THẺ CĂN CƯỚC TÍN DỤNG VNCH

VIỆT NAM CỘNG HÒA

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

BỘ TƯ LỆNH CHIẾN LƯỢC TOÀN QUỐC

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

THẺ CĂN CƯỚC TÍN DỤNG

Ngày 03.03.2018

Kính thưa Đồng Bào và qúy Chiến Hữu, Đại Biểu Đồng Nhiệm!

Để chuẩn bị cho công tác phục hồi CHẾ ĐỘ ĐỆ TAM VNCH tại Việt Nam và năm TOÀN DÂN QUYẾT TÂM TRIỆT TIÊU CHẾ ĐỘ TÀ QUYỀN CSVN, CPQGVNLT đang cố gắng hoàn thành bước sau cùng để cấp thẻ căn cước tín dụng cho người dân trong chế độ VIỆT NAM CỘNG HÒA trước ngày 30/04/2018 song song với việc phát hành ĐỒNG TIỀN GIA BẢO.

I: ĐỒNG TIỀN GIA BẢO:

Tuân hành theo ấn định của luật pháp Hoa Kỳ, đồng tiền Gia Bảo của CPQGVNLT còn phải được duyệt và thông qua của các cơ quan SEC và viện hối đoái của Chính Phủ Hoa Kỳ. Do đó, những đồng tiền Gia Bảo đã được CPQGVNLT trao tặng trong dịp KHAI SÁNG NỀN ĐỆ TAM VNCH ngày 16.02.2018 vừa qua chỉ thuần thúy là MỘT QÙA TẶNG KỶ NIỆM mà thôi. 

II: THẺ CĂN CƯỚC TÍN DỤNG CPQGVNLT:

Tất cả mọi người dân Việt Nam, kể cả người ngoại quốc nhưng có liên hệ ruột thịt, máu mũ với người Việt Nam như: Vợ, chồng hay con cái là người Việt Nam, khi muốn được trở thành công dân của nước VIỆT NAM CỘNG HÒA, đều có thể điền đơn để được cấp thẻ căn cước tín dụng của VIỆT NAM CỘNG HÒA. Tuy nhiên CPQGVNLT ưu tiên cho 500 thành viên đã KÝ TÊN ĐẠP MẶT HỒ CHÍ MINH ĐẦU TIÊN và những đại biểu, thành viên hữu công sẽ được tặng thưởng $500.00 Mỹ Kim trong thẻ căn cước để xử dụng.

Để tránh những ngộ nhận, VPTT xin nhắc lại:

1-    Thẻ Căn Cước Tín Dụng (CCTD) do CPQGVNLT cấp, chứ KHÔNG PHẢI LÀ ĐỒNG TIỀN GIA BẢO, sẽ được xử dụng trong 192 quốc gia đã công nhận và chấp thuận thẻ tín dụng của CPQGVNLT.

2-    Thẻ CCTD do CPQGVNLT cấp có 5 công dụng sau đây:

a-    Là thẻ Tín Dụng như Master Card (Credit Card)

b-    Là thẻ Tiền Tín Dụng (Debit Card)

c-    Là thẻ Trả Tiền Trước (Pre Paid Card)

d-    Là thẻ Căn Cước của CÔNG DÂN ĐỆ TAM VIỆT NAM CỘNG HÒA.

e-    Được kết nối với công ty, nơi làm việc của mình để nhận tiền lương trực tiếp.

f-     Là thẻ kiểm soát an ninh với các công dụng kết nối như: Mở cửa, mở khóa v.v...

3-    Để tiện dụng cho công dân VNCH và người xử dụng, thẻ CCTD do CPQGVNLT cấp còn có những chức năng tiên tiến nhất thế giới như:

a-    Có thể dùng bằng ứng dụng điện thoại di động mà không cần có thẻ CCTD trong tay nên khi bị mất thẻ hay quên mã số, có thể tự mình khóa trương mục ngay tức khắc mà không cần gọi đến ngân hàng hay nơi cấp phát thẻ CCTD.

b-    Được thu gọn dưới dạng đồng hồ đeo tay.

c-    Và có thể thu gọn thật nhỏ dưới dạng một chiến nhẫn trên ngón tay để không vướng bận.

