BÌNH GIẢNG SÁM - SẤM KÝ - THIÊN THƠ

BẢNG PHONG THẦN

SẤM – SÁM KÝ – THIÊN THƠ ĐÃ TIÊN ĐOÁN

Thủ Tướng Đào Minh Quân là Minh Vương của Việt Nam sẽ dẹp được họa cộng sản

1-    Hòa Bình Thế Giới Kiến Tiên Bang,

2-    NGÔ giả tùng nhung Khí đởm Gian,

3-    Hồ Thiên Tiểu ẩn Quân Tu ký,

 

4-    Lương Thứ Dương trần Đạo dỉ an.

 

Trang  # 40&39

 

 Giảng 4 câu trên: 

 

Câu 1: “Hòa Bình Thế Giới Kiến Tiên Bang có nghĩa là thế giới đảo điên, chiến loạn, lòng người suy vi. Muốn có hòa bình phải trở lại thời Thượng Ngươn Thánh Đức “KIẾN TIÊN BANG”.

 

 

Câu 2: “NGÔ giả tùng nhung Khí đởm Gian có nghĩa là: Tổng Thống NGÔ Đình Diệm “NGÔ GIẢ” là vị lãnh đạo tài ba. Nhưng bị kẻ gian sát hại “KHÍ ĐỞM GIAN”.

 

 

Câu 3: “Hồ Thiên Tiểu ẩn Quân Tu ký có nghĩa là: Thủ Tướng Đào Minh Quân từ khi vừa nhận trọng nhiệm chưa có nhiều người biết “TIỂU ẨN”, Ngài đã cùng đồng bào đánh bại CSVN bằng cách phổ biến lý lịch giả của già Hồ “HỒ THIÊN” và sau đó, tung ra chiến dịch KÝ ĐẠP MẶT làm lung lay Bắc Bộ Phủ “QUÂN TU KÝ”.

 

 

Câu 4: “Lương Thứ Dương trần Đạo dỉ an có nghĩa là: Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời do Ngài Đào Minh Quân lãnh đạo dùng chính sách nhân đạo, ôn hòa LƯƠNG THỨ”, thì CSVN mới quy thuận và mới trị an được thiên hạ “ĐẠO DỈ AN”. 

 

 

Vén màn bí mật (HPSĐ)

 

 Phật Giáo Hòa Hảo1939 Kỷ Mão

 

 RỒNG VỀ BỂ CẠN DỄ AI HAY, ( 2012 )  Nhâm Thìn

 

 

Năm 2012 Thủ Tướng Đào Minh Quân âm thầm rời sa mạc Adelanto về ở tại quận Cam nhưng chỉ có vài người thân cận mới biết. 

 

 

RẮN MỐI HAI ĐẦU KHÓ CHỊU THAY, ( 2013 ) Quý Tỵ

 

 

Năm 2013 CPQGVNLT nhận được các công hàm của thế giới công nhận và đơn kiện 19 tên cầm đầu CSVN của Thủ Tướng Đào Minh Quân được Tòa Hình Sự Quốc Tế chấp thuận. Như vậy Việt Nam như rắn hai đầu.

 

 

NGỰA ĐÃ GÁC YÊN KHÔNG NGƯỜI CỞI, ( 2014 ) Giáp Ngọ

 

 

Qua năm 2014, CPQGVNLT hoàn toàn khắc chế được CSVN nhưng cộng đồng người Việt khắp nơi còn dững dưng chưa ủng hộ mạnh mẽ.

 

 

DÊ KHÔNG ĂN LỘC NGOẢNH VỀ TÂY, ( 2015 ) Ất Mùi

 

 

Năm 2015, Thủ Tướng Đào Minh Quân đã ký lệnh tịch thu tài sản phi pháp của các đầu sỏ CSVN để bán đấu giá. Nhưng nhiều người còn thờ ơ chờ thái độ của Tây phương Hoa Kỳ, kể cả bọn cán bộ cao cấp của CSVN cũng ồ ạt xin giấy xuất ngoại đi Mỹ, nhưng chưa chú ý tham dự ủng hộ Thủ Tướng Đào Minh Quân.

 

 

KHỈ NỌ ÔM CON NGỒI KHÓC MẾU, ( 2016 ) Bính Thân

 

 

Những tên trùm CSVN rửa tiền chuyển cho con cái tẩu tán, cất dấu. Nhưng bị CPQGVNLT truy lùng tịch thâu nên trắng tay và bị đưa ra tòa án trừng trị nên sẽ ôm con, cháu ngồi khóc mếu máo. Khỉ là ám chỉ bọn CSVN tin theo thuyết Dawin cho rằng  tiên tổ loài người là khỉ và còn ám chỉ năm Bính Thân CSVN vỡ nợ vì Tổng Thống Obama ký lệnh phong tỏa tài sản của những kẽ cướp đất, cướp ruộng, tham nhũng, đầu độc môi trường, hành hạ dân, diệt chủng, vi phạm luật pháp như những tên đầu sỏ CSVN.

