VIỆT CỘNG NÊN ĐOÁI CÔNG CHUỘC TỘI

Hình 1- Trụ Sở Toà Án Hình Sự Quốc Tế ICC.

Hình 1- Trụ Sở Toà Án Hình Sự Quốc Tế ICC.

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

PO Box 2807, Anaheim, CA. 92814,  USA

760-523-3011

CHƯƠNG TRÌNH TÂN DÂN CHỦ

VIỆT CỘNG NÊN ĐOÁI CÔNG CHUỘC TỘI

 

Kính thưa quý vị, quý bạn,

1- TẦU CỘNG VÀ ĐẢNG VIỆT CỘNG

 

Hình 1- Trụ Sở Toà Án Hình Sự Quốc Tế ICC

     1-aĐiều kiện “Ắt Có Và Đủ” của Một Tổ Chức Tội ÁcMột Kẻ Cầm Đầu Đảng. Ngày xưa, những kẻ cầm đầu gian ác tham lam Tầu Cộng muốn xâm lăng Việt Nam tứcLạc Việt, cho đủ trọn bộ Bách Việt, thì chúng xua quân xâm chiếm và đã từng bị dân Việt đánh bại nhiều lần. Từ Tống, Minh, Nguyên, Thanh, v.v... đã từng bị thua bại tại chiến trường. Ngày nay, chúng dụng thủ đoạnLinh Miu tráo Chúa”, dùng Siu Côn Lĩnh tức Hồ Chí Minh thay thế Nguyễn Ái Quốc đã bị chết cháy tại thư viện Hồng Kông năm 1930. Để có lý lịch và dấu lăn tay mới, Siu Côn Lĩnh phải chịu khổ nhục kế giả làm 1 kẻ trộm cắp lề đường không có giấy tờ tùy thân. Khi bị nhà cầm quyền Anh Quốc tại Hồng Kôngbắt nhốt,y khai tên là “Hồ Chí Minh” và bị cầm tù 2 năm (1931-1932). Sau khi thả ra, được lăn tay chụp hình cấp thẻ căn cước mới với dấu tay của y là Siu Côn Lĩnh và dưới tên là “Hồ Chí Minh” là biệt danh của Nguyễn Ái Quốc. (Chỉ cần DNA tên này với thân sinh Nguyễn Ái Quốc là Nguyễn Sinh Sắc chôn tại Cao Lãnh-Đồng Tháp thì trắng đen sẽ lòi ra.)

1-b- Kẻ cầm đầu như là Hồ Chí Minh cần có một chiêu bài cho kêu. Thí dụ làm cách mạng này nọ đuổi quân phiệt Nhật, đánh Thực Dân Pháp, đánh cho Mỹ Cút-Ngụy nhào, đánh chỉ mất có một cái cùm, đánh đến còn một người sau cùng cũng đánh v.v… Thật sự thì người sau cùng còn sót lại đang chém vè tìm cách trốn mất như những tên cầm đầu Đảng Việt Cộng hiện nay. Ngụy kế “Nghị Quyết 36” là gì? Chỉ là kế mọn tạo hỏa mù, mong lừa gạt được những người nhiệt tình nhưng nhẹ dạ khiến hàng ngũ Quốc Gia bị rối loạn vì nghi ngờ nhau khiến cho âm mưu đào tẩu của bọm cầm đầu CSVN được an toàn. Có phải trong 36 kế, thì kế thứ 36 là kế đào tẩu hay không? Tam Thập Lục kế – Dĩ Đào Vi Thượng. NQ-36 chỉ là thủ đoạn thả khói để trốn chạy an toàn của các tên đầu xỏ VC mà thôi. Tuy nhiên, nếu hàng ngũ Quốc Gia bị rối loạn, bận lo đấu đá nhau, thì CSVN sẽ dùng Hồi Mã Thương, tức là đâm ngược để giết chúng ta.

 1-c- Kẻ cầm đầu ra “lệnh trên” cho kẻ dưới nhúng tay vào máu, giết chết người để nó trung thành với Đảng như bọn Mafia. Hết giá trị lợi dụng thì thủ tiêu kẻ dưới để bịt miệng và khỏi trả công,mặc dù đã hưá cho gấp 5 gấp 10! (Giả sử Dũng-Sang-Trọng trốn sang Tầu thử xem có bị Tầu dẫn độ về cho Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời không thì biết ngay)

Hình 3- Xác tử tội sau khi bị Toà Án Quốc Tế Xử tội diệt chủng nhân loại. Danh sách rất dài.

