PROCLAMATION

 VIỆT NAM CỘNG HÒA

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

PO BOX 2807, ANAHEIM, CA. 92814, USA

760-523-3011

TUYÊN CÁO

Trong thời gian vừa qua, Chính Phủ Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa đã tự ý xây dựng các cơ sở dân sự và quân sự một cách trái phép trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Quốc Gia Việt Nam, lại còn đưa các giàn khoan vào Biển Đông của Việt Nam để cướp đoạt tài nguyên của nhân dân Việt Nam.

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời cực lực lên án các hành động phi pháp nói trên và yêu cầu Chính Phủ Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa phải chấm dứt việc xây dựng và rút các giàn khoan ra khỏi lãnh hải của Việt Nam lập tức và vô điều kiện.

Làm tại Hoa Kỳ, ngày 5 tháng 7 năm 2014

Thủ Tướng Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

 

 

Đào Minh Quân

 Bản sao kính gởi:

- Tổng Thống Hoa Kỳ và các Chính Phủ trong Liên Hiệp Quốc.

- Tổng Thư Ký Hội Đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc.

- Các cơ quan truyền thông trên toàn thế giới.

Bản Anh ngữ

REPUBLIC OF VIETNAM

THE PROVISIONAL NATIONAL GOVERNMENT OF VIETNAM

PO Box 2807, Anaheim, CA. 92814 (USA)

Phone: 760-523-3011

Email: Mr.daominhquan@yahoo.com

 PROCLAMATION

Over the past years, the Government of the People’s Republic of China has arbitrarily built illegal civil infrastructure and military bases on the two Islands of Vietnam, Spratly and Paracel. Also, they recently set up oil rigs in Vietnamese waters to rob the natural resources of the Vietnamese people.

The Provisional National Government of Viet Nam strongly condemns the unlawful acts mentioned above and requests the Government of the People's Republic of China to immediately and unconditionally stop building any infrastructure on the islands, and to remove all the oil rigs from Vietnam territorial waters.

The United States on July 5th, 2014

Prime Minister of the Provisional of Vietnam

                                          Đào Minh Quân

Copies respectfully sent to:

-        The President of the United States and Government Leaders in the United Nations

-        The Secretary General of the UN Security Council

-        Worldwide Communications Agencies.

Vì nhu cầu ḌEP CỘNG (s̉an) - THOÁT TRUNG (c̣ông), CPQGVNLT sẽ cố gắng trịêu ṭâp 1 Ṇôi Các m̉ơ ṛông

VIỆT NAM CỘNG HÒA

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

PO BOX 2807, ANAHEIM, CA. 92814, USA

760-523-3011

California ngày 30/06/2014

Kính thưa đồng bào, qúi chiến hữu và các bạn thanh niên,

Trước đây CPQGVNLT có đệ trình lên đồng bào 5 biện pháp tạm thời:

1- Thay mặt đồng bào đứng ra nộp đơn kiện Tàu Cộng.

2- Ra lệnh cho CSVN phải ngưng tức khắc các hành động sách nhiễu, đánh đập, bắt bớ, sát hại đồng bào.

3- Yêu cầu Hoa Kỳ gia tăng hiệu năng để bảo vệ người dân tại Iraq, Afghanistan và Ukrania.

4- Yêu cầu Chính Phủ Hoa Kỳ có trách nhiệm để bảo vệ đời sống và phúc lợi cho thường dân Việt Nam.   

5- Đồng tình với Hoa Kỳ trong chiến lược xoay trục qua Á châu.  

Nhưng CPQGVNLT vẫn chưa thấy được sự đáp ứng của các đầu sỏ CSVN. Họ vẫn chưa dứt khoát chọn lựa, một là đứng về phía Chính Nghĩa Quốc Gia, hai là tiếp tục làm tay sai cho Tàu Cộng chống lại toàn dân.  

Trong lúc đó, đồng bào lại yêu cầu phải mạnh tay hơn với CSVN.

Xin thưa! Đường lối, chủ trương và mục đích thành lập CPQVNLT là để giải thể chế độ CS tại VN, nhưng không đơn độc làm một mình, mà phải có sự cộng tác, hưởng ứng của toàn thể đồng bào và những nhà ái quốc.

Cho dù hiện nay còn có người vẫn chưa thấy và hiểu được vai trò then chốt của CPQGVNLT. Nhưng Chính Phủ luôn có trách nhiệm với mọi tầng lớp dân chúng.

Vì nhu cầu DẸP CỘNG (sản) - THOÁT TRUNG (cộng), CPQGVNLT sẽ cố gắng triệu tập 1 Nội Các mở rộng để đáp ứng với tình thế. Rất mong qúi Nhân Sĩ, Trí Thức, qúi Chiến Hữu và đồng bào ủng hộ, tiếp tục bổ túc nhân sự tham gia cho thêm hoàn hảo.     

Trân trọng kính chào và cầu xin Thượng Đế Trời Phật, Tiên Tổ, Hồn Thiêng Sông Núi luôn ban bình an và ơn phước cho quê hương chúng ta. Xin các Đấng Bề Trên giúp cho công cuộc giải thể chế độ CS cứu nguy xã tắc mau thành đạt để mọi người sớm được chung hưởng hòa bình, an cư lạc nghiệp.

Thủ Tướng Đào Minh Quân

(Ấn Ký)

May the U.S. Government and the Vietnamese fellow countrymen approve and back up these 5 proposals.

 REPUBLIC OF VIETNAM

THE PROVISIONAL NATIONAL GOVERNMENT OF VIETNAM

PO Box 2807, Anaheim, CA. 92814 (USA)

Phone: 760-523-3011

Email: Mr.daominhquan@yahoo.com

Dear compatriots, comrades and friends and the Vietnamese  youth.

The situation in Vietnam is boiling: The China Communist is invading the sea and the islands of Paracel and Spratley, even surrounding our country. Meanwhile, the Vietnamese Communist leaders are corrupt with only a weak reaction, reluctantly, as did NTD in Sangrila forum and at the recent Philippine meeting.

Communist authorities haven't yet definitively sued the Chinese invading our country, they even let the communist thugs repressed the patriots who are courageously against foreign invasion.

Before the desperate situation of the country, on behalf of The Prime Minister of the Provisional National Government of Vietnam, PNGVN, would like  to submit to the the Vietnamese People 5 temporary solutions:

1 - PNGVN represents the People of Vietnam suing the Chinese Communist Government to regain our ancestral land, without harming the people, expecting the people of all levels,  academicians, intellectuals, jurists all over the world  documenting evidence of maritime sovereignty of Vietnam and submitting them to  CPQGVNLT or PNGVN at: PO Box 2807, Anaheim, CA 92 814, USA and Email: mail@chinhphuquocgia.com.

2 - The Vietnamese Communists must immediately stop unlawful acts such as harassing, beating, arresting, and murdering the democtratic activists, prisoners of conscience and victims of injustice throughout Vietnam.

3 - The foreign policy of the United States should increase performance to protect the people in Iraq, Afghanistan and Ukrania.

4 - The U.S. Government must also have the responsibility to coordinate with the PNGVN, a descendant of the Republic of South Vietnam, to protect the life and welfare of the civilians in Vietnam.

5- The PNGVN agrees and supports the U.S. government in the strategic axis rotation toward Asia to defend peace and freedom utilizing strategic maritime route across the Pacific Ocean.

May the U.S. Government and the Vietnamese fellow countrymen approve and back up these 5 proposals.

May God bless all of us.

Đào Minh Quân

Prime Minister of the Provisional National Government of Vietnam

❤❤❤

(Bản dịch Vịêt Ngữ)

 

 

VIỆT NAM CỘNG HÒA

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

PO BOX 2807, ANAHEIM, CA. 92814, USA

760-523-3011

Kính thưa đồng bào, qúi chiến hữu và các bạn thanh niên,

Tình hình VN đang sôi động: Trung Cộng đang xâm lăng biển đảo Hoàng Sa và Trường Sa, còn bao vây nước ta tứ phía. Trong khi đó các đầu sỏ CSVN gian tham đã bị mua chuộc nên chỉ có phản ứng yếu ớt, lấy lệ và trễ nải, như NTD đã làm tại diễn đàn Sangrila và Phi Luật Tân.

Nhà cầm quyền CSVN vẫn chưa dứt khoát đưa đơn kiện Trung Cộng xâm lấn biển đảo nước ta, còn cho côn đồ trấn áp những người yêu nước đang can đảm đứng lên chống giặc ngoại xâm.  

Trước tình thế hiểm nghèo của đất nước, nhân danh Thủ Tướng CPQGVNLT chúng tôi xin đệ trình lên đồng bào 5 biện pháp tạm thời:

1- CPQGVNLT sẽ thay mặt đồng bào đứng ra nộp đơn kiện Tầu Cộng để LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN; kính mong đồng bào các giới, qúi học giả, các vị trí thức, luật gia khắp nơi trên thế giới tập trung tài liệu, chứng cớ về chủ quyền biển đảo của Việt Nam gửi về CPQGVNLT tại PO Box 2807, Anaheim, CA. 92814.

2- Ra lệnh cho CSVN phải ngưng tức khắc các hành động phi pháp như: Sách nhiễu, đánh đập, bắt bớ, sát hại những nhà dân chủ, tù nhân lương tâm và dân oan khắp Việt Nam.

3- Chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ nên gia tăng hiệu năng để bảo vệ người dân tại Iraq, Afghanistan và Ukrania.

4- Chính Phủ Hoa Kỳ đồng thời phải có trách nhiệm phối hợp với CPQGVNLT là hậu thân của VNCH, để bảo vệ đời sống và phúc lợi cho thường dân Việt Nam.    

5- CPQGVNLT biểu đồng tình với Chính Phủ Hoa Kỳ trong chiến lược xoay trục qua Á châu để bảo vệ hòa bình và quyền tự do sử dụng thủy lộ chiến lược trên Thái Bình Dương.

Mong Chính Phủ Hoa Kỳ và đồng bào đồng thuận và ủng hộ 5 đề nghị này.       

Trân trọng kính chào và cầu xin Thượng Đế Trời Phật, Tiên Tổ, Hồn Thiêng Sông Núi luôn ban bình an, ơn phước cho quê hương và tất cả chúng ta. Xin các Đấng Bề Trên giúp cho công cuộc giải thể chế độ CS cứu nguy xã tắc mau thành đạt để mọi người được chung hưởng hòa bình, an cư lạc nghiệp.

Thủ Tướng Đào Minh Quân

(Ấn Ký)

 

NHẤT Đ̣INH PH̉AI GỈAI TH̉Ê CHẾ Đ̣Ô TÀ QUYỀN C̣ÔNG S̉AN ṬAI VN

Th̉u Tướng Đào Minh Quân

Th̉u Tướng Đào Minh Quân

 Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

10800 Sierra Road, Adelanto, CA. 92301, USA

760-523-3011

Hải ngoại ngày 16/12/2013

Thưa qúi vị, các bạn và anh chị em thân mến!

Nhân mùa giáng sinh và năm mới, cũng là ngày giỗ của thân phụ tôi, trong niềm cảm thông, chia xẻ với những đồng bào Việt Nam thân yêu, qúi cụ, qúi ông bà, anh chị em, những thương binh, những trẻ em cô nhi, những người chưa có mái ấm, không đủ lương thực để sống qua mùa đông gió mưa lạnh lẽo, những người đang lang thang không nhà, nằm trên vỉa hè, còn đang chịu sự chà đạp, trấn áp, đang bị CSVN giam cầm, cuộc sống không còn bình yên. Xin cầu chúc cho tất cả vượt qua được sự cô đơn, khắc nghiệt của hoàn cảnh.

Từ ngày rời sa mạc Adelanto trở về quận Cam, tôi được đọc thêm rất nhiều tài liệu, ý kiến... phong phú, dồi dào của những thức giả, của qúi vị và các bạn gửi đến, đặc biệt về họa nạn CSVN. Xin ghi nhận, chân thành cảm ơn và mong ước có thời gian tra cứu, học hỏi thêm.

Tuy nhiên tôi chỉ muốn nhắc lại rằng:  

Tà thuyết Cộng Sản (CS) do ngoại nhân du nhập vào đất nước chúng ta, đáng lẽ đã cáo chung từ lâu rồi. Nhưng bởi dân ta ngộ nhận, nuôi dưỡng nên họa này mới tồn tại đến hôm nay.Do đó, chỉ có dân và cần dân nhìn ra sự thật để không hỗ trợ CS nữa, thì chúng phãi tan rã.

Cộng Sản đã nói rất rõ, chỉ có chúng ta nghe lầm hay không chú ý mà thôi: Chúng nói là chúng CƯỚP chính quyền, không cần bầu ra chính quyền. Chúng khẳng định “nhà nước” chỉ là “quản lý”, là công cụ, là người giúp việc. Chỉ có đảng là “lãnh đạo” mà thôi. Đảng (CSVN) mới có thực quyền chi phối cả nước.

Vậy “Đảng’ là ai? Là cái gì?

“Đảng” không phải là một triệu bộ đội hay một triệu người có thẻ đảng. Những người này cũng chỉ là tay sai, là công cụ, phải thi hành theo “lệnh trên” hay chịu sự “lãnh đạo” của các đầu sỏ CSVN, để được ban phát ân huệ từ bọn gian tham, ác độc tay sai Tầu Cộng. Chỉ có nhúm đầu sỏ này mới chính là những tên thâu tóm quyền lực, buôndân, bán nước, cùng với bộ hạ là công an khu vực và các chi bộ đảng, cấu kết thành 1 một HỆ THỐNG kìm kẹp tinh vi để áp bức, trấn lột, bắt bớ, đánh đập, giam cầm, sát hại trù dập dã man dân ta. Kể cả cái quốc hội bù nhìn, đến Mặt Trận Tổ Quốc, tất cả là cánh tay ROBOT, tay sai của Cộng đảng mà thôi.

DUY THẬT LẬT CỘNG không những là tiêu đề, mà là Sách Lược của CP/QGVN/LT đang đeo đuổi để giải thể chế độ Cộng Sản tại Việt Nam. Đừng quên Hồ Chí Minh là 1 gián điệp Tầu Cộng đã GIẢ người Việt để lập băng đảng Cộng Sản Việt Nam. Sau đó thành lập và lãnh đạo cái gọi là “CP/CHXHCN/VN”, nên “chính phủ” này KHÔNG PHẢI CỦA NGƯỜI VIỆT NAM, chỉ là GIẢ, là NGỤY TẠO do Tầu Cộng nặn ra với dã tâm muốn thôn tính đất nước, đồng hóa và nô lệ chúng ta.

Bởi từ lâu, giặc Tầu đã từng đại bại trước ý chí và sức đề kháng dũng mãnh, hào hùng của ông cha chúng ta. Do đó, chúng đã ngụy tạo Hồ Chí Minh, là 1 gián điệp Tầu đội lốt người Việt yêu nước,  thành lập và cầm đầu băng đảng tội ác CSVN để chiếm đoạt nước ta bằng âm mưu DÙNG CỦI ĐẬU NẤU ĐẬU, dùng người Việt khống chế dân Việt. Do đó, chính Tầu Cộng đang cai trị nước ta ẩn núp dưới cái tên gọi là “nhà nước CHXHCNVN”. Do lòng gian tham, ngu tối, ác độc, những Trương Tấn Sang, Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Tấn Dũng ...hay bất kỳ tên nào kế tiếp, đều được Tầu xử dụng như những NHỮNG HÌNH NỘM mà thôi.  

Lật tẩy Hồ Chí Minh bằng phương pháp DNA, sẽ chứng minh được y là người Tầu, KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI VIỆT. Sự kiện này sẽ đưa ra ánh sáng Công Lý 1 vụ án tày đình của nhân loại trong thời đại hôm nay, triệt hạ âm mưu diệt chủng, muốn chiếm đoạt Đông Nam Á của Tầu Cộng.

Biện pháp này cũng nhằm thức tỉnh nhân loại và ngay chính những đảng viên CSVN đang mê muội phục vụ cho Tầu Cộng thôn tính Việt Nam, giúp cho họ nhìn ra thủ đoạn tinh vi, gian manh, hiểm ác của Tầu Cộng NGỤY TẠO Hồ Chí Minh là 1 lãnh tụ để thực hiện âm mưu tàn diệt dân tộc Việt Nam.

Thủ đoạn xâm lăng này rất thâm độc và tàn phá đất nước Việt Nam lâu dài hơn bất kỳ một cuộc xâm lăng quân sự nào khác.

