CPQGVNLT trình lên toàn dân sách lựơc gỉai th̉ê chế đ̣ô tà quyền CS ṭai VN

VIỆT NAM CỘNG HÒA

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

Văn Phòng Thường Trực

10800 Sierra Road, Adelanto, CA. 92301

760-523-3011

 THÔNG CÁO SỐ 3

Ngày 12/3/2015

Kính thưa Quốc Dân Đồng Bào!

Đảng CSVN là một tổ chức phi pháp do tên gián điệp Tầu Cộng Hồ Chí Minh thành lập để thực hiện ý đồ thống trị nước ta bằng thủ đoạn LẤY CỦI ĐẬU NẤU ĐẬU, dùng người Việt kìm kẹp dân Việt.

Cái gọi là “nhà nước” và “quốc hội” CHXHCNVN do đảng CSVN đưa ra chỉ là bù nhìn để lừa gạt Quốc Dân và Quốc Tế, gây ra biết bao tội ác. Chúng đã rơi mặt nạ và đang bị CPQGVNLT truy tố tại Tòa Hình Sự Quốc Tế nên không thể đại diện cho Quốc Gia Việt Nam và không thể tồn tại được nữa.

CPQGVNLT do ba (3) thế hệ VN khai sinh ngày 21/10/1990 và đã được Hoa Kỳ cùng 28 nước Liên Hiệp Âu Châu nhìn nhận, sẽ tạm thời thay mặt cho toàn dân để lấy lại chủ quyền của đất nước.

Với đường lối khoan hồng, nhân đạo: BỎ CỘNG CÒN VIỆT – VIỆT KHÔNG GIẾT VIỆT, CPQGVNLT đã nhiều lần yêu cầu nhà cầm quyền CSVN đổi mới và đưa ra Chương Trình Tân Dân Chủ nhằm tạo cơ hội cho đảng và nhà nước CSVN bàn giao chính quyền ôn hòa để thoát nạn ngoại xâm.  

Nhưng đảng và “nhà nước” CSVN vẫn ngoan cố làm tay sai cho giặc, tiếp tục bán nước, hại dân, gây bao đau thương oán hận cho đồng bào Việt Nam.

“ĐÁNH RẮN PHẢI ĐÁNH NGAY ĐẦU, ĐỐN CÂY PHẢI CHẶT GỐC”.

Do đó, sau khi cùng toàn dân lật tẩy Hồ Chí Minh tại UNESCO ngày 19/05/1990, nay CPQGVNLT chọn ngày 15/04/2015 Dương Lịch, nhằm ngày 27 tháng Hai năm Ất Mùi để nộp đơn kiện đảng CS Tầu và Chính Phủ Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa (TC) tại Tòa Hình Sự Quốc Tế. Vì TC là chính phạm đã sai Hồ Chí Minh lập ra đảng CSVN gây ra biết bao tội ác trên quê hương chúng ta.

Vụ kiện này cũng nhằm LẤY LẠI ĐẤT TỔ, đòi bồi thường chiến tranh cho toàn dân và các nước đồng minh tham chiến tại Việt Nam.

Đơn kiện sẽ được CPQGVNLT họp báo công bố cho đồng bào ngày 19/04/2015 từ 13:00 giờ đến 16:00 giờ tại Civic Center số 8200 Westminster Boulevard, thành phố Westminster, CA 92683 là Trung Tâm Thủ Đô Người Việt Tỵ Nạn CS vùng Nam Cali.

Cũng trong ngày này, CPQGVNLT sẽ trình lên toàn dân sách lược giải thể chế độ tà quyền CS tại VN và kêu gọi toàn dân tham gia ĐỔI MỚI TẠI VIỆT NAM.

Các ân hạn về sự bảo đảm DANH DỰ-TÍNH MẠNG – TÀI SẢN cho các đầu sỏ CSVN trong Chương Trình Tân Dân Chủ sẽ chấm dứt.  

Kính thưa toàn dân!

Từ ngày lập quốc, Tổ Tiên chúng ta đã đoàn kết, chung lưng đấu cật để dựng Nước và giữ Nước. Chúng ta đều là hậu duệ của Đức Thánh Trần, là con cháu Hai Bà Trưng, là dòng dõi Đại Đế Quang Trung, Lê Lợi, phải nhất định cùng nhau triệt hạ CS để bảo vệ Tổ Quốc, lấy lại Cương Thường, Đạo Lý, Giềng Mối, Kỷ Cương, hưng thịnh giống nòi.  

