TÊN TÀU PHÙ TRẦN ĐẠI QUANG

TÊN TÀU PHÙ TRẦN ĐẠI QUANG

THỦ PHẠM DIỆT CHỦNG DÂN VIỆT

Theo tài liệu của đảng CSVN thì Trần Đại Quang sinh ngày 12 tháng 10 năm 1956 tại xã Quang Thiện, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.

Nhưng sự thật thì Trần Đại Quang là người Tầu đã khai man lý lịch. Tên thật của nó là “Chén Đài Quặng”, tiếng Hán–Việt tức Trần Đại Quảng (陈黛广). Cha của nó là một Tàu phù tên là Trần Quảng  “Chén Quǎng” (陈广) không biết viết và nói tiếng Việt. Để che dấu sự thật, bản lý lịch của  Trần Đại Quang đề là “mồ côi cha”.

Quang là 1 đầu sỏ công an có rất nhiều nợ máu với nhân dân. Nó nguyên là Đại biểu Quốc hội bù nhìn khóa XIII, Ủy viên bộ chính (tà) trị Cộng sản Việt Nam khóa XI, XII. Y cũng là bí thư Đảng ủy Công an Trung ương CS và là Trưởng ban Chỉ đạo Tây Nguyên CS năm 2011-2016. Trước đại hội đảng CS lần thứ 11 năm 2011, Trần Đại Quang khi ấy là thứ trưởng bộ CA. Theo tuổi thật thì nó sinh năm 1950, ngấp nghé bước sang tuổi 61. Ở tuổi này, tên Quang đáng lẽ phải về hưu, vì theo quy định nhân sự của đảng CSVN thì ứng viên tham gia bộ chính trị lần đầu phải dưới 60 tuổi. Nhưng tên Quang gian lận hồ sơ, biến năm sinh từ 1950 trở thành 1956 tức là khai gian xuống 6 tuổi để đủ điều kiện tham gia bộ chính trị khoá 11.

Để hợp thức hoá lý lịch mới này, tên Trần Đại Quang đã cấu kết với Đinh Văn Hùng, chủ tịch UBND Ninh Bình để xác nhận năm sinh là 1956. Ngón gian trá này đã giúp tên Quang trở thành ủy viên trẻ nhất trong bộ chính trị đảng CSVN tại đại hội 11. Đến đại hội 12 thì tiếp tục được biến thành  “chủ tịch nước”. Tuy nhiên, (Bằng tốt nghiệp của Quang - ảnh Dân làm báo) dù gian ngoa đến đâu, tên Trần Đại Quang không thể che dấu được sự thật. Vì những bằng chứng không thể chối cãi là tất cả những văn bằng do y mua để giả mạo tốt nghiệp đại học của Quang đều ghi năm sinh là 1950.

Vì cần phải nắm vững các vị trí đầu sỏ CSVN để quyết liệt trấn áp dân Việt trong thời gian tới, khi cao trào dân chúng đòi giải thể tà quyền CSVN ngày càng dâng cao, nên tên Trần Đại Quang được Tàu Cộng buộc CSVN chấp nhận cho y là Chủ tịch cái gọi là “nhà nước” Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam khóa XIII ngày 2/4/2016.  

Do Quang là một trong 4 tên gián điệp Tàu Cộng được cài đặt trong bộ máy cai trị của đảng CSVN nên lý lịch và hành tung của tên này được dấu kín. Bốn tên Tàu Cộng đó gồm có: Hoàng Trung Hải phụ trách “nhà nước”. Tô Huy Rứa phụ trách “quốc hội”, Phùng Quang Thanh phụ trách quân đội và Trần Đại Quang phụ trách công an. Nay đến nước cùng, Phùng Quang Thanh đã bị giết, hai tên Tô Huy Rứa và Hoàng Trung Hải đang bị dính líu đến vụ án FORMOSA. Chính tên Hoàng Trung Hải là người ký hợp đồng và Tô Huy Rứa là người chi tiền cho “quốc hội bù nhìn của CSVN ký hợp đồng cho hãng Formosa vào khai thác, chế biến dầu và quặng sắt để làm ô nhiễm môi sinh, thải chất độc hại triệt hạ ngư trường và đời sống của người Việt. Do đó, Tàu Cộng phải đưa tên Trần Đại Quang làm chủ tịch “nhà nước” để đương đầu, trấn áp cao trào đòi dân chủ của dân ta hiện nay.

