NHỮNG ANH THƯ ĐẤT VIỆT

ĐỆ TAM VIỆT NAM CỘNG HÒA

CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI

VĂN PHÒNG THƯỜNG TRỰC

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

PO Box 2807, Anaheim, CA. 92814

NHỮNG VÌ SAO SÁNG TRÊN BẦU TRỜI VIỆT NAM

Ngày 22.5.2020

Kính thưa Đồng Bào và qúy Đồng Nhiệm trong CPQGVNLT-Đệ III VNCH!

Ba ngày nữa là đến ngày Lễ Tưởng Niệm Cựu Chiến Binh gọi là  “Memorial Day”, là một ngày lễ liên bang tại Hoa Kỳ để tôn vinh các chiến sĩ và các viên chức quân sự, cảnh sát đã qua đời, trong khi phục vụ Chính Phủ và nhân dân Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, trước khi vinh danh các quân nhân và cựu chiến binh, chúng ta cũng nên đễ dành vài giây phút để tướng nhớ công ơn của các BÀ MẸ, những CHi, EM PHỤ NỮ VIỆT NAM đã âm thầm hy sinh cho gia đình, gầy dựng xã hội, hay cũng từng phục vụ Tổ Quốc và Đồng Bào chống lại bất công và bọn gian ác CS xâm lược không thua gì nam nhi.

Cách đây hơn 30 năm, ngay sau khi tuyên thệ nhận Trọng Nhiệm Thủ Tướng CPQGVNLT ngày 16.2.1991, ĐỨC QUỐC CÔNG đã phát họa Quốc Huy của Việt Nam là hình dáng một người Mẹ, chứ không phải là một chiến sĩ. Ngài đã thực sự tôn vinh hình ảnh cao cả của Đức Mẹ Maria, Đức Phật Bà Quán Thế Âm và những người Mẹ Việt Nam trên toàn thế giới.

Qúi vị và các bạn đã suy tư điều gì khi nhìn thấy Quốc Huy của Chính Phú Quốc Gia Việt-Nam Lâm Thời ?

Đây là một hình ảnh nghệ thuật thật vĩ đại, tinh tế và tuyệt vời, chứa đựng sự mặc khải về tương lai, với một CHÍNH LƯỢC quan trọng lịch sử cho đất nước và con người Việt-Nam. Cho đến hôm nay, đang tuần tự xảy ra trên quê hương, mà Tổng Thống Đào Minh Quân đã nhìn thấy từ nhiều năm trước, nên phát thảo và đặt hy vọng cho sách lược TÁI SINH và PHỤC HƯNG của nền ĐỆ TAM VIỆT NAM CỘNG HÒA trên quê hương, sẽ do những vị phụ nữ Việt Nam đảm nhiệm các bước đầu tiên.

Sách lược thần kỳ này đã xuất phát từ tình thương yêu bao bọc, nhẫn nhục, chịu đựng, chấp nhận đắng cay, như những người phụ nữ trong gia đình, được nuôi dưỡng từ CHÂN TÂM, chất chứa sự nhẫn nại, hy sinh, vị tha, rộng lượng, bao dung của một người Mẹ, hay bao quát hơn, vận mệnh của đất nước Việt-Nam sẽ được những người phụ nữ có đầy TRÍ TUỆ, TRÍ HUỆ biết học và hiểu chiến lược TÂM TRỊ phát xuất từ SỰ THẬT mới có thể hoàn thành được nghĩa vụ thiêng liêng: “Tề Gia-Trị Quốc-Bình Thiên Hạ”.

Tổng Thống Đào Minh Quân đã chọn biểu tượng một người phụ nữ vừa có thân hình mềm mại, trải dài trên lãnh thổ Việt Nam, như khéo léo gìn giữ cả một tiềm năng, cùng với địa linh nhân kiệt cho Tổ Quốc Việt Nam thân yêu, nhưng đang chứa đầy đầy đau thương, đắng cay và tang tóc.

