TH̉U TƯỚNG ĐÀO MINH QUÂN TUYÊN BỐ: csvn LÀM SAI THÌ CPQGVNLT SẼ NHỜ CÔNG LÝ TRA ÁN

Th̉u Tướng Đào Minh Quân ṭai Quốc Ḥôi Hoa Kỳ.

Th̉u Tướng Đào Minh Quân ṭai Quốc Ḥôi Hoa Kỳ.

Tin từ Văn Phòng Thường Trực- 21/09/2013

Từ Washington DC, Thủ Tướng Đào Minh Quân tuyên bố:

The International Criminal Court has accepted the application of the Prime Minister Dao Minh Quan request a prosecution called 19 Viet Cong backslash. Once clarified, the communist regime in Vietnam has been dissolved without bloodshed of innocent people.

Ông còn nhấn mạnh:

Thưa đồng bo!

Dân l Chủ, Cộng Sn Việt Nam chỉ  lđầy tớ. Tên nào phản Chủ, nghịchý Chủ thì phải bị thôi việc. Nếu đầy tớ đã không phục vụ cho Chủ, còn sinh lòng gian trá, móc nối với người ngoài (Tầu Cộng) để bán trộm đất đai, tài sản của Chủ rồi còn hung hản đánh đập, tra khảo Chủ thì phải đem ra tòa án trừng trị. Cộng Sản Việt Nam có phải là loại đầy tớ này hay không? CPQGVNLT đang lắng nghe quyết định của dân để làm việc.

Ông còn nói thêm:

Giao dịch với Cộng Sản Việt Nam và  cái gọi là "Nhà Nước” cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, một băng đảng mafia  trá hình, có thể bị nghi ngờ là đồng loả tiếp tay cho những tên sát nhân tội ác, đều có thể bị các tòa án hình sự đem ra truy xét, sau khi 19  bị cáo là những tên cầm đầu đảng CSVN bị tra án.

Một người hỏi ông: “Sinh viên Nguyễn Thị Phương Uyên nói rằng: Tôi làm sai thì các ông (CSVN) xử tôi. Nếu các ông làm sai thì ai xét xử các ông? Thủ Tướng đã trả lời:

“ CSVN làm sai thì CPQGVNLT sẽ nhờ công lý xét xử CSVN. Khi toàn dân mạnh dạn hợp tác với CPQGVNLT, thì những người cầm đầu CSVN sẽ bị đem ra tòa án xét xử tức khắc”.  


CSVN qúa hoãng hốt vì sự hiện diện của CPQGVNLT nên một mặt cho giả nhiều danh xưng “Đào Minh Quân” trên Internet và tìm cách mua chuộc truyền thông, báo chị bưng bít tin tức. Nhưng giấy không gói được lửa, CSVN chỉ làm trò con nít. Websites, tin tức của CPQGVNLT đã vào tận VN, đồng bào đang phấn khởi, vui mừng vì đã biết được sự hiện hữu của CPQGVNLT. Ngày tàn của CSVN sẽ không bao lâu.     

ĐƠN KỊÊN ṬÔI ÁC C̣ÔNG S̉AN VỊÊT NAM

Th̉u Tướng Đào Minh Quân ṭai Washington DC.

Th̉u Tướng Đào Minh Quân ṭai Washington DC.

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

10800 Sierra Road, Adelanto, CA. 92301, USA

760-523-3011

 ĐƠN KIỆN TỘI ÁC CỘNG SẢN VIỆT NAM

CALIFORNIA- HOA KỲ ngày 16 tháng 02 năm 2013

Số 0001-1602/VPTT/KCSVN-2013

Kính thưa qúi vị lãnh đạo và nhân dân trên toàn thế giới!

Kính thưa toàn dân!

Thưa qúi chiến Hữu cùng các bạn thanh niên Việt Nam yêu nước, rất  can đảm, bất khuất và đầy tự hào của truyền thống dân tộc qúi mến.

Hôm nay là ngày 16/02/2013 nhằm ngày mồng 7 tháng Giêng năm Qúi Tỵ, bắt đầu một mùa xuân mới của Việt Nam và toàn nhân loại, cũng là ngày kỷ niệm 21 năm thành lập CPQGVNLT. Tôi là Đào Minh Quân, được đồng bào trong ba thế hệ chỉ định đứng ra nhận trọng nhiệm Thủ Tướng và đã chính thức tuyên thệ ngày 16/02/1991.

Nay xin phép đệ trình lên toàn dân và trước năm châu bốn biển sự minh định ranh giới giữa hữu thần và vô thần, giữa tình thương và hận thù, giữa công lý và tội ác. Từ sa mạc hoang vu lộng gió thuộc thành phố Adelanto, quận hạt San Bernadino, tiểu bang California, nhân danh là Thủ Tướng CPQGVNLT để công bố trước quốc dân và quốc tế rằng:

1/ Dân Việt Nam là một thành phần của nhân loại, phải được bình đảng, bình quyền, được tự do mưu cầu hạnh phúc và công bình phát triễn như mọi dân tộc văn minh khác trên thế giới.

2/ Những thế lực tội ác và cá nhân phạm tội diệt chủng, chống nhân loại, phải được đem ra công lý xét xử một cách công khai và minh bạch.

3/ Những lãnh tụ vĩ đại của các tôn giáo và mọi quốc gia trên toàn thế giới, đều là những người công chính, nhân từ và sáng suốt. Từ bấy lâu nay, vì muốn mưu cầu sự phát triễn tôn giáo hay sự thịnh vượng cho dân tộc mình, nên đã chấp nhận dung dưỡng cho những cá nhân và các thế lực tội ác hoành hành tại những nơi đang cần sự giúp đỡ và quan tâm hơn của qúi vị. Đã đến lúc qúi vị nên chính thức hỗ trợ cho CPQGVNLT đem ánh sáng văn minh, dân chủ và công lý toả sáng Việt nam, là nơi mà nền hòa bình của nhân loại đang bị thử thách. Nếu chúng ta không cùng nhau giải quyết một cách khôn khéo và bình tỉnh.

Thưa các nhà lãnh đạo trên toàn thế giới!