CSVN đang cắt đứt tất cả huyết mạch truyền thống, đạo đức căn bản và tinh thần dân tộc hướng thượng. Không những biến xã hội Việt Nam thành một chợ trời, một động mãi dâm quốc tế, mà còn đang dìmtương lai của các thế hệ con em của chúng ta vào đống bùn nhơ. Cộng Sản chỉ muốn các em, các cháu trở nên 2 loại: 1 là ăn chơi trụy lạc, hung ác mất gốc, 2 là bị nghèo đói, ngu dốt, mù chữ, phải bán mạng sống, bán thân xác, khổ sai lao động thua một con vật, không biết tương lai đi về đâu.

Đó cũng là ý đồ hiễm ác, tồi bại, bất chánh do Tầu Cộng cầm đầu. Chúng đã và đang từng bước đầu độc con người, hủy hoại cấu trúc xã hội tốt đẹp, truyền thống văn hóa, luân thường đạo lý thiện lành của dân tộc, muốn làm tan rã sự đoàn kết và ý chí tranh đấu của toàn dân, hầu dễ bề thôn tính, diệt vong, nô lệ hóa toàn cõi, toàn quốc Việt Nam theo kiểu thực dân mới.

Cái gọi là CP/CHXHCN/VN chỉ là tay sai của Tầu Cộng, đã cướp chính quyền, do đảng CSVN lãnh đạo, lại không do toàn dân bầu ra, nên không có chủ quyền, không đủ tính pháp lý để đại diện nước Việt Nam.

Vấn đề là AI GIẢI QUYẾT? Và vai trò của Chính Phủ Việt Nam Cộng Hoà ra sao?

Xin thưa! Nhiều vị thức giả và chính cố Thủ Tướng Nguyễn Bá Cẩn cũng đưa vấn đề này ra trước công luận. Tuy nhiên, do vị Tổng Thống cuối cùng của nền Đệ Nhị Cộng Hòa đã tuyên bố đầu hàng VÔ ĐIỀU KIỆN, nên chúng ta không thể có một Chính Phủ Lưu vong.

Thêm vào đó, cho dù chúng ta cố gắng xử dụng Hiệp Định Paris năm 1972 để nêu bật vai trò của VNCH và sự vi phạm trắng trợn của CSVN, thì chỉ có thể lấy lại ½ nước Việt Nam. Trong ½ này còn có sự hiện diện của một con rối do Việt Cộng nặn ra, đó là “Chính Phủ Lâm Thời Cộng Hòa Miền Nam Việt Nam”. Vì vậy nếu tiến hành, chúng ta chỉ còn lại 1/3 và đương nhiên không thể có chủ quyền trên toàn cõi Việt Nam.

Hiện tại, đường lối dung hòa của chính quyền Obama và sự cởi mở của Vatican, khiến nhiều người trong chúng ta lầm tưởng rằng tà quyền Việt Cộng được củng cố và chỉ có thay đổi từ trong nội bộ Cộng Sản, hay phải chờ đợi sự thức tỉnh của đám con cháu Việt Cộng đang du học, sẽ thâu nhận tinh thần dân chủ, tự do của những quốc gia văn minh, mới là động cơ tạo thay đổi.

Nhưng đây chỉ là sự an ủi, biện minh cho tinh thần chủ hòa, yếm thế, chứ không phải là chung cuộc của tình hình Việt Nam. Không lẽ chúng ta phải chấp nhận: “Con vua thì lại làm vua, con vãi ở chùa lại quét lá đa”?     

Trước tình hình đó, chúng ta không nên bi quan hay tuyệt vọng. Vì nguyên lý và nguyên tắc tan hợp, biến thiên, CÙNG TẮC BIẾN, sẽ vực Dân Tộc mạnh mẽ đứng lên, khi sức chịu đựng lên đến tột điểm. Đây chính là tiềm lực nội tại để đẩy lùi bóng tối sợ hãi, cũng là động lực chính để đối kháng, tạo sự thay đổi tại Việt Nam.

Và cũng trong ý thức độ lượng, nhân đạo có trong căn cốt dân tộc chúng ta, mong tránh những đột biến trong tương lai, khiến cho Tầu Cộng có cớ tiến quân vào Việt Nam, nên ngoài mục đích LẤY LẠI ĐẤT TỔ và cứu cánh KHÔNG LÀM KHỔ DÂN, Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời còn đề ra chủ trương BỎ CỘNG CÒN VIỆT và đường lối VIỆT KHÔNG GIẾT VIỆT hầu ngăn chận những cuộc trả thù đẫm máu, nồi da xáo thịt, bảo vệ nguyên khí, nguyên thần và chủ lực của các thế hệ Việt Nam để sẳn sàng đương đầu với họa phương Bắc.

Do đó, vai trò và sự hiện hữu của CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI, một cơ chế do đồng bào trong ba (3) thế hệ gồm: Lão Niên, Trung Niên và Thanh Niên Việt Nam khai sinh từ năm 1990, là ĐÁP SỐ DUY NHẤT.

Chính Phủ này từ căn bản, đã có tính chất hiến định BỞI DÂN - DO DÂN và VÌ DÂN. Tuy lâm thời, cũng đã được những vị lãnh đạo then chốt như Tổng Thống Hoa Kỳ Bill Clinton, Đại Tướng Colin Powell ... thừa nhận. Đích thân Tổng Thống đã từng gửi Công Hàm đến CP/QGVN/LT để mời hợp tác trong các tiến trình dân chủ, an ninh chung của thế giới.

Và dù vì lãnh thổ đang bị giặc Cộng xâm lăng, một phần người dân phải bôn ba tại hải ngoại. Nhưng theo căn bản pháp lý, thì dẫu chúng ta không ở trong căn nhà của mình, mà chứng minh được CHỦ QUYỀN, thì căn nhà Việt Nam vẫn thuộc về sở hữu của chúng ta và đương nhiên những vị trí và vị thế mà cái gọi là “CP/CHXHCN/VN” đang tiếm đoạt, phải giao hoàn lại cho người chủ đích thực của đất nước: Đó là 1 Chính Phủ sẽ được toàn dân bầu ra trong tương lai.

Hiện nay, Việt Nam đang làm chủ những mỏ dầu khí khổng lồ vào tầm cỡ lớn nhất thế giới trong thềm lục địa, là một trong những chìa khóa quan trọng để khai mở tình trạng gần như bế tắc trên quê hương. Nếu CP/QGVN/LT được thêm sự ủng hộ và hậu thuẫn mạnh mẽ của đồng bào, sẽ tăng ưu thế tranh đấu trên diễn đàn Quốc Tế, thì người Việt Nam đều có cơ hội lấy lại quyền làm chủ đích thực của mình và mọi người dân đều được thụ hưởng lợi nhuận từ việc khai thác dầu hỏa và những tài nguyên qúi báu khác.

Nhưng nếu chúng ta vẫn thụ động, vẫn trông chờ sự giúp đỡ, giải quyết của “Đồng Minh”, vẫn thi thố tài năng qua các phương án còn nằm trong ý nghĩ, chưa được thực hành, chưa chủ động, mà quên việc trọng đại là phải biết tự giữ của  và tận dụng danh nghĩa CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI để tranh đấu, để thương lượng, trao đổi, thì những tài nguyên qúi giá mà Thượng Đế, Trời Phật ban phát cho dân tộc chúng ta sẽ không thể lấy lại được, mà còn có thể trở thành một đại họa, trước những âm mưu tranh giành hay muốn chiếm đoạt của ngoại bang.

Tôi đã nhận qúa nhiều thư, yêu cầu hay thỉnh nguyện cũng có, yêu cầu tôi ký hay cùng ký. Nhưng nội dung cũng chỉ để van xin các nước tự do chiếu cố cho đất nước chúng ta. Thế nhưng họ chiếu cố như thế nào? Và giúp đỡ được bao nhiêu thì mọi người đã thấy. Không lẽ hơn 38 năm qua rồi, cũng vẫn là sự cầu cạnh ?

Trong khi đó, CPQGVNLT đã miệt mài cống hiến cho quốc gia, cho đồng bào những việc rất thiết thực, nhưng vì nhiều người không nhớ nên tôi phải nhắc lại:

-      CPQGVNLT do qúi đồng bào trong 3 thế hế Việt Nam khai sinh, mà Tầu Cộng và CSVN tìm mọi cách xuyên tạc, phá phách cũng vẫn tồn tại trên 22 năm nay.

-      Đã liên tục tranh đấu, gởi sách báo, tài liệu, tiền bạc giúp đỡ cho 17 trại tỵ nạn trên 5 quốc gia vùng Đông Nam Á. Từ Hồng Kông, Thái Lan, Phi Luật Tân, Mã Lai cho đến Nam Dương (Indonesia) không nơi đâu là không có sự hiện diện hy sinh dấn thân của các thành viên CPQGVNLT và Phong Trào Tân Dân Chủ trong 10 năm, từ 1987 cho đến 1997.

-      Đã thành lập Tụ Nghĩa Đường tại sa mạc Adelanto để huấn luyện cán bộ phục vụ cho dân và là chỗ tạm cư cho nhiều người chưa có chỗ ở khi vừa tỵ nạn đến Hoa Kỳ.

-      Đã dựng Kỳ Đài để tưởng kính các Anh Hùng, Tử Sĩ và những chiến sĩ vô danh đã hy sinh vì tổ quốc.      

-      Đã xây Thánh Miếu để thờ tự những hương linh đồng bào đã bỏ mình vì lý tưởng tự do.

-      Thành lập bia ghi công Ngũ Vị Thần Tướng đã hy sinh vì quốc gia.

Không kể biết bao chương trình truyền thanh, truyền hình, sách báo, truyền đơn phải cung ứng cho nhịp độ đấu tranh MÀ CHƯA BAO GIỜ YÊU CẦU ĐỒNG BÀO ĐÓNG GÓP.   

                 Cá nhân tôi, xuất thân bình thường, vì “Đào” là họ của tôi, nên có người gọi là “ÁO VẢI CỜ ĐÀO”, nhất quyết muốn cùng đồng bào thực thi công bình, công lý và dân chủ, nhân quyền cho quê hương. Ai cảm thấy hơn tôi, cứ đứng ra gánh vác đại sự.

Nhưng nếu không thống nhất hợp lực tạo thành 1 sức mạnh có chỉ đạo, thì không đủ tư thế triệt hạ Cộng đảng Việt Nam.

Chúng ta có quyền độc lập, chúng ta có tự do cá nhân. Nhưng nếu không chịu hy sinh một phần nhỏ cái tôi kiêu hãnh, cùng góp chung vào đại cuộc, thì có lẽ mỗi người chỉ là những viên kim cương sáng chói để ngắm nhìn?

Hãy tỉnh thức, hãy bình tâm suy xét, phải cùng nhau tìm ra lối thoát. Môt con én không tạo được mùa xuân. Nhưng chim én báo hiệu cho xuân về.  Tôi có tấm lòng, ai trong chúng ta cũng có tấm lòng. Nhưng trải rộng được bao nhiêu là do sự quyết định đứng đắn và sáng suốt của chính chúng ta.

Đào Minh Quân tôi, rất cám ơn sự dung dưỡng của nhân dân Hoa Kỳ, đã cho người Việt chúng tôi được tá túc trên đất Mỹ khi chúng tôi cần một nơi nương tựa. Nhưng chúng tôi cũng muốn nói cho chính phủ Hoa Kỳ biết rằng: Chúng tôi KHÔNG CHẤP NHẬN CỘNG SẢN. Chúng tôi chỉ phục vụ cho công lý, cho nền hòa bình thịnh vượng chung của nhân loại. Không thể nào hợp tác được với lũ bán nước cầu vinh, chà đạp nhân quyền, tàn hại nhân dân, cũng không thể nào kết hợp được với những thế lực mại bản coi dân Việt như cỏ rác.

Chúng ta không bao giờ quên được sự hy sinh của chiến sĩ, đồng bào đã nằm xuống vì Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam, trong đó có hàng triệu Chiến Sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, hàng trăm ngàn đồng minh, kể cả trên 58 ngàn chiến binh Hoa Kỳ đáng tôn kính và tri ân. 

Đất nước là của toàn dân, không phải của CSVN. Từ cái nhà, chiếc xe, bờ ao, miếng ruộng đều là của dân, không phải của Cộng Sản. Từ quyền cai trị đất nước cho đến chủ quyền lãnh thổ, đều là của cha ông chúng ta khai phá và gìn giữ, bảo vệ, đều thuộc về của toàn dân Việt Nam.

CSVN KHÔNG CÓ GÌ CẢ. Những của cải mà Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang hay Nguyễn Phú Trọng ... đang có trong tay đều do cướp đoạt. Đã đến lúc người dân phải LẤY LẠI ĐẤT TỔ, lấy lại tất cả những gì thuộc về nhân dân, thuộc về chúng ta.

Tuy vậy, nợ có đầu, oan gia có chủ. Chúng ta không lợi dụng danh nghĩa “người dân” để cướp bóc như CSVN. Chúng ta chỉ đòi lại, lấy lại tất cả của cải, nhà cửa, ruộng nương và những gì thuộc về chúng ta, trong đó quan trọng nhất là CHỦ QUYỀN CỦA ĐẤT NƯỚC.

Đồng bào hãy TỰ TẠO SỨC MẠNH QUẦN CHÚNG, dùng bất kỳ 1 phương tiện hay cách thức nào an toàn để có thể loan truyền, phổ biến tin tức hoạt động của CPQGVNLT trong nhân gian. Từ trong nhà, trong thôn xóm, phường khóm phải biết chỉ bảo, liên lạc chặt chẽ với nhau, cùng đoàn kết để bảo vệ cho nhau và tìm cách triệt hạ bọn công an khu vực ác ôn, là tay sai do Cộng đảng điều khiển để theo dõi, bức bách, hãm hại người dân. Bọn chúng đều là tội phạm của nhân dân Việt Nam.   

ĐỘNG THÌ VI BINH – TỊNH VI DÂN, từ 18 tuổi trở lên có sức khoẻ, đều có thể gia nhập Chính Phủ CPQGVNLT, tự xây dựng 3 người thành 1 tổ, 3 tổ thành 1 nhóm, 3 nhóm thành 1 toán, 3 toán thành 1 tiểu đội, 3 tiểu đội thành 1 đại đội, 3 đại đội thành 1 tiểu đoàn, 3 tiểu đoàn thành 1 trung đoàn, 3 trung đoàn thành 1 sư đoàn, 3 sư đoàn thành 1 quân đoàn, 3 quân đoàn thành 1 lộ quân, dùng cờ cờ vàng làm hiệu kỳ: “LẤY LẠI ĐẤT TỔ – KHÔNG LÀM KHỔ DÂN”.     

Tôi chỉ là một Chiến Sĩ của Dân Tộc, một quân nhân chưa giải ngũ, nhất định vâng theo ý Trời, thuận theo lòng Dân, quyết tâm miệt mài cho lý tưởng Quốc Gia, không cầu cạnh và chưa hề bị khuất phục bởi bất kỳ một thế lực phản quốc nào, cương quyết nắm vững CHÍNH NGHĨA QUỐC GIA với tấm lòng son sắt, sẵn sàng hy sinh cho đất nước. Không vì tư lợi bản thân. Phải quyết định đứng ra vì biết rằng: Chỉ có chúng ta mới cứu được chúng ta.

CHỈ CÓ NGƯỜI VIỆT MỚI CỨU ĐƯỢC NƯỚC VIỆT.

Việt Cộng: Bỏ Cộng còn Việt – Việt không giết Việt

Ai có lòng vì đất nước hãy đến với CPQGVNLT. Ai thật tâm vì quê hương thì tham gia. Ai muốn dẹp bỏ chế độ Cộng Sản tại Việt Nam thì hợp tác để cùng nhau cất cao lời thề son sắt:

DÂN TỘC VIỆT BẤT KHUẤT

CƯƠNG THỔ VIỆT BẤT PHÂN

NHÂN DÂN VIỆT BẤT LY

CSVN đang run sợ, mất tinh thần, hết cầu Tầu lại chầu Tây, hết qua Anh rồi tới Pháp, mời mọc cả Liên Xô, Hoa Kỳ... Chúng còn cho chiếu trận đánh Hoàng Sa để ve vuốt QLVNCH, hay thí vài con chốt như Dương Chí Dũng v.v... chỉ để che đậy những vụ tham lam cấu kết nhau ăn cắp tài sản quốc gia trị giá hàng triệu, tỷ đô la. Chúng tổ chức ca nhạc, cho mời mọc những tài phiệt quốc tế đến Việt Nam để đánh bóng giùm cho chế độ nhơ nhớp, nhầy nhụa của CSVN tà mị bấy lâu nay.