Một tay của người phụ nữ cố níu giữ chiếc nón lá như sắp bị bay tốc lên bởi một cơn phong ba bảo tố, là ẩn dụ sự khống chế của giặc Tàu từ phương Bắc đang áp đặt trên quê hương Việt Nam. Một tay kia của người phụ nữ với tư thế thật mạnh mẽ, vững vàng, ôm chặt một hài nhi bằng cả tấm lòng chất chứa yêu thương, với bàn tay xoè rộng như che chở cho đứa con thơ dại của mình, đã được trân trọng quấn quanh người bằng lá Quốc Kỳ Vàng Ba Sọc Đỏ Thiêng Liêng của Tổ Quốc Việt Nam, với hàm ý sâu sắc rằng: Thế hệ hậu duệ VNCH sẽ là viên ngọc thuần khiết quý giá, phải được trân trọng bảo vệ và tôi luyện, để duy trì và phát huy những tinh hoa văn hóa cao đẹp, trong sáng nhất của Tổ Quốc Việt-Nam.

Trong Quốc Huy, người phụ nữ khoát trên mình chiếc áo dài màu thiên thanh, như màu áo của Đức Trinh Nữ Maria, hay cũng là màu áo xanh của Đức Phật Bà Quán Thế Âm, và đó cũng là màu xanh của niềm hy vọng cho một tương lai huy hoàng sáng lạng của Việt Nam, luôn được sự che chở từ các đấng thần linh tối cao.

Sau lưng người phụ nữ là lá Cờ Vàng uốn lượn, thể hiện sự thăng trầm của Tổ Quốc Việt-Nam, cũng như những thử thách mà các thể chế Đệ I và Đệ II VNCH phải đương đầu. Nhưng rồi CÙNG TẤT BIẾN, sẽ được nền Đệ III VNCH hội tụ biến thành mũi tên sắc nhọn, tập trung sức mạnh tinh thần và lòng ái quốc của những người Việt Nam chân chính muốn quyết định vận mệnh của đất nước bằng quyền lực của họ qua lá phiếu TRƯNG CẦU DÂN Ý (TCDY).

Mũi tên sắc nhọn của lá cờ Thiêng được đính vào cán của thanh Bảo Kiếm từ Trời cao đâm thẳng đứng vào lá cờ máu của csVN, tay sai Tàu Cộng ở vị trí của biển Đông, hàm chứa một sức mạnh vô song mà chiến lược Trưng Cầu Dân Ý đầy trí tuệ của Tổng Thống đã đưa ra với sự dẫn dắt soi sáng từ Thượng Đế Trời Phật và Hồn Thiêng Sông Núi, sẽ nhận được sự hỗ trợ song hành của Hoa Kỳ và Liên Hiệp Quốc, để kết thúc chế độ tà quyền csVN, hầu ngăn chặn một cuộc chiến tương tàn, máu đổ lệ rơi sẽ xảy ra tại Biển Đông.

Một chân của người phụ nữ đạp thẳng lên mặt của tên Việt gian Hồ Chí Minh do Tàu Cộng cài cắm, giả làm người Việt xâm nhập vào đất nước chúng ta, khẳng định rằng sự gian manh dối trá của chúng đã bị lật tẩy hoàn toàn, dẫn ra chiến lược kiện Tập Cận Bình và những tội đồ csVN tại tòa hình sự quốc tế do chính Tổng thống Đào Minh Quân chủ trì, đang trở thành mũi tên sắc bén thứ 2 ghim vào tử huyệt của CS, đã chỉ rõ cho các thế hệ mai sau cách thức để lấy lại, gìn giử và phát triển quê hương đất Tổ, không để rơi vào tay giặc, như ngày 30.4.1975.  

