Tâm tình của các Hậu Duệ VNCH

Tâm tình của các Hậu Duệ ưu tú của Việt Nam Cộng Hòa thổ lộ trong Đại Hội Trần Quốc Toản được tổ chức trong 3 ngày" 30, 31.12.2018 và 01.01.2019 tại Tụ Nghĩa Đường, sa mạc Adelanto.

Tổng Thống tuyên bố thành lập Liên Đoàn Hậu Duệ Đệ Tam VNCH

Thấu hiểu được tâm tình, ý chí và sự khao khát phục hồi chế độ Việt Nam Cộng Hòa tại Việt Nam của các hậu duệ ứu tú VNCH, Tổng Thống Đào Minh Quân đã lập túc thành lập Liên Đoàn Hậu Duệ Đệ Tam VNCH ngày đầu năm 01.01.2019 tại căn cứ của CPQGVNLT, sa mạc Adelanto. Ngài kêu gọi tất cả Hậu Duệ VNCH gắn bó nhau để đem lá quốc kỳ VNCH trở lại quê hương để giải cứu 97 triệu đồng bào Việt Nam thân yêu.

HẬU DUỆ ĐỆ TAM VNCH

TỔNG THỐNG  ĐÀO MINH QUÂN tại đêm giao thừa 31.12.2018 với các hậu duệ VNCH.

TỔNG THỐNG ĐÀO MINH QUÂN tại đêm giao thừa 31.12.2018 với các hậu duệ VNCH.

VIỆT NAM CỘNG HÒA

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

Văn Phòng Thường Trực

PO Box 2807, Anaheim, CA. 92814

THÔNG BÁO

TIN TỨC ĐẠI HỘI TRẦN QUỐC TOẢN II

Ngày 10.01.2019

VPTT rất cám ơn tất cả các hậu duệ VNCH đang ủng hộ, nô nức ghi tên tham gia Đại Hội Trần Quốc Toản II, cũng là Lể KỸ NIỆM 28 NĂM TỔNG THỐNG ĐÀO MINH QUÂN đứng ra nhận trọng nhiệm Thủ Tướng CPQGVNLT và là ngày ra mắt LIÊN ĐOÀN HẬU DUỆ ĐỆ TAM VNCH.

Đại Hội này được tổ chức trong 4 ngày, từ ngày Valentine Day 14.2.2019 cho đến ngày 17.2.2019 tại Tụ Nghĩa Đường, căn cứ của CPQGVNLT số 10800 Sierra Rd. Adelanto, CA. 92301.  

Điều kiện duy nhất để tham gia là có số căn cước CPQGVNLT/Đệ Tam VNCH.

Muốn được cấp số thẻ căn cước, chỉ cần tham gia TRƯNG CẦU DÂN Ý (TCDY) bằng hệ thống điện toán, Internet hay phôn cầm tay di động (cell phone).

Người được cấp số căn cước Đệ Tam VNCH sẽ được ưu tiên thụ hưởng những quyền lợi căn bản của một CÔNG DÂN VIỆT NAM CỘNG HÒA, kễ cả các phúc lợi từ việc khai thác dầu khí do CPQGVNLT ký kết với các công ty Hoa Kỳ và ngoại quốc.

Tuy nhiên nếu muốn được bầu cử Ban Đại Diện và vinh dự tham gia các phiên họp có Tổng Thống cùng sự hiện diện của các Tướng Lãnh, thì cần điền đơn tham gia với lý lịch và mẫu ký đạp mặt Hồ Chí Minh/Mao Trạch Đông.

Chương trình Đại Hội:

1-   NGÀY 14.2.2019 : Các công tác chuẩn bị.

2-   NGÀY 15.2.2019 

Buổi sáng : Tiếp đón các phái đoàn Hậu Duệ VNCH

Buổi trưa : Thuyết trình của các giới chức trong CPQGVNLT và huấn luyện    

                 Quân phong, quân kỹ.         

