CHÍ NGUYỆN ĐOÀN của CPQGVNLT là thể hiện năng lực và ý chí của Quốc Dân và thanh niên Việt Nam, đang trở thành SỨC MẠNH ĐẠi KẾT CỦA ĐẤT NƯỚC

CHÍ NGUYỆN ĐOÀN LÀ GÌ?


Việt Nam ta có một lịch sử huy hoàng trải qua hơn 4000 năm dựng nước và giữ nước, dẫu có lúc thăng trầm nhưng mãi mãi là niềm tự hào và ngưỡng vọng của các thế hệ.  

Vào thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp, cha ông chúng ta đã sơ suất để cho Tàu Cộng lừa gạt, dùng tên gián điệp Hồ Chí Minh giả làm người Việt lập ra đảng cộng sản Việt Nam để đem tà thuyết và chủ nghĩa cộng sản (CNCS) vào tàn phá nước ta, gây biết bao tang thương thống khổ, tạo ra 1 thời kỳ đen tối, đau đớn nhất trong lịch sử dân tộc.

Những tang thương đã trải qua dạy cho mỗi con người Việt Nam cũng như toàn nhân loại bài học sâu sắc để phải cẩn trọng hơn, nghiêm túc hơn trong việc lựa chọn nhân sinh quan cho chính mình và đất nước.  

CNCS chỉ là một tà giáo. Chúng tuyên truyền và sử dụng tà thuyết vô thần, phi nhân, bát nháo làm cốt lõi, tạo ra 1 tập đoàn CS lưu manh, ác độc, xảo quyệt, lừa mị tinh vi, tích tụ những thứ xấu xa, độc hại, biến dị và bại hoại nhất trong lịch sử loài người. Không tội ác nào chúng không dám làm. Đó là bản chất, nên cần phải bị tận diệt.

May mắn thay cho đất nước chúng ta, từ trong hoang tàn tăm tối, đổ nát đã xuất hiện một số người vẫn cố gắng giữ được tinh hoa của dân tộc, quyết tâm nối gót tiền nhân, được hồn thiêng sông núi, anh linh Thánh Tổ độ trì, đang phục hưng và kế tục sự nghiệp, truyền thống vẻ vang, tự hào của dân tộc. Họ là những con người xuất chúng với những phẩm chất đạo đức trong sáng, cao thượng, có lòng yêu nước thương dân, có tài kinh bang tế thế, đã phải trải qua 1 thời kỳ rất lâu dài của dân tộc mới xuất sinh được.

Bằng một sức sống và ý chí mãnh liệt, họ đã kiên trì miệt mài hơn 1/4 thế kỷ xây dựng nên CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI (CPQGVNLT) là cơ sở nền tảng để giải thể chế độ CSVN, mục đích LẤY LẠI ĐẤT TỔ-KHÔNG LÀM KHỔ DÂN với kỳ vọng đất nước được cường thịnh, tự do, độc lập và người dân được sống trong ấm no, hạnh phúc. 

CPQGVNLT đem hết lòng chí thành, hy sinh giúp dân, cứu nước qui tụ những chiến sĩ, những nhà ái quốc có ý chí kiên cường, anh dũng, bất khuất của nòi giống Việt, vận dụng sức mạnh đoàn kết toàn dân cùng đồng hành trong nhiệm vụ tối quan trọng vào thời kỳ hưng vong của đất nước:

Phải giải thể chế độ CS phản quốc hại dân đương đầu với họa diệt vong do bọn Tàu Cộng bá quyền xâm lấn bờ cõi.

Đó là ý chí và nguyện vọng làm nền tảng thành lập CHÍ NGUYỆN ĐOÀN, một bộ phận chủ lực trong Bộ Tư Lệnh Chiến Lược Toàn Quốc (BTLCLTQ) do đích thân Thủ Tướng CPQGVNLT thành lập.

CHÍ NGUYỆN ĐOÀN là niềm tự hào, là nơi qui tụ đồng bào Việt Nam, là tập hợp tinh hoa của đất nước, là những chiến sĩ dân tộc, những anh thư, hào kiệt, các bạn thanh niên, sinh viên, học sinh. Tất cả đang nô nức tụ hội dưới lá cờ CHÍNH NGHĨA QUỐC GIA, hòa trong dòng sinh mệnh của dân tộc; như rồng mây gặp gỡ, chắp cánh những ước mơ, thăng hoa khát vọng được cống hiến.