Tôi tin chắc rằng qúi vị cũng như tôi, đều có gia đình, có thân nhân, bạn bè, có niềm tin vào Thượng Đế, Trời Phật, có tấm lòng và trí tuệ, để cùng song hành với dân chúng và các tín đồ đang do sự lãnh đạo của qúi vị. Nhân loại đang cần, đang tin tưởng, đang hướng về qúi vị như những tấm gương phản chiếu tình người, rực rỡ lòng dũng cảm và trách nhiệm của những người đang điều khiển vận mệnh của quốc gia và sứ mệnh truyền giáo.

Tuy không có trong tay những điều kiện như qúi vị, nhưng tôi có 1 tấm lòng và sự tin tưởng mãnh liệt vào công lý sẽ chế ngự bạo lực, Chính Nghĩa sẽ thắng gian tà, và chính qúi vị là những người có trách nhiệm, không thể im lặng, phải tự nguyện can dự và giúp giải quyết những vấn nạn do tội ác gây ra trên thế giới ngày hôm nay. Trong đó, nhửng tên cầm đầu băng đảng mafia tội ác CSVN là một trong những kẻ đáng bị lên án nhất.

Kính thưa toàn dân!

Tôi chỉ là 1 quân nhân bình thường trong QLVNCH, học lực giới hạn và tài năng chỉ vừa đủ. Nhưng với niềm tin vững vàng vào đấng Tối Cao, quyết lấy Chí Nhân thay cường bạo, đem Chính Nghĩa diệt gian tà, là những yếu tố quan trọng quyết định, mà CSVN và Tầu Cộng đều không có.

Nhúm đầu sỏ TC và VC không có gì đáng sợ. Chúng chỉ có tiền và sự gian tham, ác độc. Nhưng những của cải phi pháp và bè đảng tội ác gian tham của chúng sẽ bị chế ngự và bị đào thãi khi bình minh công lý được chiếu sáng.

Hơn 20 năm trước đây, chúng ta đã chứng minh cho VC và TC thấy được sức mạnh từ lòng dũng cảm và trí tuệ phi thường của nhân dân Việt Nam: Chúng ta đã cùng nhau đánh bại CS ngay tại Liên Hiệp Quốc, khi chúng âm mưu nộp đơn xin cơ quan UNESCO tôn vinh Hồ Chí Minh là danh nhân thế giới nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 100 tuổi giả tạo của già Hồ ngày 19/05/1989. Và sau đó, tôi đã cùng với những nhà ái quốc chân chính và hơn 200 ngàn đồng bào ruột thịt Việt Nam mạnh mẽ tuyên xưng đức tin và sức mạnh hào hùng của mình bằng sự thành công của chiến dịch mang tên “KÝ ĐẠP MẶT HỒ CHÍ MINH”, là 1 chiến lược nhằm thanh lọc hàng ngũ người quốc gia và giúp những người Cộng Sản ly khai được chiêu hiền vầ với Dân Tộc để cùng chống lại bọn Việt Cộng ác ôn ngoan cố, tay sai Tầu Cộng.

Chiến dịch này đã triệt hạ nhân cách của tên gián điệp Tầu Cộng giả làm người Việt Nam đem chủ nghĩa Cộng Sản ngoại lai vô thần vào nước ta tạo ra bao thãm cảnh chiến tranh, cướp của, giết người, phá hoại hạnh phúc của muôn dân, đã và đang gây tan nát, đỗ vở rất thương tâm cho hàng triệu gia đình Việt Nam nói riêng và toàn cõi đông dương nói chung. Chiến dịch ký ĐM/HCM là 1 sự sĩ nhục to lớn. Nhưng CSVN đành phải cúi đầu im lặng trước sự thật.

Tôi kính mong toàn dân tiếp tục giúp đỡ CPQGVNLT giải thể chế độ CS một cách an toàn, khôn khéo, có chủ động và cùng nhau thể hiện quyền làm chủ đất nước bằng các phương pháp sau đây:

1/ Hình thành 1 màn lưới tình báo nhân dân để cung cấp tin tức, bảo vệ an toàn cho các quân nhân Hoa Kỳ sẽ có mặt trên đất nước Việt Nam. Nên nhớ các quân nhân này đến để bảo vệ và giúp đỡ chúng ta.  

2/ Mọi người, bằng phương tiên, khả năng và hoàn cảnh, hãy tuyên truyền, khuyên can, dùng truyền đơn hay viết thư kêu gọi lương tâm của tất cả các anh chị em bộ đội thức tỉnh quay về với Chính Nghĩa dân tộc, hợp tác với CPQGVNLT, sẳn sàng trong tư thế bảo vệ lãnh thổ và sự an toàn của dân chúng.

3/ Không được a tòng nhiểu loạn, lợi dụng cơ hội tan hàng của CSVN để trả thù cá nhân hay cướp đoạt tài sản của người khác.       

Kính thưa đồng bào!

Vận nước nhiều lúc thăng trầm. Nhưng trung liệt, hiền thần thời nào cũng có. Cá nhân tôi chỉ là 1 trong muôn triệu Anh Hùng, Nữ Nhi, Hào Kiệt của Việt Nam đang nặng lòng vì Sông Núi, vì an nguy của xã tắc. Người Việt Nam chúng ta luôn trọng danh dự và trách nhiệm. Đất nước là CHUNG, không phải của riêng ai hay của bất kỳ 1 đảng phái nào, CPQGVNLT kêu gọi toàn dân hãy quyết tâm cùng nhau LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN.

Nay xin trình lên đồng bào Việt Nam nội dung đơn khiếu tố 19 tên tội phạm CSVN. 

Trân trọng    

ĐƠN KHIẾU TỐ

TỘI ÁC CỘNG SẢN VIỆT NAM

TẠI TÒA ÁN HÌNH SỰ QUỐC TẾ

TẠI TÒA ÁN LIÊN BANG

CỦA HIỆP CHỦNG QUỐC HOA KỲ

CALIFORNIA- HOA KỲ ngày 16 tháng 02 năm 2013

Số 0002-1602/VPTT/KCSVN-2013

Kính thưa các quan tòa công minh, sáng suốt đáng kính phục:

Tôi là Đào Minh Quân, với tư cách là 1 thành viên của nhân loại hoàn vũ và là 1 công dân của Hoa Kỳ. Đồng thời là cũng người được 3 thế hệ Việt Nam gồm Lão Niên (là những người trên 60 tuổi), Trung Niên (là những người từ 40 tuổi cho đến 60 tuổi) và Thanh Niên (là những người Việt từ 18 tuổi đến 40 tuổi) chỉ định tôi giử trọng nhiệm Thủ Tướng Chính Phủ Quốc Gia Lâm Thời Việt Nam do chính người Việt Nam sáng lập kể từ ngày 21/10/1990.