Một chiếc giày bị tuột rời khỏi chân của người phụ nữ nằm ở vùng biển xanh gần mặt của tên Hồ tặc, nhắc nhở chúng ta không quên những mất mát, nghiệt ngã, đau đớn, khốn khổ, điêu tàn… khi phải bỏ nước ra đi để chạy nạn cộng sản, cùng với sự chết chóc của hàng trăm ngàn người VN trên biển cả và hàng triệu người VN cùng với đồng minh trong 20 năm nội chiến, do tên tội đồ Hồ Chí Minh và bọn Tàu Cộng thâm hiểm gây ra, đã được TỔNG THỐNG ĐÀO MINH QUÂN chỉ rõ cho toàn dân biết, đó là thủ đọan "Dùng Củi Đậu Nấu Đậu - Dùng Người Việt Giết Người Việt" để gieo rắt thảm họa lâu dài trên đất nước và con người Việt Nam bấy lâu nay.  

Cho nên toàn dân phải tẩy rữa cho được hình ảnh của tên Việt gian này một cách mạnh mẽ và công khai, lấy chân đạp thẳng vào mặt tên Hồ Chí Minh để thoát ra khỏi sự nhồi sọ, lừa mị mà csVN đã áp đặt bằng mọi hình thức đè lên não bộ và trí tuệ của người dân Việt Nam hơn 70 năm qua.

Trong suốt hành trình gian khổ giúp dân, cứu nước, CPQGVNLT-Đệ III VNCH đã ghi nhận rất nhiều tâm huyết và công sức của các Thành Viên, Đồng Nhiệm. Trong đó, sự dấn thân của các Anh Thư, Hào Kiệt, Trí Giả trong nội địa, rất xứng đáng ca tụng và ghi khắc trên bia đá tại Tụ Nghĩa Đường. Tuy nhiên, vì điều kiện an ninh cá nhân, chúng tôi sẽ công bố danh sách này khi có thời gian thuận tiện.

Hiện nay, sau ngày kỷ niệm ĐỆ NHẤT CHU NIÊN THÀNH LẬP HỘI PHỤ NỮ VIỆT NAM TÂN DÂN CHỦ TOÀN CẦU, chúng tôi đã đúc kết và xin công bố danh sách của những vị Anh Thư tại hải ngoại đã được CPQGVNLT-Đệ III VNCH chọn lựa, qua những hy sinh, chịu đựng gian khổ, với thành tâm muốn chu toàn nhiệm vụ giúp dân, cứu nước do CPQGVNLT giao phó.

Những vị Anh Thư này phải hội đủ các yếu tố sau đây:

1-   Phải kiên nhẫn hy sinh chịu đựng mọi thử thách, sóng gió, búa riù ác độc của dư luận, để kiên cường dấn thân, chu toàn nhiệm vụ.

2-   Phải vừa lo cho công tác được giao phó, vừa để ý chăm sóc gia đình, chồng con.

3-   Phải tham gia CPQGVNLT-Đệ III VNCH tối thiểu là 3 năm, kể từ năm 2018, và đã cố gắng tận tụy làm việc ít nhất là 10 giờ một ngày, liên tục trong một năm để phục vụ đồng bào.

4-   Quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ, tôi luyện đạo đức, tác phong và duy trì đầy đủ, không vắng mặt qúa 5 lần trong những lớp huấn luyện tại phòng họp FCC.

5-   Đã được tuyên dương ít nhất là 3 lần trước Tổng Thống và Nội Các.

Ba vị Anh Thư được chọn lựa này, ví như những VÌ SAO SÁNG TRÊN BẦU TRỜI, là tấm gương cho Phụ Nữ Việt Nam trong công cuộc diệt trừ chế độ tà quyền Cộng Sản trên quê hương, gồm có :  