Buổi chiều: Bầu cử Ban Đại Diện Liên Đoàn Hậu Duệ Đệ III VNCH.

Buổi tối    : Thuyết trình Tiểu sử Tổng Thống Đào Minh Quân và đường

                           lối đấu tranh của Ngài.

3-   NGÀY 16.2.2019

Buổi sáng : Chuẩn bị nghênh đón TỔNG THỐNG

Buổi trưa: Cử hành Lễ KỸ NIỆM NGÀY THỦ TƯỚNG TUYÊN THỆ

                16.2.1991, nghe Huấn Thị của TỔNG THỐNG ĐÀO MINH  

                 QUÂN và lễ gắn quân hàm cho các sĩ quan cao cấp.

Buổi chiều: Họp và công bố Ban Đại Diện LĐ Hậu Duệ Đệ III VNCH.

Buổi tối    : Trà đàm, văn nghệ.

4-   NGÀY 17.2.2019

Buổi sáng : Thực tập thiền định và học xử dụng máy điện toán, phôn tay    

                 di động để TCDY.

Buổi trưa  : Thuyết trình của Tân Ban Đại Diện Liên Đoàn Hậu Duệ VNCH

Buổi chiều: Phát biểu của các giới chức trong CPQGVNLT.

Bế Mạc     : 17:00 giờ.

Lưu ý: Qúy vị quan khách và các bạn trẻ ở xa:

Nên xử dụng các phi trường gần Tụ Nghĩa Đường như:

Phi Trường Ontario (ONT), phi trường Johnway (SNA), phi trường Los Angeles (LAX), phi trường Long Beach (LGB), phi trường San Diego (SAN), phi trường Las Vegas (LAS).

Những quan khách và bạn trẻ nào không có phương tiện di chuyển, Ban Tổ Chức sẽ có xe bus đón tại khu Phước Lộc Thọ (quận Cam) để đưa đến Tụ Nghĩa Đường vào ngày 14.2.2019 từ 9:00 giờ sáng đến 5:00 giờ chiều.

Để có thông tin chính xác về Đại Hội Trần Quốc Toản II, qúy vị và các bạn vui lòng xem tại các websites sau đây:

www.chinhphuquocgia.com

www.cpqgvnlt.com

www.vnch3.com

www.vietnamconghoa3.com

www.thirdrepublicvietnam.com

Các facebooks chính thức của CPQGVNLT:

https://www.facebook.com/mr.daominhquan

https://www.facebook.com/btlcltq

Hoặc liên lạc 5 số điện thoại và 5 emails sau đây:

Trung Tướng William Lê   : 1-612-715-1111 Email: qlvnch@cpqgvnlt.com

Trung Tướng Lâm Ái Huệ : 1-587-436-9908 Email: diplomatic@cpqgvnlt.com

Chuẩn Tướng Nguyệt Ánh: 1-714-724-9794 Email: xahoi@cpqgvnlt.com

Kỹ Sư Trần Trí Minh         : 1-949-954-2521 Email: bnv@cpqgvnlt.com

ĐB Tammy Thắm            : 1-951-375-6228 Email: bancancuoc@cpqgvnlt.com

TÓM LẠI: CPQGVNLT luôn mở vòng tay ân tình đón tiếp các hậu duệ VNCH. Nhưng vì lý do an ninh chung, mong qúy vị và các bạn vui lòng lưu giử các tin tức này và cố gắng tuân theo các qui định trên. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp ngoài ý muốn, Ban Tiếp Tân tại Tụ Nghĩa Đường sẽ tùy trường hợp giải quyết, để không một người nào có lòng muốn giải thể tà quyền CSVN, muốn hỗ trợ CPQGVNLT và Tổng Thống Đào Minh Quân bị thất vọng hoặc bị lạc lõng.   