Toàn dân Việt Nam không ngu, không còn bị phỉnh phờ, lừa bịp như trước. Chế độ CSVN phải ra đi, phải bị triệt tiêu hoàn toàn trên đất nước Việt Nam.

DÂN MUỐN THẾ VÀ TRỜI CŨNG THUẬN.

Công lý, Chính Nghĩa và Lòng Dân đang đứng về phía chúng ta, không cần phải chịu đựng thêm 1000 năm bị giặc Tầu xâm chiếm, hay 100 năm bị Tây đô hộ và nay gần 1 thế kỷ bị Cộng Sản Việt Nam khống chế.

Phải lấy lại chủ quyền của đất nước, không thể kéo dài, không phải là năm tới hay ngày mai, mà ngay chính hôm nay, tất cả những người Việt hào hùng, bất khuất, có lương tâm, liêm sĩ và một lòng vì tổ quốc, thương yêu dân tộc, hãy cùng tham dự công cuộc giải cứu đất nước, là cùng với CPQGVNLT đứng ra giải thế chế độ tăm tối, nô lệ, do những đầu sỏ HÙNG – DŨNG – SANG – TRỌNG. Chúng đều là tay sai ngoại bang, đang đè đầu cưỡi cổ dân Việt, không cho chúng hăm dọa, hà hiếp, bắt bớ giam cầm những nhà ái quốc, những trí thức của dân tộc, không cho chúng tùy tiện tra tấn, đánh đập, hành hung những anh chị em thanh niên, sinh viên, học sinh Việt Nam và lương dân Việt Nam vô tội, không cho chúng mặc tình cướp của, giết người, cướp đất, cướp ruộng, cày mồ, cuốc mả cha ông chúng ta.

NHẤT ĐỊNH PHẢI GIẢI THỂ CHẾ ĐỘ TÀ QUYỀN CỘNG SẢN TẠI VN

Năm mới sắp đến, một lần nữa, xin kính gửi đến đồng bào, qúi vị, các bạn và anh chị em lời chúc khang an, sức khoẻ dồi dào, thành công như ý. Nguyện xin Thượng Đế, Trời Phật ban phước lành cho dân tộc Việt Nam, cúi xin Hồn Thiêng Sông Núi phù trì cho con cháu hiệp lực LẤY LẠI ĐẤT TỔ – KHÔNG LÀM KHỔ DÂN.  

Trân trọng kính chào

        Thủ Tướng CPQGVNLT

Trung Úy QLVNCH Đào Minh Quân

Đơn vị: Đại Đội Trưởng Chỉ Huy Công Vụ Tiểu Đoàn 122/Bộ Chỉ Huy Tiểu Khu Quảng Trị.

Trưởng toán công tác đặc nhiệm Black Tiger “Đi Không Tiếng Về Không Lời”.

Số Quân 72/140.999 - Khóa 5/71 Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức

GIẢI PHÁP CHỦ QUAN

CHO VẤN ĐỀ VIỆT NAM

I - LỜI ĐẦU:   Lãnh tụ có tài Kinh Bang Tế Thế.

I-1- “Nhân chi sơ tính bổn thiện”. Con người sinh ra tính vốn không ai xấu. Chỉ có hoàn cảnh và môi trường sống tạo ra nhiều sự khác biệt, mâu thuẫn dồn ép con người vào những con đường chọn lựa:

1/ Chọn bên phải,

2/ Chọn bên trái,

3/ Chọn lùi lại,

4/ hay Chọn tiến tới,đều là chọn lựa.

Lãnh đạo trị nước cũng phải chọn:

1/ Đất đai là qúy vì đất sinh nhiều lợi.

2/ Người sống quý hơn người chết vì trí tuệ và bàn tay người có thể làm ra tất cả.

3/ Giết người, cướp đất, cướp của, cướp cái không phải của mình, thì phải đền lại cũng là một cách chọn lựa. Nếu bất tài, vô đức không biết cách gia tăng sản lượng quốc gia thì ra lệnh cho lâu la đi ăn cướp giết người, đi xâm lăng láng giềng để chiếm đất, là chọn các cuộc xưng hùng tranh bá, như trong lịch sử Tầu cướp đất Bách Việt. Âm mưu gian ác dù có tinh vi, thời gian cũng phơi bày ra tất cả [0].

Những lãnh tụ chân chính, đầy đức độ chắc chắn không cần làm như thế. Vì xung quanh họ có nhiều nhân sĩ, hiền tài và dân chúng phò tá, cùng ủng hộ họ như thời thái bình Nghiêu, Thuấn bên Trung Hoa.

I-2- Đệ Nhất Thế Chiến 1914-1918 Đức/Âu Châu, Đệ Nhị Thế Chiến 1939-1945, Phát Xít Đức, Ý, Nhật, Mác Xít-Chủ Nghiã Cộng Sản Nga Xô Viết giết chết cả trăm triệu người. Nhật tập kích bất ngờ tại Trân Châu Cảng cuối 1941 sát hại vài ngàn người Mỹ. Nhật lấy lúa gạo làm than đốt, khiến Miền Bắc Việt Nam chết đói một triệu người vào năm Ất Dậu 1945. Nhật chiếm Trung Hoa, bành trướng xuống Đông Nam Á 1937-1945. Tổn thất nhân mạng do Quân Phiệt Nhật gây ra đó gộp lại khiến Hoa Kỳ phải làm những lựa chọn.

1/Không nên dùng chiến tranh quy ước đổ bộ Nhật, khó mà tránh diệt hết đạo quân “tự tử” Nhật. Vì hai bên cùng tử vong, sẽ thành hằng triệu người.

2/Tổng số thương vong phải nhỏ hơn số nạn nhân trên 1 triệu dân Đông Nam Á. 3/Không thể giết Nhật Hoàng vì sẽ gây thù hận thánh chiến. Đành phải chọn cấp tốc chấm dứt cuộc chiến Mỹ/Nhật bằng 2 quả bom hạt nhân để người Nhật tuân lệnh Nhật Hoàng đầu hàng. 110 ngàn dân Nhật Hiroshima và Nagasaki vô tội phải bị hy sinh để cứu hằng triệu dân vô tội khác tại Đông Nam Á, Việt Nam, và cuộc chiến quy ước.

Thấy bom hạt nhân lợi hại, Anh, Ấn, Do Thái, Nga, Iran, đua nhau làm bom hạt nhân. Kể cả nước Bắc Hàn chết đói không đánh đấm được ai, nhưng dọa tự tử chết chùm với nhân loại để tống tiền. Tầu Cộng thì dùng “ba tấc lưỡi bò” loè sức mạnh quân sự hạt nhân, dùng làm sách lược quậy phá Biển Đông! Họ không ngờ sau đó Hoa Kỳ dùng đòn Kinh Tế còn mạnh hơn hạt nhân, đã giúp những nước thua trận trở nên giầu mạnh bằng truyền thống dùng tài kinh bang tế thế của dân chúng, chứ không dùng vũ lực. Như Đức và Nhật đã trở thành đại cường Kinh Tế, sau khi bị đại bại do khai chiến. Hoa Kỳ đại thắng, chẳng ai phải chết cả. Rồi đến Tổng Thống Nixon và các Tổng Thống Mỹ kế tiếp giúp đỡ, Trung Quốc mới được như ngày nay.

I-3- Nói chung, cả thế giới, bỏ dân tình đói kém và mất nhân cách,  i thi đua nhau làm cả ngàn quả bom hạt nhân, xong rồi cất vào kho đạn. Loại “Bom Tận Thế này” chỉ được dùng ganh đua chơi thôi. Vì chỉ cần dùng ba quả bom mạnh đời mới là trái đất bị bụi mù che mất ánh sáng mặt trời và làm cây cỏ muông thú và loài người lạnh cóng, chết đói hết! Giả sử sau cuộc chiến, mọi thực vật, sinh vật toàn cầu chết hết, chỉ còn một nhóm lãnh đạo sống sót, chúng có đủ sức đem chôn hết 7 tỷ người chăng? Hay là số thịt người đó thối ngất trời, gây ô nhiễm môi sinh và sinh bệnh. Nhóm lãnh đạo đó sẽ ho và lở lói da thịt, hối hận là ta giết hết người rồi, sẽ sống với ai đây? Chúng sẽ là kẻ chết sau cùng chẳng có ai chôn! Các nhà lãnh đạo Hoa Kỳ biết rõ điều đó hơn ai hết, nên tìm giải pháp kêu gọi “Ngăn cản một cuộc chiến không có kẻ thắng và không nên đánh”. Vì nhân loại sẽ bị tuyệt chủng! Nhóm chiến sĩ chuyên nghiệp Quốc Gia Việt Nam (QGVN) chúng tôi nhất định góp sức làm điều này.

I-4- Chính Phủ QGVN LT không có quân đội. Tiền của tài nguyên vật lực thì còn nằm trong thềm lục điạ VN. Nhưng được bù lại, Việt Nam có rất nhiều tài nguyên nhân lực, gồm những anh chị em có con em tài đức và yêu nước, kể cả anh chị em trước 1975 đã từng coi VNCH là kẻ thù. Họ có trái tim, biết phản tỉnh trước đại hoạ con người bị diệt vong. Họ nhận thấy Đất Nước VN đã nhỏ mà VN còn chia rẽ, thì sẽ bị tiêu diệt trước nhất khi lãnh tụ Tầu Cộng quậy cho Biển Đông dậy sóng. Những anh chị em đó đã bỏ Cộng Sản, tự tham gia chính sách Chiêu Hiền, để cùng yêu chuộng Hoà Bình với chúng ta. Con người khi bỏ Cộng Sản, dù dấu kín trong tư tưởng, vẫn thể hiện rõ trong sự hiểu biết, yêu mng sống qúy giá của con người và cũng là của chính họ cùng con cháu h. Đây là duyên nghiệp rõ ràng vì Quốc Gia Việt Nam không thể nào mắc kế “Lấy củi đậu nấu đậu” hoặc “Nồi da xáo thịt” của Tầu Cộng nữa. [7]

I-5- Chính Phủ QGVN LT đã có giải pháp cho cuộc gây hấn của Quân Phiệt Tầu Cộng tại biển Đông:Từ thời Tổng Thống Richard Nixon, Hoa Kỳ đã có kế hoạch kịp thời giúp cho Trung Quốc không bị Nga thanh toán để cướp khối quân đội khổng lồ. Trước khi chết, Chủ Tịch Mao Trạch Đông đã cấp thời cho phép Trung Quốc canh tân theo chương trình của Mỹ (1976). Năm 1988, khi ông Đào Minh Quân chưa làm Thủ Tướng CP QGVN LT, đã đích thân giúp Trung Quốc thiết lập nhà máy điện toán (Great Wall Computer System). Thời đó, con trai cố Chủ Tịch Mao là Mao Hứa đã mời ông Đào với tư cách Chủ Tịch công ty DAO Computer Inc., có thể sang Trung Quốc bất cứ lúc nào, để hữu nghị giúp đỡ China Computer Development Corporation, là công ty chính của Chính Phủ Trung Quốc canh tân khoa điện toán của đất nước họ. Do đó, ông Đào đã trở thành ân nhân của đất nước Trung Hoa từ lúc đó.   

II – NỀN TẢNG:  Thứ nhất: Sức mạnh của Quốc Gia Việt Nam nay là uy tín hữu nghị, thế chính nghiã bằng tư tưởng hoà bình, văn tự sự thật, tuân thủ luật pháp công minh, chưa cần quân sự.  Thứ hai: Xây dựng giải pháp trên Nền Tảng NỖ LỰC TẠO HOÀ BÌNH của Hoa Kỳ và các nước tự do Đồng Minh.

II-1- Diễn Văn Của Tổng Thống Ronald Reagan:

Tháng Tư 17 năm 1984. Tổng Thống Hoa Kỳ Ronald Reagan công bố trước Quốc Hội Hoa Kỳ: Một cuộc chiến Hạt Nhân không thể thắng và không bao giờ nên đánh” .Tổng Thống nhắc lại trong đoạn diễn từ khác :  Vấn đề không phải người chống người, hoặc quốc gia chống quốc gia, nhưng phải là người chống chiến tranh không cho nó xảy ra.” [1]

Sau đó, trong chuyến viếng thăm Trung Quốc, Tổng Thống Reagan được Nhà Cầm Quyền Bắc Kinh hứa rằng sẽ đọc nguyên bài diễn văn có phát hình không “kiểm duyệt” tại Nhân Dân Đại Sảnh Đường. Nhưng trước khi phát hình buổi chiều hôm đó, 17 đoạn đã bị cắt xén. Bài diễn văn tại Trung Quốc đại loại nói về hai Đại Cường Mỹ-Hoa chia sẻ trách nhiệm đặc biệt về nguy cơ xảy ra chiến tranh. Cả hai quốc gia đồng ý rằng chỉ có một chính sách “không khùng” để duy trì nền văn minh hiện đại qúy giá. Tổng Thống lại nói: “Một cuộc chiến Hạt Nhân không thể thắng và chẳng bao giờ nên đánh. Và bất kể ngăn trở to lớn thế nào, chúng ta không bao giờ ngưng nỗ lực giảm thiểu vũ khí chiến tranh. Chúng ta không bao giờ ngừng cố gắng cho đến khi nhìn thấy vũ khí Hạt Nhân bị loại khỏi mặt Địa Cầu”.  [2]

Nhiều triều đại Tổng Thống Hoa Kỳ đã qua đi, nhưng Hoa Kỳ luôn tiếp tục sách lược hủy bỏ vũ khí chiến tranh giết người hằng loạt trên thế giới. Tổng Thống Obama lại ký hiệp ước “START mới” tại thủ đô Prague. Điều này không có gì hơn là nhắc nhớ bài diễn văn năm 1984 của Tổng Thống Reagan. Tổng Thống Hoa Kỳ đương nhiệm Barrack Obama tiếp tục tìm kiếm giải pháp mong ước của thế giới là dẹp bỏ hết vũ khí có nguy cơ diệt chủng loài người không để Hạt Nhân nằm trong tay khủng bố. [3]

II-2- Công Hàm của Tổng Thống Mỹ Bill Clinton gửi Thủ Tướng VN Đào Minh Quân.

Tháng Giêng, ngày 28 năm 1994. Tổng Thống Hoa Kỳ Bill Clinton gửi công hàm cho Thủ Tướng Đào Minh Quân -Chính Phủ QGVNLT: Chính Phủ Hoa Kỳ luôn luôn cam kết bảo vệ Tự Do và cổ võ Nền Dân Chủ vì chính những nền Dân Chủ ở bên ngoài mới bảo vệ nền kinh tế và lợi ích an ninh của chúng ta.Trong khi nhiều quốc gia đang bị suy kiệt vì tranh chấp, chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một thế giới an bình, thnh vượng và Dân Chủ.Tôi thành thật đánh giá rất cao về những quan tâm của Ngài trong vấn đề trọng đại này.” [4]

II-3- Quốc Thư của Ni Các Tổng Thống Mỹ George W. Bush gửi Thủ Tướng Vit Nam Đào Minh Quân.

Tháng Chín, ngày 28 năm 2001. Ngoại Trưởng Colin Powell gởi Công Hàm cho Ngài Thủ Tướng Đào Minh Quân: Tổng thống Bush và tôi đã dấn thân cho sự nghiệp nhằm biến đổi thế giới này thành ra một nơi an bình cho người Mỹ và cho mi người trên thế giới. Với sự khuyến khích và hỗ trợ của Ngài Thủ Tướng, mục tiêu chung của chúng ta ắt phải thành đạt.” [5]

II-4- Diễn văn Thủ Tướng Đào Minh Quân: Tháng 10, ngày 15 năm 2010. TT CP QGVN LT đọc tại thư viện TT Richard Nixon: Đại diện cho nhân dân Việt Nam, có đầy đủ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ, Chính Phủ tôi hỗ trợ những phương sách nhằm tránh sự va chạm giữa các cường quốc trên lãnh thổ Việt Nam và tạo ra một hải lộ thương mại quốc tế đi qua vùng biển của Việt Nam. Chúng tôi tìm kiếm một chính sách về dầu khí thật công bằng và vô tư để mang lại lợi ích cho mọi công dân VN, chứ không phải cho cái chính phủ cộng sản tham ô và thối nát.[6]

 III- PHƯƠNG TIN:  Là Lá Phiếu của toàn dân Việt Nam trong và ngoài nước. Chứng tỏ Việt Nam tự lực,tự chủ.