Thứ Nhất: NỮ SĨ TUỆ LAN

Thứ Hai: TRUNG TƯỚNG LÂM ÁI HUỆ

Thứ Ba: ĐẠI TÁ LA NGUYỄN THỊ NGỌC DUYÊN

Ngoài 3 vị Anh Thư đã kiên nhẫn hy sinh nhiều năm trời này, CPQGVNLT-Đệ III VNCH cũng chọn ra 19 vị Anh Thư tại hải ngoại để trân trọng Vinh Danh và Tuyên Dương về những cố gắng, miệt mài làm rạng danh cho Chính Phủ và Hội Phụ Nữ Việt Nam Tân Dân Chủ Toàn Cầu, đó là:

Đại Biểu Nguyễn Thị Pha – Úc Châu

Trung Tá Võ Kim Lan – Hoa Kỳ

Đại Biểu Nguyễn Thị Ngọc - Pháp

Trung Tá Huỳnh Kim – Úc Châu

Đại Biểu Julia Bùi – Hoa Kỳ

Đại Biểu Rose Bùi – Hoa Kỳ

Thiếu Tá Tammy Huỳnh – Hoa Kỳ

Đại Biểu Xướng Ngôn Viên Đỗ Tuyết – Hoa Kỳ

Đại Biểu Lê Lộc - Hoa Kỳ

Đại Biểu Lê Hoàng - Hoa Kỳ

Đại Biểu Christina Trần - Hoa Kỳ

Đại Biểu Nguyễn Thanh Thủy – Hoa Kỳ

Đại Biểu Trương Thị Hoa – Pháp.

Đại Biểu Beatrice Nguyễn - Đức

Đại Biểu Phạm Thị Hoa - Thụy Sĩ

Đại Biểu Phạm Thúy Tha - Thụy Sĩ

Đại Biểu Nguyễn Thị Hoàng Tiên - Na Uy

Đại Biểu Nguyễn Thị Cúc - Hoa Kỳ

Đại Biểu Diệp Lệ Hằng - Anh Quốc

Ngoài ra, Chính Phủ cũng vinh danh hàng ngàn Anh Thư tại nội địa. Những vị này đã quả cảm, miệt mài hy sinh, với khối óc minh mẫn, tấm lòng trung liệt, sắt son và trái tim nhiệt tình yêu Nước, yêu Đồng Bào thiết tha, chỉ mong khôi phục nền ĐỆ TAM VIỆT NAM CỘNG HÒA trên quê hương, xóa đi chế độ tà quyền Cộng Sản phản quốc, hại dân, luôn gắn bó với TỔNG THỐNG ĐÀO MINH QUÂN, vượt qua mọi gian lao, thử thách, kể cả tù tội và nguy hiễm đến tính mạng.

Tuy nhiên, danh sách này sẽ công bố, sau khi Chế độ VIỆT NAM CỘNG HOÀ được phục hưng trên quê Cha, đất Tổ.  

Trân trọng

TL. Tổng Thống Đào Minh Quân

T.U.N. BTLCLTQ

Đại Tướng Lê Minh

(ẤN KÝ)

Comments

NGUYEN THI NGOC

15.03.2021 08:25

HOI PHU NU VIET NAMTAN DAN CHU TOAN CIA TIENG NOI RIENG CUA PHU NU VIET NAM TOAN CAU NIEM TU HAO CUA VIET NAM DUOC RA MAT HY VONG SE GOP PHAN VAO NEN TAN DAN CHU TRAN TRONG KINH MOI THAM GIA MO P

Latest comments

05.11 | 16:41

Kinh cam on cho thong tin ve Tina Dao
Kinh tran trong

04.11 | 16:17

LY TONG
CUU PHI CONG ANH HUNG CUA VNCH

04.11 | 15:57

HOAN HO CONG CHUA DE TAM VNCH TINA DAO
THAN DONG MC TOAN CAU
VAN VAN TUE VAN VAN TUE VAN VAN TUE

03.10 | 06:02

Ai đó cho cpqgvnlt là "tào lao" ... Nhưng sao nhà báo quốc tế này tìm đến phỏng vấn? Chỉ vì ai đó ngu ngốc hết biết - rõ là mị dân cấp tồi !

Share this page