Ngày tàn tạ của đảng và tà quyền CSVN đã đến.

Làm tại Hoa Kỳ, ngày 12 tháng 03 năm 2015

TL. Thủ Tướng

Văn Phòng Thường Trực CPQGVNLT

Báo chí Anh đã cho Bác Hồ là trùm dịêt chủng" của thế kỷ 20.

Báo chí Anh lịêt Hồ Chí Minh trong danh sách trùm dịêt ch̉ung thế kỷ 20

Báo chí Anh lịêt Hồ Chí Minh trong danh sách trùm dịêt ch̉ung thế kỷ 20

Báo Anh “phản động”

Báo chí Anh đã cho Bác Hồ vào nhóm "Những trùm diệt chủng" của thế kỷ 20.

 Cập nhật lúc 06-03-2015 21:42:03 (GMT+1)   Lãnh tụ đảng CSVN, Chủ tịch Hồ Chí Minh vừa có tên trong danh sách những kẻ diệt chủng tàn ác nhất thế kỷ 20, theo bình chọn của Daily Mail – tờ báo có lượng phát hành hàng đầu nước Anh.

Trong bài 'Từ Stalin đến Hitler, những chế độ diệt chủng tàn ác nhất thế giới' đăng hồi tháng 10/2014, nhiều tên tuổi trùm diệt chủng khét tiếng cũng đã được liệt kê như: Mao Trạch Đông, Stalin, Hitler, Pol Pot, Kim Nhật Thành. Fiden Castro.

Theo Daily Mail, Hồ Chí Minh và chế độ VN là thủ phạm gây ra cái chết của ít nhất 200 ngàn người dân miền Nam Việt Nam.  Về điều này, facebook Ngọc Nhi Nguyễn cho biết: “Nếu tính thêm 120 000 người dân miền Bắc chết trong cải cách ruộng đất và các phong trào Nhân văn giai phẩm, Xét lại và số dân và bộ đội chết trong chiến tranh Nam - Bắc nữa thì phải cả triệu”. Hồ Chí Minh nằm trong danh sách những trùm diệt chủng tàn ác nhất thế kỷ 20. Nguồn: dailymail.co.uk

http://www.dailymail.co.uk/home/moslive/article-2091670/Hitler-Stalin-The-murderous-regimes-world.html

Sách vở của cộng sản luôn gọi Hồ Chí Minh bằng những ngôn từ như 'vị cha già dân tộc', 'lãnh tụ kính yêu' hay 'anh hùng kiệt xuất'... Thậm chí, đã có thời hệ thống truyền thông VN còn bịa đặt thông tin nói rằng Hồ Chí Minh được UNESCO công nhân là danh nhân văn hóa thế giới.

Trong những năm gần đây, VN vẫn đang tiếp tục kêu gào và bắt buộc người dân phải ra sức học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Trên thực tế, những chiến dịch phong thánh cho Hồ Chí Minh đã nhanh chóng bị phá sản từ đầu. Qua việc tờ báo Daily Mail của Anh xem Hồ Chí Minh là một trong những trùm diệt chủng tàn ác nhất thế kỷ 20, đây quả là một đòn mạnh đối với hệ thống tuyên truyền VN. 

Nguồn: Dailymail.co.uk, wordpress.com

Cám ơn bạn đã truyền bá nội dung bài vở của chúng tôi. Ngoại trừ mục đích cá nhân, khi sử dụng lại thông tin, xin các bạn không quên ghi rõ tên tác giả, tên nguồn và vietinfo.eu.

Comments

Minh Tran

13.07.2017 02:33

Tôi hoàn toàn ủng hộ CPQGVNLT.

brownphantom1971@gmail.com

31.10.2015 09:15

bao anh chui hoc tro ma k chui su phu mao trach dong .k gi dang ban (chua sach nuoc can)

Latest comments

05.11 | 16:41

Kinh cam on cho thong tin ve Tina Dao
Kinh tran trong

04.11 | 16:17

LY TONG
CUU PHI CONG ANH HUNG CUA VNCH

04.11 | 15:57

HOAN HO CONG CHUA DE TAM VNCH TINA DAO
THAN DONG MC TOAN CAU
VAN VAN TUE VAN VAN TUE VAN VAN TUE

03.10 | 06:02

Ai đó cho cpqgvnlt là "tào lao" ... Nhưng sao nhà báo quốc tế này tìm đến phỏng vấn? Chỉ vì ai đó ngu ngốc hết biết - rõ là mị dân cấp tồi !

Share this page