Quang, bề ngoài nho nhã, là 1 tên bán nam, bán nữ nên không có hồ sơ dâm ô, nhưng nó là trùm buôn lậu ma túy và thích rờ rẫm trẻ em, đồng bệnh với tên Việt gian hồ chí minh. Bài viết này góp phần đưa ra một số sự thật về Quang để nhân dân Việt Nam đưa tên này ra trước tòa án xử tội. Đó là một điều mà chúng ta cần phải làm để trả lại công lý cho toàn dân Việt Nam.

Kết Luận:

Tội ác của Trần Đại Quang và đồng bọn đối với nhân dân Việt Nam không bút nào tả hết được. Công an dưới sự chỉ đạo của Quang đã được vận dụng hết cỡ vào sự nghiệp cướp bóc và đàn áp dân lành. Những bất công của xã hội do độc tài cộng sản dựng lên đã được công an của Quang bảo kê một cách có tổ chức và hệ thống. Dưới chế độ công an trị, số phận những người dân không chịu cam phận là phải rên siết dưới dùi cui, báng súng của những tên công an-côn đồ mặt người dạ thú nọ. Không còn cách nào khác là chúng ta phải cùng đứng lên để lật đổ chế độ cộng sản công an trị hiện nay. Nếu không làm được điều này thì dân tộc ta mãi mãi sẽ còn đắm chìm trong đau khổ mà thôi!

Trích từ tác giả Đặng Chí Hùng

Đồng bào Vịêt Nam mong muốn Chính Ph̉u Quốc Gia Vịêt Nam Lâm Thời và Tân Dân Ch̉u (Tân Dân) thay thế CSVN (Búa liềm)

Đồng bào Vịêt Nam mong muốn Chính Ph̉u Quốc Gia Vịêt Nam Lâm Thời và Tân Dân Ch̉u (Tân Dân) thay thế CSVN (Búa liềm)

Thời gian c̉ua CSVN tính từng ngày

Đ̣ăc Sứ Lê Minh và Th̉u Tướng Đào Minh Quân

Đ̣ăc Sứ Lê Minh và Th̉u Tướng Đào Minh Quân

SỰ CHỌN LỰA CUỐI CÙNG của Cộng Sản Hà Nội

Chính Trần Dần, 1 thất phu đương thời, cũng đã công khai xác nhận ông Thủ Tướng Đào Minh Quân là nhân vật “ĐÀO TIỀM XUẤT DU” để cứu nước Việt Nam trong Sấm Trạng Trình. Ông ta còn tiên đoán Cộng Sản Việt Nam sẽ tan rã.

Tuy nhiên, dù SẤM TRẠNG TRÌNH, Cơ Giáng hay Thiên Thơ, Đại Giác Thánh Kinh có linh thiêng, có ứng nghiệm bao nhiêu, thì cũng chỉ là phần tâm linh. Tin hay không là do duyên, ngộ và tùy tha giác của từng người.   

Nhưng người viết bài này chỉ dựa vào thực tế và thời cuộc để nghiệm ra một số việc có chứng cớ, tài liệu và đang hiện thực:

Mục sư Martin Luther King, Jr. Từng nói: “ Người nào muốn đánh đổ một luật lệ phi nghĩa, người đó phải công khai đứng ra tuyên chiến với cái luật vô lý đó” và cho tới khi ông ta mất năm 1968, công trình đó vẫn còn tiếp diễn. CPQGVNLT đã không những muốn bỏ đi những luật lệ phi nghĩa của CSVN, mà còn muốn dẹp luôn cái chế độ Cộng Sản thiếu dân chủ, bất nhân, phi pháp đó, tất nhiên khó khăn hơn. Thế nhưng, hơn 20 năm qua, hoài bão của những nhà ái quốc Việt Nam đã như tia sáng loé ra cuối đường hầm?    

Cho dù nhu cầu đấu tranh để giải thể chế độ CS tại VN không chỉ có 1 cách, 1 đường lối hay do 1 tổ chức nào. Nhưng yếu tố Quốc Dân và Quốc Tế có phải là 2 yếu tố quan trọng chính hay không? Nếu từ bỏ 2 thành tố này, công cuộc đấu tranh có còn ý nghĩa hay không?