Trân trọng

VPTT/CPQGVNLT 

Thành Lập Liên Đoàn Hậu Duệ Đệ Tam VNCH

TỔNG THỐNG ĐÀO MINH QUÂN nâng ly mừng năm mới đêm 01.01.2019 tại sa mạc cùng các Hậu Duệ VNCH.

TỔNG THỐNG ĐÀO MINH QUÂN nâng ly mừng năm mới đêm 01.01.2019 tại sa mạc cùng các Hậu Duệ VNCH.

 ĐỆ TAM VIỆT NAM CỘNG HÒA

TỔNG THỐNG ĐÀO MINH QUÂN

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

SẮC LỆNH

Số 001/TT/20190101 ngày 01.01.2019

Trích Yếu: V/V Thành Lập Liên Đoàn Hậu Duệ Đệ Tam VNCH

-      Để giúp đỡ, tạo căn bản cho các Em, các Cháu Hậu Duệ, là những nhân tố chủ lực của quốc gia có đầy nhiệt huyết, trí tuệ, lòng quả cảm, gan dạ hầu chung góp tâm sức giải thể tà quyền CS, xây dựng chế độ VNCH, bảo vệ Tổ Quốc trước âm mưu bá quyền của Tàu Cộng.

-      Nhận thấy các em, các cháu hậu duệ VNCH cũng có truyền thống Nhân, Trí, Dũng, cũng mang giòng máu kiên cường, bất khuất của QLVNCH, có quyết tâm cùng với CPQGVNLT/Đệ Tam VNCH giử vững giang sơn, chống giặc ngoại xâm.

-      Căn cứ lòng nhiệt huyết và tinh thần Trung Quân Ái Quốc của các em, các cháu hậu duệ VNCH đã tham gia 3 ngày Đại Hội “Trần Quốc Toản” tại căn cứ Tụ Nghĩa Đường, sa mạc Adelanto, đã bày tỏ ý chí dấn thân, chấp nhận tôi luyện, chịu thử thách, có kỷ luật tự giác và chịu đựng gian khổ vì nguyện vọng muốn tiếp bước Cha, Anh.

TỔNG THỐNG ĐỆ TAM VIỆT NAM CỘNG HÒA, quyết định:

Điều I: Chọn ngày đầu năm Dương Lịch 01.01.2019 để thành lập Liên Đoàn Hậu Duệ Việt Nam Cộng Hòa.

Điều II: Liên Đoàn Hậu Duệ VNCH có danh xưng là LIÊN ĐOÀN HẬU DUỆ ĐỆ TAM VNCH.

Điều III: BTLCLTQ có nhiệm vụ thành lập Ban Đại Diện Lâm Thời và chọn ngày 16.2.2019 để công bố Hội Đồng Đại Diện chính thức.

Điều IV: BTLCLTQ có nhiệm vụ giúp đỡ Ban Đại Diện Lâm Thời soạn thảo chương trình làm việc nhằm hoàn tất công tác Trưng Cầu Dân Ý trình lên CPQGVNLT để bổ túc hồ sơ yêu cầu Hoa Kỳ và Liện Hiệp Quốc mở lại Hiệp Định Geneve 1954 và HĐ Paris 1973 hồi sinh chế độ VNCH tại Việt Nam.  

Điều V: Tất cả Hậu Duệ phải có quyết tâm cùng nhau hỗ trợ, hậu thuẫn chế độ ĐỆ TAM VNCH xây dựng lại quê hương, phát triển đất nước lên ngang hàng với các quốc gia văn minh, tiên tiến trên thế giới.   

Điều VI: Tất cả thành viên trong CPQGVNLT và quân dân cán chính VNCH đều phải cố gắng mời gọi, động viên tinh thần con cháu của mình tham gia lực lượng hậu duệ làm vẻ vang nòi giống Việt.

Điều VII: Bộ Tổng Tham Mưu QLVNCH, BTLCLTQ và thành viên các cấp trong Chính Phủ chiếu sắc lệnh này để thi hành nghiêm chỉnh.      