Rồi đây, vũ trụ được canh tân, trời đất xoay vần, càn khôn vận chuyển, ứng với vật cùng tất biến, sẽ đưa dân tộc Việt Nam chúng ta đứng trước 1 vận hội mới của lịch sử nhân loại.

CHÍ NGUYỆN ĐOÀN có niềm tin bất diệt, có ý chí mạnh mẽ vô song, với khát vọng nhìn thấy nhân dân thoát cảnh lầm than, đất nước thanh bình, mọi người ai cũng được sống trong yêu thương, tâm linh hướng thượng, xã hội công bằng, con người bình đẳng, nên xác quyết tuyệt đối trung thành với Tổ Quốc và CPQGVNLT.

CHÍ NGUYỆN ĐOÀN phải biết tự chủ, chí công vô tư, hoàn thành tốt sứ mệnh mà Thủ Tướng và nhân dân giao phó; dù có hy sinh, chịu nhiều gian khổ thiệt thòi, cũng cam lòng nhất quyết cùng toàn dân tận diệt cho được tà quyền CSVN, để khai sáng nên kỷ nguyên TÂN DÂN CHỦ đầy nhân bản đạo đức và tình người. Con thuyền đất nước đang vượt trùng dương đón ánh quang huy mới, bánh xe Việt Nam sẽ bắt nhịp cùng thời đại văn minh thế giới.

Những ai đã thông tỏ huyền vi của tạo hóa, lẽ hưng suy của thời cuộc, xuyên thấu mọi nguồn căn của lịch sử, tất sẽ nhận ra CHÍ NGUYỆN ĐOÀN của CPQGVNLT là thể hiện năng lực và ý chí của Quốc Dân và thanh niên Việt Nam, đang trở thành SỨC MẠNH ĐẠI KẾT CỦA ĐẤT NƯỚC.

Đó là Thế tất yếu và tất thắng của dân tộc. Không một ai, không một thế lực nào có thể ngăn cản nổi.

Trân trọng.

CHÍ NGUYỆN ĐOÀN VIỆT NAM

 

Đất nước Vịêt Nam là c̉ua chúng ta, không ph̉ai c̉ua CSVN tay sai Tầu C̣ông.

Viết cho tuổi trẻ VN

Trong tình bạn, những người có thủy chung từng chia nhau ngụm nước lúc khát, thì chén rượu thành công sẽ nồng thắm hơn. Tình yêu nước cũng vậy, chỉ được bồi đắp bởi những con tim chân chính, khối óc trong sáng và tấm lòng dũng cảm, trong những giây phút khó khăn, ngặt nghèo, biết chia xẻ cho nhau, cùng vượt qua mọi thử thách, gian truân, nguy hiểm, thì thành công mới vinh quang trọn vẹn.

Tuổi trẻ luôn là chủ lực của mọi thế hệ. Các bạn và anh chị em dứt khoát phải vượt qua sự sợ hãi, biết đề cao lòng tự hào về truyền thống bất khuất của dân tộc, mạnh mẽ dấn thân lấy lại chủ quyền của đất nước. Vì đó là chí bảo của toàn dân, không để tiếp tục nằm trong tay CSVN và Tầu Cộng.

Cũng đừng quên rằng: Nhân loại không thể phủ nhận và phải nhớ ơn những người tỵ nạn. Trong đó, có hàng triệu đồng bào VN chúng ta, là những chứng nhân, đã lột trần tội ác của CS, góp 1 phần trong đại cuộc giải trừ tà thuyết và chế độ vô thần phi nhân này trên toàn thế giới.

CSVN đã chiếm trọn quê hương. Nhưng chúng ta còn tấm lòng, ý chí và không phải là những kẻ vô trách nhiệm. Chỉ còn cách tạo dựng và bảo vệ danh xưng CPQGVNLT trong hơn 22 năm nay, là món qùa tinh thần trao cho các bạn và anh chị em để dựng lại cơ đồ đang tả tơi vì họa CS. 

Các bạn và anh chị em phải biết nắm lấy, sử dụng danh xưng “CPQGVNLT”, hậu thân của VNCH, là 1 thứ vũ khí Nhân Tâm-Chiến Lược, có chính danh và chính nghĩa để đương đầu với đảng CSVN. Nếu không, các cuộc đấu tranh sẽ bị cuốn trôi theo cơn lốc thời cuộc.