 

 

GÀ KIA VỖ CÁNH CHẬP CHÙNG BAY, ( 2017 ) Đinh Dậu

 

 

Năm Đinh Dậu 2017 ứng với Sấm Trạng Trình thì Thủ Tướng Đào Minh Quân mới được người dân biết đến và muốn Ngài về nước để dẹp loạn Cộng Sản và họa Tàu Cộng thì mới thấy được hy vọng hòa bình: “Thân Dậu Niên Lai Kiến Thái Bình”. 

 

 

CHÓ NỌ VẨY ĐUÔI MỪNG THÁNH CHÚA, ( 2018 ) Mậu Tuất

 

 

Năm Mậu Tuất 2018 thì Thủ Tướng Đào Minh Quân thống nhất sơn hà, đuổi giặc Tàu ra khỏi Việt Nam trở thành vị Minh Quân tài đức của nước ta “Thánh Chúa”.

 

 

ĂN NO ỦN ỈN LỢN KÊU NGÀY, ( 2019 ) Kỷ Hợi.

 

 

Tới năm 2019 Kỷ Hợi thì Đất Tổ được hoàn toàn thâu hồi, toàn dân Việt Nam được chung hưởng thái bình, thịnh trị, sống ấm no tự do hạnh phúc như thời Thượng Ngươn Thánh Đức trở lại.

 

 

Sám Giảng Người Đời ( SVBK )

 

Trang  # 73 Bài thứ Chín ( 9 )

 

 

MINH QUÂN danh rạng hiệu cao thâm,

 

Thủ Tướng Đào Minh Quân làm rạng danh nước Việt Nam “MINH QUÂN DANH RẠNG”. Nhưng chỉ có ai tu đạo, có huệ nhản mới thấu hiểu nhiệm mầu này “HIỆU CAO THÂM”.

 

 

Giáo Đạo mầu vi gắng chí tầm,

 

 

Ai cố gắng kiên nhẫn, trì chí tầm kiếm “GẮNG CHÍ TẦM” mới giác ngộ được Thiên Cơ, Sám Giảng “GIÁO ĐẠO MẦU VI” thì sẽ biết Thủ Tướng Đào Minh Quân là ai.

 

 

ĐÀO Tiềm, Sử Sĩ Giang hồ xuất du,

 

 

Thủ Tướng chính là vị MINH QUÂN họ ĐÀO đã lái tàu vượt biên tỵ nạn cộng sản nơi xứ người (xuất du) tại Mã Lai như trong SẤM TRẠNG TRÌNH đã đề cập đến.

 

 

Thánh chỉ phê y đời cổ thượng,

 

 

Câu này ý nói Thủ Tướng tuy là một chuyên gia điện toán tài giỏi rất thành công trên thương trường. Nhưng Ngài bỏ lại tất cả danh vọng trở về sa mạc để tịnh thiền sống kham khổ, giản dị như những vị Thánh thời xa xưa “Y ĐỜI CỔ THƯỢNG”. Thủ Tướng Đào Minh Quân còn chủ trương lối sống nhân hòa, đạo hạnh và tuyển dụng hiền nhân ra giúp nước “THÁNH CHỈ PHÊ”. 

 

 

Truyền Hiền chiếm quẻ máy Âm Dương,

 

 

Những vị Hiền Nhân ra giúp nước, phò trợ bên cạnh Thủ Tướng Đào Minh Quân (Truyền Hiền) là những vị có căn cơ, tài trí hơn người và võ thuật tinh thông và đa số là qua hệ thống tin học Internet, Youtube, Facebook mới biết được vị Minh Quân để phò giúp “Máy Âm Dương” (Computer-Internet).

 

 

Thi khoa chờ HỘI Rồng bay nhảy,

 

 

Chờ đúng thời cơ Thủ Tướng sẽ được dân trao ra Lệnh Kỳ “THI KHOA” trở thành Tổng Thống, Quốc Trưởng hay là Vua của nước Việt để triệu tập Nội Các cùng toàn Dân, Quân, Anh Thư, Hào Kiệt nước Việt nhập cuộc triệt tiêu chế độ tà quyền CSVN “CHỜ HỘI RỒNG BAY NHẢY”.

 

 

Văn Sĩ an tâm đợi Rắn nằm,

 

 

Những trí thức yêu nước ái quốc đang bấn loạn chưa biết ai là Minh Chủ, không biết thời cuộc ra sao, tương lai đất nước đi về đâu, hãy an tâm chờ đợi khi Minh Quân xuất thế “VĂN SĨ AN TÂM”. Minh Quân chính là Thủ Tướng Đào Minh Quân bắt đầu lộ ra năm Rắn 2014 mới bắt đầu tìm đến Minh Chủ “ĐỢI RẮN NẰM”.

