TỘI ÁC C̉UA CSVN

Đây là 1 phần hình ̉anh tài lịêu vầ ṭôi ác của CSVN đã đ̣ươc đ̣ê nạp cho Tòa Án Hình Ṣư quốc Tế. 19 tên cầm đầu CSVN sắp tới ngày đồn ṭôi.

DNA HỒ CHÍ MINH là CSVN tan rã

CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

VĂN PHÒNG THƯỜNG TRỰC

10800 Sierra Rd., Adelanto, CA. 92301

Tel: 760-523-3011

CÔNG BỐ

SỐ: 01-04-2009/VPTT

 Ngày 14-04-2009

Trích yếu: v/v LÝ LỊCH HỒ CHÍ MINH

Kính trình đồng bào!

Chiến dịch ĐẠP MẶT HỒ TẶC và Chính Lược DUY THẬT - LẬT CỘNG do CPQGVNLT tiến hành từ bấy lâu nay nhằm lật tẩy Hồ Chí Minh, cha đẻ sáng lập ra CSVN, đã thâu gặt kết qủa và đang hình thành thế tấn công vào giai đoạn then chốt. Lý lịch giả mạo của Hồ Chí Minh đang dần bị phơi bày trước công luận. Phương pháp này sẽ chặt đứt rể chính của cây CSVN, tiêu diệt chủ nghĩa Cộng Sản và chế độ Cộng gian XHCN trên quê hương Việt Nam, mà không cần dấy động can qua. Chiến Dịch và Chính Lược này đang từng bước phân chia Cộng đảng ra từng cụm, sẽ tiêu diệt sự đề kháng cuối cùng của Cộng đảng mà không cần bạo động.  

Để chống chế, CSVN cũng tung ra những tài liệu mong gây ngộ nhận về thân thế của tên trùm đại gian ác Hồ tặc. Do đó, VPTT cần công bố trước Quốc Dân, đồng bào Việt Nam vài nét căn bản về bí mật của Hồ Chí Minh, dựa theo tài liệu do Ban An Ninh Nội Chính của CPQGVNLT đã truy tầm. Kính nhờ Quốc Dân, đồng bào tiếp sức thẫm định:

Theo tài liệu của CSVN thì Hồ Chí Minh (HCM) chính là Nguyễn Sinh Côn, con của ông Nguyễn Sinh Sắc, cháu nội của cụ Nguyễn Sinh Nhậm, mẹ là Hoàng Thị Loan, sinh ngày 19-05-1890 tại làng Sen (Kim Liên), huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Theo tài liệu của sách vở, báo chí thì HCM là cháu nội của cụ Hồ Sĩ Tạo và Hà Thị Hy, nên trước khi cướp chính quyền ngày 02/09/1945, y lập tức đỗi họ Nguyễn ra họ Hồ với tên là “Chí Minh” ngày 25/08/1945.

Nhưng theo sự truy tầm của Ban ANNC/CPQGVNLT thì tuy làng Sen có nguời tên Nguyễn Sinh Côn, con của ông Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc được triều đình bổ nhiệm làm Tri Huyện Bình Khuê, tỉnh Bình Định. Vì uống rượu say đánh chết người, nên ông Sắc bị bãi chức, phải trốn về Nam làm phu cao su. Sau khi chết, xác chôn tại Cao Lãnh, Đồng Tháp. Vì gia đỉnh tan nát, Nguyễn Sinh Côn đổi tên là Nguyễn Tất Thành và sau đó là Nguyễn Ái Quốc, hay còn gọi là Patriot Nguyễn, để dể xin việc làm với Tây. Năm 1930, khi về làm quản thủ thư viện tại Hồng Kông, Nguyễn Ái Quốc đã bị chết cháy trong một vụ hoả hoạn thương tâm. Còn Hồ Chí Minh chỉ là một gián điệp Tầu Cộng, lý lịch mờ ám, có mật danh là SCL với hồ sơ là con của SCQ. Tên điệp Cộng này đã giả mạo lý lịch của Nguyễn Ái Quốc, được cài vào Đông Dương để tiến hành âm mưu xâm lược Đông Nam Á của Trung Cộng. Để xóa dấu vết, tên gián điệp này đã mạo nhận là cháu nội ngoại dâm của cụ Hồ Sĩ Tạo, nên đổi tên là Hồ Chí Minh.