Thời gian luôn cho thêm cơ hội. Nhưng cũng là mồ chôn lòng nhiệt huyết, nếu thiếu kiên trì. Các bạn và anh chị em đã biết nhiều điều. Nhưng phải sáng suốt để nhận định cho thấu đáo, phân biệt được CHÍNH-TÀ, đúng-sai, biết được CPQGVNLT là do dân thành lập, đang ra sức cứu nước, biết kính sợ Thượng Đế Phật Trời và tôn trọng ý dân.

Còn cái gọi là “nhà nước” CHXHCNVN do thổ phỉ CSVN đẻ ra, khinh thường trời đất, coi dân như cỏ rác, đang đày đọa, cướp bóc, sát hại đồng bào chúng ta. 

Hiện nay, những đầu sỏ CSVN đang nao núng vì biết ngày đền tội của chúng phải đến, có thể là ngày mai, tháng tới, năm tới... Chúng biết rõ hơn ai hết, rốt cuộc cũng sẽ không thoát khỏi mạng lưới pháp luật đã âm thầm bủa giăng chung quanh.   

CPQGVNLT VÀ NHÂN DÂN VIỆT NAM LÀ MỘT.

Chúng ta đều yêu sự sống và mong cầu được hạnh phúc. Nguyện vọng đó là chính đáng. CSVN đang phá hoại, đi ngược lại ước mơ của toàn dân, đương nhiên phải bị đào thải. Đó là tất yếu của lịch sử.

Kính thưa đồng bào!

Thưa các bạn và anh chị em!

Từ miền rừng núi Sơn La đến bình nguyên Nam Hải, từ Động Đình Hồ đến núi Sam Châu Đốc, từ Nam Quan đến mũi Cà Mâu, khắp từ Nam ra Bắc!         

Đã đến lúc chúng ta cùng đứng dậy đòi lại quyền làm chủ. Đất nước Việt Nam là của chúng ta, không phải của bọn CSVN tay sai Tầu Cộng.

Lòng dân đang sôi sục, tiếng oán than đã thấu tận mây xanh. Ý DÂN LÀ Ý TRỜI, Hồn Thiêng Sông Núi phải độ trì chúng ta, các Anh Linh Tử Sĩ đang dẫn dắt chúng ta. Những oan hồn của hàng triệu đồng bào chết tức tửi trong rừng, trên biển, trong lao tù CS đều phù trợ cho những tấm lòng vì đất nước và dân tộc.

Chúng ta đang có trong tay Thiên Thời – Địa Lợi và Nhân Hòa. Ngọn lửa thiêng dân chủ và nhân quyền sẽ rực sáng trên quê hương Việt Nam.

Cuộc xuống đường ngày 1/1/2014, kể cả đình công, bãi thị đồng loạt, là khởi điểm cho những bước chân tiến tới, mạnh mẽ, rầm rộ, đông đảo hơn, với quyết tâm: LẤY LẠI ĐẤT TỔ – KHÔNG LÀM KHỔ DÂN.

Thân mến

Đào Minh Quân 

Điền và gửi mẫu này về mail@chinhphuquocgia.com hay lienlac2@gmail.com. Có th̉ê viết tay hay điền những tin tức cá nhân sau đây:

Họ và tên:_________________________________________________ Bí danh:___________________________________________________
Địa ch̉i: ___________________________________________________ 
Email: _____________________________________________________ 
Ngày, tháng, năm sinh: _____________________________________ 
Trình độ học vấn: _________________________________________ 
Kh̉a năng: _________________________________________________

Tôi lấy danh dự xác nhận mình trên 20 tủôi, tình nguỵ̣ên tham gia CHÍ NGUYỆN ĐOÀN theo mẫu 1061/CPQGVNLT/BTLCLTQ/CNĐ c̉ua Chính Ph̉u Quốc Gia Vịêt Nam Lâm Thời (CPQGVNLT). Tôi quyết định gửi văn b̉an này đến CPQGVNLT thay cho chử ký của tôi đ̉ê đồng ý Hồ Chí Minh là ṭôi đồ c̉ua dân ṭôc Vịêt Nam và cùng tham gia ký đạp ṃăt tên Vịêt gian Hồ Chí Minh.