TỔNG THỐNG ĐÀO MINH QUÂN

(ẤN KÝ)

ĐỆ TAM VNCH THẮNG CSVN/TC BẰNG CÁCH NÀO?

HỎI: Tại sao Đệ I có TT Ngô Đình Diệm anh minh, tài ba, đạo đức và Đệ II Cộng Hòa có TT Nguyễn Văn Thiệu là một Tướng Lãnh khôn ngoan, nhiều kinh nghiệm, có Hoa Kỳ và đồng minh yểm trợ, có 1 triệu chiến sĩ QLVNCH anh dũng, thiện chiến, gan dạ, có máy bay, tàu chiến, thiết xa, vũ khí tối tân, có các tướng lãnh, các cấp chỉ huy tài ba, có hậu phương vững chắc, có nền hành chánh chuyên nghiệp... nhưng phải tan hàng ngày 30.4.1975? Còn ĐỆ III VIỆT NAM CỘNG HÒA do ông Tổng Thống Đào Minh Quân chỉ là Trung Úy, không có quân, tướng tá không chuyên nghiệp, Hoa Kỳ và Đồng Minh chưa công khai hỗ trợ, lấy gì thắng CSVN và Tàu Cộng?

TRẢ LỜI:

1. Đệ I và Đệ II Cộng Hòa do những vị lãnh đạo tài ba, đạo đức, có đội ngũ Quân-Cán Chính, Cảnh Sát Quốc Gia có học thức, có trình độ, đầy kinh nghiệm. Nhưng không thể triệt hạ được CSVN vì những lý do sau đây:

A-   Đệ I và Đệ II Cộng Hòa chưa phát hiện được tên Hồ Chí Minh là gián điệp Tàu Cộng giả làm người Việt Nam và âm mưu của Tàu Cộng tạo ra cảnh nồi da xáo thịt, dùng người Việt cai trị, tàn sát người Việt để diệt chủng dân tộc Việt Nam. Do đó, cuộc chiến bị ngụy tạo là chiến tranh ý thức hệ khiến nội lực quốc gia bị chia rẽ thành hai khối QUỐC-CỘNG tàn sát nhau. Nhưng nay TỔNG THỐNG ĐÀO MINH QUÂN cùng những nhà ái quốc Việt Nam đã triệt hạ âm mưu của Tàu Cộng tại Liên Hiệp Quốc (UNESCO) bằng cách yêu cầu CSVN cung cấp dấu tay của Hồ Chí Minh để so sánh với dấu tay của Nguyễn Ái Quốc, nên gốc gát của tên Hồ Chí Minh bị bại lộ, chứng minh đảng CSVN là tay sai Tàu Cộng. Từ đó, Đệ III VNCH mới có được thế Chính Nghĩa Đoàn Kết Quốc Gia.

B-   Tổng Thống Đào Minh Quân không chỉ có niềm tin, lòng tôn kính và chủ trơng tự do tín ngưỡng như những vị Tiền nhiệm, mà Ông xác định cuộc chiến này là giữa Hữu Thần và vô thần, giữa Chính Đạo và tà giáo với niềm tin mãnh liệt vào Thượng  Đế Trời Phật nên hoàn toàn có được THIÊN THỜI và toàn dân hai miền Nam-Bắc đều hỗ trợ đuổi giặc Tàu, triệt hạ chế độ Cộng Sản bảo vệ Tổ quốc, không còn là cuộc chiến Nam-Bắc.