Bằng tất cả sự trân trọng, xin thay mặt cho tất cả các nạn nhân đau khổ người Việt Nam để đứng ra là nguyên đơn, với sự hỗ trợ của công lý, trân trọng đệ nạp đơn kiện này và muốn áp dụng luật pháp công minh của Tòa án Hình sự Quốc tế và Tòa án Liên bangHoa Kỳ để truy tố 19 tên cầm đầu băng đảng CSVN, là bị cáo đã gây ra chiến tranh, phạm tội ác chống nhân loại và tội diệt chủng, trước các tòa án công khai và thông qua các luật sư, mà không cần có sự hiện diện của tôi.

Trân trọng xin tòa án xét xử tất cả các bị cáo sau đây là những người đã và đang lãnh đạo băng đảng Cộng Sản Việt Nam và cái gọi là “Nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”. Những bị cáo này đồng thời cũng là thành viên và bị sự chi phối của đảng Cộng Sản Trung Quốc.

Chúng tôi xin nộp đơn cáo buộc các bị cáo có tên sau đây đã và đang vi phạm các tội ác gây chiến tranh, chống nhân loại và diệt chủng. Đây là 1 băng đảng Mafia tội ác nguy hiểm gồm 19 tên:

1-   HỒ Chí Minh, Cựu Chủ tịch sáng lập đảng CSVN (chết), cựu Chủ Tịch Nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà, nay đổi là Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam,

2-   TRƯỜNG Chinh, Cựu Chủ tịch Quốc Hội Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà (chết),

3-   LÊ Duẫn, Cựu Tổng Bí Thư đảng CSVN(chết) ,

4-   LÊ Đức Anh, Cựu Chủ Tịch cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”,

5-   Đỗ Mười, Cựu Tổng Bí Thư Đảng CSVN,

6-   LÊ Khả Phiêu, Cựu Tổng Bí Thư Đảng CSVN,

7-   TRẦN Đức Lương, Cựu Chủ Tịch cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”,

8-   NÔNG Đức Mạnh, Cựu  Tổng Bí Thư đảng CSVN,

9-   NGUYỄN Phú Trọng,Tổng Bí Thư Đảng CSVN,

10-TRƯƠNG Tấn Sang, Chủ Tịch cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”,

11-NGUYỄN Tấn Dũng, Thủ Tướng cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”,

12-PHÙNG Quang Thanh, Bộ Trưởng Quốc Phòng cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”,

13-NGUYỄN Chí Vịnh, Thứ Trường Bộ Trưởng Quốc Phòng cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”, hiện cư ngụ tại thành phố Hà Nội, Việt Nam,

14-TRẦN Đại Quang, Bộ Trưởng Công An cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”,

15-NGUYỄN Thái Bình, Bộ Trưởng Nội Vụ cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”,

16-NGUYỄN Minh Triết, cựu Chủ Tịch cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”,

17-PHAN Văn Khải, cựu Thủ Tướng cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”,

18-HÀ Hùng Cường, Bộ Trưởng Tư Pháp cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”,

19-NGUYỄN Sinh Hùng, Chủ Tịch Quốc Hội cái gọi là “Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam”,

Đơn khiếu nại này cũng được gửi đến tất cả các bị cáo.

Tất cả các bị cáo nói trên được thông báo rằng họ có quyền giữ im lặng. Tất cả những cử chỉ, hành động, lời nói có thể được sử dụng làm bằng chứng để kết tội họ tại toà.

- Các bị cáo hiểu được bản chất đơn kiện này là để chống lại họ. 

- Các bị cáo có quyền để thảo luận với luật sư của mình. 

- Các bị cáo cũng được thông báo về những điều sau đây: 

a- Quyền được xét xử bởi một bồi thẩm đoàn.

b- Quyền để vượt qua kiểm tra tất cả các nhân chứng chống lại họ

c- Quyền tại phiên tòa đưa ra bằng chứng có lợi cho họ, hoặc để làm chứng cho chính mình hoặc, nếu họ muốn, họ có thể giữ im lặng.

d- Quyền được xét ​​xử nhanh chóng và có công chúng.

e- Quyền có luật sư có trình độ bảo vệ họ ở tất cả các giai đoạn tố tụng.

f- Quyền phải đương đầu và vượt qua kiểm tra tất cả các nhân chứng chống lại họ.

g- Quyền chống lại sự bị cưỡng bức nhận tội. 

Những bị cáo này đã phạmcác tội ác tầy trời, đất không dung trời không tha như sau:

Những tội điển hình như vụ: Xô Viết Nghệ Tĩnh, Cải Cách Ruộng Đất, Nhân Văn Giai Phẩm, Xét Lại Chống Đảng, đấu tố, tàn sát, chôn sống, giết người dã man trong tết mậu thân 1968, hành hạ và sát hại Tù nhân trong các trại Cải Tạo sau 1975, cướp của, giết người, hãm hiếp phụ nữ, bán đất, dâng biển cho Trung Quốc, gồm có:

1.- Tội ác đầu tiên khi tên HỒ Chí Minh là 1 người Tầu, giả làm người Việt lấy tên là Nguyễn Ái Quốc thành lập đảng Cộng Sản nhằm cướp chính quyền Quốc Gia Việt Nam của chúng tôi, để áp đặt chủ nghĩa Cộng Sản trên đất nước Việt Nam, thực hiện mộng xâm lăng tiến chiếm phương Nam của Tầu Cộng. Giai đọan này Hồ Chí Minh gọi “Thời kỳ Xô Viết Nghệ Tĩnh vào những năm 1930-1931.

Trong thời kỳ này, khẩu hiệu được áp dụng triệt để là: Trí, Phú, Địa, Hào phải đào tận gốc tận rễ. Có nghĩa là, CSVN chủ trương phải tiêu diệt bốn thành phần này thì giới vô sản như bần cố nông và giai cấp công nhân mới lãnh đạo được phong trào CSVN trên đất nước Việt Nam.

