REPUBLIC OF VIETNAM

THE PROVISIONAL NATIONAL GOVERNMENT OF VIETNAM

PO Box 2807, Anaheim, CA. 92814

 Cordially Invited

 Compatriots, Leaders of Religions, Associations, Media Agencies, Press, Comrades in Arms

To attend the Inauguration Ceremony of the Hexagon Monument

on April 29th, 2022,

which is also the day the Communists invaded Saigon, Vietnam 47 years ago, and

on the Gala of the Vietnamese Militia HonorImperial Duke

President DAO MINH QUAN

as Emperor which will be held on at 2 locations:

 1- Hexagon Monument                                          2- Sheraton Hotel

10800 Sierra Road                                                   12221 Harbor Blvd.

Adelanto, CA, 92301.                                              Garden Grove, CA, 92840

Time:  10 AM – 2 PM                                             Time:  5 PM – 11 PM

For the reception to be thoroughness, guests are kindly requested to contact the Organizing Committee at the following phone number (or email):

Lt. General Lam: (403) 831-6672; Major General Ton: (+61) 413-567-537

Vietnamese: Brigadier General Huỳnh: (951) 375-6228

R.S.V.P: Before March 29th, 2022.

Honor Support ($5,000+), VIP Guest ($500) or Guest ($150).

Remark:

Gala attire and we will send or email invitations to you, upon request confirmation.

DER DRITTE REPUBLIK VON VIETNAM

DIE PROVISORISCHE NATIONALE REGIERUNG VON VIETNAM

PO Box 2807, Anaheim, CA. 92814

 Herzliche Einladung

An unsere Landsleute, Religiösen Führer, Vietnamesischen Vereine, Medienagenturen, Zeitungagenturen, Kameraden und Kameradinnen

Um an der Einweihung des Hexagon Memorial Monument am

29. April 2022 teilzunehmen,

Zur Teilnahme an der Einweihungszeremonie des Hexagon-Denkmals, 

am 29. April 2022,

Dies ist auch der Tag, an dem die Kommunisten vor 47 Jahren in Saigon / Vietnam, einmarschierten

und an der Gala, an der die vietnamesische Miliz den kaiserlichen Herzog DAO MINH QUAN als Kaiser verherrlichen werden

Die Zeremonie wird an zwei Standorten stattfinden: 

1. Hexagon-Denkmal

 2. Hotel Sheraton

Für einen reibungslose Empfang werden die Gäste gebeten, sich an das Organisationskomitee zu wenden, unter der folgenden Telefonnummer (oder E-Mail):

Generalleutnant Lam: (403) 831-6672

Generalmajor Ton: (+61) 413-567-537

Für Vietnamesen: Brigadegeneral Huynh: (951) 375-6228

Wir bitten um Ihre Antwort: Vor dem 29. März 2022

Ehrenunterstützer (5.000 USD), Ehrengäste (500 USD) oder Gast (150 USD)

Anmerkung:

Bitte erscheinen Sie in Galakleidung. Wir werden Ihnen, nach der Bestätigung Ihrer Teilnahme, eine Einladung per Post oder E-Mail zusenden.

Information:

TỔNG THỐNG VIỆT NAM CỘNG HÒA

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

PO Box 2807, Anaheim, CA. 92814

Hải ngoại ngày 24.12.2021

Thưa qúi vị, các bạn và anh chị em thân mến!

Trong lúc cả thế giới vẫn còn bị cách ngăn vì dịch Vũ Hán. Từ chiếc  mặt nạ bịt mũi-miệng, cho đến những luật lệ cách ly, cùng với những trận mưa bảo, cuồng phong, tuyết phủ, đã phần nào làm cho mùa Lễ Mừng Chúa Giáng Sinh năm nay thêm cô đơn, lạnh lẽo, nếu không có những tấm lòng cao thượng, ấm áp khắp hoàn vũ biết chia xẻ.

Với niềm cảm thông cùng qúi Anh Chị Em và các Cháu không có mái gia đình hạnh phúc, không có người thân, thương bên cạnh, qúy cụ, qúy ông bà, qúy anh chị em, những nhà ái quốc còn bị tra khảo, giam cầm trong ngục tối, những thương phế binh, các cháu cô nhi, những người vô gia cư, lang thang không nhà, đói khát, không nơi nương tựa, những gia đình không đủ lương thực và nước uống để sống qua mùa đông gió mưa lạnh lẽo. Xin Thượng Đế, Trời Phật hãy che chở, ban bình an cho những ai đang cần đến Ngài nhiều nhất. Nguyện cầu cho tất cả mọi người vượt qua được sự cô đơn, khắc nghiệt của hoàn cảnh.