Hình 3- Xác tử tội sau khi bị Toà Án Quốc Tế Xử tội diệt chủng nhân loại. Danh sách rất dài.

2- TOÀN BỘ CÁN BỘ ĐẢNG VIÊN GUỒNG MÁY CAI TRỊTẠI VIỆT NAM HIỆN NAY CŨNG ĐỀU LÀ NẠN NHÂN CỦA TẦU CỘNG VÀ HỒ CHÍ MINH  

      2-a- Rất thông cảm cho những nạn nhân - tay sai - của tên Tầu Hồ Chí Minh, CP QGVN LT vạch lằn ranh Quốc/Cộng một cách nhanh chóng và không đổ máu là “Ký Tên Đạp Mặt Hồ Chí Minh”, là hàng rào “Ấp Chiến Lược” để bảo vệ người lương thiện và cũng là chiến lược thần kỳ để dẹp thủ đoạn “Nghị quyết-36” của CSVN.   Figure 2- Mẫu Đạp Mặt HCM của Cố Ngục Sĩ Nguyễn Chí Thiện Nhiều trăm ngàn người trong và ngoài nước đã ký tên như hình trên.   2-b- Năm 1975, Việt Cộng (CSVN)lừa gạt dân, quân, cán, chính VNCH đưa vào trại tù cải tạo để trả thù. Ngày nay, VNCH tức CP QGVN LT dùng đại nghiã chống hung tàn, cho nên dùng luật pháp quốc tế để CSVN tự cứu. Hãy thú nhận tất cả tội ác các anh chị em đã làm vì “Lệnh Trên” chứ không phải tự ý làm ác với dân.     Hình 3- Xác tử tội sau khi bị Toà Án Quốc Tế Xử tội diệt chủng nhân loại. Danh sách rất dài. 2-c- Hãy để 19 cái cổ của các tên chóp bu Việt Cộng bị treo thay cho cổ các bạn. Chúng nó ném đá dấu tay, vay nhiều nợ máu của dân tộc Việt Nam, lại bán đất bán biển, bán thanh niên lao động, bán cả phụ nữ Việt Nam thì phải trả cả vốn lẫn lời cho Tổ Tiên và Hồn Thiêng Sông Núi Việt Nam. Chúng bắt các bạn cấp nhỏ và gia đình mình trả giá là không công bằng phải không các bạn?

Hình 4-  Văn Thư Hồi Đáp Của ICC cho CP QGVN LT đang tiến hành xử tội 19 tên Việt Cộng diệt chủng Việt Nam.

Hình 4- Văn Thư Hồi Đáp Của ICC cho CP QGVN LT đang tiến hành xử tội 19 tên Việt Cộng diệt chủng Việt Nam.

3- CÁC BẠN ƠI, HÃY ĐOÁI CÔNG CHUỘC TỘI. CHÚNG TA CÒN NHIỀU VIỆC PHẢI LÀM ĐỂ TÁI XÂY DỰNG LẠI ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM.

Kính chào Liên Hợp trong Hòa Bình và Thịnh Vượng  

Hình 4-  Văn Thư Hồi Đáp Của ICC cho CP QGVN LT đang tiến hành xử tội 19 tên Việt Cộng diệt chủng Việt Nam

Đại An Năm Thứ Hai Mươi Hai

Thủ Tướng Đào Minh Quân

CPQGVNLT  CT/TDC   


H1- Cương Th̉ô Vịêt Nam không ch̉i có từ Cao Bằng - Ḷang Sơn đến Cà Mâu, Minh H̉ai tức là Ḷac Vịêt, mà phải bao gồm các lãnh th̉ô từ ngàn xưa c̉ua Nhà Vịêt Nam Bách Vịêt, bao gồm những núi sông theo đồ hình phía Nam Trường Giang và phía Bắc ̉Ai Nam-Quan này.(1)


H1- Cương Th̉ô Vịêt Nam không ch̉i có từ Cao Bằng - Ḷang Sơn đến Cà Mâu, Minh H̉ai tức là Ḷac Vịêt, mà phải bao gồm các lãnh th̉ô từ ngàn xưa c̉ua Nhà Vịêt Nam Bách Vịêt, bao gồm những núi sông theo đồ hình phía Nam Trường Giang và phía Bắc ̉Ai Nam-Quan này.(1)

Th̉u Tướng Đào Minh Quân - Orange County California-May 2013.