Trong một xã hội dân chủ pháp trị, ai vô cớ giết người, dù chỉ một người thôi, cũng phải đền mạng. Nhưng với xã hội VN ở thời kỳ này, CSVN ra lệnh giết bốn thành phần kể trên, khi gặp bất cứ ở đâu và bất cứ lúc nào, mà không cần xét xử, không cần biết đúng-sai-tốt-xấu, có tội hay không có tội, chỉ là "chuyện bình thường". Chính vì chúng đề ra chuyện giết người chỉ là bình thường, nhưng vô cùng "dã man" ấy, đã nâng tội ác của CSVN lên đến trăm ngàn lần, so với xã hội có luật pháp nghiêm minh, coi như là GIAI ĐỌAN TỘI DIỆT CHỦNG CỦA TẦU CỘNG VÀ VIỆT CỘNG LẦN THỨ I.

(Xin xem tài liệu số......đính kèm).

2.- Tội ác kế tiếp là Cải Cách Ruộng Đất (CCRĐ) từ năm 1949-1956 ở miền Bắc VN. Với dân số khoảng 16 triệu người thời bấy giờ, CCRĐ đã giết oan một trăm bảy mươi ba ngàn lẽ tám người (173,008) thường dân vô tội theo thống kê trong cuốn "Lịch Sử Kinh Tế Việt Nam 1945-2000", do Viện Kinh Tế CSVN mới xuất bản trong nước. Xem thế thì cứ chưa tới 100 người, có một người bị giết. Đây là một thời kỳ kinh hòang cho toàn xã hội miền bắc Việt Nam, coi như là GIAI ĐỌAN TỘI DIỆT CHỦNG CỦA TẦU CỘNG VÀ VIỆT CỘNG LẦN THỨ II.

(Xin xem tài liệu số......đính kèm)

3.- Tội tàn sát thường dân vô tội - tội ác chống nhân loại. Người nông dân VN vốn hiền hòa, chất phác, đang làm ăn sinh sống và hết lòng đóng góp cho đảng CSVN, bỗng dưng bị đảng giáng cho một đòn chí mạng. Tầng lớp năng nổ, giỏi, biết làm ăn thì bị gán cho tội làm địa chủ, cường hào ác bá, bị chôn sống, bị cắt cổ, triệt hạ toàn gia đình đến hết đường sinh sống. Những cán bộ của đảng CSVN ở nông thôn, đã từng vì đảng mà chịu nhiều hy sinh cũng bị quy là phản động, gián điệp, Việt gian v.v... để rồi bị trừng trị, bị bắn giết man rợ. Qua những dữ kiện trên, chúng tôi thấy tội ác mà CSVN đã phạm thật vô cùng to lớn, và những tội ác ấy vẫn tiếp tục tái diễn, nếu ngày nào CSVN vẫn còn thống trị trên dất nước chúng tôi. Đây là điều không một người dân VN nào có thể chấp nhận, kể cả những đảng viên CSVN yêu nước,đã thức tỉnh hay chưa. Điều quan trọng là phải làm sao để mọi người VN nhìn ra để không vô tình tiếp tay nuôi sống chế độ này. Khi mọi người nhìn thấy tầm mức tai hại của những tội ác này, thì sẽ nỗ lực tiếp tay gỡ bỏ nó. Mặt khác, với một đất nước mà đa phần là giới trẻ, trong khi cộng đồng ở hải ngoại đã bước sang thế hệ thứ ba, thì nhu cầu soi rọi sự thật lịch sử để giới trẻ thấy rõ tội ác của CSVN và hiểu được giai đoạn đen tối nhất của lịch sử đất nước trong 7 thập niên qua cần phải được chấm dứt, để Việt Nam có điều kiện tiến lên ngang hàng với thế giới trong thế kỷ 21 này. Đây là trách nhiệm nặng nề của tất cả chúng tôi và con dân VN yêu nước, coi như là GIAI ĐỌAN TỘI DIỆT CHỦNG CỦA TẦU CỘNG VÀ VIỆT CỘNG LẦN THỨ III.

(Xin xem tài liệu số......đính kèm).

4.- Tội phá hoại truyền thống tốt đẹp mấy ngàn năm của dân tộc. Truyền thống hiếu hòa, thương yêu, đùm bọc lẫn nhau, lá lành đùm lá rách, đầy tình người, rất đậm đà ở nông thôn VN được dân ta xây dựng hàng ngàn năm đã bị CSVN phá vỡ trong thời kỳ Cải Cách Ruộng Đất (CCRD).

5.- Tội phá hoại luân thường đạo lý dân tộc. Trong lịch sử dân tộc VN, chưa bao giờ đạo lý làm người bị đảo điên cách quái đản như trong thời kỳ CCRD. Con cái phải bịa chuyện gian dối đấu tố đưa cho cha mẹ ra cái gọi là “Tòa Án Nhân Dân”, tên Trường Chinh, cựu Tổng Bí Thư đảng CSVN cũng đã đấu tố cha ruột đến chết là một thí dụ điển hình. Dưới áp lực nặng nề và chủ trương tàn bạo của CSVN, vợ chồng, anh em phải đấu tố lẫn nhau, hàng xóm láng giềng phải tìm cách vu khống, nói xấu gây căm thù, giáng hoạ cho nhau. Kẻ bị đấu tố bị trói, bắt quì gục mặt như một tội nhân trước đám đông bao quanh, chịu đủ loại cực hình, phải gọi người đang đấu tố mình là ông, là bà, và phải xưng là con, dù người đó chỉ là đứa con nít, hay nó chính là con mình. Người đứng ra đấu tố thì gọi nạn nhân là "mày", là "thằng nọ", "con kia" rồi mắng nhiếc đủ điều thô tục v..v.. Cuối cùng nạn nhân bị giết bằng nhiều cách như xử bắn, hay chôn toàn thân xuống đất chỉ hở cái đầu, rồi dùng trâu kéo cầy cho đứt cổ nạn nhân, trước sự chứng kiến của quần chúng, kể cả thân nhân cũng buộc phải chứng kiến, để tạo khủng bố tinh thần.

Nhiều người, nhất là trẻ em bắt phải chứng kiến đã khóc ré lên rồi ngất xỉu, nhiều trường hợp người trong gia đình nạn nhân bị điên loạn mất trí, con cái bơ vơ không nơi nương tựa v.v... Thật là một bi kịch hãi hng, như địa ngục trần gian. Giai đoạn diệt chủng này càng nghiêm trọng hơn. Vì nếu Hồ Chí Minh là người Việt thì y đã không ra tay giết người cùng nòi giống với mình một cách dã man như thế.