Chúng tôi và gia đình cũng xin chân thành và trân trọng gửi lời cám ơn đến tất cả những cánh thiệp, lời chúc tốt đẹp của những vị thức giả, qúy đồng bào và toàn thể qúy vị Đại Biểu, qúy Đồng nhiệm, Thành viên trong CPQGVNLT đã gửi đến.

Qúi vị và các bạn đã và đang cùng tôi gánh vác trọng trách giải cứu đất nước,  đã ủng hộ tôi đứng ra phụng lệnh Quốc Dân Đồng Bào thọ nhận vai trò Thủ Tướng CPQGVNLT trong suốt 31 năm qua và Trọng Nhiệm Tổng Thống Đệ Tam Việt Nam Cộng Hòa hơn 3 năm qua. Xin Đấng Tối Cao luôn che chở, phù trợ, ban muôn Hồng Ân cho tất cả chúng ta.

Như chúng tôi luôn nhắc nhở mình và mọi người về họa Cộng Sản. Tà thuyết ma mị này đã làm đảo lộn toàn cầu, biến trắng thành đen, làm cho thế giới hiện nay thêm nghi ngờ, đố kỵ, mất an hòa. Cộng Sản đã nói rất rõ, chỉ có chúng ta nghe lầm hay không chú ý mà thôi: Chúng nói là chúng CƯỚP chính quyền, không cần bầu ra chính quyền. Chúng khẳng định “nhà nước” chỉ là “quản lý”, là công cụ, là người giúp việc. Chỉ có đảng là “lãnh đạo”, là có thực quyền chi phối. Cộng Sản đã khẳng định: “Dùng Tư Sản để đánh Tư Bản” và “Sẽ triệt hạ chế độ tư bản từ nơi phát sinh ra chủ nghĩa này”. Tuy nhiên thủ đọan lừa mị tinh ma này của CS sẽ không thành công được, nếu không có sự tiếp tay của những nhà khoa bảng ham danh, hám lợi và giới truyền thông không có lương tri và không còn liêm sĩ.   

Vì vậy, đường lối “DUY THẬT LẬT CỘNG” không những là tiêu đề, mà là Sách Lược của CP/QGVN/LT đang tiến hành, là thứ Vũ Khí Tư Tưởng sắt bén để khắc chế và triệt hạ tà thuyết Cộng Sản.  

Bao nhiêu ngàn năm qua, giặc Tầu phương Bắc đã từng đại bại trước ý chí và sức đề kháng dũng mãnh, hào hùng của ông cha chúng ta. Tổ phụ của chúng tôi, Đức Nhân Vũ Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn đã từng 3 lần đánh bại giặc Mông Cổ, như Đại Đế Quang Trung đã dẹp giặc Thanh cách đây hơn 3 thế kỷ. Do đó, Tàu Cộng phải ngụy tạo ra Hồ Chí Minh, là 1 gián điệp đội lốt người Việt yêu nước, cầm đầu băng đảng tội ác CSVN xâm lăng Việt Nam với thủ đọan DÙNG CỦI ĐẬU NẤU ĐẬU, dùng người Việt khống chế dân Việt. Chính Tầu Cộng đang cai trị nước Việt ẩn núp dưới cái tên gọi là đảng CSVN và cái gọi là “nhà nước” CHXHCNVN. Những tên Nguyễn Phú Trọng, Tô Lâm, Nguyễn Xuân Phúc, Phạm Minh Chính chỉ là NHỮNG HÌNH NỘM dưới sự sai khiến của Tầu Cộng, đang được đánh bóng của giới truyền thông, báo chí chậm hiểu hay đã đánh mất lương tâm. Vì vậy chúng tôi xin lập lại những gì mình đã đưa ra:

Lật tẩy Hồ Chí Minh bằng phương pháp DNA, sẽ chứng minh được y là người Tầu, KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI VIỆT. Sự kiện này sẽ đưa ra ánh sáng Công Lý 1 vụ án tày đình của nhân loại trong thời đại hôm nay, sẽ giải tán đảng CSVN, triệt hạ âm mưu diệt chủng, bành trướng của Tầu Cộng.Biện pháp này cũng nhằm thức tỉnh nhân loại và ngay chính những đảng viên CSVN đang mê muội phục vụ cho giặc Tầu thôn tính Việt Nam.

Kính thưa Đồng Bào và qúy Đồng Nhiệm!

CSVNđang cắt đứt tất cả huyết mạch truyền thống, đạo đức căn bản và tinh thần dân tộc hướng thượng. Không những chúng đã biến xã hội Việt Nam thành một chợ trời, một động mãi dâm quốc tế, mà còn đang dìmtương lai của các thế hệ con em của chúng ta vào đống bùn nhơ tanh hôi. Cộng Sản chỉ muốn các em, các cháu trở nên 2 loại: 1 là ăn chơi trụy lạc, hung ác mất gốc, 2 là bị nghèo đói, ngu dốt, mù chử, phải bán mạng sống, bán thân xác, làm lao nô, khổ sai lao động.Đàn bà Việt Nam phải làm điếm để nuôi gia đình, bị bán làm vợ cho cả dòng họ nhà chồng hãm hiếp, đánh đập nhục nhã. Cả dân tộc Việt Nam chúng ta đang bị sĩ nhục hằng giờ, hằng ngày, mà chỉ có những kẻ vô tâm, vô lương tri mới bình thản.