Th̉u Tướng Đào Minh Quân - Orange County California-May 2013.

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

ĐẠI HỌC QUỐC GIA VN    

Chương Trình Tân Dân Chủ    

HẬU CỘNG SẢN

Kính Thưa Đồng Bào!

Kính Thưa Qúy Vị cùng các bạn Thanh Niên Việt Nam!

*Nhân danh những Quốc Dân Đồng Bào và Đồng Hương đã bầu hay không bầu chọn Tôi.  

Nay công khai công bố thêm từng bước trong Chương Trình Tân Dân Chủ (CT/TDC) của Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời (CPQGVNLT).

1-   BƯỚC THỨ NHẤT:

1-1- Chương Trình Tân Dân Chủ không phải là một Phong Trào như gió thổi bùng lên Phong Trào Tân Dân Chủ nữa mà là một Chương Trình đi vào Lịch Sử Đuổi giặc Tầu ô-Khựa Hán-Mông cổ(Hung-Nô) ra khỏi bờ cõi Lạc Việt- Việt Nam. Cuộc đuổi ngoại bang không bằng Quân Lực, nhưng bằng Sự quyết liệt của Lòng Dân, bằng Công Lý và Pháp Luật Quốc Tế.

1-2- Chương Trình TDC là một đứa con được khai sinh bởi Người Mẹ Việt Nam Cộng Hoà vượt biên, vượt biển đầu tiên. Được công bố tại Hoa Kỳ qua Đại Hội Dân Chủ Đoàn Kết ngày 21/10/1990. Chương Trình Tân Dân Chủ thoát thai từPhong Trào Việt Nam Tân Dân Chủ được Chính Phủ Quốc Gia VNLT nuôi dưỡng và bắt đầu lớn lên để kế tục Việt Nam Cộng Hoà,dùng Hiến Luật phục vụ, hầu việc, cho đồng bào Quốc Dân Việt Nam chứ không phải để cai trị dân Việt.

1-3- Chương Trình TDC Lấy Lại Đất Tổ - Không Làm Khổ Dân, tức tuyệt đối hạn chế mọi cuộc tranh chấp chiếm đoạt quyền lợi phi nhân, phi pháp, đổ máu tiêu hao mạng người, bất cứ là Quốc Dân nào.

1-4- Quốc Vận Việt Nam đã đến để thay đổi quyền lực một cách không đổ máu. Do đó, người Trung Quốc được CP QGVN LT tôn trọng, như thường lệ hai quốc gia có mối bang giao. CPQGVNLT mong muốn cả hai nước sẻ có một chính sách hảo cảm giữa Việt-Trung không cần giành giật.

1-5- Nhà đương quyền Việt Cộng “Dũng, Sang, Trọng” phải êm thắm trao danh sách các nhân vật cầm đầu guồng máy cai trị đất nước cho Thủ Tướng Chính Phủ QGVNLT trước khi Chương Trình Tân Dân Chủ bắt đầu bước thứ 3.  

1-6- Các nhân vật trong danh sách đó, ngoại trừ bộ ba “Dũng, Sang, Trọng”, là các Tư Lệnh Quân Đội, Tổng, Bộ Trưởng của Nhà Nước Việt Cộng. Ai “Lấy bụng tiểu nhân để đo lòng quân t” của CT/TDC, nghĩ rằng TDC sẽ tập trung trả thù,như thủ đoạn cải tạo 1975 của Việt Cộng, thì nên chọn thuộc cấp, cấp dưới trực tiếp của mình thay thế vào.

1-7- Những vị được thay thế này cần phải có văn hoá tối thiểu là Đại Học cán sự 2 năm.

1-8- Những vị này phải có tiền để sinh sống và đóng học phí cho Hệ Thống Đại Học Hoa Kỳ, do Chính Phủ Quốc Gia VNLT chỉ định tham dự, theo môn học có ích cho việc sau khi về nước,vị đó sẽ hầu việc cho Quốc Dân Việt Nam. Chính Phủ QGVNLT sẽ lo giới thiệu và xin phép Chính Phủ Hoa Kỳ cấp cho Visas Du Học Sinh.