Điền và gửi mẫu này về mail@chinhphuquocgia.com hay lienlac2@gmail.com. Có th̉ê viết tay hay điền những tin tức cá nhân sau đây:

Họ và tên:_________________________________________________ Bí danh:___________________________________________________
Địa ch̉i: ___________________________________________________
Email: _____________________________________________________
Ngày, tháng, năm sinh: _____________________________________
Trình độ học vấn: _________________________________________
Kh̉a năng: _________________________________________________

Tôi lấy danh dự xác nhận mình trên 20 tủôi, tình nguỵ̣ên tham gia CHÍ NGUYỆN ĐOÀN theo mẫu 1061/CPQGVNLT/BTLCLTQ/CNĐ c̉ua Chính Ph̉u Quốc Gia Vịêt Nam Lâm Thời (CPQGVNLT). Tôi quyết định gửi văn b̉an này đến CPQGVNLT thay cho chử ký của tôi đ̉ê đồng ý Hồ Chí Minh là ṭôi đồ c̉ua dân ṭôc Vịêt Nam và cùng tham gia ký đạp ṃăt tên Vịêt gian Hồ Chí Minh.

THỀ GIỬ VỮNG ĐẤT TỔ

CẤP SỐ ĐƠN VỊ

Bộ Tư Lệnh hay Bộ Chỉ Huy Tiền Phương của

CHÍ NGUYỆN ĐOÀN

Vị Chỉ Huy cấp Vùng hay Quân Khu gọi là Tư Lệnh

Vị Chỉ Huy cấp Tỉnh, Yếu Khu, Đặc Khu gọi là Chỉ Huy Trưởng

Dù là Bộ Tư Lệnh hay Bộ Chỉ Huy cũng đều có 5 Ủy Viên căn bản:

1 Ủy Viên Tổ Chức kiêm Tư Lệnh Phó hay Chỉ Huy Phó

1 Ủy Viên An Ninh Nội Chính

1 Ủy Viên Kinh Tế

1 Ủy Viên Thanh Tra

1 Ủy Viên Thông Tin.

ĐƠN VỊ THÀNH LẬP

CẤP SỐ LÝ TƯỞNG

TÊN GỌI

3 người thành 1 tổ

3 chiến sĩ

Tổ Trưởng

3 tổ thành 1 toán

9 chiến sĩ

Toán Trưởng

3 toán thành 1 đội

27 chiến sĩ

Đội Trưởng

3 tiểu đội thành 1 trung đội

81 chiến sĩ

Trung Đội Trưởng

3 trung đội thành 1 đại đội

243 chiến sĩ

Đại Đội Trưởng

3 đại đội thành 1 tiểu đoàn

729 chiến sĩ

Tiểu Đoàn Trưởng

3 tiểu đoàn thành 1 trung đoàn

2187 chiến sĩ

Trung Đoàn Trưởng

3 trung đoàn thành 1 liên đoàn

6561 chiến sĩ

Liên Đoàn Trưởng

3 liên đoàn thành 1 sư đoàn

19683 chiến sĩ

Tư Lệnh Sư Đoàn

3 sư đoàn thành 1 quân đoàn

59049 chiến sĩ

Tư Lệnh Quân Đoàn

3 quân đoàn thành 1 liên quân

177147 chiến sĩ

Tư Lệnh Liên Quân

3 liên quân thành 1 lộ quân

531441 chiến sĩ

Đại Tư Lệnh Lộ Quân

3 lộ quân thành Quân Lực Quốc Gia VN

1594323 chiến sĩ

Tổng Tư Lệnh

BỘ TƯ LỆNH CHIẾN LƯỢC TOÀN QUỐC

Quân Lực Quốc Gia Việt Nam

THỀ GIỬ VỮNG ĐẤT TỔ

QUYẾT BẢO VỆ ĐỒNG BÀO

 KHÔNG CHO GIẶC XÂM PHẠM NƯỚC TA

 

Comments

Nguyen Minh Lan

27.02.2017 23:18

Toi ung ho TT Dao Minh Quan 100%

Lê Minh Cần

27.02.2017 21:02

Tôi muốn tham gia CHÍ NGUYỆN ĐOÀN

Latest comments

05.11 | 16:41

Kinh cam on cho thong tin ve Tina Dao
Kinh tran trong

04.11 | 16:17

LY TONG
CUU PHI CONG ANH HUNG CUA VNCH

04.11 | 15:57

HOAN HO CONG CHUA DE TAM VNCH TINA DAO
THAN DONG MC TOAN CAU
VAN VAN TUE VAN VAN TUE VAN VAN TUE

03.10 | 06:02

Ai đó cho cpqgvnlt là "tào lao" ... Nhưng sao nhà báo quốc tế này tìm đến phỏng vấn? Chỉ vì ai đó ngu ngốc hết biết - rõ là mị dân cấp tồi !

Share this page