YẾU TỐ QUỐC DÂN:    

Quá trình thành lập CPQGVNLT khởi từ Đại Hội Dân Chủ Đoàn Kết ngày 21/10/1990 cho đến khi ông Thủ Tướng chính thức tuyên thệ, yếu tố Quốc Dân là chỗ dựa chính. Không phải đồng bào trong 3 thế hệ: Lão Niên, Trung Niên và Thanh Niên Việt Nam đã khai sinh ra Chính Phủ này hay sao? Người dân tiêu biểu của 3 thế hệ không phải là Quốc Dân thì là gì?

YẾU TỐ QUỐC TẾ:

CPQGVNLT không những đã quan hệ với Chính Phủ và nhân dân Hoa Kỳ với những tình cảm thắm thiết, mà còn trao đổi văn thư với những vị nguyên thủ của quốc gia này. Thậm chí 1 vị Tổng thống Hoa Kỳ đã từng đề nghị ông Thủ Tướng Quân hợp tác giúp cho thế giới được an toàn, thịnh vượng và dân chủ hơn. Gần đây, Hội đồng 28 nước trong khối Âu châu không phải đã trao đổi công hàm với CPQGVNLT và cùng ngày 16/04/2013, Nghị Hội Âu Châu cũng đã ra 2 Nghị Quyết B7-0166/2013 và B7-0184/2013 để lên án và cảnh cáo CSVN vi phạm dân quyền và nhân quyền đó sao. Ngay cả những quốc gia xa xôi như Úc Đại Lợi, cũng đã từng mời Thủ Tướng Quân tham dự ngày Cựu Chiến Binh - AnZac Day (25/04/2001), hoặc nước Kuwait cũng từng gửi công hàm đến CPQGVNLT ngày 24/07/1991 do việc Thủ Tướng Đào Minh Quân đứng ra đàm phán lo cho 200 ngàn đồng bào tỵ nạn được định cư làm việc tại quốc gia giầu có này. Chính Thủ Tướng Vanuatu cũng đã ký hiệp thương giúp định cư 50 ngàn người Việt tỵ nạn và Thủ Tướng Đào Minh Quân đã chứng thực ngày 3/11/1991.  

Từ Hoa Kỳ, Úc Đại Lợi, Kuwait, Vanuatu và 28 nước trong Hội Đồng Âu Châu (European Union) gồm các quốc gia như Anh, Pháp, Đức, Ý Đại Lợi, Tây Ban Nha v.v... đều đã có liên hệ với CPQGVNLT. Tất cả các quốc gia đó không phải là Quốc Tế  hay sao?

CỜ VÀNG CHÍNH NGHĨA QUỐC GIA:

Tuy nhiên, để phân biệt với cái gọi là “chính phủ cộng hòa xã hội chủ nghĩa” ăn hại, đái nát, đã gieo bao nhiêu tang thương cho đất nước và đồng bào Việt Nam, CPQGVNLT cần phải giương cao ngọn cờ chính nghĩa của dân tộc. Đó là ngọn cờ Vàng có từ ngàn năm trước. Không phải chỉ tiêu biểu cho nền đệ I hay đệ II Việt Nam Cộng Hòa, vì VNCH chỉ là 1 trong nhiều thời kỳ của Việt sử, trong cận đại, đã lấy ngọn cờ Vàng làm quốc kỳ. Cờ Vàng là bản sắc của dân tộc, có từ thời Hai Bà Trưng phất ngọn cờ Vàng đuổi giặc Tầu xâm lược. Còn lá cờ máu, cờ đỏ do CSVN sử dụng, chỉ là một trong 4 ngôi sao chư hầu của Trung Quốc, tay sai ngoại bang, y hệt lá cờ đỏ của tỉnh Phúc Kiến.


CPQGVNLT đang giương cao ngọn cờ chính nghĩa dân tộc, mà đại đa số dân Việt đang mong ước có 1 thể chế mới, 1 thể chế Dân Chủ Mới có tự do, dân chủ và phồn thịnh, để thay cho chế độ độc tài, thối nát, đầy tham nhũng của CSVN. Chế độ Dân Chủ Mới, con người Mới, như CPQGVNLT đang chủ trương, sẽ tốt đẹp và tràn trề ước vọng, lại mang đầy bản chất và truyền thống dân tộc, tất nhiên càng được toàn dân tiếp nhận nồng nhiệt hơn.