2. Tổng Thống Đệ I Cộng Hòa là một nhà chí sĩ yêu nước, đạo đức, một chính trị gia lỗi lạc, trong 1 thời gian ngắn, TT Ngô Đình Diệm đã bình định được xứ sở và đưa nền kinh tế của miền Nam VN tiến lên vượt bực, nâng Sàigòn lên vị trí hòn ngọc Viễn đông. Đến nỗi TT Lý quang Diệu vào khoảng cuối 1960 từng mong muốn là một lúc nào đó Singapore cũng sẽ phát triển như Saigon thuở nào. Chính vì lý do đó mà TT Hoa kỳ Eisenhower vào năm 1957 đã ca ngợi và mô tả Tổng thống Ngô Đình Diệm không những là vĩ nhân của Hoa kỳ mà còn là vĩ nhân của thế giới. Nhưng tiếc thay, khi TT Ngô Đình Diệm vì muốn tự lực cánh sinh, Việt Nam Hóa Chiến Tranh, nhưng chưa thảo luận song hành với Hoa Kỳ nên bị đảo chánh. Tương tự như TT Nguyễn Văn Thiệu, tuy là một tướng lãnh quân sự tài ba, đã chỉ huy cấp Sư Đoàn và từng là Chủ Tịch Ủy Ban Lãnh Đạo Quốc Gia. Nhưng TT Thiệu chưa có kinh nghiệm về kinh tế. Do đó, vì đặt nặng quân sự nên chiến phí qúa nặng nề, bị lệ thuộc ngoại viện. Còn TỔNG THỐNG ĐÀO MINH QUÂN tuy chỉ là 1 Trung Úy, nhưng có khả năng quân sự đặc biệt và đức độ khi cầm quân. Thời gian lúc Ông chỉ huy 1 đơn vị tại vùng hỏa tuyến Quảng Trị. Tuy chỉ có 54 chiến sĩ, đã cho thấy khả năng săn đuổi, truy lùng những đầu xỏ CSVN cấp tiểu đoàn và sư đoàn với quân số đông hơn cả trăm, ngàn lần khiến chúng phải kinh tâm, tán đởm. Điều đáng chú ý là suốt trong thời gian chiến đấu trực tiếp đối đầu với Cộng quân tại vùng địa đầu giới tuyến,  không có 1 chiến hữu nào dưới sự chỉ huy của Trung Úy Quân phải bị hy sinh. Ngoài ra, TỔNG THỐNG ĐÀO MINH QUÂN còn là một nhà điện toán và là một nhà kinh tế thành công. Chỉ trong vài năm nơi xứ người, từ một người với hai bàn tay trắng đã trở thành triệu phú về nghành điện toán. Và ngay từ ban đầu, ông đã đưa ra chiến lược SONG HÀNH chứ không lệ thuộc. Do đó, khi Hoa Kỳ và Quốc Tế chấp nhận quan hệ, thì vị trí hai bên đã được phân định, không ai lệ thuộc ai. Một ưu điểm khác: Chính TT Đào Minh Quân có sở trường về khoa điện toán, nên có thể tự cáng đáng công việc của một chuyên gia để nắm bắt tin tức của đối phương. Còn CS chỉ biết được tin tức do CPQGVNLT cho biết mà thôi. TT Đào Minh Quân còn biết khiêm nhượng SONG  HÀNH với Chính Phủ Hoa Kỳ và Liên Hiệp 28 Quốc Gia trong khối Liên Hiệp Âu Châu nên được họ hỗ trợ đường lối ôn hòa của CPQGVNLT. Vả lại, Đệ III VNCH không chủ trương dùng quân sự, chấp nhận trường kỳ gian khổ tại sa mạc, tự xây dựng Tụ Nghĩa Đường để bền gan nếm mật, không phải gánh chịu kinh phí nặng nề nên hoàn toàn được ĐỊA LỢI.