4-    Những công dân Việt Nam nào muốn được cấp thẻ CCTD của CPQGVNLT xin vui lòng liên lạc với các Đại Biểu của CPQGVNLT để được hướng dẫn điền các mẫu đơn đã qui định.

5-    Khi nền ĐỆ TAM VNCH được thành lập tại Việt Nam, mọi người dân muốn được công nhận và hưởng những quyền lợi do CPQGVNLT cấp phát, đều được yêu cầu xuất trình THẺ CĂN CƯỚC TÍN DỤNG của CPQGVNLT. Thẻ Chứng Minh Nhân Dân do CSVN cấp coi như không hợp lệ và không được nhìn nhận.

6-    Những thành viên đã làm đơn gia nhập CPQGVNLT, những nhà đấu tranh cho Dân Chủ, Nhân Quyền và Tự Do Tôn Giáo đang bị CSVN giam cầm, những quân nhân, cán chính VNCH và các cán bộ Cộng Sản ly khai đã tham gia ký đạp mặt tên Việt gian Hồ Chí Minh, đã kê khai lý lịch gia nhập với CPQGVNLT đều được ưu tiên cấp phát thẻ CCTD.

7-    Thủ tục cấp phát thẻ CCTD của CPQGVNLT coi như tân tiến nhất thế giới, vì có thể điền đơn bằng hệ thống định vị hay Internet toàn cầu.

Trân trọng thông báo.

VPTT/ CPQGVNLT

CPQGVNLT cấp th̉e căn cước/chứng minh nhân dân và th̉e tín ḍung mới cho dân

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

Văn Phòng Thường Trực

10800 Sierra Road, Adelanto, CA. 92301

760-523-3011

THÔNG BÁO

Số: 0001-0403/VPTT/LS-2013

Ngày 04/03/2013

V/V XÁC NHẬN CÔNG DÂN QUỐC GIA VIỆT NAM

Với đường lối chính nghĩa GIÚP DÂN, CỨU NƯỚC, CPQGVNLT luôn lắng nghe ý dân.

1/ Hiện nay nước Việt Nam đang bị tập đoàn Cộng Sản VN, tay sai Tầu Cộng cai trị VN. Họ đã và đang thi hành các biện pháp cưỡng bức, ép chế, cướp của, giết người, đàn áp dân chúng, bóp chẹt tự do và nhân quyền. Do đó, nhiều nhà ái quốc đã can đảm đứng lên tự cởi trói mình bằng cách tuyên bố là Công Dân Tự Do, không còn là công dân của cái gọi là “Nhà Nước CHXHCN/VN”.

2/ Tuy nhiên, không có một công dân của bất kỳ một quốc gia nào mà chỉ dựa vào bản tuyên bố để trờ thành hợp pháp. Mọi công dân phải được xác nhận của 1 chính phủ đại diện cho quốc gia đó, qua hình thức thẻ chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hay chứng chỉ công dân. Do đó, để giúp cho dân Việt mau chóng trở thành 1 công dân hợp lệ, CPQGVNLT sẳn sàng cấp CHỨNG CHỈ CHỈ CÔNG DÂN cho bất kỳ người Việt nào KHÔNG CHẤP NHẬN CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN TẠI VIỆT NAM.

3/ Vì CPQGVNLT chỉ là tạm thời, nên chứng chỉ công dân cũng tạm thời. Nhưng có hiệu lực để thụ hưỡng bất kỳ quyền lợi chính đáng nào của người công dân 1 nước được thụ hưỡng. Bao gồm các quyền tự do tín ngưỡng, tự do ngôn luận và tự do tư tưởng theo như ấn định trong bản Hiến Ước Lâm Thời. Sau khi có Chính Phủ hợp pháp do toàn dân bầu lên, sẽ có chế độ chính thức.

