TOÀN DÂN NGHE CHĂNG? SƠN HÀ NGUY BIẾN

Th̉u Tướng Đào Minh Quân.

Th̉u Tướng Đào Minh Quân.

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

PO Box 2807, Anaheim, CA. 92814,  USA

760-523-3011

Hải ngoại ngày 7/7/2013

Kính thưa Quốc Dân, đồng bào Việt Nam!

Ba ngày qua, dân chúng Mỹ kỷ niệm năm thứ 236 ngày tuyên bố độc lập của Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ, chấm dứt sự đô hộ của Anh quốc từ năm 1782, CPQGVNLT xin kính gửi đến đồng bào lời cầu chúc an cư lạc nghiệp.

Nhưng khi nghĩ đến quê hương đất Tổ, ai không khỏi chạnh lòng. Vì sau hơn 38 năm cả nước bị CS cai trị, chúng đã cản trở và làm trì trệ tiến trình dân chủ hóa đất nước. Cái gọi là “Chính Phủ CHXHCNVN” do CS cử ra, không phải do dân bầu, gồm nhiều thành phần ngu dốt, xu thời, tham nhũng, thối nát, không đủ đạo đức và khả năng quản lý đất nước, khiến cho nợ nần chồng chất, kinh tế lụn bại, muôn dân lầm than, thống khổ. Nỗi uất ức, oán hờn như thấu tận trời xanh.

Đám cầm đầu CSVN cũng như loài lang sói, ăn thịt cả đồng loại. Chúng không nương tay khi giam cầm, đầy đọa, sát hại đồng bào và những trí thức, học sinh, sinh viên Việt Nam cùng chủng tộc. Chỉ vì họ kiên cường, muốn bảo vệ bờ cõi và danh dự Tổ Quốc đang bị Tầu Cộng xâm lấn và khinh mạn. CSVN đã thật sự trở thành một mối họa lớn của dân tộc, chứ không phải chỉ là 1 nhóm cầm quyền bất xứng vì thiếu đạo đức và kém tài năng nữa.

DÂN TRƯỚC – NƯỚC SAU

Còn dân thì còn nước, hại dân là mất nước. CSVN đang làm dân phẩn uất, cơ đồ bất định, họa diệt vong cận kề. Hơn 20 năm qua, CPQGVNLT đã phất cờ khời nghĩa, tâm thành, ý chí đã tỏ bày. Nhưng vẫn luôn bị thử thách, vì lòng người còn nghi ngại, niềm tin chưa quy tụ đủ. Nay bề trái của CSVN đã lộ bày, họa Tầu Cộng đang lấn chiếm cõi bờ, đe dọa mạng sống của dân ta. Người người cần phải khẩn thiết hiệp lực giải tán chế độ và chủ nghĩa Cộng Sản tại Việt Nam mới mong cứu được non sông, giải trừ được quốc nạn này. Đó là hợp ý trời, thuận lòng người vậy. Nhưng nếu cứ tiếp tục chiến đấu có tính cách đơn phương hay phe nhóm lẽ loi, sẽ như những ánh đuốc loé sáng rồi tắt lịm, hay như những chiếc đũa rời, sẽ bị bẻ gãy.

Gần đây, một số đồng bào đã gửi đến tôi lời yêu cầu giải tán chế độ Cộng Sản tại Việt Nam. CPQGVNLT luôn chủ trương qui tụ sức mạnh toàn dân để giử nước. Tuy nhiên, đối với những phần tử ngoan cố, tay sai ngoại bang sẽ không được hưởng đại ân xá. Các nước Đồng Minh trong khối tự do đang muốn giúp chúng ta.

Hoa Kỳ và Hội Đồng 28 Quốc Gia Âu Châu cũng đã gửi văn thư nhìn nhận danh xưng CPQGVNLT. Toà Án Hình Sự Quốc Tế cũng đã nhận đơn tố giác tội ác của 19 tên cầm đầu đảng CSVN. Nhân sĩ, trí thức, anh thư, hào kiệt sinh viên, thanh niên, thanh nữ Việt Nam cũng đang muốn chung sức. Kể cả một số sĩ quan cao cấp và anh chị em bộ đội nhân dân Việt Nam cũng đã ly khai để tham gia cùng CPQGVNLT. Vận mệnh và tương lai của Tổ Quốc Việt Nam đang trong tay chúng ta.   

Nhân danh Thủ Tướng, tôi kêu gọi đồng bào thêm mạnh mẽ xử dụng quyền và bổn phận của mình để cứu nước, bằng cách công khai loan truyền hay tham gia ủng hộ CPQGVNLT, thể hiện quyền lực tối thượng của Quốc gia luôn luôn trong tay người dân.

Dân là chủ của đất nước.

Bọn cầm đầu CSVN chỉ là những tên đầy tớ, tên nào phản chủ thì phải bị thôi việc. Nếu những đầy tớ nào không phục vụ cho chủ, mà còn gian trá thông đồng với người ngoài (Tầu Cộng) để cướp bóc tài sản, sát hại chủ nhân, thì phải bị trừng trị đích đáng. Cộng Sản Việt Nam có phải là loại đầy tớ phản chủ này hay không? CPQGVNLT đang lắng nghe ý dân để quyết định.

Kính mong được đồng bào chấp thuận, quyết cùng nhau dấn bước, thề nguyền phải LẤY LẠI ĐẤT TỔ – KHÔNG LÀM KHỔ DÂN.

Trân trọng.

Thủ Tướng Đào Minh Quân

(Ấn Ký)

Trung Tá Lê Mạnh Đường, nguyên là Tiểu Đoàn Trưởng Tiểu Đoàn 9 Nhảy Dù QLVNCH

Tư Lệnh Chiến Dịch Trường Sa báo động âm mưu xâm lăng của Tầu Cộng cách đây 20 năm.

Ukrainian Decoration

Cháu Tina Đào, ái nử của Thủ Tướng Đào Minh Quân thay cha đọc lời hiệu triệu trên diễn đàn Quốc Tế có 11 quốc gia trong khối Liên Bang Xô Viết tham dự ủng hộ sự tự trị của Ukrainian được tổ chức ngày 26/08/1991. Ti Na Dao at age 11, has replaced his father as prime minister Dao Minh Quan to read the statement of the Provisional National Government of Vietnam at the decoration of 11 countries want autonomy secession from the Soviet Union on august 23rd 1991 and no officials from the so-called “ Vietnam Communist Government” were invited.

Tiêu diệt chủ nghĩa Cộng Sản tại Việt Nam

Ông Đào Minh Quân kêu gọi toàn dân tiêu diệt chủ nghĩa Cộng Sản tại Việt Nam - Ngày 30/04/1990.

Latest comments

05.11 | 16:41

Kinh cam on cho thong tin ve Tina Dao
Kinh tran trong

04.11 | 16:17

LY TONG
CUU PHI CONG ANH HUNG CUA VNCH

04.11 | 15:57

HOAN HO CONG CHUA DE TAM VNCH TINA DAO
THAN DONG MC TOAN CAU
VAN VAN TUE VAN VAN TUE VAN VAN TUE

03.10 | 06:02

Ai đó cho cpqgvnlt là "tào lao" ... Nhưng sao nhà báo quốc tế này tìm đến phỏng vấn? Chỉ vì ai đó ngu ngốc hết biết - rõ là mị dân cấp tồi !

Share this page