Tầu Cộng còn có ý đồ hiễm áctừng bước đầu độc con người, gây bệnh ung thư, hoại não, hủy hoại cấu trúc xã hội tốt đẹp, phá nát truyền thống văn hóa, luân thường đạo lý thiện lành của dân tộc, làm tan rã sự đoàn kết và ý chí tranh đấu của toàn dân, hầu dễ bề thôn tính, diệt vong, nô lệ hóa toàn cõi, toàn quốc Việt Nam theo kiểu thực dân mới. Thủ đoạn xâm lăng này rất thâm độc để hoàn toàn diệt chủng dân tộc và tàn phá đất nước Việt Nam lâu dài hơn bất kỳ một cuộc xâm lăng quân sự nào khác.

Cái gọi là CP/CHXHCN/VN chỉ là tay sai của Tầu Cộng, đã cướp chính quyền, do đảng CSVN lãnh đạo, lại không do toàn dân bầu ra, nên không có chủ quyền, không đủ tính pháp lý để đại diện nước Việt Nam.

Do đó, vai trò và sự hiện hữu của CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI, một cơ chế do đồng bào trong ba (3) thế hệ gồm: Lão Niên, Trung Niên và Thanh Niên Việt Nam khai sinh từ năm 1990 và hiện đã được đồng bào TRƯNG CẦU DÂN Ý mời chúng tôi đứng ra nhận trọng nhiệm TỔNG THỐNG ĐỆ TAM VIỆT NAM CỘNG HÒA cứu cánh, là đáp số duy nhất.  

Chính Phủ này từ căn bản, đã có tính chất hiến định BỞI DÂN - DO DÂN và VÌ DÂN. Từ khi lâm thờiđã được liên hiệp 27 nước Âu Châu và những vị lãnh đạo Hoa Kỳ như Tổng Thống Bill Clinton, Đại Tướng Colin Powell đã từng gửi Công Hàm đến CP/QGVN/LT để mời hợp tác trong các tiến trình dân chủ, an ninh chung của thế giới

Nêncho dù lãnh thổ đang bị giặc Cộng cưỡng chiếm, nhưng những NGƯỜI DÂN VIỆT BỊ CỘNG SẢN CƯỚP NƯỚC đã khai sinh ra CPQGVNLT và nay đang tiếp nối Đệ Nhất và Đệ Nhị Cộng Hòa để xây dựng lại nền móng của Đệ Tam VNCH. Theo căn bản pháp lý, chúng ta đang từng bước lấy lại CHỦ QUYỀN QUỐC GIA. Do đó, những vị trí và vị thế mà cái gọi là “Nhà Nước” CHXHCNVN đã tiếm đoạt, phải giao hoàn lại cho người chủ tạm thời của đất nướcCPQGVNLT/ĐỆ TAM VNCH.

Hiện nay, Việt Nam đang làm chủ những mỏ dầu khí khổng lồ vào tầm cở lớn nhất thế giới trong thềm lục địa, là một trong những chìa khóa quan trọng để khai mở tình trạng gần như bế tắc trên quê hương. Nếu đồng bào tiếp tục mạnh mẽ ủng hộ và hậu thuẫn CPQGVNLT/ĐỆ TAM VNCH bằng phương pháp TRƯNG CẦU DÂN Ý,sẽ tăng thêm ưu thế chính trị tại diễn đàn Liên Hiệp Quốc, thì cơ hội lấy lại chủ quyền đất nước cho toàn dân là điều đương nhiên. Lúc đó, lợi nhuận của Quốc Gia, từ việc khai thác dầu hỏa và những tài nguyên qúi báu khác, kể cả hơn 10 tỷ Đô La hàng năm của đồng bào hải ngoại gửi về, không còn lọt vào tay bọn CS cầm quyền thối nát, tham nhũng, thì đương nhiên DÂN GIÀU – NƯỚC MẠNH.

Nhưng nếu chúng ta vẫn thụ động, ích kỷ, vẫn thi thố tài năng cá nhân với các phương án còn nằm trong ý nghĩ, chưa được thực hành, chưa chủ động, không biết hợp lục với  CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI/ĐỆ TAM VNCH để đương đầu với Tàu Cộng, thì những tài nguyên qúi giá mà Thượng Đếban phát cho đất nước chúng ta sẽ không thể lấy lại được, mà còn có thể trở thành một đại họa, trước những âm mưu tranh giành, muốn chiếm đoạt của ngoại bang.