 III-1 Tất cả Đồng Bào Việt Nam trong và ngoài nước là những người tốt và yêu nước, chắc chắn chán “muốn ói” cái nhà nước yếu hèn Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghiã Việt Nam. Vậy Đồng Bào Đồng Hương, kẻ sĩ, trí thức, tù nhân lương tâm, tù chính trị, tù trong, tù ngoài, những dân oan và các Tổ chức chống Cộng đương thời hãy Ủng Hộ Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời đại diện qúy vị ra mắt tại Liên Hiệp Quốc để thay cái cờ máu sao vàng bằng lá cờ vàng chính nghiã của qúy vị. 

 III-2-Cần Đồng Bào Đồng Hương đừng để câu “ý dân là ý Trời” chỉ là sáo ngữ chót lưỡi, đầu môi. Hãy biến nó thành sự thật. Yêu nước Việt Nam thì mạnh dạn công nhận Chính Phủ QGVN ta hiện hữu từ 16/2/1991, trước khi cái gọi là Cộng Hoà XHCN VN được Tổng Thống Mỹ Clinton bang giao ngày 21/7/2005.

 III-3- Đồng Bào yêu nước không có gì để mất, là những Đồng bào Bách Việt đang sống trong sự cai trị khắc nghiệt của Tầu. Những người Việt Tộc đã mất nước từ nhiều ngàn năm qua không còn gì để mất nữa. Những người Việt hiền hoà: Điền Việt, Âu Việt, Hồ Việt, Đông Việt, Nam Việt, Mân Việt, Ư Việt, Chiêm Việt và sau cùng là Lạc Việt…hãy ủng hộ Chính Phủ QGVN LT.  Xem bản đồ phụ chú  [7]

 III-4- Đồng Bào, Đồng Hương rời Việt Nam (Lạc Việt) lánh nạn 30-4-1975, hoặc còn trong nước, nay chỉ còn mất có cái cùm và sự nghèo đói, thất học, lệ thuộc Tầu Cộng. Hãy nhớ Chính Phủ QGVN LT sẽ ĐẠI DIỆN làm việc thay cho quý vị.

 III-5- Những anh chị em đã “Bỏ Đảng Từ Trong Lòng” có can đảm giúp Chính Phủ QGVN LT tiếp tục nắm giữ chính quyền Mới, ngăn chận loạn cướp giật hay thanh toán nhau trong giai đoạn giao thời, để phụ giúp cho CP QGVN LT trong giai đoạn này hay chăng? Đây là giai đoạn rất khó khăn anh chị em có làm được không? Chính Phủ QGVN LT chưa muốn dùng “hàng ngoại là lính Lê Dương”. CP QGVN LT tin tưởng Quân Đội Nhân Dân VN làm tròn nhiệm vụ an dân sẽ hoàn thành công tác, giúp Chính Phủ vượt qua những khó khăn giao thời.  

III-6- Cần Sự đoàn kết của Toàn Dân Việt Nam.

III-6-1- Cần nhất là người trẻ Việt Nam khắp thế giới đoàn kết một lòng cứu quốc. Các bạn hãy Tự hỏi rằng nếu không cứu quốc bây giờ, vợ và con cháu anh chị em mình tương lai sẽ đi về đâu? Khi giặc Tầu nhà Minh và Thanh đô hộ nước ta, chúng chỉ cho cha ông ta “mỗi mười hộ chỉ được dùng một con dao”, các cụ đã hy sinh thế nào để cho anh chị em chúng ta ngày nay có nước Việt Nam với số dầu khí lớn 72 lần hơn nước Ả Rập Kuwait?  Chính Phủ không đòi buộc anh chị em đi làm khủng bố kiểu lỗi thời, mà chỉ hoan nghênh anh chị em tự cải tạo chính mình, đặt ưu tiên từ bỏ sa đọa của địch cài đặt vào Việt Nam ta, như là làm hàng giả, cờ bạc, rượu chè, nghiện ngập, trai gái phá thai! Cuộc đời quý bạn có giá trị hơn nhiều. Kể từ nay, các bạn xứng đáng làm cha, ông thế hệ anh hùng Việt Nam mai hậu. Hãy đứng dưới cờ vàng của Chính Phủ QGVN LT bằng cách ủng hộ chúng tôi tại Liên Hiệp Quốc.

III-6-2- Người có Gốc Việt không phân biệt Quốc Tịch cuả Quốc Gia nào, miễn là có can đảm tuyên xưng mình là người Gốc Việt Trăm Họ (Bách Việt). [7]

III-6-3- Những người Trung Hoa lai Hán-Mông, họ từng là con cháu, chắt, có tổ tiên Việt định cư nhiều ngàn năm trước, biết trồng lúa và xâm mình đánh cá trên sông Trường Giang (Dương Tử Giang-Trung Hoa) và tận biển Nam Hải (tây Thái Bình Dương). Khi lên Internet biết được Giải Pháp Chủ Quan này thích hợp với đường lối Hoà Bình tại Biển Đông, hãy ủng hộ Chính Phủ QGVN LT, vì dầu khí Việt Nam, quý anh chị em cùng con cháu cũng có phần. 

III-6- 4- Mọi người đang sinh sống ở Trung Hoa cảm thấy trong người mình có Lòng Tốt, Đức Hiếu Khách, Hiếu Nghiã, Hiếu Sinh, Từ Bi, Hỉ xả là họ còn có Máu Mẹ Việt Nam trong huyết quản. Chỉ cần biết nói hai câu Hiến Pháp lâm thời bằng Tiếng Việt là: “Lấy Li Đất Tổ-Không Làm Khổ Dân - Bỏ Cng Còn Vit-Vit Không Giết Vit”  thì  sẽ  được công nhận là người Việt Nam. [7]

III-7- Đồng Bào, Đồng Hương Việt Nam khắp thế giới hãy đứng lên yêu cầu Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam ủng hộ Chính Phủ Hoa Kỳ với Chính Sách “Không Bao Giờ Nên Đánh Một Cuộc Chiến Hạt Nhân.”

III-7-1 Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ luôn luôn khiêm nhường nhận rằng Quốc Gia mình chỉ mạnh vào hàng thứ nhì trên thế giới, sau Liên Xô và Tầu Cộng. Tuy nhiên Hoa Kỳ chưa bao giờ không chiến thắng bất cứ cuộc Thế Chiến nào, kể cả chiến tranh không tuyên chiến tại Việt Nam. Thắng Chiến Tranh Lạnh Liên Xô cùng Tầu Cộng. Thắng hai lần chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư. Hoa Kỳ có thành tích thắng kẻ thù, nhưng ngay sau đó giúp kẻ thù thành bạn, giúp bạn trở thành giàu mạnh như Đức, Nhật, Triều Tiên (Nam Hàn), Trung Quốc. Hoa Kỳ có đủ uy tín lãnh đạo thế giới mà KHÔNG CẦN LÀM BÁ CHỦ TOÀN CẦU. Đó bởi vì Hoa Kỳ có người lãnh đạo tài giỏi và Lãnh Đạo Bất tử, vì mất người này thì dân lại bầu lên người khác. Người dân nào cũng có quyền ứng cử. Người dù tài giỏi mấy cũng chỉ có nhiệm kỳ hiến định từ một cuốn sách nhỏ. Đó là cuốn sách WE THE PEOPLE - Hiến Pháp Luật Hoa Kỳ. Cuốn sách dù bị đốt hay tiêu hủy, nhưng dễ ghi nhớ và dễ in lại.

III-7-2- Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam LT cũng có Hiến Pháp Lâm Thời bằng lời nói như ca dao bất tử. Nhưng ngắn gọn hơn: là “Lấy Lại Đất Tổ - Không Làm Khổ Dân - Bỏ Cộng Còn Việt - Việt Không Giết Việt.”Thủ Tướng Đào Minh Quân hứa sẽ làm cố vấn cho vị Lãnh Đạo trẻ mới được nhân dân bầu lên, lúc Chính Phủ QGVN về chấp chánh. Đó là khi chấm dứt tình trạng Lâm Thời. Quân bất hí ngôn!

III-7-3- Chính Phủ Vit Nam Cộng Hoà hôm qua và hôm nay là Chính Phủ Quốc Gia Vit Nam Lâm Thời, là mt nước Đc Lập, T Cường có cùng niềm tin giống Hoa Kỳ, cũng từng là Đồng Minh với người Hoa Kỳ và cũng có Nhu Cầu Duy Trì Hoà Bình Thế GiớiQua sức mnh chung của Thế Giới Tự Do, chúng tôi chn Bốn câu tuyên bố lịch sử trên của ba v Tổng Thống Hoa Kỳ và một vị Thủ Tướng Việt Nam Lâm Thời của ta [II-1; II-2; II-3-; II-4-] để làm Nền Tảng và Phương Tiện cho Giải Pháp Chủ Quan Cho Vấn Đề Vit Nam. Gọi là Chủ Quan vì Chính phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời dụng thế, chưa cần phải dùng lực. Việt Nam thương thuyết trên Thế Chính Nghĩa của mình và Thế Mạnh của Hoa Kỳ, và cũng là Thế Vững của những dân tộc văn minh yêu chuộng hoà bình hơn Cộng Sản.

III-7-4- Quốc Gia Việt Nam từng bước giúp dân Việt Nam “Sống Kiểu Mỹ-American Style” mà dân Hoa Kỳ tự do, trọng pháp, vui vẻ, sống chung và hạnh phúc với người khác (III-7-1). Sự đồng thuận và hậu thuẫn mạnh mẽ tất nhiên này, chắc chắn phải đến từ LẼ PHẢI, CÔNG BÌNH và SỰ THẬT, là điều mà nhân loại đều mong ước thực hiện. Dù có lúc tưởng chừng bị nhân loại lãng quên cho tội ác qua đi. Nhưng thời đại tin học  điện toán không quên những bè lũ, tập đoàn hung hãn, phạm pháp, hay đồng lõa với tội ác. Cuối cùng các tổ chức đó sẽ bị pháp lý khắc chế.

III-7-5- Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam mạnh mẽ yêu cầu tất cả các Quốc Gia có ký tên trên Thoả Hiệp Đình Chiến Paris tháng Giêng- ngày 27- năm 1973 ra Toà Án Quốc Tế Liên Hiệp Quốc để xử một vụ án thế kỷ là cướp nước Việt Nam bằng xe tăng và súng đạn Nga -Tầu. Các phe ký kết gồm có 1-Hoa Hỳ2-VNDCCH (VN Dân Chủ Cộng Hoà, Bắc Việt), 3-MTGPMN (Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam), 4-VNCH (Việt Nam Cộng Hoà), và Anh, Pháp, Canada, Hung Gia Lợi, Balan, Indonesia có cả Nga-Tầu. CP QGVN LT tin tưởng Trung Quốc đã đem cờ 5 sao của họ vào LHQ thay thế cho cờ sao 12 cánh của anh em Đài Loan một cách hoà bình, thì cũng biết giúp Thủ Tướng Đào Minh Quân (ông Đào Computer) đem cờ Vàng Chính Nghiã thay thế Cờ Đỏ Sao Vàng tại LHQ, một cách hoà bình,như ông Đào đã giúp cho Trung Quốc thiết lập “Great Wall Computer System” năm 1988.

IV- GIẢI PHÁP:   Mọi người đều thắng – “Win win policy”

IV-1 Khi Quốc Gia Việt Nam Thắng Thì Bạn Hay Thù Đều Thắng.

 IV-1-1- Tiết kiệm được xương máu qúy giá của chiến sĩ các phe tranh chấp. Nhờ Pháp Lý bảo đảm sao cho các bên tranh chấp đều có lợi. Với Điều Kin Cấp Thời là Liên Hiệp Quốc cần phải công bố chỉ có Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam mới có quyền ra sắc lệnh ngưng lập tức Tranh Chấp Quyền Lợi trên Biển Đông Việt Nam. Chính Phủ QGVN LT sẽ giải quyết các tranh chấp nhờ Hiến Chương Liên Hiệp Quốc.

 IV-1-2-Các Luật Gia, Luật Sư, Thẩm Phán giỏi nhất Thế Giới có thể Thành Lập Tập Đoàn nhận giải quyết vấn đề tranh chấp có tội danh “Diệt Chủng vùng Đông Nam Á Châu mang cơ nguy một cuộc Thế Chiến”. Phân xử bằng Luật Pháp thời Ký Kết Hiệp Định Đình Chiến Paris năm 1973, công khai, sao cho tuyệt đối công bằng, sao cho có lợi hợp lý mà tất cả các quốc gia tranh chấp được thoả mãn. Chính Phủ Quốc Gia Vit Nam sẽ chi trả gấp đôi Công Lao và Vinh D tht xứng đáng cho các v Lut Gia đem Hoà Bình Thế Giới đến cho Nhân Loi bằng lut pháp.

 IV-1-3-Trời sinh cá lớn nuốt cá bé, nhưng Trời sinh nhân loại không phải là cá mà sinh loài người có lý trí, lương tâm, biết xấu hổ và có quyền tự do lựa chọn để làm việc tốt cho nhân loài. Người dân thế giới không thích chiến tranh, chỉ có các “lãnh tụ bất tài kinh bang tế thế” gây mâu thuẫn cho nhân loại giết nhau để chúng ngồi cầm quyền. Người dân bất cứ quốc gia nào, cũng cần và muốn con cháu không làm lính chết. Người dân muốn thà hy sinh giao nộp, bỏ tù hay xử quyết một số ít lãnh tụ bất tài kém đức đếm trên đầu ngón tay đó cho xong không? Giải pháp Hoà Bình mà Chính Phủ QGVN muốn làm trên pháp đình tranh tụng là:

 IV-2-   Nếu phe Cng Sản thua, Chính Phủ QGVN hứa sẽ:

IV-2-1- Về Chính Tr, Ngoại Giao

a- Không làm mất mặt đối phương, vì lãnh tụ một nước lớn Như Trung Quốc không thể nhục nhã thua một lãnh tụ Quốc Gia Việt Nam khiêm nhường, được chỉ định bởi Ba Thế Hệ Việt Nam (những người tỵ nạn Việt Nam bị Cộng Sản cướp nước) ngày 16/2/1991. CP QGVN LT tin Trung Quốc sẽ nhún nhường một bước hữu nghị, vì nhớ ơn ông Đào đã giúp qúy quốc từ năm 1988, có ông Mao Hứa làm chứng (I-5). Những lời hứa nơi đây Trung Quốc có thể tin.

b- Không mất mặt vì Quốc Gia Việt Nam dùng pháp lý bất bạo động, có chính nghiã và tư cách một Chính Phủ được ba đời Tổng Thống Hoa Kỳ tin tưởng, và được bang giao trước cả khi nhà nước Việt Cộng có cái tên gọi là “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghiã Việt Nam”. “Cái gọi là” đó chỉ được bang giao với Hoa Kỳ vì lý do nhân đạo từ Ngày 21/7/2005.

c- Không mất mặt vì Hoa Kỳ đã khôn ngoan giúp cả Dân Tộc Việt Nam thống nhất trong cái “vỏ bọc đường cờ đỏ sao vàng”, khéo léo đưa Việt Nam đi sâu vào vai trò quốc gia ủy viên không thường trực, mà “quyền phủ quyết” của Nga-Tầu bị vô hiệu hoá. Ngay sau khi Quốc Gia Việt Nam cờ vàng thay cho cờ máu tại Liên Hiệp Quốc, Nga - Tầu sẽ câm miệng nhưng không mất mặt vì đã lỡ tay ký Hiệp Định Paris công nhận 4 bên ký kết có VNCH nay là Quốc Gia VN. Hai đại cường quốc Nga-Tầu này nên thu xếp cho đàn em Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghiã cuốn lá cờ đỏ êm thắm rút ra khỏi Liên Hiệp Quốc, để lá cờ vàng 3 sọc đỏ Quốc Gia Việt Nam thay vào đó. Khi thể chế Nhân Quyền Quốc Gia Việt Nam Cờ Vàng Tự Do thay thế cho cờ máu, toàn dân Nam Bắc Việt Nam và cả thế giới sẽ ăn mừng cám ơn Nga-Tầu đã chấp nhận Việt Nam gia nhập Liên Hiệp Quốc một cách dễ dàng. Quốc Gia Việt Nam hứa bang giao với hai quốc gia này trong tinh thần hữu nghị hai bên đều có lợi. Hai nước lớn không cần kẻ tay sai như Việt Cộng. Nhưng cần Nước Việt Lưu Vong có Tinh thần “Win win” rõ ràng kiểu Hoa Kỳ. Hoa Kỳ là một nước lớn giao thiệp với tư cách nước bảo trợ quảng đại giúp đỡ Chính Phủ QGVN như một quốc gia trong một quốc gia, sau khi Việt Nam bị xâm lăng bởi một nước láng giềng hung hãn nhiều tham vọng, như kiểu ăn cướp thời Trung Cổ và thời Cộng Sản.

d- Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời bảo đảm Trung Quốc không mất trắng công sức lấn chiếm đất và lãnh hải Việt Nam, cũng không sợ mất vốn đầu tư đã lỡ khoan dầu khí tại Việt Nam (I-5-). Chính Phủ QGVN LT có cả một chương trình ổn định biển đông không để các dân tộc lân bang chịu thiệt thòi vì mất vốn đã đầu tư vào dầu khí này. Trái lại còn được QGVN hợp pháp hoá làm ăn, không sợ mang tiếng đồng loã với kẻ cướp Việt Cộng như hiện nay. Các bên đều có lợi khi Quốc Gia Việt Nam làm chủ đất nước Việt Nam.

e- Đảng Cộng Sản Việt Nam chỉ có thể không sợ bị trả thù trong trường hợp CP QGVN LT chấp chánh ( III-5-). Ngoài chính sách khoan dung, hoà bình và hoà đồng dân tộc của CP QGVN LT với chủ trương: “VIỆT CỘNG, BỎ CỘNG CÒN VIỆT-VIỆT KHÔNG GIẾT VIỆT”, sẽ không có một ai hay tổ chức nào khác có thể đảm bảo được an toàn cho cựu đảng viên Cộng Sản.