3. Đệ I và Đệ II Cộng Hòa đều tôn trọng tín ngưỡng, biết chăm cho cho dân, biết xử dụng phương châm chiến lược: “Dân-Quân như cá nước”. Tuy nhiên, cá sống vì nước, chứ nước không cần cá. Và đôi khi, do một vài hành động thiếu thận trọng của viên chức chính quyền hay lính tráng, đã làm mất lòng dân. Vì vậy, CSVN đã lợi dụng để tuyên truyền xáo trá, khiến cho người dân sống miền quê vì thiếu tin tức, đã bao che, nuôi giặc trong, nhà khiến công cuộc tảo thanh VC rất khó khăn. Nhưng Tổng Thống Đào Minh Quân đã học được kinh nghiệm của những vị tiền nhiệm nên Đệ III Việt Nam Cộng Hòa đã biến thành đôi giày để phục vụ cho dân. Và tuy Đệ I và Đệ II Cộng Hòa đều có Bộ Chiêu Hồi. Rất tiếc là đến tháng 2.1974 bộ này bị bãi bỏ để xác nhập thành Bộ Dân Vận và Chiêu Hồi. Còn Tổng Thống Đào Minh Quân, Ông đã nâng tầm vóc này lên thành chiến lược bằng cách thành lập VIỆN CHIÊU HIỀN (Xin nhấn mạnh là Chiêu Hiền, không phải là Chiêu Hồi). Thái độ và cách hành xử tiết tháo, cương trực, nhưng đầy lòng nhân từ, khiêm cung, đức độ, tôn kính đồng bào, coi trọng dân chúng và hoàn toàn đặt niềm tin vào Thượng Đế, Trời Phật của các thành viên trong CPQGVNLT nói chung và Tổng Thống Đào Minh Quân nói riêng đang được lòng dân. Không những vậy, Ông còn có chủ trương vị tha “BỎ CỘNG CÒN VIỆT” với đường  lối nhân đạo “VIỆT KHÔNG GIẾT VIỆT”, đã thức tỉnh nhiều cán bộ, đảng viên ly khai Cộng Sản tìm về chính nghĩa đoàn kết dân tộc để bảo tồn nguyên khí và nội lực của dân tộc. Hơn thế nữa, Tổng Thống Đào Minh Quân là một nhà lãnh đạo hiền đức, biết vị tha nên được LÒNG DÂN, mà chính những người cộng sản ly khai cũng tìm đến kết hợp với ông để khôi phục sơn hà, cứu nguy dân tộc nên ông hoàn toàn có được NHÂN HÒA khiến CSVNN và TC phải lo sợ ngày đêm tìm cách đánh phá. Nhưng càng đánh phá Tổng Thống bao nhiêu thì người dân lại càng thương mến Ông bấy nhiêu. Đó là thế Bất Chiến Tự Nhiên Thành mà Ngài Đào Minh Quân, Tổng Thống  Đệ Tam VNCH đã tạo được để đánh bại CS  chứ không cần dùng đến binh đao. Hiện nay, nhiều kỹ sư, chuyên gia đã giúp Tổng Thống hoàn tất hệ thống TRƯNG CẦU DÂN Ý rất tinh vi và khoa học hiện đại, giúp cho Tổng Thống hoàn tất được ý nguyện trao quyền quyết định vận mệnh của Tổ Quốc và tương lai các thế hệ con em vào tay của TOÀN DÂN. Chỉ cần 5 phút, mọi người dân đều có dùng phôn tay, máy điện toán cá nhân hay bất kỳ hệ thống internet, google nào để truy cập các websites: www.tcdy.us hay www.cpqgvnlttcdy.com là có thể tham gia TCDY để bày tỏ nguyện vọng của mình một cách bí mật, an toàn và nhanh chóng theo đúng yêu cầu của hiến pháp và công pháp quốc tế để triệt hạ chế độ vô đạo, vô thần phi nhân cộng sản mà chúng không thể trấn áp được. Khi số phiếu TCDY đạt được mức độ trên 5 triệu phiếu, như yêu cầu của Hoa Kỳ và quốc tế, thì Quốc Kỳ Vàng Ba Sọc Đỏ của VNCH sẽ thay thế lá cờ máu của CSVN tại Liên Hiệp Quốc. Đó là ngày tàn của chế độ tà quyền Cộng Sản, đúng như câu “BẤT CHIẾN TỰ NHIÊN THÀNH” mà không cần khởi động binh đao. Không những vậy, TỔNG THỐNG ĐÀO MINH QUÂN còn nộp đơn kiện Tàu Cộng và Cộng Sản Việt Nam tại Tòa Hình Sự Quốc Tế để đòi lại thiệt hại cho toàn dân Việt Nam khiến cho CSVN/TC rất lo sợ phải bị đối đầu với một bản án 36 ngàn tỷ Mỹ kim mà nếu thua, chúng phải cầm thế hay bị tịch thu tất cả tài sản đã cướp bóc của dân chúng để trả lại cho khổ chủ là 100 triệu Đồng Bào Việt Nam. Đệ I và Đệ II Cộng Hòa dù có nhiều luật gia, luật sư tài ba, nhưng chưa có điều kiện để thực hiện vụ kiện lịch sử này.     