Cá nhân tôi, xuất thân bình thường, vì “Đào” là họ của tôi, nên có người gọi là “ÁO VẢI CỜ ĐÀO”, nhất quyết muốn cùng đồng bào thực thi công bình, công lý và dân chủ, nhân quyền cho quê hương. CPQGVNLT/ĐỆ TAM VNCH có chỉ đạo, có chính nghĩa, có căn bản, sách lược và đường lối khả thi. Tuy chúng ta đã đạt 10 triệu phiếu. Nhưng phải cần thêm đông đảo người dân biểu lộ quyết tâm muốn giải thể chế độ CS bằng cách TRƯNG CẦU DÂN Ý là nền tảng. Qua đó, CPQGVNLT/ĐỆ TAM VNCH sẽ có thêm chính danh và uy tín được Hoa Kỳ và quốc tế hỗ trợ, sẽ dễ dàng triệt hạ chế độ CSVN, ngăn chống Tàu Cộng xâm lược.

Thưa qúy vị và các bạn!

Chúng ta có quyền độc lập, có tự do cá nhân. Nhưng nếu không có tấm lòng thương yêu đồng bào, chẳng biết xót xa vì nỗi đau nghiệt ngã của dân tộc, không có cái tâm chung góp vào đại cuộc, thì có lẽ chúng ta chỉ là những hạt cát trong sa mạc, là những kẻ vong bản, mất nước. Nhưng nếu biết thương yêu đoàn kết, thì hàng triệu triệu hạt cát sẽ bao bọc được đại dương.   

Hãy tỉnh thức, hãy bình tâm suy xét, phải cùng nhau tìm ra lối thoát cho dân tộc. Tôi có tấm lòng, ai trong chúng ta cũng có tấm lòng. Nhưng trải rộng được bao nhiêu là do sự quyết định đứng đắn và sáng suốt của mỗi người.

Chúng ta cũngkhông bao giờ quên được sự hy sinh của đồng bào và những chiến sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và Đồng Minh, kể cả 58,721 chiến binh Hoa Kỳ đã nằm xuống vì Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam. Và đương nhiên chúng tacũng rấttri ân sự dung dưỡng của chính phủ và nhân dân Hoa Kỳ và thế giới Tự Do, đã cho người Việt được tá túc, có nơi nương tựa.

Nhưng chúng ta cũng phải tỏ rõ lập trường của người Việt KHÔNG CHẤP NHẬN CỘNG SẢN. CPQGVNLT chỉ phục vụ cho công lý, cho nền hòa bình thịnh vượng chung của nhân loại. Không hợp tác với lũ CS bán nước cầu vinh, chà đạp nhân quyền, tàn hại nhân dân, cũng không thể nào kết hợp được với những thế lực mại bản coi dân Việt như cỏ rác.

Đất nước là của toàn dân, không phải của CSVN. Từ cái nhà, bờ ao, mãnh vườn, miếng ruộng, chiếc xe... đều là của dân, không phải của Cộng Sản. Từ quyền cai trị đất nước cho đến chủ quyền lãnh thổ, đều là của cha ông chúng ta khai phá và gìn giử, bảo vệ, đều thuộc về của toàn dân Việt Nam. CSVN KHÔNG CÓ GÌ CẢ. Những của cải mà chúng nó đang có trong tay, đều do cướp đoạt. Đã đến lúc người dân phải LẤY LẠI ĐẤT TỔ, lấy lại tất cả những gì thuộc về nhân dân, thuộc về chúng ta.

Tuy vậy, nợ có đầu, oan gia có chủ. Chúng ta không lợi dụng danh nghĩa “Người dân” để cướp bóc như CSVN. Chúng ta chỉ đòi lại, lấy lại tất cả của cải, nhà cửa, ruộng nương và những gì thuộc về chúng ta, trong đó quan trọng nhất là CHỦ QUYỀN CỦA ĐẤT NƯỚC.

Tôi chỉ là một Chiến Sĩ của Dân Tộc, một quân nhân chưa giải ngũ, có sự độ trì của Hồn Thiêng Sông Núi, nhất định tuân theo ý Trời, thuận theo lòng Dân,quyết tâm miệt mài tranh đấu cho lý tưởng tự do, dân chủ và nhân quyền, không cầu cạnh và chưa hề bị khuất phục bởi bất kỳ một thế lực phản quốc nào. Tôi cương quyết nắm vững CHÍNH NGHĨA QUỐC GIA với tấm lòng son sắt, sẵn sàng hy sinh cho đất nước, quyết định đứng ra nhận trọng nhiệm TỔNG THỐNG vì biết rằng: Chỉ có chúng ta mới cứu được chúng ta. CHỈ CÓ NGƯỜI VIỆT MỚI CỨU ĐƯỢC NƯỚC VIỆT. Cùng nhau chúng ta cất cao lời thề son sắt:

DÂN TỘC VIỆT BẤT KHUẤT

CƯƠNG THỔ VIỆT BẤT PHÂN

NHÂN DÂN VIỆT BẤT LY

NHẤT ĐỊNH PHẢI GIẢI THỂ CHẾ ĐỘ TÀ QUYỀN CỘNG SẢN,  BUỘC TÀU CỘNG PHẢI TRIỆT THOÁI KHỎI VIỆT NAM.  