Đấu tranh để giải thể chế độ và cơ cấu CS tại VN có nhiều con đường, có nhiều tổ chức. Nhưng thế chính nghĩa do CPQGVNLT đang dương lên chính là niềm tin yêu hy vọng, mà những ai còn tha thiết với tiền đồ dân tộc và tương lai của đất nước, tất phải hậu thuẫn, cùng chung tâm sức biến ước mơ chung thành hiện thực, không chỉ còn là 1 giấc mơ hay 1 tia sáng cuối đường hầm. Mà CPQGVNLT chính là con đường của những nhà ái quốc chân chính cùng nhau dấn thân cho đến khi thành công, một sự thành công vinh quang thuận lòng dân và hợp ý Trời.


Cộng Sản Việt Nam sẽ không còn con đường nào khác để lựa chọn. Một là phải tự tan hàng để được trở thành những Anh Hùng trong Sử Việt hay sẽ bị hạ bệ và bị đào thải, đưa ra hài tội trước toàn dân và rồi tòa án hình sự quốc tế ICC, sau khi đã tiếp nhận đơn của CPQGVNLT, cũng sẽ không nương tay.

Quả thật CPQGVNLT đang có trong tay cây gậy ICC và củ cà rốt quốc tế. CSVN không còn thời gian bao lâu để chọn lựa. Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang hay Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Xuân Phúc, Trương Hòa Bình v.v... đều chỉ là con cờ trong giai đoạn sang trang mà thôi. Khôn cũng chết, dại cũng chết, BIẾT THÌ CÒN. Biết là phải biết chính sách khoan hồng, độ lượng của CPQGVNLT và chương trình Tân Dân Chủ đầy nhân đạo, chừa cho CSVN lối đi danh dự và bảo tồn mạng sống, nhưng không phải là vĩnh viễn. Lịch sử đang chuyển động và sẽ sang trang, thời gian được tính từng ngày.

Comments

Tom Ngo

01.05.2017 15:08

Idea, capture tronglu and video him with his confession "he sell vn to tau cong" everything will be open.

Quân ăn lồn

25.04.2017 07:12

Xạo lồn diễn hề quài quân ơi, chừng nào làm dc thì dân bầu m lên còn chưa làm dc cái củ cặt gì mà đòi làm thủ tướng, thủ loz mẹ m à ?

hellen duong

18.04.2017 02:34

i want to form to vote Mr Dao Minh Quan . how can i do

richard van mười vũ

19.02.2017 10:43

KíNH THƯA NGÀI THủ TỨƠNG ! ĐÂy lÀ lẦN THỨ 3 ,TÔI VIẾT ĐẾN NGÀI !tôi và GĐ cùng con cháu hòan tòan ủng hộ Ngài: Lấy lại đất tổ,không làm khổ dân.Sự gì của CESA
,trả lại CESA !:;:;::giãI thẻ CSVN vÀ
.

nguyendam44@hotmail.com

19.02.2017 06:18

Tôi ủng hộ CPQGVNLT để lập lại Tự Do, Dân Chủ, nhân dân ấm no và đoàn kết dân tộc Việt Nam.

Thảo - Đà Nẵng

19.02.2017 05:11

CPQGVNLT với sự điều hành từ Ttg. Đào Minh Quân xét với góc độ từ người dân VN, ít nhiều cũng hơn hẳn cái gọi là "CHXHCNVN" .

trieu q thanh

15.02.2016 03:42

Thủ tướng dào m quân đã đàm phán lo cho 200 ngàn đồng bào tỵ nạn đc đinh cư và làm việc ở Kuwait và lien hệ với rất nhiêu quốc gia mà các cơ quan TRUYỀN THÔNG TRÊN TOAN THẾ GIỚI ko đưa tin là tại sao

Tom

23.10.2015 18:13

Toi rat ung ho moi nguoi tham gia dau tranh, nhung lam on de phong am muu tham doc cua cs la tao ra cai goi "tai nan" cho ban than va gd ban...