TÓM LẠI: Do học được kinh nghiệm của Đệ I và Đệ II, nên Đệ III Việt Nam Cộng Hòa đã kiên trì, nhẫn nại chờ đợi có được lòng dân, được các yếu tố THIÊN THỜI, ĐỊA LỢI, NHÂN HÒA để đánh bại Cộng Sản Việt Nnam và Tàu Cộng.  

Ngoài ra, CPQGVNLT còn có thêm 3 yếu tố quan trọng khác:

1-   Sau khi CSVN chiếm được miền Nam, người dân đã sáng mắt nhìn ra sự gian tham, tàn độc, hèn với giặc Tàu – Ác với dân Việt của CSVN/VC và âm mưu muốn biến nước ta thành một quận lỵ của Tàu, nên mọi người rất trông mong sự trở lại của Đệ Tam Việt Nam Cộng Hòa do Tổng Thống Đào Minh Quân lãnh đạo.

2-   Nhờ công bố của CPQGVNLT nên dân chúng mới biết nước ta có kho dầu khí vĩ đại nhất thế giới. Kho dầu này nằm trong thềm lục địa Việt Nam lớn gấp 72 lần mỏ dầu Kuwait. Nếu được CPQGVNLT/Đệ Tam VNCH hợp tác với Hoa Kỳ để khai thác đúng mức, thì trăm triệu dân sẽ trở nên sung túc, ấm no, thì đương nhiên nước mạnh, dân giầu.

3-   Đặc biệt, tên của Tổng Thống Đào Minh Quân lại có trong Thiên Thơ, Sấm Ký. Ngài lại có nhân dáng thanh tao, cử chỉ hòa nhả, có lối sống bình dị, lại là người có tài Văn Nghệ, Thi Ca, Thơ Phú và dám hy sinh cả danh vọng, tiền tài để lo cho dân. Tổng Thống lại còn có thêm công phu thiền định hằng chục năm trời tại sa mạc, nên ngày càng được người dân biết đến, càng thêm tin tưởng, yêu mến, ngưỡng mộ. Do đó, sau khi sự thật được phơi bày, toàn dân càng mạnh mẽ hỗ trợ chế độ ĐỆ TAM VNCH dưới sự lãnh đạo của Tổng Thống Đào Minh Quân như một vị có chân mạng Thiên Tử.

Đó là lẽ tất nhiên tất thắng của CPQGVNLT/Đệ Tam VNCH dưới sự lãnh đạo của TỔNG THỐNG ĐÀO MINH QUÂN vậy. 