Ai có lòng vì đất nước hãy đến với CPQGVNLT. Ai thật tâm vì quê hương thì tham gia. Ai muốn dẹp bỏ chế độ Cộng Sản tại Việt Nam thì TRƯNG CẦU DÂN Ý.”

Đêm nay, sa mạc Adelanto im gió. Năm mới sắp đến, một lần nữa, xin kính gửi đến đồng bào, qúi vị, các bạn và anh chị em lời chúc khang an, sức khoẻ dồi dào, thành công như ý. Hẹn gặp nhau tại quê hương Việt Nam.

Ước gì những vị Lãnh Đạo Toàn Cầu không chỉ nói những lời tốt đẹp, mà hãy thật tâm thương cảm cho sự đau đớn, khốn khổ của muôn dân.

Nguyện xin Thượng Đế, Trời Phật ban phước lành cho dân tộc Việt Nam, cúi xin Hồn Thiêng Sông Núi phù trì cho con cháu cùng hiệp lực triệt hạ chế độ Cộng Sản, LẤY LẠI ĐẤT TỔ – KHÔNG LÀM KHỔ DÂN thành công, viên mãn.  

Trân trọng kính chào

Tổng Thống Đào Minh Quân

 THE THIRD REPUBLIC OF VIETNAM

 THE PROVISIONAL NATIONAL GOVERNMENT OF VIETNAM

 PO Box 2807, Anaheim, CA. 92814

Dear Esteemed Friends of Vietnam,

You are cordially invited to celebrate the 31st anniversary of Imperial Duke Dao Minh Quan taking the role of Prime Minister of the National Government of VN and the International Court of Justice ruling that PRESIDENT DAO MINH QUAN won $38 trillion US over China due to crimes of terrorism, genocide, and environmental destruction in Vietnam.

This great ceremony will be held 4 days at the HEXAGON MONUMENT in the desert of Tu Nghia Duong which was completed for the purpose of memorializing the men and women who served the Republic of Vietnam including 58,721 US servicemen who sacrificed themselves to protect Freedom and Liberty against communism.

We cordially invite the compatriots, community leaders, media and famous Vietnamese dignitaries to attend to support the event that theists with Love, Justice and Truth have victory over the hatred, crimes and lies of the Communists.

Please join us as we announce the establishment of the International Environmental Marshalls (IEM) agency, at the request of the International Environmental Court in the presence of international support from various countries including Vietnam, France, Germany, Australia, Switzerland, Canada and Malaysia.

The Great Feast will take place over 3 days (February 16th to 19th, 2022) with a banquet by top chefs, international bands, and honored guest.

The main event will be held from 4:00 pm to 11:00 pm on Saturday, February 19, 2022 at Shelerton Hotel.

Please RSVP at the following phone numbers:

Lieutenant General Lam Ai Hue: (587) 436-9908

Brigadier General Nguyen Huu Tri: (408) 623-1746

Brigadier General Huynh Tham: (951) 375-6228.

Best regards,

Standing Office of the CPQGVNLT, you are cordially invited

*******************************************************************************

ĐỆ TAM VIỆT NAM CỘNG HÒA

CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI

VĂN PHÒNG THƯỜNG TRỰC

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

PO Box 2807, Anaheim, CA. 92814

 THÔNG BÁO

Ngày 17 tháng 12 năm 2021

KHÁNH THÀNH LỤC GIÁC ĐÀI - HEXAGON

Và 31 NĂM TRỌNG NHIỆM THỦ TƯỚNG CPQGVNLT

Thưa Đồng Bào,

- Các vị dẫn đạo tinh thần các tôn giáo,

- Các hội đoàn, phong trào và các đoàn thể không chấp nhận Cộng Sản,

- Các cơ quan truyền thông, báo chí,

Lễ  Khánh Thành Lục Giác Đài với mục đích tri ân và tưởng niệm các Chiến Sĩ QLVNCH cùng với 58,721 Quân Nhân Hoa Kỳ đã hy sinh để bảo vệ Tự Do và Chính Thể VNCH tại miền Nam, chống lại sự xâm lăng của Cộng Sản và chào mừng Đệ Tứ Chu Niên ngày TỔNG THỐNG ĐÀO MINH QUÂN khai sáng nền Đệ III VNCH, cũng là dịp kỷ niệm 31 năm ngày ĐỨC QUỐC CÔNG đứng ra nhận TRỌNG NHIỆM THỦ TƯỚNG CPQGVNLT năm nay được tổ chức thật huy hoàng và rầm rộ, dù vẫn có vài trở ngại nhỏ do dịch Vũ Hán-Tàu Cộng gây ra.