4/ Mẫu đơn xin chứng chỉ công dân Quốc Gia Việt Nam cũng đơn giản và có hiệu lực ngay sau khi VPTT ký nhận và cho số danh bạ.

TL. Thủ Tướng

Chánh Văn Phòng

     Nguyễn Đức Sỹ

CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI

Lấy Lại Đất Tổ – Không Làm Khổ Dân

Tôi tên là: _______________________ Sinh Ngày ____/____/________

Địa Chỉ: ____________________________________________________

Thuộc Tổ Chức (Nếu có): ______________________________________

ĐỒNG Ý KÝ TÊN TRÊN VĂN BẢN NÀY ĐỂ LÀM CHỨNG MINH NHÂN DÂN QUỐC GIA VIỆT NAM, ĐỒNG THỜI ỦNG HỘ VÀ YÊU CẦU CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI ĐỨNG RA GIẢI THỂ CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN TẠI VIỆT NAM.

TÔI CHO PHÉP CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI và Tổ Chức Việt Nam Tân Dân Chủ XỬ DỤNG VĂN BẢN NÀY LÀM BẰNG CHỨNG NGƯỜI VIỆT KHÔNG CHẤP NHẬN CỘNG SẢN VÀ CŨNG KHÔNG NHÌN NHẬN CÁI GỌI LÀ “CHÍNH PHỦ CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM” LÀ ĐẠI DIỆN CHO TÔI VÀ CŨNG KHÔNG ĐẠI DIỆN CHO NƯỚC VIỆT NAM CỦA TÔI.

_____________________________ Ngày ký : ____/____/___________

(Chử ký)

 

Gửi về địa chỉ:      

Thủ Tướng Đào Minh Quân 

P.O.Box 2807

Anaheim, CA. 92814

Comments

trịnh văn vang

15.02.2021 13:33

CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI

Lấy Lại Đất Tổ – Không Làm Khổ DânTôi tên là: _______________________ Sinh Ngày ____/____/________

Địa Chỉ: ________________________________________________

le van hiep

20.06.2018 00:36

kinh gui chinh phu quoc gia lam thoi ,toi muon duoc cap the cong dan ,va mau chong phuc hung xin cpqglt hay giup do toi

Đào Tâm Thần

29.04.2017 05:02

Đào Minh Quần là một tên tâm thần, la2 một tên thời cơ chính trị, còn một bầy theo DMQ
toàn lủ háo danh, dốt nát.

:))))))))))

07.02.2014 12:57

ever great!!

Dinh Pham

30.01.2014 14:45

Ý tưởng hay. Tôi ủng hộ, chỉ xin góp 1 ý nhỏ: Cái tên gọi chứng minh nhân dân là của cộng sản. Xin đổi lại chữ "Căn Cước" trong đơn xin. Cám ơn.

DÂN VIỆT GHÉT VIỆT CỘNG

14.09.2013 02:48

Địa chỉ đã có sẳn trong trang này mà còn hỏi lôi thôi. Chính Phủ chưa thu huế thì làm sao có tiền? Tôi không biết trả lời vậy đúng không?

dân việt

13.09.2013 22:30

Tui đang ở Việt Nam vậy tui phải gửi đơn về địa chỉ nào trong nước,trong thẻ có tiền không vậy

Latest comments

05.11 | 16:41

Kinh cam on cho thong tin ve Tina Dao
Kinh tran trong

04.11 | 16:17

LY TONG
CUU PHI CONG ANH HUNG CUA VNCH

04.11 | 15:57

HOAN HO CONG CHUA DE TAM VNCH TINA DAO
THAN DONG MC TOAN CAU
VAN VAN TUE VAN VAN TUE VAN VAN TUE

03.10 | 06:02

Ai đó cho cpqgvnlt là "tào lao" ... Nhưng sao nhà báo quốc tế này tìm đến phỏng vấn? Chỉ vì ai đó ngu ngốc hết biết - rõ là mị dân cấp tồi !

Share this page