TỔNG THỐNG THÀNH LẬP LIÊN ĐOÀN HẬU DUỆ ĐỆ TAM VNCH

Đích thân TỔNG THỐNG ĐÀO MINH QUÂN giảng huấn cho các hậu duệ Đệ Tam VNNCH tại Tụ Nghĩa Đường trong 3 ngày 30, 31.12.2018 và ngày 1,1.2019

Đích thân TỔNG THỐNG ĐÀO MINH QUÂN giảng huấn cho các hậu duệ Đệ Tam VNNCH tại Tụ Nghĩa Đường trong 3 ngày 30, 31.12.2018 và ngày 1,1.2019

VIỆT NAM CỘNG HÒA

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

Văn Phòng Thường Trực

PO Box 2807, Anaheim, CA. 92814

THÔNG BÁO

LIÊN ĐOÀN HẬU DUỆ ĐỆ TAM VNCH ĐƯỢC THÀNH LẬP

Tham chiếu SẮC LỆNH số 001/TT/20190101 do Tổng Thống Đào Minh Quân ký ban hành ngày 01.01.2019, Văn Phòng Thường Trực/CPQGVNLT trân trọng thông báo:

Kết quả sau 3 ngày đại hội TRẦN QUỐC TOẢN được tổ chức từ 30.12.2018 cho đến 01.01.2019 tại căn cứ Tụ Nghĩa Đường Số 10800 Sierra Road, Adelanto, CA. 92301, đích thân Tổng Thống đã thành lập và đặt tên là LIÊN ĐOÀN HẬU DUỆ ĐỆ TAM VNCH.

Sau khi lắng nghe ý kiến của 21 vị đại diện cho lớp trung niên hậu duệ VNCH đến từ khắp nơi trên thế giới, BTLCLTQ đã quyết định tuyển chọn ban đại diện lâm thời như sau:

Danh xưng chính thức: LIÊN ĐOÀN HẬU DUỆ ĐỆ TAM VIỆT NAM CỘNG HÒA (LĐHDĐTVNCH) với thành phần trẻ yêu nược, đầy nhiệt huyết, với quyết tâm tiếp bước cha anh, hỗ trợ CPQGVNNLT/Đệ Tam VNCH dưới sự lãnh đạo của TỔNG THỐNG ĐÀO MINH QUÂN để mau sớm LẤY LẠI ĐẤT TỔ – KHÔNG LÀM KHỔ DÂN.

Thành phần Ban Cố Vấn gồm có: Trung Tướng Lâm Ái Huệ và Đại Tá Nguyễn Huy Hoàng.  

Ban Đại Diện gồm có: Phó Tiến Sĩ Nguyễn Hữu Trí, Kỹ Sư Julia Bùi và Đại Biểu Tammy Thắm Huỳnh.

Cùng 18 vị đại diện các quốc gia.

VPTT/CPQGVNNLT trân trọng thông báo đến đồng bào Việt Nam.

Cầu chúc cho LĐHDĐTVNCH được thành công, viên mãn với sự tham gia càng ngày càng đông đảo của tất cả các hậu duệ VNCH trên toàn thế giới.

Liên Đoàn sẽ chính thức ra mắt đồng bào ngày 16.2.2019.

Liên lạc tạm thời:

Trung Tướng Huệ Lâm:     1-587-436-9908 Email: db-canada@cpqgvnlt.com

Đại Biểu Tammy Huỳnh:    1-951-375-6228 Email: bancancuoc@cpqgvnlt.com

Trân trọng

VPTT/CPQGVNLT 

Comments

Người dân Việt

24.12.2019 04:26

Thấy Tổng Thống Đào Minh Quân phong tướng nhiều người mà Tổng Thống không phong tướng cho tôi thì hơi phí nhé.

Người dân Việt
(Little Trump)

Latest comments

05.11 | 16:41

Kinh cam on cho thong tin ve Tina Dao
Kinh tran trong

04.11 | 16:17

LY TONG
CUU PHI CONG ANH HUNG CUA VNCH

04.11 | 15:57

HOAN HO CONG CHUA DE TAM VNCH TINA DAO
THAN DONG MC TOAN CAU
VAN VAN TUE VAN VAN TUE VAN VAN TUE

03.10 | 06:02

Ai đó cho cpqgvnlt là "tào lao" ... Nhưng sao nhà báo quốc tế này tìm đến phỏng vấn? Chỉ vì ai đó ngu ngốc hết biết - rõ là mị dân cấp tồi !

Share this page