Đại Lễ này sẽ được tổ chức suốt 5 ngày, từ 16.2.2021 cho đến 20.2.2021 một cách long trọng tại sa mạc Tụ Nghĩa Đường và dạ tiệc tại Đại Khách Sạn Sheraton gần khu giải trí nổi tiếng thế giới Disney-Land.

Trong dịp này, những vị đến TỤ NGHĨA ĐƯỜNG sẽ được vinh dự là những người đầu tiên chụp hình lưu niệm tại LỤC GIÁC ĐÀI – HEXAGON MONUMENT và sẽ nhìn thấy văn bản lịch sử của Tòa Án Môi Trường Quốc Tế ngày 14.4.2021 đã phán quyết ĐỨC QUỐC CÔNG TỔNG THỐNG ĐÀO MINH QUÂN kiện thắng Tàu Cộng 38 ngàn tỷ Mỹ Kim, do chúng vi phạm các tội danh khủng bố, diệt chủng, phá hoại môi trường Việt Nam.

Chúng tôi trân trọng kính mời Đồng Bào, những vị Lãnh Đạo cộng đồng, truyền thông báo giới và những Nhân Sĩ Việt Nam có tên tuổi tham dự để ủng hộ sự kiện những người Hữu Thần với Tình Yêu, Công Lý và Sự Thật đã chiến thắng thù ghét, tội ác và dối trá của Cộng Sản.

Để việc tiếp đón được chu đáo, kính mời quan khách, giới truyền thông và đồng bào muốn tham dự, vui lòng liên lạc ghi tên với Ban Tổ Chức qua các số điện thoại sau đây:

Trung Tướng Lâm Ái Huệ: (587) 436-9908

Chuẩn Tướng Nguyễn Hữu Trí: (408) 623-1746

Chuẩn Tướng Huỳnh Thắm: (951) 375-6228.

Trân trọng,

Văn Phòng Thường Trực CPQGVNLT, kính mời

GHI CHÚ:

YÊU CẦU MẶC TEXADO HAY DẠ YẾN PHỤC KHI THAM DỰ NGÀY 19.2.2021 TẠI SHERATON HOTEL

 THƯ MỜI

THAM DỰ NGÀY QUÂN LỰC 19.6.2020

45 năm qua, người Việt Nam chân chính không bao giờ quên được tinh thần bất khuất và hào hùng của Dân-Quân-Cán Chính VNCH để bảo vệ đồng bào và miền Nam thân thương trước họa xâm lăng của bọn Cộng Sản bá quyền trong thời kỳ bành trướng.   

QLVNCH cùng với hàng trăm ngàn chiến sĩ Đồng Minh, trong đó có 58,721 quân nhân Hoa Kỳ, đã hy sinh xương máu để giữ vững ĐỘC LẬP - TỰ DO - NHÂN QUYỀN cho miền Nam Việt Nam.  

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời – Đệ Tam VNCH luôn tri ân và ghi ơn sự hy sinh của những chiến sĩ QLVNCH cùng Đồng Minh và những Cựu chiến binh.

 Năm nay, ngày QLVNCH được tổ chức tại TỤ NGHĨA ĐƯỜNG, căn cứ của CPQGVNLT/Đệ III VNCH, nơi đang được liệt vào DI TÍCH LỊCH SỬ CỦA VIỆT NAM CỘNG HÒA. Địa điểm này đã có bia thờ Ngũ Vị Thần Tướng, Linh Thánh Miếu và bia tưởng niệm các Chiến Sĩ và Đồng Bào đã hy sinh vì lý tưởng tự do. Nơi đây, bia tưởng niệm 58.721 Chiến Sĩ Hoa Kỳ đã tử vong tại Việt Nam cũng đang được xây cất.

Ngày Quân Lực năm nay sẽ đặc biệt được tổ chức trọng thể vì nằm trong giai đoạn CPQGVNLT sẽ có thể công khai tại nội địa.

Nhân Kỷ Niệm ngày QLVNCH  và Khánh Thành Đài Tưởng Niệm 58.721 Chiến Sĩ Hoa Kỳ đã tử trận tại Việt Nam, chúng tôi trân trọng kính mời Đồng Bào, quý Cựu Chiến Binh VNCH và Đồng Minh, Quý Vị Đại Biểu, Quý Đồng Nhiệm đến tham dự đại lễ "Tưởng Niệm và Vinh Danh Chiến Sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và Đồng Minh" sẽ được tổ chức và  cử hành trong 3 ngày 19, 20, và 21 tháng 6 năm 2020.