(Xin xem tài liệu số......đính kèm).

6.-Tội phá huỷ truyền thống tâm linh và văn hóa dân tộc. Trước CCRĐ, các nhà thờ, nhà chùa, đình làng v.v.. đều có ruộng đất riêng để lo sửa sang tu bổ nơi thờ phượng, cúng tế hàng năm, cũng như nuôi sống tu sĩ, và nhân sự chăm lo việc chung... Nhờ thế hoạt động tôn giáo tâm linh, từ thiện được điều hòa. Với CCRĐ, ruộng đất bị trưng thu để chia cho nông dân, các nơi thờ tự đình làng trở nên điêu đứng, cuộc sống tâm linh hoàn toàn bị xóa bỏ, không có cơ hội tồn tại. Chữ "thiện" chữ "nhân" chẳng còn ai nhắc đến.

Tóm lại trong CCRĐ, nhiều người vô tội đã chết oan, có người tự tử vì quá sợ hãi, vì bị vu khống. Những tiếng thét oan khiên, máu đổ ra khắp nơi, nước mắt khô cạn vì không còn để chảy. Nhiều người lúc ấy chỉ mơ ước được làm con chó hay con mèo cho yên thân... CCRĐ là một tội ác phản thiên nhiên, phản vũ trụ, vì nó đã bắt con người, dù có trí khôn hơn con vật, phải giết chết cả những người thân yêu nhất của mình, như cha mẹ, vợ chồng con cái. Hành động CSVN trên còn thua xa cả loài lang sói, vì lang sói không bao giờ giết chết hay ăn thịt đồng loại  

(Xin xem tài liệu số......đính kèm). 

7.- Những năm 1956-1958, một số đảng viên trí thức như Trần Dần, Nguyễn hữu Đang, Lê Đạt bị CSVN bắt giam tù đầy trên 20 năm vì "tội" lập ra tờ báo "Nhân Văn" và "Giai Phẩm". Năm 1959, CSVN thi hành chính sách cướp bóc tài sản và các tư liệu sản xuất dưới hình thức "công tư hợp doanh" ở thành thị và "hợp tác xã nông nghiệp" ở nông thôn

(Xin xem tài liệu số......đính kèm). 

8.- Năm 1961, CSVN đánh vào các tôn giáo và khủng bố các vị tu hành, phá chùa, nhà thờ hoặc giả làm người tu hành, sử dụng các cơ sỡ này vào các mục đích ngoài tôn giáo

(Xin xem tài liệu số......đính kèm). 

9.- Trong cuộc chiến xâm lăng miền nam trước 1975, CSVN đã thủ tiêu hàng ngàn viên chức chính phủ VNCH ở vùng mất an ninh. CSVN đã chôn sống hơn 5000 thường dân vô tội và bắt cóc mang đi thủ tiêu hàng 1000 người ở Huế hồi Tết Mậu Thân năm 1968 với sự ra lệnh của tên HỒ Chí Minh đọc trên Đài Phát thanh VNDCCH: " Xuân này hơn hẳn mấy Xuân qua. Thẳng tiến tin vui khắp mọi nhà. Nam Bắc thi đua đánh giặc Mỹ. Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta".

Ngoài ra, CSVN đã bắn hỏa tiễn vào đại lộ kinh hoàng giết cả chục ngàn người dân vô tội vào Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972. Đã pháo kích vào trường Tiểu Học Cai Lậy giết hàng trăm em học sinh trên dưới 10 tuổi vào năm 1974. Có thể nói, người dân miền Nam VNCH sợ chúng như sợ thần chết, hễ chúng tới đâu là người ta tìm cách chạy trốn về phía quân đội VNCH để tìm sự che chở

(Xin xem tài liệu số......đính kèm). 

10.- Sau khi CSVN xé Hiệp định Paris Hoà Bình về Việt Nam (ký ngày 27/01/1973) để xua quân cưỡng chiếm miền Nam VNCH bất hợp pháp, chúng hành hạ các quân, dân, cán chính VNCH trong các nhà tù hà khốc CSVN để trả thù nơi rừng thiêng nước độc, nguỵ trang là trại cải tạo. Tù nhân bị lao động khổ sai, bị tra tấn, hành hạ đến suy nhược, cả tinh thần lẫn thể xác. Thần kinh họ luôn luôn bị căng thẳng, thêm lao động qúa sức lại thiếu ăn, đau không cho thuốc men, khiến cả ngàn người đã bị chết. Mặt khác, theo kết qủa điều tra của hai giáo sư đại học Jackson và Desbarats thì có ít nhất 65,000 người bị hành quyết trong các trại tù cải tạo CSVN từ 1975-1983, đó là con số khiêm nhường, thật ra nó còn ghê gớm hơn nữa.

Trong khi chồng bị tù tội, thì vợ con ở nhà bị tịch thu nhà cửa và đuổi đi vùng kinh tế mới, hoặc sống lê lết bên lề đường hay dưới gầm cầu cống rãnh. Con trai của họ vì liên quan đến Chính quyền VNCH không được vào đại học, dù là học sinh xuất sắc, mà bị bắt di lính. Đã có khoảng 60 ngàn người là con em của thành phần này bị chết trên chiến trường Cam bốt hay biên giới Việt Trung, và khoảng hơn 100 ngàn người bị tàn phế. Trong khi con gái của họ rơi vào cảnh phải làm điếm để phụ giúp mẹ và các em

(Xin xem tài liệu số......đính kèm). 