Van thanh lê

13.11.2014 11:50

Tôi hoan nghênh việc làm anh hung của Ngài TTĐào Minh Quân. Tôi mong mõi sự thành công đến sớm hơn dự tính. Tại sao vụ kiện những tên chop bu lâu có kết quả

ABV

21.10.2014 17:22

Đề nghị thủ tướng Đào Minh Quân xem lại đội ngũ tuyển chọn người của các trang fakebook thông tin đang có hiện tượng báo cáo láo lấy thành tích rất mất uy tín!

nguyen hung

13.10.2014 10:45

"Bao giờ cộng sản Việt Nam sụp đổ" là câu hỏi làm đắng lòng các nhà rân chủ cuội ở Việt Nam. Họ đã đấu tranh suốt 39 năm kể từ ngày cộng hòa tụt quần "

Hoang

18.07.2014 03:14

Toi ten la Nguyen Minh Hoang. Vay theo y troi toi cung duoc lam thu tuong, vi Hoang la vua. Thuc te di may you oi. Mo mang qua coi chung hoang tuong day.

bussoni128

20.07.2014 11:38

Về mà bú tí mẹ , mau đi ku! CS chuyên trây bẫn khắp nơi, không hề được dạy dỗ cư xử như người có liêm sĩ tự trọng. 69 năm CS trên quê mẹ là 1 lủ này!

Hoang

18.07.2014 03:06

Dao Minh Quan la ai vay? Tu nhien doi lam thu tuong, that khong hieu noi. Danh rang CSVN qua thoi nat, nhung co sup do thi nguoi VN se tu quyet dinh tuong lai.

TRUONGHUYEN

03.07.2014 05:21

Không đâu! Dân tộc tôi ơi!
Cùng nhau tranh đấu cho đời đẹp hơn.
Sống buồn thà chết được ơn!
Đừng làm con cháu trách hờn về sau.
Đứng lên chống lại cường hào,
Giành từng tất đất, buộc trao nhân quyền.
Sơn hà này của tổ tiên.
Giống

TRUONGHUYEN

03.07.2014 04:54

Than đau nhưng biết than đâu?
Nhiều tôi một chủ làm trâu cũng phiền.
Sống trong sợ hãi cường quyền
Đời này rồi lại triền miên muôn đời ?!

TDDL

27.06.2014 15:41

day la nguyen vong cua tat ca moi nguoi Viet Nam cau chuc cho CPQGVNLT mau thanh cong som lat do che do tan ac cs buon dan ban nuoc

THIENQUOC

26.06.2014 13:38

KHÔNG CẦN BIẾT CHẾ ĐỘ NÀO- TƯ BẢN HAY CỘNG SẢN- NẾU TRƯNG CẦU DÂN Ý VÀ BỎ PHIẾU CÔNG KHAI MINH BẠCH MÀ NGƯỜI DÂN CHỌN THÌ CHẾ ĐỘ ĐÓ NÊN TỒN TẠI.

tvb

18.05.2014 13:43

Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Độc lập thống trị - Tự do bóc lột

bussoni128

28.03.2014 15:39

Những lời tâm huyết bình dị mộc mạc nhưng súc tích rất rõ ràng !

Mong CPQGVNLT MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG , đáp ứng lòng mong đợi của Quốc Dân VN.

tuananh4464

12.02.2014 07:47

Tot qua cam on nhung anh hung dan vn dang mong tung ngay de lat do che do cs mot che do doc tai! Nhung hien tai che do nay qua manh chi e nguoi dan ko du duc th

Duc

25.09.2014 16:53

Xin lam nhanh len! Dung de doi cho nua! 40nam chua du sao quoc dan

Latest comments

05.11 | 16:41

Kinh cam on cho thong tin ve Tina Dao
Kinh tran trong

04.11 | 16:17

LY TONG
CUU PHI CONG ANH HUNG CUA VNCH

04.11 | 15:57

HOAN HO CONG CHUA DE TAM VNCH TINA DAO
THAN DONG MC TOAN CAU
VAN VAN TUE VAN VAN TUE VAN VAN TUE

03.10 | 06:02

Ai đó cho cpqgvnlt là "tào lao" ... Nhưng sao nhà báo quốc tế này tìm đến phỏng vấn? Chỉ vì ai đó ngu ngốc hết biết - rõ là mị dân cấp tồi !

Share this page