Địa Điểm: TỤ NGHĨA ĐƯỜNG

Địa chỉ: 10800 Siera Road, Adelento, CA , 91301

Sự hiện diện của quý vị và Anh-Chị-Em sẽ nêu cao tinh thần tri ân thương binh, tử sĩ  VỊ QUỐC VONG THÂN, nâng cao sĩ khí dân tộc và truyền thống đoàn kết muôn người như một, quyết tâm cùng nhau giải thể chế độ tà quyền cs tại VN, ngăn chống Tàu Cộng xâm lăng nước ta.

Ban Tổ Chức Trân Trọng Kính Mời

Nguyễn Thanh Phan

Điện Thoại: 1-714-873-9000; 1-587-436-9908; 1-951-375-6228

 GHI CHÚ QUAN TRỌNG

Vì an ninh chung và để việc tiếp đón được hoàn bị, đồng bào và Ủng Hộ Viên vui lòng ghi tên với Ban Tổ Chức trước ngày 22.05.2020 để vào cổng Tụ Nghĩa Đường.

INVITATION

For the last 45 years, the Vietnamese never forget the blackest incident on 04.30.1975, the day Vietnamese Communist invaded South Vietnam from the Republic of Vietnam Government.

The Provisional National Government of Vietnam, the III Republic of Vietnam, after 30 years working together with the United States to save the country and to transform the black national grief day on April 30th, 1975 to become

THE RECOVERY DATE OF THE REPUBLIC OF VIETNAM.

In Honor to all the Soldiers and Vietnam Veterans, who have sacrificed and participated in protection of Freedom for the South Vietnam, including the United States, the Army of RVN and Allies and in preparation for the Return of our Honorable President DAO MINH QUAN to our Motherlands,

 WE SINCERELY INVITE

OUR HONORABLE GUESTS

OUR RESPECTFUL ALLIES, RVN FORCES AND VETERANS andDESCENDENTS OF REPUBLIC OF VIETNAM, GENERALS, DELEGATES & MEMBERS OFPNGVN

COMMUNITY AND RELIGION LEADERSTOGETHER

WITH OUR BELOVED VIETNAMESEPEOPLE WORLDWIDE

TO ATTENND OUR THE CEREMONY

THE RECOVERY DATEOF THE REPUBLIC OF VIETNAM

The Ceremony will be held at PNGVN’s Compound (Tu Nghia Duong)

at 10800 Sierra Road, Adelanto, CA. 92301

On Saturday, May 2nd, 2020

The Gala dinner begins at 6:00 PM to 9:00PM

with Entertainment Music and Vietnamese Cultural Dance Performance.

Your presence demonstrates the trust, pride of patriotism, the spirit to stand strong, the indomitable meaning of the Vietnamese.

Ministry of Foreign Affairs Sincerely invites

RSVP: Before March 31st, 2020, TUX and DRESS Prefered.

To Organizing Committee: 1-587-436-9908, 1-408-623-1746, 1-951-375-6228.

Email: 3RDREPUBLICOFVIETNAM@GMAIL.COM; DIPLOMATIC@CPQGVNLT.COM

THƯ MỜI

45 năm qua, người Việt không quên ngày Cộng Sản cướp chính quyền VNCH 30/04/1975.

CPQGVNLT-Đệ Tam VNCH, sau 30 năm song hành với Hoa Kỳ đấu tranh cứu nước,

để chuyển đổi  QUỐC HẬN  30/04/1975  thành QUỐC VẬN 30/04/2020 PHỤC HỒI VNCH.

Để Vinh Danh những chiến sĩ đã hy sinh, những cựu quân nhân đã tham gia bảo vệ Tự Do cho miền Nam VIỆT NAM, nhưHoa Kỳ, các quốc gia Đồng Minh, cùng các chiến sĩ QLVNCH.

Và chuẩn bị cho Ngày Hồi Hương của Tổng Thống ĐÀO MINH QUÂN

TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI QÚI VỊ QUAN KHÁCH

QUÝ ĐỒNG MINH, QUÝ CHIẾN HỮU QUÂN LỰC VNCH, HẬU DUỆ VNCH

QUÝ GIỚI CHỨC, LÃNH ĐẠO ĐOÀN THỂ, CỘNG ĐỒNG VÀ TÔN GIÁO

QUÝ THÂN HÀO, NHÂN SĨ

CÙNG ĐỒNG BÀO VIỆT NAM THÂN THƯƠNG TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

THAM DỰ LỄ TƯỞNG NIỆM DÂN-QUÂN-CÁN-CHÍNH VNCH ĐÃ HY SINH 

Được tổ chức tại TỤ NGHĨA ĐƯỜNG

NGÀY 30 THÁNG 4 NĂM 2020

Địa Chỉ: 10800 Sierra Road, Adelanto, CA. 92301

Thời Gian:

Ngày 30/04/2020 – 01/05/2020: từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều.