1-9- Trong khi chờ những vị này đi du học trở về nhiệm sở cũ, các thuộc cấp trực tiếp sẽ được đôn lên xử lý thường vụ guồng máy cai trị của Việt Cộng đương thời một cách mềm dẻo. Nên nhớ rằng,mặc dù là thuộc cấp, của các vị được đi du học Hoa Kỳ có toàn quyền không nghe “lệnh trên”, không nghe theo “lệnh Đảng hay nhà nước cũ”, nhưng nghe lệnh Chính Phủ Quốc Gia VN Lâm Thời. Đây là cơ hội chứng minh sự Trung Thành Với Tổ Quốc và Hiếu Với Quốc Dân Việt Nam, cũng là cơ hội tập hầu việc cho Quốc Dân. Qúy vị phụ tá đó cũng sẽ được CPQGVNLT gọi đi du học các đợt kế tiếp.  

1-10- Các Cấp du học đầu tiên sẽ được CPQGVN thu dụng, trở về nước để thi thố tài học của mình, mà phục vụ Quốc Dân, chứng tỏ mình xứng đáng với chức vụ đã lãnh nhận thời mới Hậu Cộng Sản. Kinh nghiệm và Đạo Đức sẽ chắc chắn giúp mình có nhiều cơ hội làm đàn anh, để được đề bạt những chức vụ cao hơn với những cấp bậc cao hơn, vì dân số Việt Nam sẽ tăng nhiều hơn.

1-11- Các cán bộ CS cũ liêm chính, đã bỏ Cộng, nghèo, chưa có điều kiện và tiền du học, không cần lo ăn hối lộ. Sự liêm chính hiếu với dân, sao cho xứng đáng được Chính Phủ QGVN lo cấp cho học bổng. Học bổng này do tiền của các Hãng Dầu Khí đã ngưng làm đồng loã ăn cắp tài nguyên Quốc Gia Việt Nam, đã ký hợp đồng với Chính Phủ Quốc Gia VNLT để giao qua Ngân Hàng Quốc Gia Việt Nam. Lúc đó sự chia chác cho các Lãnh Tụ, nhà cầm quyền Việt cộng cũ cũng chấm dứt. Tài Nguyên Quốc Gia trở về Ngân Khố Thật của Quốc Gia. Các Ngân khoản Quốc Gia sẽ được chi ra theo quy định của Quốc Dân, dựa trên Hiến Pháp VN Mới. Trong khi chưa có Hiến Pháp Mới theo ý của toàn dân, sẽ tạm thời xử dụng bản HIẾN ƯỚC LÂM THỜI do Thủ Tướng Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời ký ban hành ngày 16/02/2013 làm căn bản.

1-12- Mầm non sinh viên, học sinh Việt Nam sẽ có những cuộc thi tuyển dụng công bằng do Chính Phủ Chiêu Hiền và Tuyển Chọn Hiền Tài Việt Nam. Chính Phủ đặt nặng nền giáo dục văn hoá, đức dục và thể dục cho mầm non Công Dân trẻ của Quốc Dân.

Nay CPQGVNLT đang vâng theo ý Trời, xin thuận theo ý dân để CỨU QUỐC. Kính mong toàn dân Việt Nam xem xét Chương Trình TDC bước thứ 1về vấn đề chuyển giao quyền lực đầy nhân đạo này, để khuôn cứu và tán trợ.   

Kính chào Liên Hợp trong Hòa Bình và Thịnh Vượng

Đại An Năm Thứ Hai Mươi Hai

Thủ Tướng Đào Minh quân

CPQGVNLT

 CT/TDC

Chú thích:

(1)  Nước Việt ta là toàn thể một Quốc Gia gồm cả trăm bộ tộc sống hoà bình suốt Trường Giang (Sông Dương Tử) tới tận Biển Đông nhập vào Thái Bình Dương. [Trích văn hóa phẩm của người Việt yêu nước không CS (H-1)]

Latest comments

05.11 | 16:41

Kinh cam on cho thong tin ve Tina Dao
Kinh tran trong

04.11 | 16:17

LY TONG
CUU PHI CONG ANH HUNG CUA VNCH

04.11 | 15:57

HOAN HO CONG CHUA DE TAM VNCH TINA DAO
THAN DONG MC TOAN CAU
VAN VAN TUE VAN VAN TUE VAN VAN TUE

03.10 | 06:02

Ai đó cho cpqgvnlt là "tào lao" ... Nhưng sao nhà báo quốc tế này tìm đến phỏng vấn? Chỉ vì ai đó ngu ngốc hết biết - rõ là mị dân cấp tồi !

Share this page