IV-2-2- Về Quân Sự:

 a- Chính Phủ QGVN LT chưa cần quân đội nên chưa có tốn kém cho bè phái tham nhũng và chưa có tổn thất quân sự. Chính Phủ chưa cần có trụ sở thật lớn nên không có chỗ cho kẻ xấu đẻ trứng dòi phá hoại quốc gia dân tộc. Cờ vàng tượng trưng cho Đồng Lúa Vàng Việt Nam của toàn khối Bách Việt. Ba sọc đỏ tượng trưng cho 1-Thiên, 2-Địa, 3-Nhân. Cũng là 1-Thiên Thời, 2-Địa Lợi, 3-Nhân Hoà. Cũng là thống nhất 1-Bắc, 2-Trung, 3-Nam. Và 1-Được Tôn Trọng Nhân Phẩm, 2-Sống Mưu Cầu Hạnh Phúc và 3-Tự Do lựa chọn. Ba sọc đỏ cũng tượng trưng cho văn minh ba ngành phân lập 1-Hành Pháp, 2-Lập Pháp, 3-Tư Pháp.

 b- Việt Cộng tuy không có tổn thất nhân mạng sau khi cuốn cờ ra đi khỏi LHQ. Nhưng nếu tạo nhiều tổn thất, vì duy trì guồng máy trấn áp, giết người dân vô tội quá lâu, có thể bị TỘI DANH diệt chủng giùm cho nhóm lãnh tụ chính trị và quân sự. Tuy nhiên, theo sự khoan dung của Chính Phủ QGVN LT, lãnh tụ Cộng Sản không nên sợ khi về già hết quyền, sẽ bị nhóm thi hành luật quốc tế “Navy Seals Hoa Kỳ” tóm, bắt tại hang ổ, để đưa ra toà án quốc tế như tại Nuremberg. Hay trường hợp trùm khủng bố Bin Laden bị xử tại Pakistan mới đây. Và khi về già, sẽ không bị dở sống dở chết ra toà án Quốc Tế, như nhúm Khờ-me Đỏ, tác phẩm dấu tay của “Cờ Máu Tầu Cộng”. Đó cũng nhờ chính sách đã được Chính Phủ QGVN LT hứa bảo đảm cho tính mạng, danh dự và tài sản hợp pháp.

 c- Các hãng đang đào Dầu Khí của Quốc Gia Việt Nam sẽ sớm được Đại Xá –Amnesty, sớm thoát khỏi tình trạng làm đồng loã với bọn cướp “Cờ Đỏ”. Khi không cần giao thương với kẻ cướp, các hãng sẽ có lợi nhuận hợp pháp nhiều hơn, nhờ những hợp đồng béo bở hơn từ Chính Phủ QGVN.

 IV-3- Nếu Quốc Gia Vit Nam thắng, sẽ có những điều xảy ra:

          IV-3-1 – Ra lệnh thả ngay những người yêu nước đang bị Việt Cộng vu khống giam cầm. Đòi bồi thường cho nạn nhân Cộng Sản, dù còn sống hay chết.

IV-3-2– Cam kết đại diện cho nhân dân Việt Nam, có đầy đủ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ, Chính Phủ hỗ trợ những phương sách nhằm tránh sự va chạm giữa các cường quốc trên lãnh thổ Việt Nam và tạo ra một hải lộ thương mại quốc tế không lệ phí đi qua vùng biển của Việt Nam.  Chính Phủ tìm kiếm một chính sách về dầu khí thật công bằng và vô tư để mang lại lợi ích cho mọi công dân VN, chứ không phải cho chính phủ tham ô và thối nát như thời Cộng Sản.

IV-3-3- Cấp tốc gọi quốc tế đấu thầu cung cấp y tế cho người nghèo bị bệnh và các thanh niên bị nạn xì-ke ma túy và phá thai.

        IV-3-4- Yêu cầu Tổng tuyển cử có quốc tế giám sát. Lập Hiến Pháp mới. Toàn dân sẽ cùng lập các bộ luật tân tiến mới.

IV-3-5– Tôn trọng ý dân như ý Trời. Nhân Dân Việt Nam gần 90 triệu sinh mạng là Chủ Thật của nước Việt Nam và đổi tên là Công Dân Việt Nam. Theo ý dân, các đảng phái của người dân Việt Nam, được sự bảo vệ bởi luật pháp mới, được mọi quyền tự do trong quốc nội và hải ngoại. Xem quy định trong bản HIẾN ƯỚC LÂM THỜI do Thủ Tướng Chính Phủ QGVN LT ký ban hành ngày 06/06/2009 sẽ được thi hành cho đến khi Chính Phủ QGVN ra khỏi tình trạng Lâm Thời. Hiến ước đã công bố và có trong tập sách Kỷ Yếu Việt Nam Tân Dân Chủ. Các Đảng Phái có thể khác ý nhau. Nhưng phải tuyệt đối Tôn Trọng Sinh Mệnh và Tự Do của mọi con người bất kể khác biệt về chủng tộc, tín ngưỡng hay chính kiến.

 IV-3-6- Tất cả các Chính Đảng Việt Nam, kể cả chính quyền, đều là Công Bộc Thật của nhân dân Việt Nam. Dân tuyệt đối không làm công cụ, mà làm chủ thật của Đảng và Nhà Nước. Nếu được Nhân Dân Việt Nam mở rộng chính sách, các Nhà Thầu Ngoại Quốc có thể được Tư Cách Pháp Nhân như một Đảng Chính Trị hưởng quy chế Quốc Dân Việt Nam.

Khi có quốc tch Công Dân Việt Nam, tất cả pháp nhân trên có trách nhiệm tôn trọng sự sống và giúp đỡ mọi người như là anh, chị, em đồng bào chung một nước Việt Nam. Sẽ không còn việc vu cáo giết người, rồi ngụy biện là việc nội bộ Quốc Gia. Mạng sống con người trên thế giới trần truồng, từ Trời đến, qua ông bà cha mẹ. Chết rồi thì xác về cát bụi chẳng đem theo gì, tất cả như nhau. Nên giúp đỡ nhau làm cho đời ngắn ngủi, nhưng đáng sống hạnh phúc và sống sao cho có ích.

           IV-3-7- Các phong trào, các đoàn thể chống cự và đòi giải thể Cộng Sản hiện nay trên thế giới, dù có phương pháp khác nhau, đều coi như có Đại Công với Quốc Gia Việt Nam. Họ cũng được cử người tài giỏi tham chính theo chính sách Chiêu Hiền của CP QGVN LT.

 IV-4-8- Mọi Công Dân Việt Nam có nghiã vụ góp công sức và góp ý một cách công khai, ôn hoà với các cấp Chính Quyền Quốc Gia Việt Nam. Thơ rơi, thơ nặc danh hay vu cáo, tuyệt đối không có giá trị. Thơ phỉ báng anh chị em mình sẽ sớm đến lúc phải thành “gậy ông đập lưng ông”!

          2- Giải Pháp cho Tương Lai gần.

2- 1 Chính Phủ dùng tài nguyên nhân lực, vật lực Quốc Gia để tự lực kích thích kinh tế.

        2- 2 Bồi dưỡng và bảo vệ tài nguyên Quốc Gia các loại. Sáng Tạo công ăn việc làm. Khuyến khích và giúp công, nông, tiểu thương, văn nghệ. Bảo vệ môi trường, môi sinh.

           2- 3 Làm giàu cho nhân lực, Gọi Thầu cung cấp Xây Dựng nhà ở, làm đường sá, phương tiện di chuyển.

          2- 4 Huấn luyện cán bộ cấp cứu tai nạn, nhân tai và thiên tai, để bảo vệ nhân lực Quốc Gia. Ưu tiên cho quân đội và các tổ chức đã học và biết đoàn ngũ hoá.

          2- 5 Làm giàu cho trí tuệ và đạo đức nhân lực Quốc Gia. Đặt nặng giáo dục Văn Hoá Việt Nam, thi tuyển sinh viên và du sinh. Tiếp thu tinh hoa của người và loại bỏ tật xấu của mình.

2- 6 Tái lập Hàn Lâm Viện Quốc Gia hậu Cộng Sản. Lưu truyền Văn Hoá đứng đắn và tốt cho hậu thế.

2- 7  Bang giao với mọi Quốc Gia, kể cả cựu thù.

3-    Tương lai xa 

           3- 1 - Khuyến khích và giúp đỡ di dời dân chúng để sửa chữa hệ thống sinh thái các địa điểm bị ô nhiễm.

          3- 2 - Cải tiến phương tiện hàng không, đường bộ, thủy lộ đường sông, đường biển Quốc Nội.

3- 3 - Đóng góp đầu tư vào Chương Trình Không Gian Hoa Kỳ và thế giới nào có mục đích hoà bình mở mang trí tuệ và tạo việc làm cho thế hệ con cháu.         

3- 4 - Mở chương trình giáo dục Thần Đồng Quốc Gia.

V- LỜI CUỐI:  Bạn đã làm gì cho Quốc Gia Việt Nam chưa?           

V-1- Người Quốc Gia nào có phương pháp biến “Ý dân thành ý Trời”?

-       Nước nào trói tay, diệt tham vọng lãnh tụ muôn năm?

-       Hệ thống cầm quyền nào có người lãnh đạo bất tử?

-       Người nước nào có đủ sắc tộc, niềm tin Tôn Giáo, khác biệt chính kiến?

-       Dân nước nào đầy lòng khoan dung, sau khi chiến thắng kẻ thù, tha mạng sống, lại giúp kẻ cựu thù trở nên giầu mạnh?

-       Dân tộc nào cứu người nước khác, nhưng khi bị thiên tai phải tự cứu?

-       Dân tộc nào có Quốc Gia mới được giải phóng khỏi cơ chế Cộng Sản thể hiện được tinh thần thể thao khi tranh tài?

V-2- Chính là Quốc Gia Việt Nam chúng ta. Chính Dân tộc Việt Nam phải mở ra một kỷ nguyên mới. Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam ta nếu chưa được như thế, thì sẽ đoàn kết cố gắng vươn lên như thế, hay hơn thế. Sức mạnh của những dân tộc xây dựng hoà bình, nằm trong trái tim tht mềm bảo v s sống quý giá và tôn trng quyền t do của loài người. Trở về nguyên lý “Nhân chi sơ tính bổn thiện”, Chính Phủ QGVN mở rộng cánh cửa CHIÊU HIỀN, mong mọi người hướng về tương lai. Loại bỏ hết “Mâu Thuẫn, Căm Thù và Đấu Tranh Giai Cấp.” Có thế mới giải quyết được vấn đề Công An và Quân Đội Nhân Dân [8] đã lỡ tiếp tay Tầu Cộng tràn lan Việt Nam lúc này. Tuyệt đối ngăn chặn kiểu Indonesia tàn sát người Hoa, vì trong số Hoa Kiều có người Bách Việt lai Tầu. CP QGVN LT ủng hộ trước tiên là tài giảm vũ khí giết người. Người không giết người, Quốc Gia Không Chiến Tranh với Quốc Gia, nhưng chính con người phải diệt chiến tranh.

V-3- Đại diện cho nhân dân Việt Nam, có đầy đủ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ, Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời hỗ trợ những phương sách nhằm tránh sự va chạm giữa các cường quốc trên lãnh thổ Việt Nam và tạo ra một hải lộ thương mại quốc tế đi qua vùng biển của Việt Nam. QGVN tìm kiếm một chính sách về dầu khí thật công bằng và hợp tình, hợp lý để mang lại lợi ích cho mọi công dân VN và những quốc gia giao hảo, lân bang.Chính Quốc Gia Việt Nam mới có quyền chọn lựa và giúp HỢP PHÁP HOÁ CÁC CÔNG TY QUỐC TẾ ĐANG ĐÀO BỚI LẤY DẦU KHÍ TẠI THỀM LỤC ĐIẠ VIỆT NAM.

V-4- Anh chị em chiến hữu QGVN và Thủ Tướng Đào Minh Quân, đã và đang phục vụ Quốc Gia Việt Nam đến ngày nay. Ai là hiền nhân quân tử có đức độ Việt Nam cũng nên góp sức phục vụ Quốc Gia Việt Nam, tham gia vào Giải Pháp Chủ Quan Cho Vấn Đề Việt Nam.

V-5- Ai hỏi Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời có dân có đất không? “Thưa có! Những người dân bị Cộng Sản cướp nước đang có nhà đất (làm LandLord) trên khắp thế giới đó.” Bước đầu của những người Việt Nam muốn tự lực đoàn kết cứu nước là có mảnh đất cắm dùi, an cư lạc nghiệp, với một Tổ Quốc luôn nằm trong trái tim của những con dân Việt Nam Chân Chính.

V-6- Có Quốc Gia nào trên thế giới ủng hộ CP QGVN LT chưa? Thưa có! Thứ nhất là Quốc Gia Hoa Kỳ đang cưu mang CP QGVN LT. Thứ hai là Đất Nước Việt Nam hiện đang được LHQ công nhận cho vào Hội Bảo An Không Thường Trực là Đất Nước và Nhân Dân VIỆT NAM gần 90 triệu ở toạ độ 160 bắc Xích Đạo/ 1060 đông Greenwich mới quan trọng. Mấy lá cờ Tầu Cộng và tay sai Việt Cộng không tính vì dân có thể thay đổi chúng bất cứ lúc nào.”

V-7- Đừng hỏi CP QGVN LT có ai ủng hộ không? Hãy đếm xem trên thế giới có bao nhiêu người cầm “Cờ Đỏ Sao Vàng” ủng hộ Việt Cộng đứng lên biểu tình đả đảo chống CP QGVN LT không? Hay chỉ có vài tên cò mồi lén lút theo cờ Đỏ? Còn chúng ra và tất cả những người không chống CP QGVN LT, là có bấy nhiêu người thương và ủng hộ Chính Phủ “Cờ Vàng Chính Nghiã” đó.

V-8- Hãy hỏi sau khi nhúm Việt Cộng tan biến, chiến sĩ Đào Minh Quân và anh chị em của Chính Phủ QGVN LT sẽ làm gì? Thưa là những chiến sĩ chuyên nghiệp “Đi Không Tiếng - Về Không Lời”, sẽ như nhau, lên tới cấp bậc cao nhất là Anh Hùng Vô Danh Việt Nam ngàn đời.

V-9- Bây giờ hãy tự hỏi bạn đã làm gì cho Tổ Quốc Trăm Họ Việt Nam chưa? Người ca sĩ trẻ Việt Khang đã sáng tác và hát bài ca “Anh là Ai?”, nhẹ nhàng hỏi bạn đó. Đừng sợ. Bạn hãy hỏi anh em trẻ nào của chúng ta ai chưa nghe: “Đừng sợ Việt Cộng mà hãy làm điều gì chúng sợ”./.