Ngày 02/05/2020: từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều.

Ngày 2/5/2020 có khoản đãi ăn tối và phụ diễn văn nghệ, vũ dân tộc từ 6:00pm đến 9:00pm

Sự hiện diện của Quý Vị chứng tỏ niềm tin tưởng, sự hãnh diện về lòng yêu nước,

tinh thần quật khởi, ý chí bất khuất của giống nòi HÙNG VIỆT.

Ban Tổ Chức Trân Trọng Kính Mời

Mọi thông tin xin liên lạc Ban Tổ Chức: 1-587-436-9908, 1-408-623-1746, 1-951-375-6228

Email:  3rdrepublicofvietnam@gmail.com; diplomatic@cpqgvnlt.com

GHI CHÚ QUAN TRỌNG:Vì an ninh chung và để việc tiếp đón được hoàn bị, đồng bào và ủng hộ viên vui lòng ghi tên với Ban Tổ Chức trước ngày 31.3.2020 để vào cổng Tụ Nghĩa Đường.

Comments

Jonh Macr

07.06.2020 17:58

🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳 Vietnam muon nam

Tuan Tran

17.05.2020 17:02

Napoleon nói: " Thế giới chìm đắm trong đau khổ không phải vì tội ác của những kẻ xấu mà là vì sự im lặng của những người tốt". Dậy Mà Đi! Hỡi Đồng Bào Ơi! Hỡi con cháu Lạc Hồng Việt nam ơi!.

Tuan Tran

17.05.2020 17:00

Giặc cộng đến nhà Đàn bà cũng phải đánh. Hỡi con cháu Lạc Hồng Việt nam ơi!.

Tuan Tran

17.05.2020 16:58

ĐẢ ĐẢO Những ai gửi tiền, hoặc đi về VietNam. Xin Đừng ăn cơm quốc gia thờ ma Việt Cộng. VIỆT NAM CỘNG HÒA MUÔN NĂM.

Tuan Tran

17.05.2020 16:57

bóng quân Cộng Sản thì linh hồn chúng tôi mới siêu thoát, Khi Nào chúng tôi về Việt Nam thì là ngày Tử Chiến với lũ Việt Cộng Ba Đình. chúng tôi mong chờ một lãnh đạo mở đường cứu nước..

Tuan tran

17.05.2020 16:56

chúng tôi cần một lãnh đạo đứng đầu, một Lãnh tụ. Nhân -Trí -Dũng. chúng tôi sẽ cống hiến cả cuộc đời còn lại hôm nay cho đất nước, cho nhân dân Miền Nam VN… Khi Nào Miền Nam Việt Nam không còn bóng

Tuan Tran

17.05.2020 16:54

Người Việt Tự Do cần phải có Hai Bà Trưng hoặc là Quang Trung, Nguyễn Huệ để dẹp lũ Việt Cộng xâm lược bán nước hại dân, ra khỏi bờ cõi phương nam, là lãnh thổ của Cộng Hòa Miền Nam Việt Nam. chúng

NHÂN TÂM

09.04.2020 21:52

https://youtu.be/k06HRgfuoLw
Video Thư mời dự Đại Hội tuỏng niệm ngây Quốc Vặn 30/04 với 3 Ngôn Ngữ Việt, ANH, Đức

Quang Huy Dao

03.04.2020 08:28

daoquanghuy0676gmail@.com

Mạnh Lê

14.03.2020 23:22

"Duy thật lật cộng", sự thật đã hiện rõ. Đại mùa Xuân vinh quang của dân tộc VN đang bắt đầu đơm hoa kết trái. Thành quả này là của TT. ĐÀO MINH QUÂN + CPQGVNLT/ĐỆ TAM VNCH. Toàn dân VN luôn tri ân.

Latest comments

05.11 | 16:41

Kinh cam on cho thong tin ve Tina Dao
Kinh tran trong

04.11 | 16:17

LY TONG
CUU PHI CONG ANH HUNG CUA VNCH

04.11 | 15:57

HOAN HO CONG CHUA DE TAM VNCH TINA DAO
THAN DONG MC TOAN CAU
VAN VAN TUE VAN VAN TUE VAN VAN TUE

03.10 | 06:02

Ai đó cho cpqgvnlt là "tào lao" ... Nhưng sao nhà báo quốc tế này tìm đến phỏng vấn? Chỉ vì ai đó ngu ngốc hết biết - rõ là mị dân cấp tồi !

Share this page