11.- Cũng sau một thời gian ngắn cưỡng chiếm miền Nam VIỆT NAM CỘNG HÒA, CSVN đã biến cả nước thành nhà tù vĩ dại dưới tên "Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam". Chúng tiến hành cải tạo xã hội miền nam, thay đổi đồng tiền liên miên, mà theo cựu Đại Tá cộng sản VN Nhà báo Bùi Tín (hiện còn sống tại Paris, Pháp), thì đó thực chất chỉ là ăn cướp tài sản của nhân dân, xóa sạch nền kinh tế thị trường tiến bộ và phá nát hạ tầng cơ sở có sẵn của miền Nam VNCH, khiến cả nước lâm vào cảnh đói nghèo lạc hậu có ảnh hưởng cho đến ngày hôm nay. Nhà báo Bùi Tín còn kết án chế độ CSVN độc ác vô nhân, vì đã hành hạ hèn mạt quân cán chính VNCH, khiến nhiều người phải chết trên rừng thiêng nước độc như đã nói trên, CSVN còn phá nát nghĩa trang quân đội và thu vàng bán bến, gỉa vờ cho phép người vượt biển ra đi để tịch thu tài sản của họ, nhưng sau đó lại cho lính bắn chìm ghe vượt biển, giết hại nhiều đồng bào vô tội

(Xin xem tài liệu số.....đính kèm hay đề nghị Toà Án Hình Sự Quốc Tế mời Nhà Báo Bùi Tín để làm nhân chứng sống). 

12.- Vì qúa sợ hải sự tàn ác, đe dọa, giết người cướp của, trả thù đầy thú tính của bọn Việt Cộng, dân chúng đã phải bỏ nhà cửa, ruộng vườn, tài sản, gia đình, thân nhân để bằng mọi cách, trốn chạy bằng đường bộ, đường thủy, khiến cho hàng trăm ngàn người phải bỏ thây nơi biển cả, rừng sâu, bị đánh đập, bị cướp của, bị bắt cầm tù, bị hành hạ tàn nhẫn. Đàn bà, thậm chí con gái mới 10 tuổi đã bị hải tặc Thái Lan, Mã Lai, Phi Luật Tân, Cam Bốt cưỡng hiếp xong xô xuống biển hay đem bán vào các động điếm. Chỉ có một số người Việt Nam may mắn được vào trại tỵ nạn. Nhưng cũng bị thanh lọc khó khăn để được qui chế tỵ nạn. Khi Liên Hiệp Quốc không còn ngân khoản, các trại tỵ nạn phải đóng cửa, hàng chục ngàn người Việt Nam bị cưỡng bức trã về nước. Do qúa sợ hãi Việt Cộng, họ phải tuyệt thực, tự thiêu để mong được ở lại, thất thãm thương vô cùng cũng do do tội ác của Việt Cộng gây ra. 

(Xin xem tài liệu số......đính kèm). 

13.- Giữa năm 1978, CSVN mở chiến dịch đánh tư sản mại bản với chiêu bài cải tạo công thương nghiệp, chúng đã ăn cướp tài sản của hơn 40 ngàn gia đình của người dân miền Nam, khiến họ trở thành trắng tay và phải liều chết vượt biên vượt biển ra đi tìm tự do, tạo nên phong trào thuyền nhân bi hùng nhất trong lịch sử nhân loại; với nửa triệu người chết trên biển cả đã làm rúng động lương tâm nhân loại, khi một số quốc gia đã kéo thuyền người tị nạn ra biển không cho cập bến, khiến họ phải chết, chôn thây tại biển Đông. May mắn thay, Liên Hiệp Quốc biết được chuyện này nên đã phải họp khẩn ở Geneve ngày 14/11/1978 gồm 71 quốc gia tham dự, để tìm phương cách giải quyết. Kết qủa là LHQ đã tuyên bố vấn đề thuyền nhân VN là vấn nạn chung của thế giới và yêu cầu các quốc gia nếu có thuyền nhân cập bến thì phải tiếp nhận và giúp đỡ dưới sự bảo trợ của LHQ

(Xin xem tài liệu số......đính kèm). 

14.- Theo một thư tố cáo chưa được công bố, viết ngày 18/4/04 tại Virginia, HK, mà nhân chứng là Ông Trần H và Ông Hoàng Qúy cho biết: Để tạo lý cớ xâm lăng Cam Bốt năm 1978, CSVN đã đạo diễn tấn thảm kịch cực kỳ dã man, tàn bạo và ghê tởm. Đó là, đêm 18/4/1978, CSVN đã tập trung mọi người vào các chùa và trường học, không phân biệt già trẻ lớn bé nam nữ và tắm máu 3,157 dân làng Ba Chúc ở biên giới Việt Miên rồi đổ tội cho Khmer Đỏ. Hành động ném đá dấu tay của CSVN giết người nêu trên là để đánh lừa dư luận. Hành động ấy đã đến lúc cần phải được cho ra ánh sáng để công luận xét xử

(Xin xem tài liệu số.......đính kèm).

15.- Nhà nước CHXHCNVN đã ra lệnh Quân Đội và Cãnh sát bao vây các dân tộc thiểu số theo đạo Tin lành tại CAO NGUYÊN TRUNG PHẦN và bắn chết trên 200 tín đồ Tin Lành ngay tại chổ. Đích thân những tên cầm đầu CSVN như Nguyễn Tấn Dũng, đã chỉ huy công an tấn công, dùng búa đánh chết hàng trăm người dân vô tội.

(Xin xem tài liệu số......đính kèm). 

16.- Tội ác kế tiếp là đảng CSVN đã bán đất đai và nhượng biển của tổ tiên Việt Nam cho Trung Cộng. Tội ác ấy đã được tên Thủ Tướng CSVN Phạm văn Đồng chính thức công nhận qua văn thư nhượng đảo và biển gửi cho Thủ Tướng Trung Cộng Chu ân Lai ngày 14/9/1958: "Chính Phủ VNDCCH ghi nhận và tán thành bản tuyên bố ngày 4/9/1958 của Chính Phủ Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa, quyết định về hải phận của Trung Quốc về Hoàng Sa và Trường Sa". Với bản chất bán nước của CSVN, ngày 30/12/1999, Hà Nội đã bí mật ký kết với Trung Cộng Hiệp Định Về Biên Giới Trên Đất Liền. Và ngày 25/12/2000 ký Hiệp Định Phân Định Vịnh Bắc Bộ và Hiệp Định Hợp Tác Nghề Cá Trong Vịnh Bắc Bộ. Qua những hiệp định này, Việt Nam đã bị mất về tay Trung Cộng 720 Km vuông biên giới phía bắc VN, và 11 ngàn cây số vuông trong vùng Vịnh Bắc Việt, mất nguồn cá và các loại hải sản quan trọng nuôi sống dân VN, và còn mất thêm tìềm năng dầu khí dưới lớp thủy tra thạch trong vịnh. Tội ác bán nước được tiếp diễn khi CSVN bắt bỏ tù Luật Sư trẻ tuổi Lê Chí Quang, khi ông kêu gọi nhà cầm quyền hiện nay trong tiểu luận nổi tiếng "Hãy Cảnh Giác Với Bắc Triều"

Thậm chí khi người dân Việt lên tiếng phản đối nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam bằng thái độ ôn hòa, vì biết đất và biển của Việt Nam đang bị Trung Cộng xâm chiếm, thì bị CSVN đánh đập, cầm tù khắp từ Nam ra Bắc một cách phi pháp, đi ngược lại hiến chương nhân quyền Liên Hiệp Quốc do chính “Nhà Nước CSVN” đã ký kết, nhưng chúng không tuân thủ. 