 Để thực hiện dã tâm xâm lăng diệt chủng của Tầu Cộng, Hồ đã ra lệnh đấu tố, cướp của, cướp đất, giết người, sát hại địa chủ, phú hào, những trí thức, đảng phái yêu nước. Kể cả thường dân vô tội cũng không tha. Y đã ra lệnh cho tên “Ngoại Trưởng” Ung Văn Khiêm nhìn nhận chủ quyền của Tầu Cộng tại Tây Sa và Nam Sa năm 1956. Sau đó, khi Tầu Cộng tuyên bố chủ quyền về lãnh hải trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa ngày 04/09/1958, thì chỉ 10 ngày sau, 14/09/1958, Hồ đã ra lệnh cho Phạm Văn Đồng gửi công hàm cho Chu Ân Lai để vuốt đuôi công nhận, Tuy nhiên, dù đã cúc cung tận tụy, trung thành với Tầu Cộng biết bao nhiêu. Nhưng sau khi thất bại trong cuộc tổng tấn công miền Nam vào tết Mậu Thân 1968, Hồ bị thanh trừng, sinh bệnh chết ngày 13/08/1969 trong sự căm hận của toàn dân. Nhưng để lừa đồng bào và đảng viên CSVN, ngày chết của HCM tức SCL được dời lại 02/09/1969, để mỗi lần CSVN mừng ngày “Độc Lập”, cũng là ngày chết của y.

 Kính thưa đồng bào! CPQGVNLT luôn tôn trọng ý dân và sự thật. Tuy đã dày công sưu tra, nhưng không hề quả quyết về những tài liệu và nhận định này. Chỉ cần DNA xác Hồ Chí Minh và cụ Nguyễn Sinh Sắc để khảo nghiệm, thì SỰ THẬT sẽ hiễn nhiên và ngày tàn của chế độ CS trên quê hương Việt Nam phải đến.

 Trân trọng kính chào đồng bào.

Bủôi gặp gỡ thân hữu và họp báo ṭai Câu Lạc Bộ Văn Hóa Báo Chí qụân Cam c̉ua CPQGNLT trưa Thứ B̉ây ngày 14 tháng 9 năm 2013 đã kết thúc tốt đẹp lúc 15:00 giờ

2 nhà báo c̉ua 2 tờ nḥât báo Viễn Đông và Vịêt Báo đang nghe thuyết trình đoàn CPQGVNLT ṭai Câu Ḷac Ḅô Văn Hóa Báo Chí quận Caqm ngày 14/09/2013.

2 nhà báo c̉ua 2 tờ nḥât báo Viễn Đông và Vịêt Báo đang nghe thuyết trình đoàn CPQGVNLT ṭai Câu Ḷac Ḅô Văn Hóa Báo Chí quận Caqm ngày 14/09/2013.

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

Văn Phòng Thường Trực

10800 Sierra Road, Adelanto, CA. 92301

760-523-3011

THÔNG BÁO

Số 002-1409-VPTT/BC-2013

Ngày 14-09-2013 

Thưa qúi Nhân Sĩ và đồng bào:

Buổi gặp gỡ thân hữu và họp báo tại Câu Lạc Bộ Văn Hóa Báo Chí trưa Thứ Bẩy ngày 14 tháng 9 năm 2013 đã kết thúc tốt đẹp. Có đại diện của 3 tờ nhật báo Việt ngữ tại quận Cam tham dự gồm: Viễn Đông, Việt Báo và Người Việt. Đích thân ông Chủ Nhiệm Câu Lạc Bộ Văn Hóa Báo Chí đã trịnh trọng mời Thủ Tướng đánh chiêng khai mạc chào Quốc Kỳ Việt-Mỹ và phút mặc niệm. Nhiều hình ảnh sống động được ghi nhận và chúng tôi sẽ phổ biến sau.

Kính nhờ ông Chủ Nhiệm Câu Lạc Bộ Văn Hóa Báo Chí (VAAMA)chuyển lời cám ơn chân thành của chúng tôi đến qúi cơ quan truyền thông báo chí và đặc biệt, các em, các cháu nhân viên nhà hàng Zen đã phục vụ phái đoàn CPQGVNLT rất chu đáo.

Trân trọng

TL. Văn Phòng Thường Trực

Thư Ký

Nguyễn Ngọc Diệp

Latest comments

05.11 | 16:41

Kinh cam on cho thong tin ve Tina Dao
Kinh tran trong

04.11 | 16:17

LY TONG
CUU PHI CONG ANH HUNG CUA VNCH

04.11 | 15:57

HOAN HO CONG CHUA DE TAM VNCH TINA DAO
THAN DONG MC TOAN CAU
VAN VAN TUE VAN VAN TUE VAN VAN TUE

03.10 | 06:02

Ai đó cho cpqgvnlt là "tào lao" ... Nhưng sao nhà báo quốc tế này tìm đến phỏng vấn? Chỉ vì ai đó ngu ngốc hết biết - rõ là mị dân cấp tồi !

Share this page