẽ phá bỏ “Bức Tường Bưng Bít” do bất cứ phe phái nào dựng lên. Khi toàn thể Quốc Dân, Đồng Bào, Đồng Hương xuống đường nắm chắc phôn tay và cờ vàng rầm rộ, các ống kính của các hãng thông tấn quốc tế bất lương sẽ bị hạ đo ván tức khắc, khi họ thiếu hình ảnh so bì với hình ảnh của cuộc “CÁCH MẠNG HÌNH ẢNH PHÔN TAY” tràn ngập Cờ Vàng đông đảo người dân Việt Nam ỦNG HỘ CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI của chúng ta xuống đường. Đó là ngày mà toàn dân, từ trong ra ngoài nước, từ các cụ già cho đến những thanh niên trai trẻ, kể cả phụ nữ và trẻ em, tất cả sẽ KHÔNG CÒN SỢ HÃI, mọi người đều phấn chấn, vùng lên, tràn ra đường xá, làm tê liệt những họng súng thù, bắt trói những tên Công An khu vực ác ôn, để LẤY LẠI ĐẤT TỔ, lấy lại QUYỀN LÀM CHỦ phố thị, làng xóm, trên toàn cõi Việt Nam phải thuộc về toàn dân Việt Nam.

Với tư cách là THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI, tôi sẳn sàng ký đơn xin quốc tế đông lạnh tất cả tài sản phi pháp của bọn đầu sỏ Hùng-Dũng-Sang-Trọng để biến chúng trở thành những tên khố rách áo ôm tội phạm của nhân dân Việt Nam.

Tôi cũng không quên tưởng thưởng cho anh chị em nào đã có công túm bắt hay truy tầm thêm những tài sản do bọn đầu sỏ tội ác CSVN này đã cất dấu trong nước hay đã tẩu tán ra ngoại quốc.

Những âm mưu và thủ đoạn của các đầu sỏ CSVN cho phân tán nhỏ tài sản phi pháp của chúng ra số tiền nhỏ $500 ngn Đô La chia ra cho từng người du lịch định cư nước ngoài cũng đã bị CPQGVNLT phát hiện, đang làm việc với Chính Phủ Hoa Kỳ. Ai biết thì cho CPQGVNLT hay để được tưởng thưởng 10%. 

Toàn Dân, Quân việt Nam hãy sẳn sàng. Lệnh bắt giử những tên đầu sỏ CSVN như Nguyễn Sinh Hùng-Nguyễn Tấn Dũng-Trương Tấn Sang-Nguyễn Phú Trọng-Hoàng Trung Hải-Trần Đại Quang-Phùng Quang Thanh sẽ được Thủ Tướng CPQGVNLT ban hành khi toàn dân chủ động hợp tác với CPQGVNLT và quân đội đồng minh đã sẳn sàng tại biển Đông để ngăn chặn Tàu Cộng gây hấn.        

Năm nay là lần thứ 40 của ngày 30 tháng 4! Đồng bào, Anh Thư, Hào kiệt, Chí Sĩ Ái Quốc Việt Nam, trong và ngoài nước có muốn vì Tổ Quốc mà chung lòng góp sức làm cuộc cách mạng “Tân Dân”, một cuộc cách mạng NGƯỜI CHỦ MỚI CỦA ĐẤT NƯỚC, với “Cờ Vàng và phôn tay”, với kế họach khoa học, tinh vi, nhẹ nhàng, đầy vinh quang này không? Tòa Án Quốc Tế đang truy xử bọn Khờ Me Đỏ về tội ác diệt chủng. Do đó, những hành vi cướp của, cướp đất, giết người hàng loạt kiểu Pol Pốt, như bè lũ Nguyễn Sinh Hùng, Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Phú Trọng, đã cướp của, giết người, từng trùm bao nylon, đập đầu sát hại nhân dân ta trước đây, chắc chắn không thể nào tránh khỏi bị lãnh bản án nặng nề, nếu họ không biết chuyển hướng qui thuận CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI càng sớm, càng tốt.