(Xin xem tài liệu số......đính kèm). 

17.- Hiện tại, từ kế hoạch xuất cảng lao động ra nước ngoài đến nạn buôn bán phụ nữlàm cô dâu Đại Hàn & Đài Loan cũng như nạn buôn bán trẻ em dưới vị thành niên sang Cam bốt để làm điếm, mà CSVN chủ trương để lấy tiền bỏ túi, đang là mối sỉ nhục lớn cho dân tộc VN, mà những ai quan tâm đều cảm thấy đau xót. Rõ ràng là cái gọi là “nhà nước CSVN” không quan tâm đến dân tộc và đất nước VN, mà chỉ quan tâm làm sao giữ được độc quyền cai trị, tiếp tục làm tay sai cho Trung Cộng để chia nhau đặc quyền đặc lợi

(Xin xem tài liệu số......đính kèm).

Tội ác của tập đoàn CSVN còn thêm: 

- Tàn phá môi sinh

- Băng hoại đạo đức

- Tham nhũng từ trên xuống dưới

- Phân biệt giầu nghèo cách biệt rất xa

- Thiệt hại lãnh thổ

- Bất công xã hội

- Và làm thất thoát tài sản quốc gia. 

(Xin xem tài liệu số......đính kèm). 

Đối với thế giới và cộng đồng quốc tế những tội ác của Cộng Sản Quốc Tế cũng đã gây khốn khổ cho nhân loại không ít, và những tội ác ấy cũng đã bị nhiều người kết án. Trong tài liệu "Sách Đen Về Chủ Nghĩa Cộng Sản" của sử gia Pháp là ông Stephane Courtois, giám đốc nghiên cứu thuộc Trung Tâm Quốc Gia Nghiên Cứu về Khoa Học của Pháp, ông Stephane đã vạch ra một cách chính xác về tội ác của Cộng Sản. Đây là một bức tranh đen tối của lịch sử nhân loại mà theo ông, phải vạch ra để trả lại danh dự cho những người đã chết vì chủ nghĩa CS. Sau khi liệt kê những lãnh tụ CS tàn ác nổi tiếng trên thế giới như Lenine, Staline, Mao, Hồ chí Minh, Castro v.v..., ông đưa ra nhận xét: "... Vượt lên trên mức độ tội ác cá nhân hoặc tàn sát cục bộ địa phương theo hoàn cảnh, các chế dô. CS củng cố quyền hành bằng cách nâng việc tàn sát quần chúng lên hàng chính sách cai trị..."

(Xin xem tài liệu số......đính kèm). 

Ngày 25/1/2006 Hội Đồng Âu Châu (HĐÂC), một cơ chế gồm 46 nước thành viên, đã thông qua bản Nghị Quyết 1481, nhấn mạnh đến nhu cầu là tất cả nhân loại cần lên án và phơi bầy các tội ác của những chế độ cộng sản toàn trị. Mặc dù Trung và Đông Âu không còn CS, nhưng HĐÂC vẫn có nhu cầu này, vì những tội ác CS vẫn chưa được điều tra và những hung thủ chưa bị đem ra xét xử, trong khi một số nước vẫn còn bị thống trị của bọn ác ôn này. Do đó, CSVN cũng là mối đe dọa cho cả nhân loại. 

Đối với người VN, nhu cầu lên án những tội ác của chế độ CSVN không những để cho dư luận toàn thế giới biết đến, mà còn cho chính người VN, Cộng Đồng Quốc Tế, nhất là những người còn mơ hồ về tội ác của CSVN giác ngộ

(Xin xem tài liệu số......đính kèm). 

Từ hồi chủ nghĩa CS xuất hiện trên trái đất gần 100 năm nay, chủ nghĩa ấy đã giết hại hàng trăm triệu sinh linh trên thế giới. Riêng tại Việt Nam, hàng triệu đồng bào thân yêu ruột thịt của chúng tôi đã bị chết tức tưởi bởi chủ nghĩa phi nhân tàn bạo này. Chính vì nhận thức chính xác như vậy, nên Cố Tổng Thống Việt Nam Cộng Hòa NGÔ Đình Diệm đã gọi chủ nghĩa CS là "Con Quái Vật" (Monster)

(Xin xem tài liệu số......đính kèm). 

Với các bằng chứng chính thức, trung thực kể trên, chúng tôi trân trọng kính xin Ông BIỆN LÝ và các tòa Án Hình Sự có thẩm quyền, mở cuộc điều tra về nhân chúng, vật chứng, xét xữ tội ác tầy trời, đất không dung trời không tha của các can phạm, mà tên đầu xỏ là Hồ Chí Minh, là 1 gián điệp Tầu Cộng đội lốt người Việt (Yêu cầu  DNA xác của HCM để khám nghiệm) lập ra đảng CSVN, nguyên là cựu Chủ Tịch Nhà Nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà, hiện là Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam là chánh trọng phạm, cùng các tênTRƯỜNG Chinh (chết), LÊ Duẫn (chết), LÊ Đức Anh, TRẦN Đức Lương, ĐỖ Mười, LÊ Khả Phiêu, NÔNG Đức Mạnh, NGUYỄN Phú Trọng, TRƯƠNG Tấn Sang, NGUYỄN Tấn Dũng, PHÙNG Quang Thanh, NGUYỄN Chí Vịnh, TRẦN Đại Quang, NGUYỄN Thái Bình, NGUYỄN Minh Triết, PHAN Văn Khải là trọng phạm đại hình, để đem lại CÔNG LÝ, LẼ PHẢI, DANH DỰ cho Toàn dân Việt Nam và để làm gương cho nhân loại trên toàn cầu biết và phải né tránh hiểm hoạ cộng sản vô thần, bạo tàn, khủng bố, diệt chủng, chống nhân loại.