 

 

Diệu Pháp trao tay căn Đức Thiện,

 

 

Sẽ có nhiều hiên nhân, ẩn sĩ cao thâm trao tặng kho báu và diệu kế giúp cho Thủ Tướng xử dụng “DIỆU PHÁP TRAO TAY” để An Bang Tế Thế , cứu nước, an dân do Thủ Tướng Đào Minh Quân là người có đức độ, đã đem hết tài sản ra giúp đỡ đồng bào trong các trại tỵ nạn Cộng Sản vùng Đông Nam Á “CĂN ĐỨC THIỆN”.

 

 

Lý sâu nghiệm kỷ hiểu vui thầm.

 

 

Căn cơ, lý lẽ này những người có thiện tâm chịu suy nghĩ căn kẻ, kỷ càng sẽ hiểu thấu và trong lòng rạng rỡ, vui thầm “NGHIỆM KỶ HIỂU VUI THẦM”.

 

 

Theo Thiền Sư Dominico Tân thì trong BẠCH VÂN THI TẬP của TRẠNG TRÌNH NGUYỄN BỈNH KHIÊM  còn chỉ rõ là 25 năm sau Minh Vương sẽ trở về cứu VN trong câu:

 

 

“CƠ nhị ngủ thư hùng vị quyết

 

(Huyền Cơ “nhị ngủ” là 25, tức đúng 25 năm, kể từ lúc Phong Trào Việt Nam Tân Dân Chủ (Tân Dân) ra mắt Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời (CPQGVNLT) ngày 21/10/1990 cho đến khi Thủ Tướng Đào Minh Quân được qúi Chơn Nhơn, Ẩn Sĩ hé lộ Huyền Cơ và cống hiến kho báu là năm 2015. Đó là lúc Tân Dân Chủ được Huyền Cơ hé lộ. (Từ năm 1990 cho đến  2015 là 25 năm).

 

 

....... “Giang hồ xử sĩ ĐÀO Tiềm xuất du” .......

 

 Đào viên đỉnh phát quần dương tranh hùng

CƠ nhị ngủ thư hùng vị quyết,  

 

Huyền Cơ đúng 25 năm  (1990-2015) ngày Tân Dân Chủ lộ Cơ.

 

          Đảo Hoàng Sơn tam liệt ngũ phân,

 

          Ta hồ vô phụ vô Quân,

 

          Đào viên tán lạc Ngô dân thủ thành,

 

          Đoài phương phước Địa giáng Linh,

 

          Cửu trùng thụy Ứng LONG thành Ngủ vân,

 

.....

 

 

          Hiệu xưng thiên hạ Thái Bình,

 

          Đông Tây vô sự Nam  thành Quốc Gia.

 

 

Bạch Vân Thi Tập Chung.

 

 

 

Những bài SÁM – SẤM KÝ – THIÊN THƠ này có từ hàng trăm năm trước cho đến cận đại, đã tiên liệu khá rõ về thân thế và sự nghiệp của Thủ Tướng Đào Minh Quân. Ai tin thì nhờ, ai dại thì chịu. Cuộc đời bôn ba, thế cuộc xoay vần. Người ỷ tài thường không coi trọng Tâm Đức. Nhưng theo tâm linh mà nghiệm thì chính Tâm Đức mới là chìa khóa để cứu dân độ thế.

 * ĐÀO viên đỉnh phát quần dương tranh hùng,

 * ĐÀO viên tán lạc , Ngô dân thủ thành,

* ĐÀO tiềm Sử Sĩ giang hồ xuất du,

- Tướng Thần hệ xuất Y chu,

- Hiệu xưng Thiên Hạ THÁI BÌNH,

- Đông Tây vô sự NAM thành QUỐC-GIA.

( VNCH trở lại )

Sấm  Giảng ( TT - NBK  Trang # 64-65 ).

Dựa theo Chân Sư của Dominico

Latest comments

05.11 | 16:41

Kinh cam on cho thong tin ve Tina Dao
Kinh tran trong

04.11 | 16:17

LY TONG
CUU PHI CONG ANH HUNG CUA VNCH

04.11 | 15:57

HOAN HO CONG CHUA DE TAM VNCH TINA DAO
THAN DONG MC TOAN CAU
VAN VAN TUE VAN VAN TUE VAN VAN TUE

03.10 | 06:02

Ai đó cho cpqgvnlt là "tào lao" ... Nhưng sao nhà báo quốc tế này tìm đến phỏng vấn? Chỉ vì ai đó ngu ngốc hết biết - rõ là mị dân cấp tồi !

Share this page