VI- Phụ Chú:

[0] Hãy xem Pôl Pốt Khơme Đỏ đã chọn sách lược Tầu Cộng cho dân Khơme. Hãy biết kế “linh miêu hoán chúa” của Tầu. Lấy con mèo thế cho hoàng tử mới sanh, cái kế Tầu dùng Hồ Chí Minh giả Nguyễn Ái Quốc, người đã chết cháy tại Hồng Kông năm 1930. Năm 1931 họ Hồ dùng khổ nhục kế để Anh Quốc bắt tù. Năm 1933 ra tù, y được lý lịch và dấu lăn tay mới, căn cước mới là họ Hồ. Y về hang Pắc Bó với sát thủ Tầu nên nhúm Duẩn, Đồng, Chinh, Giáp, Hoàn v.v.. biết mà không có cách nào hó hé, sợ bị ám sát chết tại chỗ như nàng Nông thị Xuân cùng cô em, hoặc bà chị của Nguyễn Ái Quốc bị thủ tiêu vì đã biết Hồ (giả em mình khi y không thích ăn món trứng rán ngon độc đáo của mình thường đãi cho Nguyễn Tất Thành tức Nguyễn Ái Quốc). Nhúm Việt gian Duẩn…Giáp trên đây không về với Quốc gia được, thôi chúng “thà làm vương đất bắc”!

[1] (A nuclear war cannot be won and must never be fought.–Ronald Reagan, April 30, 1984 )

[2] “We live in a troubled world, and the United States and China, as two great nations, share a special responsibility to help reduce the risks of war. We both agree that there can be only one sane policy to preserve our precious civilization in this modern age: A nuclear war cannot be won and must never be fought. And no matter how great the obstacles may seem, we must never stop our efforts to reduce the weapons of war. We must never stop at all until we see the day when nuclear arms have been banished from the face of this Earth.” 

Reagan's speech in the Great Hall of the People, Chinese officials promised, was to be broadcast in full on TV, even though it had not been cleared with Chinese authorities in advance. But before it aired that evening, 17 segments were deleted.

Among them:  (On national religious faith. How did America become the leading economic nation in the world? We have drawn tremendous power from two great forces, faith and freedom.America was founded by people who sought freedom to worship God and to trust Him to guide them in their daily lives with wisdom, strength, goodness and compassion…ect... style democracy. Trust…ect...)

(17 Đoạn văn bị cắt không có gì nguy hiểm cho ai cả, nhưng Tầu thì rất sợ. Vì đoạn văn nói rằng Hoa Kỳ có niềm tin tôn giáo. Hoa Kỳ làm thế nào trở thành một quốc gia lãnh đạo trên thế giới...nói về đức tin và tự do…nói về người Mỹ tìm tự do thờ phượng Trời, tin tưởng Trời hướng dẫn họ trong đời sống hằng ngày có tính cách khôn ngoan, mạnh mẽ, tốt lành, từ ái…v.v…có lối sống dân chủ, có lòng tin v.v..) !

[3] April 4th, 2010, President Obama and Russian President Dmitri Medvedev formally agreed to the New START Treaty (Strategic Arms Reduction Treaty.) While the treaty still needs to be approved by the U.S. Congress and the Russian Duma, the signing of the accord is the most significant development in nuclear weapons negotiations in over twenty years. The ceremonial signing in Prague did not produce any particularly memorable quotes, but it did recall one from 1984.  It came from a speech by President Ronald Reagan, who was visiting China during the final, but still tense years of the Cold War.

[4] (My Administration will remain committed to the defense of freedom and the promotion of democracy. Democracy abroad protects our own economic and security interest at home. At a time when many countries are torn by conflict, we all must work together to build a safer, more prosperous, and more democratic world. I appreciate your concern about this important issue.”

- Note: President Bill Clinton’s diplomatic letter to Prime Minister Dao Minh Quan - January 28th, 1994).

[5] ("President Bush and I are committed to making the world a better place for all Americans and all people. With your support and encouragement, we can achieve this goal together”.

– Note: Secretary of State of President George Bush’s to Prime Minister Dao Minh Quan – September 28th, 2001-diplomatic note).

[6] (Representing the Vietnamese people, the rightful government of sovereign Viet Nam, I offer to devote strategies of my own government to prevent the clash of foreign powers in Vietnam, and for free international water trade routes around Vietnam. We seek a fair and evenhanded oil policy for the benefit of the citizens of Vietnam, not to enrich a corrupt communist government. There are many free market ideas we wish to incorporate in the culture of Vietnam that helps all to prosper"

- Note: Prime Minister Dao Minh Quan’s speech. Oct -15 th -2010”).

[7] Bản đồ khi Rợ Hung Nô – Hán Mông và đàn súc vật của họ còn chạy theo các đồng cỏ phiá Bắc Hoàng Hà để kiếm sống. dân Bách Việt định cư phía Nam Dương Tử Giang 7 ngàn năm trước Tây Lịch. Ngày nay từng bước, Bách Việt (thuộc một nửa Trung Hoa) đã bị Tầu Cộng cướp hết. Có thêm phần lược đồ vị trí các túi dầu khí phiá đông nam thềm lục địa Việt Nam mà Tầu Cộng nhận vơ là “lưỡi rồng” của chúng.

[8] Năm 1975 Lãnh tụ Việt Cộng Sản (VN DCCH [Bắc Việt]) đang được viện trợ từ các quốc gia CS Đông Âu. Lúc đó tên Tầu HCM đã chết, VC sợ người Âu Châu nhờm gớm lãnh tụ Việt Cộng tàn sát chính anh chị em đồng bào ruột thịt mình, nên Việt Cộng sáng tạo ra cái nhà tù lớn có hai bức tường. Tù trong là toàn Dân, Quân, Cán, Chính Việt Nam Cộng Hòa (VNCH), Tù Ngoài là Cán Bộ, Công An, Bộ Đội. VNCH làm được 500 chén cơm chúng cho ăn một. (Chúng bắt đổi 500 piasters độ 4 dollars lấy 1 đồng Hồ Chí Minh giấy lộn).

[9] Đây là danh sách TRĂM HỌ của anh chị em đã ký tên ĐẠP MẶT tên gián điệp Tầu Cộng Hồ Chí Minh, lưu trữ trong văn phòng của CPQGVNLT. Liên Hiệp Quốc có thể dùng đó để tham chiếu vụ xử án Tầu Cộng cướp nước Việt Nam với âm mưu “LINH MIÊU TRÁO CHÚA”, dùng Hồ Chí Minh giả mạo là NGƯỜI VIỆT NAM tên Nguyễn Sinh Côn để thực hiện ý đồ xâm lăng Việt Nam bằng cách “GIẢ CỦI ĐẬU ĐỂ NẤU ĐẬU”.

Ai chưa tham gia thì không thể BÁCH GIA TRĂM BIỆN – TRĂM MIỆNG MỘT LỜI:

DUY THẬT - LẬT CỘNG.    

Cùng Quyết Tâm:

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

VIỆT CỘNG:

BỎ CỘNG CÒN VIỆT-VIỆT KHÔNG GIẾT VIỆT

 Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

10800 Sierra Road, Adelanto, CA. 92301, USA

760-523-3011

Hoa Kỳ ngày 24/09/2013 

Kính chung thưa Quốc Dân Đồng Bào Việt Nam kính mến

Tôi là Đào Minh Quân, được một số qúi vị trong ba (3) Thế Hệ Việt Nam đưa ra làm Thủ Tướng Chánh Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời kể từ ngày 16/02/1991 tại Hoa Kỳ. Trước vâng lệnh Trời, sau thuận lòng người, ước mong toàn dân cùng đứng lên dẹp chế độ Cộng Sản vô thần và họa tham quan ô lại, để LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN.

Những ai lầm đường biết thức tỉnh, đều được khoan hồng, đại ân xá: Được bảo toàn tính mệnh, danh dự và tài sản hợp pháp: Bỏ Cộng Còn Việt - Việt Không Giết Việt.

Đất nước là chung, không của riêng ai. Điềm nhiên tọa thị sẽ bị nô lệ, diệt vong. Dân tộc ta có qúa nhiều Nhân Tài, Hiền Sĩ,không thể để cho đồng bào tiếp tục chịu đau thương, tủi nhục, cuộc sống còn thua loài cầm thú. Đã đến lúc phải cùng nhau đem tâm huyết, chung vai góp sức hành động để dẹp bỏ chế độ tà quyền Cộng Sản, thì đất nước mới tiến vào kỷ nguyên TÂN DÂN CHỦ, hầu đem đến cho toàn dân một cuộc sống thăng hoa, cùng nhau chung hưởng thạnh trị thái bình.

Cúi xin Hồn Thiêng Sông Núi Độ Trì và Toàn Dân hậu thuẫn.

Đào Minh Quân cẩn trình

 

 

Bá tánh lầm than lòng khổ đau

Cộng kia còn đó, nước chìm sâu?

Thời chưa có Thế đành kiên nhẫn

Nhân vẫn không Hoà phi đợi lâu

Thánh Đức nguồn ơn đang kết đọng

Thiên Ân tụ phước sẽ liên thâu

Huệ quang phù giúp khai Tân Đạo

Tổ Quốc vượt qua cuộc bể dâu

Nam Quán Đào Minh Quân - 1989

Một bước Sơn Hà, một bước sâu

Một trái tim đau, vạn nẻo sầu

Hiến dâng tim óc ươm quê mẹ

S trổ ngàn hoa, thắm ngàn sau

 Đào Minh Quân th bút - 07/1989

TÂM THƯ C̉UA TH̉U TƯỚNG ĐÀO MINH QUÂN TỪ SA MẠC ADELANTO

Ṭu Nghĩa Đường ṭai sa mạc Adelanto, nơi Thủ Tướng Đào Minh Quân thiền ṭinh.

Ṭu Nghĩa Đường ṭai sa mạc Adelanto, nơi Thủ Tướng Đào Minh Quân thiền ṭinh.

XIN PHÉP QUỐC DÂN THNH LẬP NỘI CÁC

Tụ Nghĩa Đường, sa mạc Adelanto

3 giờ sáng ngày 18 tháng 11 năm 2014,

Nhằm ngày 26 tháng 9 năm Giáp Ngọ.  

Kính thưa Quốc Tổ Hùng Vương! Kính thưa Mẹ Việt Nam!

Kính thưa Hồn Thiêng Sông Núi!

Kính thưa Vong Linh của Anh Hùng Tử Sĩ Việt Nam!

Kính thưa Vong Linh của Anh Hùng Đồng Minh tử chiến vì VN!

Kính thưa những vị lãnh đạo các nước Tự Do!

Kính thưa qúi bậc Quốc Lão, Trưởng Thượng!

Thưa qúi Anh Thư, Hào Kiệt, Thức Giả Việt Nam!

Thưa qúi Chiến Hữu Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa thân thương!

Cùng qúi Anh Chị Em cán binh Bộ Đội Nhân Dân Việt Nam chung dòng máu!

Thưa Các Em, các Cháu Thế Hệ Anh Hùng Việt Nam đang lớn lên!

Kính thưa Quốc Dân đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước!

Kính thưa Quốc Tổ và Mẹ Việt Nam!

Chúng con, Đào Minh Quân và các chiến hữu Anh Thư, Hào Kiệt của Quốc Gia Việt Nam, một số lớn đang phục vụ trong Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời (CPQGVNLT), xin khấu đầu chịu tội với Tổ Quốc vì đã gần 40 năm, mà chúng con chưa giải thể được tà quyền Cộng Sản, chưa Lấy Lại Đất Tổ - Không Làm Khổ Dân,như đã thề quyết trước Bàn Thờ Tổ Quốc ngày 16 tháng 02 năm 1991.

Kính thưa Mẹ Việt Nam!

Tuy chúng con đã tận dụng tâm sức và trí tuệ của mỗi người để cố gắng đạt được một số THÀNH TỰU CĂN BẢN. Xin được kể ra, không phải để phô trương thành tích, mà chỉ chân thành dâng lên Tổ Quốc Việt Nam trước ngày cuối năm và để nhắc nhớ nhau rằng: CHÚNG TA CÒN CÓ MỘT ĐẤT NƯỚC TANG THƯƠNG ĐANG BỊ THỐNG TRỊ TRONG TAY LOÀI QỦI ĐỎ CỘNG SẢN. Nên ngay bây giờ, ngay tức khắc, phải cùng nhau hợp quần để cứu giúp quê hương, hầu việc cho dân:

1-   Chúng ta đã thành lập được một Chính Phủ Quốc Gia Lưu Vong Hợp Pháp nơi xứ người và đã nhận được những Công Hàm trao đổi với những vị lãnh đạo anh minh, cao cấp nhất của Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ như Tổng Thống, Ngoại Trưởng và những vị Dân Biểu khả kính.

2-   Đã đưa ra chiến dịch ký tên đạp mặt Hồ Chí Minh để phân định giữa Quốc Gia và Cộng Sản.

3-   Đã lột trần được âm mưu của Tầu Cộng giả tráo tên gián điệp Hồ Chí Minh thay cho Nguyễn Ái Quốc tức Nguyễn Tất Thành đã bị chết cháy tại Hồng Kông năm 1930. Sự kiện này đã bẻ gẫy âm mưu Cộng Sản muốn xin UNESCO tuyên dương Hồ Chí Minh là danh nhân Thế Giới ngày 19-05-1990 tại Liên Hiệp Quốc. Việt Cộng và Tầu Cộng đã không dám trình ra dấu lăn tay cuả kẻ có LÝ LỊCH MỜ ÁM đang chôn tại Ba Đình là Hồ Chí Minh, để so với dấu tay trong thẻ căn cước của Nguyễn Ái Quốc, mà bản sao do Sở Liêm Phóng (Pháp) còn lưu trữ. Từ đó cho đến nay, cả khối Cộng Sản đành thua bại, chịu câm miệng.

Hiện nay, CPQGVNLT đòi hỏi CSVN phải DNA xác Hồ Chí Minh đang nằm tại Ba Đình để chứng minh sự thật. Vì hắn là người Tầu không phải là người Việt, không phải là con của Cụ Nguyễn Sinh Sắc, cha đẻ của Ông Nguyễn Ái Quốc, tức Nguyễn Tất Thành đã bị chết cháy tại Hồng Kông từ năm 1930.

Biện pháp này cũng nhằm triệt tiêu âm mưu DIỆT CHỦNG THÂM ĐỘC CỦA TẦU CỘNG, DÙNG NGƯỜI VIỆT GIẾT NGƯỜI VIỆT, khiến cho chúng ta phải chịu cảnh nồi da xáo thịt, anh em tương tàn trong suốt một thế kỷ qua.

Đây cũng là một đòn chí tử để dẹp bỏ chủ nghĩa Cộng Sản trên quê hương Việt Nam bằng cách nghiệm chứng khoa học, mà Cộng Sản không thể chối cãi về nguồn gốc và tội ác diệt chủng, chống nhân loại của tên Hồ Chí Minh và tập đoàn CS.  

Dù có chút thành tựu, nhưng CPQGVNLT vẫn chưa hoàn toàn nhổ tận gốc rễ Chủ Nghiã Ma Qủy Cộng Sản trên quê hương nên lòng còn trăn trở, dạ vẫn xót xa. Cầu khẩn Thượng Đế, Trời Phật và Mẹ Việt Nam giúp cho chúng con thêm trí tuệ, khôn ngoan hơn, trong sách lược giải thể Cộng Sản bằng tình thương Đại Đoàn Kết, chứ không bằng bạo lực oán thù.

Kính thưa Hồn Thiêng Sông Núi!

Tổ Quốc Việt Nam, Đất Nước Việt Nam vẫn còn đây, chỉ bị Cộng Sản tạm chiếm. Hồn Thiêng Sông Núi vẫn còn đấy. Nhân dân Việt Nam vẫn không ngừng sinh sản. Cho dù một số cháu gái đã bị bắt, bán rẻ cho ngoại nhân mua dâm, bị ép bức sinh đẻ con cháu cho họ. Nhưng dòng máu của Mẹ Việt Nam vẫn tồn tại trong huyết quản các cháu “Con Lai” chờ ngày phục hưng Sông Núi.