VỚI CÁC TỘI TRẠNG DẪN THƯỢNG

Chúng tôi thỉnh cầu Toà Án Hình Sự Quốc tế ra quyết định đồng ý bản án và quyết định ra lệnh CSVN phải bồi thường cho những thiệt hại do hậu quả và mất mát của người Việt Nam do Hồ Chí Minh và các đồng lỏa trong ban đảng lãnh đạo cộng sản Việt Nam đã làm tổn thương và lừa gạt hàng triệu nạn nhân người Việt Nam.

1.- Nếu các bị cáo còn sống mà không trình diện, xin toà ra lệnh truy nã:

2.- Nếu các bị cáo tuân hành pháp luật trình diện trước tòa, xin tuyên phạt các bị can có tên sau đây :

- Cựu Chủ Tịch sáng lậpĐảng CSVN, cựu Chủ Tịch Nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà hiện là Nước Cộng Hoà Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam HỒ Chí Minh (chết) và 18

chánh trọng phạm, tổng cộng là 19 tên gồm:

1-  HỒ Chí Minh (chết)

2-  TRƯỜNG Chinh (chết),

3-  LÊ Duẫn (chết),

4-  LÊ Đức Anh,

5-  TRẦN Đức Lương,

6-  ĐỖ Mười,

7-  LÊ Khả Phiêu,

8-  NÔNG Đức Mạnh,

9-  NGUYỄN Phú Trọng,

10-              TRƯƠNG Tấn Sang,

11-              NGUYỄN Tấn Dũng,

12-              PHÙNG Quang Thanh,

13-              NGUYỄN Chí Vịnh,

14-              TRẦN Đại Quang,

15-              NGUYỄN Thái Bình,

16-              NGUYỄN Minh Triết,

17-              PHAN Văn Khải,

18-              HÀ Hùng Cường,

19-              NGUYỄN SINH HÙNG,

hoàn toàn chịu trách niệm hình sự (hình phạt) cũng như trách nhiệm dân sự (bồi thường) cho nạn nhân, thân nhân, gia đình của họ, dù các nạn nhân này đã chết hay còn sống.

3.- Đồng thời xin Tòa ra Lệnh cho tất cả các bị cáo phải :

a.- Trả tự do ngay tức khắc, vô điều kiện bồi thường thiệt hại xứng đáng và trả lại đất đai, tài sản cho các tù nhân tôn giáo, chính trị, dân oan, các đồng bào biểu tình yêu nước, các quân, dân, cán, chính VNCH, các Tôn giáo, các đảng phái chính trị, cá nhân, các gia đình nạn nhân bị CSVN, các người Việt tị nạn CSVN, vì CSVN tuỳ tiện bách hại, thảm sát và đã cướp đoạt tài sạn bất hợp pháp.Kể từ ngày ra án lệnh, nếu các bị cáo chậm trể bồi thường mổi ngày, sẽ bị phạt thêm 30% số tiền tổng quát bồi thường cho các nạn nhân.

b.- Bồi hoàn tất cả tiền các Luật Sư, chi phí ấn loát, sao chụp các tài liệu chứng cớ, dịch thuật, di chuyển, ăn ở...cho các đương đơn, các nhân chứng và trang trả hoàn toàn tất cả mọi án phí của Tòa Án.

3. Bản án có hiệu lực, thực thi ngay kể từ ngày phán quyết của Tòa Án.

Trân trọng kính xin Ông BIỆN LÝ nhận nơi đây lòng kính mến và tri ân chân thành của CPQGVNLT v86 triệu người Việt trong nước và 4 triệu người Việt tị nạn CS khắp nơi trên thế giới.

Thủ Tướng Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời,

ĐÀO MINH QUÂN

(Ấn Ký)

Đính kèm: Các tài liệu chứng minh cụ thể gồm nhân chứng, cha mẹ, anh chị em, con cháu nạn nhân và đầy đủ vật chứng, video, phim ảnh, sách báo, tài liệu dẫn chiếu.

Comments

Nguyen Minh Tan

01.03.2017 15:38

Hệ thống truyền thông là bộ mặt của chính phủ vì thế phải được tổ chức rõ ràng, minh bạch và âm thanh phải được rõ ràng đề đồng bào Việt Nam trong nước có thể nghe rõ lời hiệu triệu của chính phủ.

Ha Le

02.01.2017 07:23

O. Dao Minh Quan kinh,
! ! Cho toi xin loi, toi da vo y click vo Reply thay vi vo Comments khi toi muon noi cho mot nguoi no biet vi sao "khong thay tin tuc" ve vu kien ... Xin qui vi vui long xoa !

Ha Le

02.01.2017 05:58

Bai viet ve don kien that la hay, rat la phong phu voi noi dung that bat ngo cho rat nhieu nguoi chung ta. Khong ngo tap doan dau so CS co the hanh dong ac on mot cach ngoai suc tuong !!

lythien

05.12.2014 04:50

sao chẳng thấy tin tức trên các phương tiện trên các đài phát thanh, truyền hình trên các đài?

Ha Le

02.01.2017 06:06

Ha Ha ! Tin tuc da khong duoc cong khai tuyen bo vi cac ly do chinh tri ... ! Se xuat hien bat ngo thoi; cung nhu viec CHE TAI CS da bat ngo duoc chuan duyet (23-12-2017, youtube [Che tai CS]).

nhan

21.11.2014 09:23

Hay qua!

Latest comments

05.11 | 16:41

Kinh cam on cho thong tin ve Tina Dao
Kinh tran trong

04.11 | 16:17

LY TONG
CUU PHI CONG ANH HUNG CUA VNCH

04.11 | 15:57

HOAN HO CONG CHUA DE TAM VNCH TINA DAO
THAN DONG MC TOAN CAU
VAN VAN TUE VAN VAN TUE VAN VAN TUE

03.10 | 06:02

Ai đó cho cpqgvnlt là "tào lao" ... Nhưng sao nhà báo quốc tế này tìm đến phỏng vấn? Chỉ vì ai đó ngu ngốc hết biết - rõ là mị dân cấp tồi !

Share this page