CPQGVNLT do tôi lãnh đạo sẽ tôn trọng Chính Sách Nhân Đạo, Siêu Đoàn Kết, Đại Khoan Hồng:

VIỆT CỘNG: BỎ CỘNG CÒN VIỆT – VIỆT KHÔNG GIẾT VIỆT

Lời ngắn, ý còn dài. Chắc chắn sẽ có nhiều thử thách trước mặt. Nhưng tôi tin tưởng tuyệt đối vào Đấng Tối Cao và Hồn Thiêng Sông Núi sẽ độ trì cho Tổ Quốc chúng ta. CPQGVNLT luôn dựa vào lòng dân, cậy vào trí tuệ sáng suốt và lòng dũng cảm, bất khuất của đồng bào, qúi Anh Thư, Hào Kiệt và tuổi trẻ Việt Nam. Thêm vào đó, ý chí quật cường và quyết tâm của toàn dân, cùng với sự bình tâm, khôn sáng, siêu đại kết của chúng ta trong những giờ phút quan trọng này của lịch sữ, sẽ là nền tảng vững mạnh để đạt được những thành qủa tốt đẹp nhất cho quê hương. Nhất định toàn dân phải quyết tâm cùng CPQGVNLT:

LẤY LẠI ĐẤT TỔ VÀ KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

Hải ngoại ngày 30/04/2015

Đào Minh Quân cẩn kính.

P.O.Box 2807, Anaheim, CA. 92814  

Điện thoại liên lạc: 760-523-3011 và 949-229-7479

Comments

THANH KY

05.04.2017 01:35

Dieu quan trong la Van Dong Vien tinh nguyen chuyen tai thong diep giup nguoi Dan khap moi mien tu Thanh thi den Thon que hieu ro su that ve Dai Am Muu cuop nuoc cua Ac Tac Tau Cong . KHAI DAN TRI.

Phung Nguyen

24.09.2015 00:50

Toi muon noi chuyen truc tiep voi Thu Tuong Dao Minh Quan qua so phone 760-523-3011
duc khong?

lien lac

03.10.2015 18:18

PN cho biết mục đích và nói chuyện về vấn đề gì được không?

Nguyên Trang

07.06.2015 12:33

Nông Đức Mạnh gửi tiền ở ngân hàng Thụy

Việt Nam Dấu Yêu

23.05.2015 17:17

Lạy Thượng đế đấng tối cao, xin phù hộ và hướng dẫn CPQGVNLT và chúng con làm được những điều tốt đẹp và đúng với lương tâm cho quê hương Việt Nam thân yêu.

Huong Do

11.05.2015 09:46

Cau nguyen Hon Thieng Song Nui phu tro cho dai su cua nguoi dan VN that long yeu nuoc, yeu Tu Do, mong quang phuc que huong, giai the CS, dem lai am nohanh phuc cho dan toc. Toi ung ho cho CPQGVNLT,

Triet Uyen

07.05.2015 08:12

That xuc dong voi Buc Tam Tu nay. Cau mong moi viec hanh thong.

Latest comments

05.11 | 16:41

Kinh cam on cho thong tin ve Tina Dao
Kinh tran trong

04.11 | 16:17

LY TONG
CUU PHI CONG ANH HUNG CUA VNCH

04.11 | 15:57

HOAN HO CONG CHUA DE TAM VNCH TINA DAO
THAN DONG MC TOAN CAU
VAN VAN TUE VAN VAN TUE VAN VAN TUE

03.10 | 06:02

Ai đó cho cpqgvnlt là "tào lao" ... Nhưng sao nhà báo quốc tế này tìm đến phỏng vấn? Chỉ vì ai đó ngu ngốc hết biết - rõ là mị dân cấp tồi !

Share this page