Kính thưa Vong Linh của Anh Hùng Tử Sĩ Trận Vong Việt Nam,

Không những liệt vị đã hy sinh nơi chiến trường, chốn lao tù, mà kể cả những người nông dân hiền hòa đã bị Việt Minh “xỏ-xâu-thọc-cổ-họng thả trôi sông”, những đồng bào di cư lánh nạn, người người vượt biển, vượt biên bị CSVN rượt bắn giết trên đường tìm tự do, kể cả trẻ em bị loạn pháo của Cộng Nô, những thai nhi do mẹ bị CS hiếp dâm đẻ ra phải cắn răng quăng xác con vào thùng rác, những nạn nhân bị chôn sống do thủ đoạn “giết lầm hơn bỏ sót” của tên gián điệp Tầu Cộng Hồ Chí Minh và tay sai Việt Cộng khủng bố, sát hại: Tất cả đều là Anh Hùng Tử Sĩ Trận Vong Việt Nam. Xin hãy tiếp tục phù trợ cho Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời hoàn thành đại nghiệp giải cứu quê hương thoát họa Cộng Sản.

Kính thưa Vong Linh của Anh Hùng Đồng Minh tử chiến vì VN!

Qúy vị đã hy sinh chết để bảo vệ Đất Nước của chính qúy vị là cao cả. Nhưng nhìn xa trông rộng, vì thương người thân đơn thế cô như Việt Nam, qúy vị đã hy sinh sự sống đầy đủ tại nước nhà, để đến Quốc Gia chúng tôi, chịu dầm mưa giãi nắng, sống cam khổ trong đầm lầy bùn hôi đầy vắt, đỉa hút máu và muỗi mòng sốt rét, để hy sinh chết cho sự tự do của kẻ khác, lại càng cao cả hơn. Là người Việt Nam, chúng tôi tôn vinh hồn thiêng cao thượng của qúi vị. Để không uổng phí xương máu đã đổ ra trên quê hương Việt Nam, xin hãy tiếp tục hỗ trợ phù trì cho chúng tôi Lấy Lại Đất Tổ yêu qúi đó.

Kính thưa qúi vị lãnh đạo quân đội đồng minh hy sinh đóng góp công, của và sinh mạng của quốc dân mình với Chính Nghĩa ngăn chặn tà thuyết Cộng Sản bành trướng!

Sư đóng góp của qúi vị trong cuộc chiến và giúp cho đồng bào người Việt quốc gia chúng tôi có nơi tạm cư, tỵ nạn trên đất nước của qúi vị, muôn thuở được ghi ơn trong Thanh Sử Việt Nam.

Kính thưa qúi bậc Quốc Lão,Trưởng Thượng!

Qúi vị là những bậc cha, chú và là đàn anh của chúng tôi. Qúi vị đã sinh trưởng trước, khôn ngoan cao như ngọn Nam Sơn, mặn mà nhiều hơn muối Đông Hải, thâm sâu như Thái Bình Dương. Xin qúi vị gạt bỏ thường tình khác biệt, vì chúng ta có cùng một lý tưởng diệt tà Cộng. Mọi thành phần, lực lượng Quốc Gia Việt Nam tuy khác phương cách đấu tranh, nhưng đều là những Tản Lực rất đáng kể. Nay chúng tôi đã lập sẵn một Chính Phủ Danh Chính Ngôn Thuận tại Hoa Kỳ là Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời. Xin qúi vị trước khi tạ thế, hãy đứng ra làm một việc lưu danh muôn đời là kêu gọi mọi TẢN LỰC cùng TỤ CÔNG để giải trừ Tà Cộng.

Thưa qúi Anh Thư, Hào kiệt, Thức Giả Việt Nam!

Chúng tôi có tấm lòng, qúi vị cũng có tấm lòng, còn biết rõ rằng: Nếu để yên cho nhúm Việt Cộng, thì Tầu Cộng sẽ manh tâm chiếm luôn nước ta sát nhập vào Trung quốc. Hiện nay, Trung Hoa lục địa đã hoàn toàn nhuộm đỏ bởi cờ “Máu Người Trong Lửa Hỏa Ngục” (MNTLHN). Ngay Trung Hoa Quốc Gia (Đài Loan) từng là đồng minh của chúng ta, cũng yếm thế quay lưng, a tòng với Tầu Cộng để ăn cắp, chia dầu khí của Việt Nam tại Hoàng Sa, Trường Sa. Nhưng CPQGVNLT đã chuẩn bị bước đấu tranh căn bản là dựa trên luật pháp quốc tế để đánh bại Cộng Sản tại Liên Hiệp Quốc, nhằm đòi lại chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ cho nước ta mà không cần chinh chiến.   

Do đó, khi Cộng Sản còn ngủ say trong chiến thắng cướp chính quyền, thì Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời (CPQGVNLT) được thành lập và đã tồn tại ¼ thế kỷ qua. Chỉ mong qúi vị đừng quên rằng: Cộng Sản đang thua bại, vì chúng đã nhiều lần muốn phi tang xác Hồ Chí Minh hủy tro cốt của cụ Nguyễn Sinh Sắc đang chôn tại Đồng Tháp, mong xóa chứng tích để chạy tội. Nhưng thân thế Hồ Chí Minh là Tàu Cộng đã bị phơi bày. Nếu chúng phi tang là lậy ông con ở bụi này, tự nhận mình là hung thủ.     

Thưa qúi Chiến Hữu QLVNCH!

Chúng ta đã từng là chiến hữu và chưa hề giải ngũ. Tuy quan điểm có khác nhau, ý kiến có bất đồng. Nhưng thiện chí và tâm huyết thì dãy đầy. Do đó, tôi mạo muội đứng ra thỉnh thị ý kiến chung để mưu cầu một giải pháp, mong đáp ứng được lòng dân và thích hợp với tình thế của đất nước.

Cuộc chiến đấu giải thể Cộng Sản vẫn tiếp diễn. Xin hãy mạnh mẽ tham gia CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI để KHÔI PHỤC SƠN HÀ - CỨU NGUY DÂN TỘC.

Cùng qúi anh-chị-em cán binh, bộ đội miền Bắc Việt Nam, cũng là đồng bào của chúng tôi!

Tuy CSVN đã thôn tính cả nước. Nhưng vẫn không thống nhất được lòng người. Lòng độc ác, gian tham của giới cầm quyền gần như không đáy, mà tài năng, đức độ của họ lại qúa giới hạn, khiến cho tình hình đất nước rối bời. Tiền có thể kiếm, tài có thể luyện. Nhưng khi niềm tin của nhân dân đặt lên lãnh đạo Cộng đảng và nhà cầm quyền Hà Nội đã mất, thì thật khó lòng niú kéo hay hồi phục được. Hơn thế nữa, sự chia rẽ, nhu nhược, tối tăm của các đầu sỏ CSVN đã biến guồng máy cai trị, trở thành một nhóm tham nhũng thối nát, HÈN VỚI GIẶC – ÁC VỚI DÂN, là cánh tay thô bạo để trấn áp dân chúng, không còn tư cách và khả năng để lãnh đạo đất nước.

Trước 1975, có lẽ các anh-chị-em rất căm ghét chúng tôi vì bị miệng lưỡi lươn lẹo của Hồ Chí Minh đổ lỗi cho Chính Phủ Quốc Gia làm miền Bắc nghèo khổ và vu cáo cho VNCH là kẻ rước Mỹ dầy xéo quê hương. Nay anh-chị-em đã thấy nước Mỹ như thế nào? Có phải chính anh-chị-em và thân nhân đã và đang tất bật tìm đủ mọi cách để rời bỏ bè lũ CS ra định cư nước ngoài, nhất là Hoa Kỳ? Anh-chị-em cũng nhìn thấy tận mắt nước Nhật đầu hàng Hoa Kỳ và bị chiếm đóng, nay đã được nước Mỹ giúp đỡ trở thành một đại cường quốc kinh tế ra sao? Các anh-chị-em cũng đã biết trước đây nước Trung Cộng nghèo khổ mạt rệp như thế nào? Họ từng bị chết đói 40 triệu người thời Mao Trạch Đông. Nhưng nhờ Tổng Thống Nixon và nước Mỹ cứu trợ từ thập niên 1970, mà ngày nay mới cường thịnh. Anh-chị-em cũng đã thấy “cờ máu do anh-chị-em đổ ra, bị vùi trong lửa địa ngục” làm uổng phí thời thanh xuân của mình cho Tầu Cộng lợi dụng tàn sát dân quân Việt Nam, chiếm Hoàng Sa, Trường Sa, cướp Nam Quan, Bản Giốc và nhiều phần lãnh thổ Việt Nam chưa? Đó là không kể tài nguyên dầu khí của Việt Nam lớn hơn 72 lần của nước Ả Rập Kuwait, cũng đang bị Tầu Cộng cướp cạn. Muốn mau lấy lại mỏ dầu khí của nước ta, anh-chị-em hãy nghe lời kêu gọi SIÊU ĐOÀN KẾT của CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI để được góp công cùng thụ hưởng sự phồn vinh, phú cường ấy.

Anh- chị-em cũng nên cư xử tốt với những người từng là “đồng chí” của mình. Nhưng đã và đang phản tỉnh vùng lên đòi ĐỘC LẬP THẬT, TỰ DO THẬT, chứ không phải là cái giả trá theo kiểu “không có gì qúy hơn” của Hồ Chí Minh từng rêu rao, lừa phỉnh. Họ đang bị anh-chị-em giả mạo danh xưng là “luật pháp”, là “viện kiểm soát”,  là “thẩm phán”, là “công an”… để bắt bớ, cầm tù với những bản án phi nhân, phi lý, rất bất công theo lệnh của bọn “lãnh đạo” đã định đoạt sẵn. Đây là thủ đoạn ác độc NÉM ĐÁ DẤU TAY, khiến anh-chị-em phải chịu trách nhiệm bị trừng phạt sau này, khi luật pháp quốc gia được chỉnh đốn, xét xử công minh.

Chắn chắn ngày mai đổi đời, một số lớn trong những người Cộng Sản Ly Khai này sẽ được tôi, Đào Minh Quân, Thủ Tướng Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời bổ nhiệm vào những chức vụ tương xứng trong Chính Phủ mới của Việt Nam, và có thể sẽ trở thành là “thủ trưởng”, là “lệnh trên” của anh chị em đấy.

Thưa các em, các cháu thế hệ anh hùng Việt Nam đang lớn lên!

Tôi cũng từng là người trẻ mang dòng máu Việt Nam, lớn lên từ cuộc chiến. Nhưng rất may mắn được huấn luyện rất kỹ để yêu nước thật, không như nhiều thanh thiếu niên Việt Nam khác đã bị tên Điệp Cộng Hồ Chí Minh gạt gẫm, phỉnh lừa phải chết từng sư đoàn trong chiến dịch “Lấy củi đậu nấu đậu” hoặc “Nồi da xáo thịt” của sách lược Tầu Cộng bành trướng.

Đời các em, các cháu còn dài. Hãy kiên trì học tập phân biệt ĐÚNG- SAI, CHÁNH-TÀ, có lòng đạo đức, biết yêu thương đồng bào, tôn trọng sự thật. Bởi “Duy Thật Lật Cộng”. Các em, cháu chắc chắn phải có tương lai xán lạn, và có thể trở thành những nhà lãnh đạo tài ba, sau khi chế độ tà quyền CSVN bị triệt tiêu.

Kính thưa đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước! 

Tâm thư này làm sao có thể gói trọn hết Nghĩa Tình, công vụ bấy lâu. Xin kính cám ơn toàn thể qúy vị đã luôn luôn nhớ rằng: Chúng ta còn một Quốc Gia với Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ đầy Chính Nghĩa. Tuy đất nước đang bị kiềm toả trong tay kẻ diệt chủng Tầu Cộng. Chúng đã ngụy tạo và giả mạo là “nhà nước” Việt Nam. Nhưng trong niên kỷ mới này, thế giới đã làm chùn tay gian đảng tội ác bằng công pháp quốc tế. Nhân loại đã treo cổ nhiều kẻ cầm quyền nhẫn tâm giết người hằng loạt.

Nhà cầm quyền Tầu Cộng đã sợ, phải tự gán cho họ bản án treo trong vụ tàn nhẫn bắt bớ và tàn sát chính sinh viên của họ tại Thiên An Môn. Và mới đây, tại Hồng Kông, họ phải đổi kế sách rụt tay lại giả vờ nằm im trước sự bùng nổ phản kháng của giới trẻ và người dân Hồng Kông. Nhưng lại tiếp tục ra lệnh cho các tay sai như Dũng-Trọng-Sang và Quang-Thanh-Hải làm ngơ, chống báng lấy lệ để chúng gặm nhắm Hoàng Sa, Trường Sa, đất, đảo của nước ta từ từ lọt vào tay Tầu Cộng cho đến khi chúng chiếm cứ toàn bộ Việt Nam.  

Tầu Cộng cũng đang tiếp tục đầu độc dân ta, rút rỉa dầu khí, cướp cá của ngư dân, chiếm đất, chiếm ruộng của nông dân, bắt vợ con và đàn bà Việt Nam đẻ con cho chúng. “Bô xít Tây Nguyên” chỉ là ngụy kế của Tầu Cộng giả đào mỏ Uranium. Nhưng để đưa quân đội ngụy trang là công nhân vào xâm lấn Việt Nam. Từ Nam Quan, Bản Giốc cho đến Minh Hải, Tầu Cộng đã giả đầu tư, du lịch để đưa quân đội giả mặc áo thường dân vào bủa vây, tìm cách thống trị đất nước ta. Chúng còn ác độc dựng lên 14 cái đập trên thượng nguồn sông Mê Kông để chặn hết nguồn cá và phù sa chảy vào sông Cửu Long phì nhiêu của ta, với ý đồ giết 100 triệu dân Việt-Miên-Lào bằng dịch đói.

Đồng bào Việt Nam đừng quên “Bước nhảy vọt” (1958-1961) của Mao Trạch Đông đã từng giết 40 triệu người dân Trung Hoa của ông ta bằng nạn thiếu lương thực. Ôi kể sao cho hết tội ác của loài qủy đỏ Cộng Sản Mao, Hồ và tay sai Dũng-Trọng-Sang-Quan-Thanh-Hải đã khiến bao người bị hy sinh, đau thương gục ngã trên quê hương, bị hành hạ, chết tức tưởi trong lao tù, bị vùi thân giữa rừng thẳm, biển sâu, bị phơi thây trên đất, trên đường liều chết vượt biên tìm sinh lộ, mong thoát nanh vuốt Cộng Sản?

Có khi nào chúng ta tự hỏi: Tại sao trong một đất nước Anh Hùng, có một qúa trình bất khuất chống ngoại xâm như Việt Nam, lại phải chấp nhận hiểm họa Cộng Sản một cách nhục nhã, ươn hèn, đớn đau, lâu dài như vậy hay không?

Chắc chắn là không! Không phải tại chúng ta thiếu can đảm, cũng chẳng phải do chúng ta không có khả năng và bản năng để đề kháng. Nhưng có lẽ bởi chúng ta chưa nhận diện rõ được BẠN -THÙ, chưa có lãnh đạo tâm đức, đúng tầm vóc và đúng mức, nên cả nước không thể tập hợp thành một sức mạnh tự chủ, có khôn ngoan và chín chắn để cứu nguy cho dân tộc. Cũng có thể do những lo sợ và yếm thế từ trong nội tại, từ trong thâm tâm của mỗi người, trước những khó khăn của nghịch cảnh, khiến chúng ta co cụm? Thêm vào đó, thời thế và những tính toán cho lợi nhỏ của cá nhân, của phe nhóm đã khiến nhiều người chùn bước và có khi lại dại dột trở thành tay sai, nô lệ bất đắc dĩ cho kẻ thù.

Nên nhận định rõ ràng rằng: Cộng Sản không phải là một khối cường địch. Nếu chúng vũ bảo tấn công chúng ta, tất nhiên toàn dân sẽ quả cảm vùng lên đánh bại kẻ thù ngay tức khắc. Lịch sử đã chứng minh sức chiến đấu của người Việt Nam là vô địch trước những cuộc xâm lăng của rợ Mông, Mán, Minh, Thanh, và thực dân.

Nhưng lũ CSVN không phải là ngoại địch. Chúng chỉ là một nhóm vi trùng (virus) cặn bã hung ác, dữ tợn, đầy gian xảo của người Việt đã từng bị xã hội đào thải. Nhưng do chúng biết đội lốt “lương thiện” và dùng thủ đoạn tàn nhẩn, thâm độc. Chúng lại biết co dãn, dùng âm mưu DỤ - DỖ - DỌA - DIỆT, rình rập, dò đoán đối tượng rồi tấn công như một đàn sói dữ phân tán bầy bò rừng, tạo sự tán loạn, chia rẽ, để rồi cùng nhào vào xẻ thịt từng con mồi. Chúng ta có muốn làm một đàn bò như thế chăng?   

Chắc chắn là không! Như tôi đã từng trình bày nhiều lần: Tà thuyết Cộng Sản (CS) của ngoi nhân du nhập vào đất nước chúng ta, đáng lẽ đã bị cáo chung từ lâu rồi. Nhưng do dân ta ngộ nhận nuôi dưỡng, nên họa này mới còn tồn tại đến hôm nay. Chỉ có dân và cần người dân nhìn ra SỰ THẬT, thì CS phải tan rã. Tất cả những gì Cộng Sản tuyên truyền chỉ là giả tạo. Mớ tư tưởng pha trộn hỗn loạn của Mác-Xít đã bị phá sản, trở thành lạc hậu trước đà tiến bộ của nhân loại. Sự hoang tưởng cuồng dại đó chỉ còn là 1 qủa bóng, mà bất kỳ 1 cây kim nhỏ nào cũng có thể chọc thủng. Hình nộm CSVN và cái gọi là “nhà nước” CHXHCN/VN kia đều là sản phẩm của Hồ Chí Minh theo lệnh Tầu Cộng nặn ra. Hồ Chí Minh là người Tầu, không phải là người Việt Nam. Khi sự thật này được tỏ bày trước Diễn Đàn Liên Hiệp Quốc, sẽ chặt đứt gốc rễ của chủ nghĩa Cộng Sản trên quê hương thân yêu của chúng ta, mà không cần tốn phí qúa nhiều mồ hôi, xương máu.

Hơn thế nữa, sẽ vô hiệu hóa các hợp đồng phi pháp do gian đảng CS ký kết. Tất cả đều trở thành vô nghĩa và phi pháp. Do đó, đương nhiên chúng ta sẽ lấy lại được toàn bộ cương thổ, đất, đảo, tài nguyên phong phú và mỏ dầu khí khổng lồ trong thềm lục địa để cùng chia cho dân Việt thụ hưởng.

Việc tranh luận tại LHQ là nhiệm vụ của Chính Phủ QGVNLT. Còn sốt sắng ký tên ủng hộ Chính Phủ QGVNLT thay mặt cho nhân dân Việt Nam ra trước diễn đàn LHQ là việc của qúi đồng bào, qúi đồng hương và qúi Nhân Sĩ,Trí Thức, Hào Kiệt thật tâm yêu nước, không muốn bị Cộng Sản cai trị.       

Dẫu biết thế! Nhưng hỡi ơi! Sao qúi vị đồng bào vẫn còn mơ màng đấu tranh theo từng nhóm nhỏ Tản Lực? Tuy ngày hôm nay Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời vẫn “thân đơn-thế cô” chỉ có vài trăm ngàn người. Nhưng lịch sử đã có trường hợp qua một đêm, có thể thay đổi cả một “cục diện chính trị”.

Như việc Trung Cộng thay thế chính quyền Đài Loan năm 1974 không cần một phát súng theo nhu cầu chiến lược của đồng minh, thì việc hạ bệ cái gọi là “Chính Phủ Cộng Hòa Chủ Nghĩa VN” tại Liên Hiệp Quốc để thay thế bằng một Chính Phủ Quốc Gia hợp pháp theo lòng dân mong muốn, phù hợp với cán cân quyền lợi và nhu cầu đổi mới của thế giới ngày nay, là điều đương nhiên có thể sảy ra. Chủ lực đó đang nằm trong tay của khối đông đảo trên 90 triệu đồng bào Việt Nam chúng ta, gồm 87 triệu trong và 4 triệu ngoài nước.

Với tư cách Thủ Tướng Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời, tôi sẵn sàng cùng phái đoàn Quốc Vụ Khanh đến Liên Hiệp Quốc cắm lá Cờ Vàng Chính Nghĩa Quốc Gia và tuyên bố một nội các mới thay thế đám tàn dư Cộng đảng Dũng-Sang-Trọng-Quan-Thanh-Hải.

Nội các SIÊU ĐOÀN KẾT này gồm có biết bao vị anh tài đang bị cầm tù trong nước, có đông đảo những trí giả Việt Nam khắp thế giới. Trong đó có sự kết hợp của những người đã từng theo đảng Cộng Sản, nhưng nay đã biết phản tỉnh tìm về với cội nguồn Dân Tộc. Đương nhiên qúi vị ấy được hưởng sự độ lượng, khoan hồng như Chủ Trương: Bỏ Cộng – Còn Việt và Đường Lối: Việt Không Giết Việt của CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI đã đề ra và tôi cam kết thi hành.

Sau khi tham dự Chương Trình Tân Dân Chủ, họ cũng được bảo toàn danh dự, sinh mạng và tài sản hợp pháp, hầu cùng toàn dân chung xây một đất nước Việt Nam an bình, tươi sang, giầu mạnh, không còn bóng ma Cộng Sản. 

Làm được vậy mới không uổng công đức và tâm huyết của qúi vị và của Chính Phủ Quốc gia Việt Nam Lâm Thời đã bỏ ra bao năm trang trải, miệt mài tranh đấu, hy sinh hết Tâm-Trí-Vật-Lực của mình dâng hiến cho Tổ Quốc.

Dù tóc bạc không nản, thân đơn thế cô không màng, mọi sự đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc “Cách Mạng Cắm Cờ Vàng Tại LHQ” thành công vẻ vang, với sự ủng hộ mạnh mẽ của nhân dân Việt Nam là Quốc Lệnh Khai Hỏa. Như sự phấn chấn của đồng bào Việt Nam đổ về Thủ Đô Tinh Thần của người Việt Tỵ Nạn từ các vùng phụ cận rất đông, để bầu Ban Đại Diện Cộng Đồng Nam Cali, để tham gia bầu cử thành công trong chính quyền Hoa Kỳ mới đây.

Chúng ta đã thêm nhiều vị dân cử toàn Hoa Kỳ, có ba (3) tân Thị Trưởng tại quận Cam và một (1) Thượng Nghĩ Sĩ tiểu bang Cali, đã tạo thêm một Tản Lực mà DÂN TRÍ ta đã tiến bộ bầu lên.  Từ con số “vài ba cử tri” trước kia, nay đã cất cánh trên 20 ngàn vị. Với thành quả đó, cùng với Truyền Thông Yêu Nước và Yêu Đồng Bào Việt Nam, chắc chắn chúng ta sẽ phá bỏ “Bức Tường Bưng Bít” do bất cứ phe phái nào dựng lên.

Khi toàn thể Quốc Dân, Đồng Bào, Đồng Hương xuống đường cầm Quốc Kỳ cờ vàng rầm rộ, các ống kính của các hãng thông tấn quốc tế bất lương sẽ bị hạ đo ván tức khắc, khi họ thiếu hình ảnh so bì với hình ảnh của cuộc “CÁCH MẠNG CỜ VÀNG” tràn ngập khắp nơi đông đảo người dân Việt Nam ỦNG HỘ CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI của chúng ta.

Đó là ngày mà toàn dân, từ trong ra ngoài nước, từ các cụ già cho đến những thanh niên trai trẻ, kể cả phụ nữ và trẻ em, tất cả sẽ KHÔNG CÒN SỢ HÃI, mọi người đều phấn chấn, vùng lên, tràn ra đường xá, làm tê liệt những họng súng thù, bắt trói những tên Công An khu vực ác ôn, để LẤY LẠI ĐẤT TỔ, lấy lại QUYỀN LÀM CHỦ phố thị, xóm làng. TOÀN CÕI VIỆT NAM PHẢI THUỘC VỀ TOÀN DÂN VIỆT NAM.

Qúi vị có muốn vì Tổ Quốc mà chung lòng góp sức làm cuộc cách mạng “nhung”, một cuộc cách mạng “Cờ Vàng Chính Nghĩa”, với kế họach khoa học, tinh vi, nhẹ nhàng, với hệ thống liên lạc phôn tay văn minh, với thế giới ảo Internet nhiệm mầu đầy vinh quang này không?

Tòa Án Quốc Tế đang truy xử bọn Khờ Me Đỏ về tội ác diệt chủng. Do đó, những hành vi cướp của, cướp đất, chiếm nhà, giết người hàng loạt kiểu Pol Pốt, như bè lũ Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Phú Trọng, Trần Đại Quang, Phùng Quang Thanh, Hoàng Trung Hải đã cho đàn em khủng bố, trùm bao nylon, đập đầu sát hại nhân dân ta trước đây, chắc chắn không thể nào tránh khỏi bản án nặng nề, vì thời gian để họ chuyển hướng qui thuận CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI không còn bao lâu.  

Những đầu sỏ CSVN phải hiểu rằng khi họ ra lệnh đánh đập một người dân là hành hung anh em của chúng ta.

-      CS đã làm cho đất nước nghèo đói phải bán rẽ thân xác cho ngoại bang dày vò hay phải lao nô khắp nơi. Những người này đều là anh chị em của chúng ta.

-      Khi CS hiếp dâm một phụ nữ Việt Nam là họ đã làm nhục mẹ, chị em của chúng ta.

-      Khi họ cầm tù những nhà ái quốc là hãm hại tương lai của đất nước.

-      CS đã bần cùng hóa nhân dân, họ đều là bà con ruột thịt của chúng ta.

-      Các trẻ em phải lội nước, đu giây qua sông để đi học đều là con cháu thân yêu của chúng ta.

-      Những cụ già bị CS cướp nhà kêu cứu là cha, chú của chúng ta.   

-      Những người đói rách lang thang đều là bà con, thân nhân của chúng ta.

Hồ sơ tội ác của 19 tên đầu sỏ CSVN bán nước, hại dân đã bị tôi nộp lên Tòa Hình Sự Quốc Tế. Họ sẽ bị phán quyết không thể nào chạy thoát.

Chế độ và cơ cấu tham nhũng, thối nát của CSVN đang mục rã. Xin phép Quốc Dân đồng bào để thành lập Nội Các. Đây là lúc chúng ta cùng nhau tham gia và ủng hộ Chính Phủ QGVNLT để mau sớm giải thể “nhà nước” CHXHCN và triệt tiêu đảng CSVN tay sai Tàu Cộng. 

Hoa Kỳ và Liên Hiệp 28 Quốc Gia Châu Âu và các nước đồng minh với nhân dân Việt Nam sẳn sàng ủng hộ chúng ta. Nếu chần chư không cùng nhau hợp tác giúp dân, cứu nước thì lương tâm sẽ bị cắn rứt, dằn vặt trọn đời và con cháu mai sau sẽ nguyền rủa và không tha thứ cho chúng ta.

Hôm nay ngoài trời nổi gió, đêm sa mạc lạnh buốt chớm Đông, tôi vẫn còn đây chân thành cung kính viết những lời này để trình lên Quốc Dân Đồng bào, Anh Thư, Hào kiệt, Chí Sĩ Ái Quốc Việt Nam, trong và ngoài nước, mong qúi vị và anh chị em hãy bình tâm suy xét lại những lời chân tình này mà cho phép CPQGVNLT đứng ra thành lập Nội Các ĐỂ HẦU VIỆC CHO DÂN, triệt tiêu tà quyền Cộng Sản, LẤY LẠI ĐẤT TỔ – KHÔNG LÀM KHỔ DÂN.   

Kính chào trân trọng.

Thủ Tướng Đào Minh Quân

Căn cứ tạm thời: 10800 Sierra Rd, Sa mạc Adelanto, Tiểu bang California.

Văn Phòng: One Park Plaza #600, Irvine, CA. 92614

Địa chỉ và emails để các Hội Đoàn, Đoàn Thể, Đảng Phái gởi chữ ký ủng hộ hay cùng tham gia với NỘI CÁC CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI:

P.O.Box 2807, Anaheim, CA. 92814  

Điện thoại liên lạc: 760-523-3011

Emails:thutuong@cpqgvnlt.com, mail@chinhphuquocgia.com, laylaidatto@gmail.com, vptt@cpqgvnlt.com.

Xin kính tặng qúi vị và các bạn đôi câu thơ thay cho lời kết:

Đường đời lộng gió NƯỚC chao dao

Dâng tấm lòng son, chẳng tự hào

Tổ Quốc hai vai: Lòng Trúc Bạch

Giang Sơn một gánh: Dạ Hồng Đào

Tân Dân Chánh Đạo lan Sông rộng

Cố Quốc Minh Tâm tụ Núi cao

Hữu chí cánh thành cơ nghiệp tạo

Toàn dân hiệp lực, khải hoàn khao.

Đào Minh Quân thủ bút - 1990

Comments

Ma DaoMinhQuan

06.11.2017 19:08

Tao xin Dap Mat thang DaoMinhQuan...thang hai nuoc hai dan

May God Bless VN people & VN Country

07.11.2017 23:50

Our Father who art in heaven,...and lead us not into temptation; but deliver us from evil.

DuMaDaoMinhQuan@yahoo.com

27.10.2017 13:22

Dao Minh Quan la thang sao lon......fuck you

lien

19.11.2017 18:26

Bõ tài sản và tính mạng ra giúp dân cứu nước như THỦ TƯỚNG ĐÀO MINH QUÂN thì bạn có làm được như vậy không mà viết bậy bạ nơi đây?

Numbers 6: 24-26

28.10.2017 06:16

May the Lord bless you and keep you; May His Face shine upon you and be gracious to you ; and give you peace.

SOS. Please help me. Help!

24.10.2017 10:50

Using international banners to ask for help that will bring security.

DCSVN

23.10.2017 17:38

Cam on dong chi Dao Minh Quan....Dang cong san VietNam mang on ngay

Our Father Who Art In Heaven Hallowed Be Thy Name

24.10.2017 02:48

Psalm 103:8 The Lord is kind and merciful. He is patient and full of love.

Dao Minh Quan

11.10.2017 12:49

Thang Viet Cong Dao Minh Quan... Lay lai Dat To De Lam Kho dan...

Hung Nguyen

19.11.2017 18:30

Lọai ăn bậy nói bạ và giả danh xưng THỦ TƯỚNG ĐÀO MINH QUÂN như bạn chỉ là VG/CS không xứng đáng để vào đây viết bậy bạ. Thật đáng khinh tởm.

Do Not Be Afraid

16.10.2017 08:22

Psalm 117: The truth of the Lord endures forever.

Fuck you

09.10.2017 20:15

Dao Minh Quan is a fake mother fucker

Lan T

19.11.2017 18:32

bạn cứ bỏ tài sản và tâm huyết ra lo cho dân như THỦ TƯỚNG ĐÀO MINH QUÂN được không mà chửi bậy? Đúng là nòi Việt gian, cộ̣ng sản thối tha, hổn láo.

mot long kien cuong

13.10.2017 19:07

Da kinh ong!neu chung chau moi ong vao lam viec de giup cho nhan loai bot dau kho thi ong nen day chung chau lam gi a!

Ong Noi May

09.10.2017 20:14

bunch of fake mother fucker.......

long dan bao quoc

13.10.2017 19:02

Chao ong!cho chau hoi cau nay neu chau moi ong len lam lanh tu thi ong se day chau lam gi??????????

tam

06.09.2017 17:22

i will wait for you, i will wait for the republic of vietnam to return

Thanh Hung

19.11.2017 18:35

Tôi tin VNCH sẽ trở lại Việt Nam 2018. Toàn dân chuẩn bị hưởng ứng và ủng hô.

dit me 3 soc

31.08.2017 03:25

nghe loi tao bot xam lon di thang gia sap xuong lo

Cha thằng Hồ Chí Minh

19.11.2017 18:37

Toàn đảng CSVN có ai đạo đức thương dân như THỦ TƯỚNG ĐÀO MINH QUÂN không mà chúng bây bày trò chửi bậy. Ai cho chúng bây chui vào đây hả những tên CS thối mồm?

Evil Thoughts Are The Poison To Kill Yourself

04.09.2017 22:54

you want to have a long life, joy and happiness. Why do you want to have evil wishes to the other?

Minh Tran

15.07.2017 01:45

̉Tôi hoàn toàn ủng hộ Ngài, TT / CPQGVNLT.

Latest comments

05.11 | 16:41

Kinh cam on cho thong tin ve Tina Dao
Kinh tran trong

04.11 | 16:17

LY TONG
CUU PHI CONG ANH HUNG CUA VNCH

04.11 | 15:57

HOAN HO CONG CHUA DE TAM VNCH TINA DAO
THAN DONG MC TOAN CAU
VAN VAN TUE VAN VAN TUE VAN VAN TUE

03.10 | 06:02

Ai đó cho cpqgvnlt là "tào lao" ... Nhưng sao nhà báo quốc tế này tìm đến phỏng vấn? Chỉ vì ai đó ngu ngốc hết biết - rõ là mị dân cấp tồi !

Share this page